Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẾN BAO GIỜ VIỆT NAM MỚI ĐƯỢC YÊN VỚI VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

Từ lâu nay tôn giáo và các vấn đề tôn giáo luôn là một trong những trọng tâm mà các thế lực thù địch, các nước tư bản phương Tây, EU luôn hướng vào để “bới lông tìm vết”, để moi móc, chọc ngoái vào nội bộ nước ta. 
Biểu hiện dễ nhận thấy nhất là hằng năm các bản báo cáo về “tự do tôn giáo” ở Việt Nam luôn được đều đặn đặt lên bàn của các nghị sĩ trời Tây với mong muốn cả thế giới có cái nhìn lệch lạc về Việt Nam rồi chúng chẳng ngần ngại áp đặt những sự cấm vận, trừng phạt cả về kinh tế và ngoại giao cho chính cái mà chúng tự xuyên tạc ra.
ĐẾN BAO GIỜ VIỆT NAM MỚI ĐƯỢC YÊN VỚI VẤN ĐỀ TÔN GIÁO
Lần này lợi dụng các vấn đề đang được dư luận rất quan tâm ở thành phố Hồ Chí Minh đó là sự việc ở khu đô thị Thủ Thiêm và nhà thờ dòng mến thánh giá Thủ Thiêm hay sự việc tại Dòng thánh Phaolô của Hà Nội, đại diện ngoại giao của các nước EU đã có cuộc gặp gỡ với “Hội đồng Liên tôn”, một tổ chức tập hợp các chức sắc tu hành nhưng sống chủ yếu bằng việc kiếm tiền, lấy lãi bằng vốn chính trị.
“Hội đồng liên tôn” là cái tên được chọn lần này bởi lâu nay trong tôn giáo chỉ có một tổ chức này là tập hợp những kẻ dị dạng, biến thiên coi trời bằng vung, miệng nam mô nhưng bụng bồ dao găm. Dưới vỏ bọc là chức sắc, giáo sỹ các tôn giáo nhưng hễ có vấn đề điểm nóng lại kéo đến gây sức ép, chụp ảnh, tung lên mạng, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài chỉ với mục đích hạ uy tín của chính quyền, vu cáo chính quyền đàn áp tôn giáo.
Vẫn chiêu bài cũ, cái gặp gỡ của kẻ bên ngoài thừa mỡ, thiếu thông tin để làm báo cáo xuyên tạc, gặp những kẻ trong nước hám tiền hơn sinh mạng bản thân, sẵn sàng bán rẻ cái áo thầy tu, bán rẻ lương tâm, danh dự của dân tộc để dâng hiến phần hồn cho những quan thầy có tiền.
Chắc hẳn sau lần gặp gỡ này VN lại chuẩn bị đối mặt với đòn tấn công từ EU về vấn đề dòng mến thánh giá Thủ Thiêm hay vấn đề Dòng thánh Phaolô của Hà Nội. Đòn này thật thuyết phục bởi hẳn những kẻ mang danh là “chức sắc” họ trả lời phỏng vấn, còn những kẻ Tây mũi lõ đó đến trực tiếp tận nơi, bắt tận tay nhà cầm quyền đàn áp tôn giáo.
Rồi thế giới vẫn cứ sai lệch về tôn giáo bằng những “chứng cứ” của những đưa hạ đẳng tung ra. Chỉ khổ thân cho Bộ ngoại giao VN suốt ngày phải lên tiếng để phân bua; cũng buồn thay cho những kẻ ở VN dù cuộc đời có sa ngã thì cũng không nên làm tay sai cho giặc để chống phá sự yên bình ở VN.
BÚT SẮT

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Vấn đề tôn giáo dân tộc ngày càng nóng ở Việt Nam. Đây là một yếu tốt mà các thành phần dân chủ thường xuyên lợi dụng để kích động bà con giáo dân biểu tình bạo loạn. CHúng ta cần phải có cách giải quyết thật khôn khéo thì mới yên được.

  Trả lờiXóa
 2. Rồi thế giới vẫn cứ sai lệch về tôn giáo bằng những “chứng cứ” của những đưa hạ đẳng tung ra. Chỉ khổ thân cho Bộ ngoại giao VN suốt ngày phải lên tiếng để phân bua; cũng buồn thay cho những kẻ ở VN dù cuộc đời có sa ngã thì cũng không nên làm tay sai cho giặc để chống phá sự yên bình ở VN.

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn chiêu bài cũ, cái gặp gỡ của kẻ bên ngoài thừa mỡ, thiếu thông tin để làm báo cáo xuyên tạc, gặp những kẻ trong nước hám tiền hơn sinh mạng bản thân, sẵn sàng bán rẻ cái áo thầy tu, bán rẻ lương tâm, danh dự của dân tộc để dâng hiến phần hồn cho những quan thầy có tiền.

  Trả lờiXóa
 4. Với bản chất ngoan cố, hiếu chiến, phản động của các thế lực thù địch, vì vậy, chúng ngày càng điên cuồng dùng mọi chiêu thức tinh vi, thâm độc, xảo trá tiếp tục đẩy mạnh chiến lược “diễn biến hòa bình” hòng chống phá đảng ta bằng các chiêu thức tinh vi, thâm độc, xảo trá đó là sự lợi dụng tôn giáo và đức tin của quần chúng vào tôn giáo để lôi kéo lực lượng, tạo dựng ngọn cờ chống phá

  Trả lờiXóa
 5. Cái quan trọng nhất đó là người dân, trong đó có đồng bào tôn giáo cần nhận diện rõ bản chất, thủ đoạn lợi dụng tôn giáo của các thế lực thù địch, phản động và cơ hội chính trị, chủ động đấu tranh với âm mưu lợi dụng tôn giáo của những kẻ phản động. Kiên định lập trường, giữ vững niềm tin trước sau như một, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, không mắc lừa với các chiêu thức lợi dụng tông giáo của các thế lực thù địch, phản động và cơ hội chính trị hiện nay, đồng thời, vạch trần những thủ đoạn xảo trá của chúng để mọi người được biết.

  Trả lờiXóa
 6. Chính vì vậy mỗi người trẻ chung ta hôm nay cần phải biết chân trọng, "Cần phải hiểu và nắm rõ các âm mữu Diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam" Để tuyên truyên cho nhân dân Việt Nam nắm rõ âm mưu, thủ đoạn của chủ nghĩa đế quốc để đề phòng và kiên quyết đấu tranh làm thuất bại mọi âm mưu của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực phản động

  Trả lờiXóa
 7. Những hoạt động chống phá trên đây của các thế lực thù địch đều nhằm mục đích làm cho nhân dân ta “tự diễn biến”, hình thành các nhân tố, các lực lượng, khuynh hướng chống phá cuộc sống thanh bình của nhân dân Việt Nam hiện nay; kích động gây mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, chia rẽ dân tộc, tôn giáo, dùng quần chúng để làm suy yếu hiệu lực của chính quyền. Thực chất đây là những chiêu thức rất nguy hiểm. Cái chúng ta cần hiện nay đó là chính quyền của ta cần phải cứng rắn hơn nữa

  Trả lờiXóa
 8. Hoạt động của các hội nhóm dân chủ ở nước ta chủ yếu được thực hiện trên internet thông qua website và các trang mạng xã hội như facebook, WhatApp, Twitter,… để đăng tải các bài viết, hình ảnh, clip xuyên tạc với cường độ cao, tính chất “đánh lận con đen” tung tin thất thiệt, sai lệch về đường lối, chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta nhằm gây chia rẽ nội bộ. Nên thiết nghĩ, chúng ta cần phải kiểm soát hơn về vấn đề này. Ngày này, mạng xã hội không phải là mạng ảo nữa đâu

  Trả lờiXóa
 9. Chưa bao giờ vấn đề về tôn giáo lại nhạy cảm như thế này, điển hình như các vụ gây rối ở Giáo xứ Thái Hà, Giáo xứ Đồng Chiêm ở Hà Nội, Giáo xứ Mỹ Yên ở Nghệ An, Tu viện Bát Nhã ở Lâm Đồng ..đã thực sự làm chúng ta đau đầu, tại sao các giáo xứ khác, hoặc đạo giáo khác ở nước ta chung sống rất hòa bình mà công giáo lại như thế này? Hay có thể vì xuất thân của nó là từ những nước tư bản từng xâm lược nước ta không?

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta đã sai ngay từ đầu khi đã quá dễ dàng với các tôn giáo, khi chưa có pháp luật điều chỉnh thì đã để họ tự do hoạt động thành thói quen và giờ thì được đằng chân lên đằng đầu, mạng xã hội chúng ta cũng chưa quản lý chặt chẽ, pháp chế cũng chưa có hình phạt thỏa đáng nên chúng càng ngày càng làm loạn như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Từ lâu nay tôn giáo và các vấn đề tôn giáo luôn là một trong những trọng tâm mà các thế lực thù địch, các nước tư bản phương Tây, EU luôn hướng vào để “bới lông tìm vết”, để moi móc, chọc ngoái vào nội bộ nước ta. Và chúng ta cũng vẫn chưa cảm thấy vấn đề này là quan trọng để cần phải sát sao. Và giờ thì công giáo đang càng ngày càng tỏ rõ thái độ chống phá của mình. Đã đến lúc chúng ta cần phải xem xét lại vấn đề này rồi

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ chính quyền cần phải có biện pháp xử lý triệt để hơn nữa hoạt động của các hội nhóm trá hình như hội đồng liên tôn để đảm bảo an ninh trật tự, sự đoàn kết lương – giáo, và sự nghiêm minh của pháp luật. Không thể chấp nhận sự tồn tại, liên kết một cách công khai, trắng trợn giữa các đối tượng nước ngoài với các đối tượng chống phá trong nước như vậy ngay trên lãnh thổ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Chắc hẳn sau lần gặp gỡ này VN lại chuẩn bị đối mặt với đòn tấn công từ EU về vấn đề dòng mến thánh giá Thủ Thiêm hay vấn đề Dòng thánh Phaolô của Hà Nội. Đòn này thật thuyết phục bởi hẳn những kẻ mang danh là “chức sắc” họ trả lời phỏng vấn, còn những kẻ Tây mũi lõ đó đến trực tiếp tận nơi, bắt tận tay nhà cầm quyền đàn áp tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 15. “Hội đồng liên tôn” là cái tên được chọn lần này bởi lâu nay trong tôn giáo chỉ có một tổ chức này là tập hợp những kẻ dị dạng, biến thiên coi trời bằng vung, miệng nam mô nhưng bụng bồ dao găm. Dưới vỏ bọc là chức sắc, giáo sỹ các tôn giáo nhưng hễ có vấn đề điểm nóng lại kéo đến gây sức ép, chụp ảnh, tung lên mạng, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài chỉ với mục đích hạ uy tín của chính quyền, vu cáo chính quyền đàn áp tôn giáo. Rất mong cơ quan chính quyền sớm có những biện pháp phù hợi.

  Trả lờiXóa
 16. Chắc hẳn sau lần gặp gỡ này VN lại chuẩn bị đối mặt với đòn tấn công từ EU về vấn đề dòng mến thánh giá Thủ Thiêm hay vấn đề Dòng thánh Phaolô của Hà Nội. Đòn này thật thuyết phục bởi hẳn những kẻ mang danh là “chức sắc” họ trả lời phỏng vấn, còn những kẻ Tây mũi lõ đó đến trực tiếp tận nơi, bắt tận tay nhà cầm quyền đàn áp tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 17. “Hội đồng liên tôn” là cái tên được chọn lần này bởi lâu nay trong tôn giáo chỉ có một tổ chức này là tập hợp những kẻ dị dạng, biến thiên coi trời bằng vung, miệng nam mô nhưng bụng bồ dao găm. Dưới vỏ bọc là chức sắc, giáo sỹ các tôn giáo nhưng hễ có vấn đề điểm nóng lại kéo đến gây sức ép, chụp ảnh, tung lên mạng, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài chỉ với mục đích hạ uy tín của chính quyền, vu cáo chính quyền đàn áp tôn giáo.

  Trả lờiXóa