Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CỤ KÌNH LẠI DIỄN TRÒ TRƯỚC HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG

Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV đã được khai mạc trọng thể vào sáng ngày 21/5. Theo dự kiến, ở kỳ họp này Quốc hội chỉ làm việc trong thời gian 20 ngày (không tính ngày nghỉ) và bế mạc vào 15/6
CỤ KÌNH LẠI DIỄN TRÒ TRƯỚC HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG
Trong kỳ họp ít thời gian này, dự kiến Quốc hội sẽ thảo luận và thông qua 8 đạo luật quan trọng. Các dự án luật được Quốc hội xem xét, thông qua, gồm: Luật Tố cáo (sửa đổi); Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc; Luật Đo đạc và bản đồ; Luật Cạnh tranh (sửa đổi); Luật An ninh mạng; Luật Quốc phòng (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật liên quan đến Luật Quy hoạch.
Cũng giống như Hội nghị trung ương Đảng được tổ chức ngay trước đó, cụ Kình lại diễn trò hề với bức “tâm thư” giả danh người dân Đồng Tâm gửi đến các cơ quan Trung ương. Trước phiên họp Quốc hội lần này cũng vậy, cụ Kình lại chỉ đạo đám con cháu làm bức tâm thư với nội dung y nguyên như bức tâm thư cũ chỉ khác mỗi ngày và gửi đến Quốc hội.
Bản chất của bức tâm thư đã được làm rõ từ nhiều bài viết trước đây như:
Tất cả nội dung trong đó đều là sự bịa đặt, giả dối của cha con Lê Đình Kình nhằm gây ra sự bất ổn trên mảnh đất Đồng Tâm nhằm trục lợi. Trò hề này của Lê Đình Kình đã quá cũ và bị vạch trần sự thật từ lâu nhưng cụ gia hơn 80 tuổi này vẫn cố diễn để xin xỏ tiền từ các tổ chức phản động. Những lần gửi đơn trước đây của cụ Kình đều được các cơ quan có thẩm quyền trả lời nhưng càng về sau, sự ngoan cố và ngu xuẩn của Lê Đình Kình càng thể hiện rõ hơn thông qua từng hành động.
Lê Đình Kình và đồng bọn luôn ảo tưởng về tầm ảnh hưởng của nhóm Đồng Thuận nhưng sự thật thì người dân Đồng Tâm và cả nước đều biết rõ bản chất sai trái của nhóm người này. Tại thời điểm xảy ra biến cố Đồng Tâm,  hiều người không nắm rõ thông tin đã hùa theo hoạt động phá hoại do cho con Lê Đình Kình kích động, nhưng khi đã được chính quyền giải thích và thông tin rõ ràng thì mọi hoạt động phá hoại của Lê Đình Kình và đồng bọn đã bị vô hiệu hóa, không còn tác dụng gây rối nữa.
Trước những sự kiện lớn, nhóm Đồng Thuận luôn gửi đơn thư đến các cơ quan Trung ương để kêu gọi sự can thiệp, tác động vào vụ việc Đồng Tâm. Ngay cả khi Quốc hội khóa XIV tổ chức kỳ họp thứ 5, nhóm người này cũng gửi đơn thư với nội dung xuyên tạc như những lần trước đây. Mọi hành động này đều không có hiệu quả bởi vụ việc Đồng Tâm đã được chính quyền thành phố Hà Nội giải quyết rất thỏa đáng, hợp tình hợp lý.
Hội nghị Diên Hồng đang diễn ra sẽ thảo luận những dự luật, chính sách quan trọng của đất nước. Những trò hề như cha con Lê Đình Kình bày ra cần được ngăn chặn để Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Trước những sự kiện lớn, nhóm Đồng Thuận luôn gửi đơn thư đến các cơ quan Trung ương để kêu gọi sự can thiệp, tác động vào vụ việc Đồng Tâm. Ngay cả khi Quốc hội khóa XIV tổ chức kỳ họp thứ 5, nhóm người này cũng gửi đơn thư với nội dung xuyên tạc như những lần trước đây. Mọi hành động này đều không có hiệu quả bởi vụ việc Đồng Tâm đã được chính quyền thành phố Hà Nội giải quyết rất thỏa đáng, hợp tình hợp lý. Hội nghị Diên Hồng đang diễn ra sẽ thảo luận những dự luật, chính sách quan trọng của đất nước. Những trò hề như cha con Lê Đình Kình bày ra cần được ngăn chặn để Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 2. Trước những sự kiện lớn, nhóm Đồng Thuận luôn gửi đơn thư đến các cơ quan Trung ương để kêu gọi sự can thiệp, tác động vào vụ việc Đồng Tâm. Ngay cả khi Quốc hội khóa XIV tổ chức kỳ họp thứ 5, nhóm người này cũng gửi đơn thư với nội dung xuyên tạc như những lần trước đây. Mọi hành động này đều không có hiệu quả bởi vụ việc Đồng Tâm đã được chính quyền thành phố Hà Nội giải quyết rất thỏa đáng, hợp tình hợp lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ, quay đầu lại là bờ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động này sẽ không còn xa nữa.

   Xóa
 3. Trước những sự kiện lớn, nhóm Đồng Thuận luôn gửi đơn thư đến các cơ quan Trung ương để kêu gọi sự can thiệp, tác động vào vụ việc Đồng Tâm. Ngay cả khi Quốc hội khóa XIV tổ chức kỳ họp thứ 5, nhóm người này cũng gửi đơn thư với nội dung xuyên tạc như những lần trước đây. Mọi hành động này đều không có hiệu quả bởi vụ việc Đồng Tâm đã được chính quyền thành phố Hà Nội giải quyết rất thỏa đáng, hợp tình hợp lý.

  Trả lờiXóa
 4. Hội nghị Diên Hồng đang diễn ra sẽ thảo luận những dự luật, chính sách quan trọng của đất nước. Những trò hề như cha con Lê Đình Kình bày ra cần được ngăn chặn để Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 5. Còn về sự cố đấm ăn xôi thì càng rõ ràng hơn và thấu đáo hơn. Chỉ vì lợi ích của một nhóm người, của mình mà cha con ông Kình và nhóm Đồng Thuận đã bất chấp, lật ngược câu chuyện và sử dụng kiện tụng để đòi hỏi và buộc chính quyền phải thỏa mãn. Nhưng với bản kết luận đã ban hành, thái độ kiên quyết đã được xác lập thì còn lâu chính quyền mới đáp ứng những đòi hỏi vô lối của họ!

  Trả lờiXóa
 6. Thiết nghĩ rằng, chính quyền cần phải trừng trị mạnh tay đối với những hành vi kích động, xuyên tạc của nhóm Đồng Thuận để trả lại sự bình yên, yên ổn của nhân dân Đồng Tâm. Đồng thời, mong rằng người dân cần đấu tranh, vạch trần bản chất lừa bịp, cơ hội, xấu xa của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 7. Tất cả nội dung trong bức tâm thư của cụ Kình đều là sự bịa đặt, giả dối của cha con Lê Đình Kình nhằm gây ra sự bất ổn trên mảnh đất Đồng Tâm nhằm trục lợi. Cuộc đời của cụ Kình đã hơn 80 tuổi nhưng thấy vẫn còn lầm đường, lạc lối quá. Vẫn giao du với đám chẳng gia gì, vẫn làm trò để xin tiền từ đám phản động bên ngoài. Cụ Kình nên giải tán cái nhóm Đồng Thuận đi để sống thanh thản tuổi già.

  Trả lờiXóa
 8. Trước phiên họp Quốc hội lần này cũng vậy, cụ Kình lại chỉ đạo đám con cháu làm bức tâm thư với nội dung y nguyên như bức tâm thư cũ chỉ khác mỗi ngày và gửi đến Quốc hội. Thế mới thấy sự can kiện trong ý tưởng chống đối của cha con Lê Đình Kình, trò cũ diễn lại hàng bao nhiêu lần, nội dung xuyên tạc vẫn thế đúng là người ta chán phải đọc đi đọc lại cái tâm thư xàm của cụ Kình lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Đây có thể coi là hành động đánh bóng tên tuổi của cha con ông Kình. Những hành vi gần đây đã thể hiện đày đủ bản chất cáo già, xảo quyệt tham lam của con người này. Ông ta có vẻ như đang muốn thực hiện một hành vi nào đó, và trước tiên phải đánh bóng tên tuổi để lợi dụng sự hỗ trợ của lũ zận chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Trước Kỳ họp của Quốc hội cụ Kình cùng những người tham gia vào nhóm chống đối đã viết tâm thư giử lên Quốc hội. Đây là một hành vi thể hiện sự chống đối của một ông già râu tóc bạc phơ. Qua đây cúng thấy rõ bản chất của con người cụ Kình, rất xảo quyệt, tham lam.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là một trò cũ rích đã được Bố con cụ Kình diễn rồi. Bản chất của một trò diễn đi diễn lại nhiều lần không có gì thay đổi. Và thực tế cũng chẳng có ai rảnh rỗi mà tin những trò hề này. Cụ Kình, một ông lão lớn tuổi cung nên dừng cái việc chống đối của mình lại, nếu không thì sẽ phải bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Diễn đi diễn lại một trò hề, sự bất ngờ cũng giảm đi phần nào. Không còn ai dại gì mà đi tin những gì trong bức tâm thư này nữa cả. Cụ Kình cũng nên dừng lại những việc làm vô nghĩa của mình. Nếu còn cố tình chống đối thì hậu quả của nó hết sức khôn lường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không muốn cho sự việc này lắng xuống mà liên tục hết đối tượng này đến đối tượng khác chống phá xuyên tạc thật k thể hiểu nổi

   Xóa
 13. Việc ông Lê Đình Kình gửi "tâm thư" tới Kỳ họp thứ 5 Quốc hội Khóa XIV thực chất chỉ là cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế,kêu gọi các đối tượng phản động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ, quay đầu lại là bờ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động này sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Tại thời điểm xảy ra biến cố Đồng Tâm, hiều người không nắm rõ thông tin đã hùa theo hoạt động phá hoại do cho con Lê Đình Kình kích động, nhưng khi đã được chính quyền giải thích và thông tin rõ ràng thì mọi hoạt động phá hoại của Lê Đình Kình và đồng bọn đã bị vô hiệu hóa, không còn tác dụng gây rối nữa

  Trả lờiXóa
 15. Tất cả nội dung trong bức tâm thư của cụ Kình đều là sự bịa đặt, giả dối của cha con Lê Đình Kình nhằm gây ra sự bất ổn trên mảnh đất Đồng Tâm nhằm trục lợi. Đây là một trò cũ rích đã được Bố con cụ Kình diễn rồi. Bản chất của một trò diễn đi diễn lại nhiều lần không có gì thay đổi.

  Trả lờiXóa
 16. Đây là những phát ngôn ngông cuồng, cho thấy bản chất ngoan cố, phản động của ông Lê Đình Kình và nhóm "Đồng Thuận", gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Đình Kình và đồng bọn luôn ảo tưởng về tầm ảnh hưởng của nhóm Đồng Thuận nhưng sự thật thì người dân Đồng Tâm và cả nước đều biết rõ bản chất sai trái của nhóm người này. Tại thời điểm xảy ra biến cố Đồng Tâm, hiều người không nắm rõ thông tin đã hùa theo hoạt động phá hoại do cho con Lê Đình Kình kích động, nhưng khi đã được chính quyền giải thích và thông tin rõ ràng thì mọi hoạt động phá hoại của Lê Đình Kình và đồng bọn đã bị vô hiệu hóa, không còn tác dụng gây rối nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Trước những sự kiện lớn, nhóm Đồng Thuận luôn gửi đơn thư đến các cơ quan Trung ương để kêu gọi sự can thiệp, tác động vào vụ việc Đồng Tâm. Ngay cả khi Quốc hội khóa XIV tổ chức kỳ họp thứ 5, nhóm người này cũng gửi đơn thư với nội dung xuyên tạc như những lần trước đây. Mọi hành động này đều không có hiệu quả bởi vụ việc Đồng Tâm đã được chính quyền thành phố Hà Nội giải quyết rất thỏa đáng, hợp tình hợp lý.

  Trả lờiXóa
 19. Lê Đình Kình và đồng bọn luôn ảo tưởng về tầm ảnh hưởng của nhóm Đồng Thuận nhưng sự thật thì người dân Đồng Tâm và cả nước đều biết rõ bản chất sai trái của nhóm người này. Tại thời điểm xảy ra biến cố Đồng Tâm, hiều người không nắm rõ thông tin đã hùa theo hoạt động phá hoại do cho con Lê Đình Kình kích động, nhưng khi đã được chính quyền giải thích và thông tin rõ ràng thì mọi hoạt động phá hoại của Lê Đình Kình và đồng bọn đã bị vô hiệu hóa, không còn tác dụng gây rối nữa.

  Trả lờiXóa