Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẢNH GIÁC TRƯỚC NHỮNG CHIÊU TRÒ KÍCH ĐỘNG CỦA DÂN CHỦ CUỘI

Thời gian gần đây, sau sự thất bại đau đớn trong việc thực hiện ý đồ xuyên tạc, phá hoại Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, những kẻ dân chủ cuội cơ hội đã ngay lập tức tìm hướng kiếm ăn khác, chúng chuyển sang tuyên truyền, kích động bà con nhân dân nhờ việc lợi dụng các sự kiện xã hội nóng bỏng.
CẢNH GIÁC TRƯỚC NHỮNG CHIÊU TRÒ KÍCH ĐỘNG CỦA DÂN CHỦ CUỘI
          Liên tiếp những ngày qua, đã xuất hiện nhiều vụ việc thu hút sự quan tâm lớn của dư luận trong nước. Có thể kể đến như những tình tiết phức tạp liên quan đến vấn đề quy hoạch, vấn đề tái định cư của dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm; những tranh cãi về bản án dành cho đối tượng Nguyễn Khắc Thủy với hành vi dâm ô trẻ em của y; rồi cả sự việc đáng buồn khi hai “hiệp sĩ” tử nạn và 3 “hiệp sĩ” khác bị thương khi tham gia truy bắt tội phạm tại Tp. Hồ Chí Minh. Những sự kiện này có thể nói là chiếm phần lớn diện tích trên các mặt báo liên tiếp trong những ngày qua. Dĩ nhiên, đây được coi như thời cơ vàng cho đám dân chủ tranh thủ kiếm chác.
          Vẫn là những giọng văn bẩn, tìm mọi cách moi móc, xuyên tạc, ăn theo nói leo vào các sự việc nóng. Tranh thủ thời cơ này, chúng thay nhau giật đủ các loại tít cho các bài viết của mình. Không khó để bắt gặp tràn lan trên mặt các trang phản động như RFA, VOA, danlambao… các bài viết với tiêu đề nào thì “Hiệp sĩ" bị trộm đâm chết, CA từ chối ứng cứu vì bận... canh đất cưỡng chế”, “Vụ Thủ Thiêm: 'Dân mất, chính quyền cũng mất”, “Vụ Thủ Thiêm: Hậu quả dân biểu bù nhìn cho đảng?”, “Vụ ấu dâm: Chỉ cần dọa đốt thẻ đảng, dọa tự sát là được giảm án?”…
          Từ cách viết, cách giật tít của đám người cơ hội này có thể rút ra một số nhận xét:
          Thứ nhất, mỗi khi có sự việc gây bức xúc trong dư luận thì đó được xem như thời cơ vàng cho lũ kền kền xâu xé, tranh nhau bu vào để kiếm chác bất chấp tất cả.
          Thứ hai, chúng cố gắng bới móc, khoét sâu vào những vấn đề nóng bỏng trong những ngày qua bằng một công thức hết sức quen thuộc. Không cần quan tâm thật - giả, đúng – sai, nhưng mọi suy luận, mọi sự phân tích luôn đưa chúng đến một kết luận duy nhất đó là: “Đảng Cộng sản sai, chính quyền sai, các cơ quan chức năng sai, lực lượng công an sai”.
          Thứ ba, đây là một chiêu trò không mới của đám phản động, nhưng trong thời gian gần đây phần vì sự suy giảm lực lượng trầm trọng khi nhiều tên dân chủ cuội đã bị gô cổ, phần vì liên tiếp xảy ra các vụ việc gây bức xúc trong dư luận nên lũ người cơ hội càng sử dụng mạnh hơn nữa chiêu thức này.
Chính vì vậy, rất mong bà con chúng ta hãy cẩn thận, cảnh giác trước những chiêu trò kích động của đám này. Đừng để bị lợi dụng trở thành công cụ trong tay chúng. Chính quyền, các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương vẫn đang hết sức quan tâm, chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người dân, Vì vậy mọi người hãy giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, có bức xúc, có ý kiến đóng góp gì hãy thể hiện bằng tinh thần mang tính xây dựng, thẳng thắn, đúng pháp luật. Trường hợp gặp lũ kền kền xúi giục, kích động thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, bà con hãy nhanh tay vả vào mồm chúng, hoặc nếu không hãy báo ngay cho cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý, ngăn chặn những hành vi xấu của đám người này.
                                                                                    AN THIÊN

Đăng nhận xét

83 Nhận xét

 1. Chúng ta cần cẩn thận, cảnh giác trước những chiêu trò kích động của đám này. Đừng để bị lợi dụng trở thành công cụ trong tay chúng. Chính quyền, các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương vẫn đang hết sức quan tâm, chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người dân, Vì vậy mọi người hãy giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, có bức xúc, có ý kiến đóng góp gì hãy thể hiện bằng tinh thần mang tính xây dựng, thẳng thắn, đúng pháp luật. Trường hợp gặp lũ kền kền xúi giục, kích động thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, bà con hãy nhanh tay vả vào mồm chúng, hoặc nếu không hãy báo ngay cho cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý, ngăn chặn những hành vi xấu của đám người này.

  Trả lờiXóa
 2. Điểm danh những sự kiện nóng thời gian gần đây như Có vấn đề quy hoạch, vấn đề tái định cư của dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm; những tranh cãi về bản án dành cho đối tượng Nguyễn Khắc Thủy với hành vi dâm ô trẻ em của y; rồi cả sự việc đáng buồn khi hai “hiệp sĩ” tử nạn và 3 “hiệp sĩ” khác bị thương khi tham gia truy bắt tội phạm tại Tp. Hồ Chí Minh. Dư luận quan tâm đến các vấn đề này và tât nhiên rằng đám dân chủ không thể bỏ qua cơ hội này để chúng xuyên tạc sự việc, gây cái nhìn sai trái về chính quyền. Chúng ta cần cảnh giác với các luận điệu này vì đây toàn là những luận điệu sai trái.

  Trả lờiXóa
 3. Trong thời gian gần đây chúng ta thấy xuất hiện một số thu hút được sự quan tâm của dư luận. Tất nhiên miếng mồi vàng này đám dân chủ cũng không thể nào có thể bỏ qua được. Đám dân chủ chúng cố gắng gồng mình viết viết và viết. Chúng cho ra hàng loạt những bài viết cẩu thả, nội dung xấu không đúng thực chất để 'cầu xin" ít tiền từ phía nước ngoài. Cứ thế bảo sao mấy bài viết của đám dân chủ ít người xem.

  Trả lờiXóa
 4. rất mong bà con chúng ta hãy cẩn thận, cảnh giác trước những chiêu trò kích động của đám này. Đừng để bị lợi dụng trở thành công cụ trong tay chúng. Chính quyền, các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương vẫn đang hết sức quan tâm, chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người dân, Vì vậy mọi người hãy giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, có bức xúc, có ý kiến đóng góp gì hãy thể hiện bằng tinh thần mang tính xây dựng, thẳng thắn, đúng pháp luật. Trường hợp gặp lũ kền kền xúi giục, kích động thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, bà con hãy nhanh tay vả vào mồm chúng, hoặc nếu không hãy báo ngay cho cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý, ngăn chặn những hành vi xấu của đám người này.

  Trả lờiXóa
 5. mọi người cần nên đề phòng cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của lũ zận chủ, chúng thường lợi dụng những vấn đề nóng của xã hội để chống phá chính quyền. Chúng không có gì tốt đẹp cả, chỉ là những con cho săn cho bọn thù địch mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ đang nhân danh công lý nhưng lại xem thường Hiến pháp, pháp luật; tự xưng đại diện bảo vệ dân nhưng lại coi thường dân, gây rối, làm mất ổn định đời sống nhân dân; họ sử dụng chiêu bài vì dân để lấy cớ cầu xin nước ngoài hỗ trợ, viện trợ.

   Xóa
 6. Gần đây có rất nhiều vụ việc nổi cộm trong xã hội như là vụ "hiệp sĩ đường phố" vụ của "Nguyễn Khắc THủy".... tất cả nhưng vụ việc này đều là những "miếng mồi" thơm ngon để cho lũ zận chủ vào xâu xé. Mục đích của chúng là chống đối, là phản động. Với bọn này cần phải hết sức cẩn thận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các nhà dân chủ luôn lợi dụng các vấn đề phức tạp trong xã hội, thành lập các tổ chức xã hội dân sự, các hội nhóm, lợi dụng các vấn đề dân tộc, tôn giáo, dân chủ, nhân quyền để tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt, đưa thông tin sai lệch để bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, chống phá Nhà nước ta.

   Xóa
 7. đây là một chiêu trò không mới của đám phản động, nhưng trong thời gian gần đây phần vì sự suy giảm lực lượng trầm trọng khi nhiều tên dân chủ cuội đã bị gô cổ, phần vì liên tiếp xảy ra các vụ việc gây bức xúc trong dư luận nên lũ người cơ hội càng sử dụng mạnh hơn nữa chiêu thức này.

  Trả lờiXóa
 8. Zận chủ phản động mà, chúng luôn tìm cách để có thể lừa gặt người dân. Những vụ việc tưởng chừng như không có gì nhưng qua lời xuyên tạc của chúng thì nó lại trở thành những câu chuyện vô cùng "hài hước". Mục đích của bọn này thì đã rõ, bản chất của chúng cũng đã rõ nên mọi người phải cẩn thận với chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Zận chủ muôn đời vẫn vậy, không thay đổi được bản chất của bọn này. Chúng làm việc với mục đích là tiền, những đồng tiền giơ bẩn. Chúng lợi dụng những điểm nóng trong xã hội rồi sau đó ra sức xuyên tạc. Thủ đoạn của chúng thì vô cùng bẩn thỉu, đổi trắng thay đen. Chúng làm mất đi lòng tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước. Với bọn này chúng ta phải cẩn thận!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhà dân chủ dởm ở đây có khác nào đang chỉ lợi dụng những người dân để vụ lợi cho lợi ích của chính bản thân mình, mà những người dân không thấy được điều gì, mà nặng hơn nữa là còn lợi dụng người dân để chống phá đất nước.Những nhà dân chủ ở Việt Nam ta làm gì có những nhà dân chủ chuẩn đâu, toàn là những nhà dân chủ dởm chỉ biết phục vụ lợi ích của mình mà quyên đi lợi ích của người khác.

   Xóa
 10. Cùng là một cách viết nhưng rõ ràng giọng văn của số đối tượng này rất thiếu khách quan, tìm mọi cách moi móc, xuyên tạc, ăn theo nói leo vào các sự việc nóng. Không khó để nhận ra vẫn là số đối tượng ngoan cố chống đối, luôn lợi dụng các sự kiện chính trị - xã hội; các vấn để nóng của xã hội để viết bài, đăng tải xuyên tạc sự thật để bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước. Chúng ta cần giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, có bức xúc, có ý kiến đóng góp gì hãy thể hiện bằng tinh thần mang tính xây dựng, thẳng thắn, đúng pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đối với những con người dân chủ lấy tiền của nhân dân bằng những điều ngu ngốc đấy sẽ làm được điều gì tốt đẹp và không thể nào có được điều đấy và lần nữa chúng ta chỉ thấy rằng những con người ngu ngốc này sẽ phải chịu phạt trước pháp luật và trước dân tộc việt

   Xóa
  2. một số đối tượng còn thành lập cái đảng gọi là đảng dân chủ việt, lôi kéo nhiều người khác tham gia, chúng xuyên tạc, đưa ra chủ trương riêng của bọn chúng, lợi dụng các vấn đề trong xã hội để xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 11. rất mong bà con chúng ta hãy cẩn thận, cảnh giác trước những chiêu trò kích động của đám này. Đừng để bị lợi dụng trở thành công cụ trong tay chúng. Chính quyền, các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương vẫn đang hết sức quan tâm, chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người dân, Vì vậy mọi người hãy giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, có bức xúc, có ý kiến đóng góp gì hãy thể hiện bằng tinh thần mang tính xây dựng, thẳng thắn, đúng pháp luật. Trường hợp gặp lũ kền kền xúi giục, kích động thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, bà con hãy nhanh tay vả vào mồm chúng, hoặc nếu không hãy báo ngay cho cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý, ngăn chặn những hành vi xấu của đám người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiền với những thứ khác nữa, đó là cái mục đích mà rận chủ muốn làm việc, và cái kết thì ai cũng biết rồi đấy, chúng nó là những kẻ chuyên chống đối chính quyền một cahcs mạnh mẽ để làm cho đất nước này yếu đi và chúng có thể nước đục thả câu

   Xóa
  2. Việt Tân, chúng lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta; đặc biệt khai thác những điểm còn hạn chế trong đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, công tác cán bộ; môi sinh, môi trường, giải phóng mặt bằng để tổ chức khiếu kiện đông người, vượt cấp; đưa ra các yêu sách, tâm thư, kiến nghị với Đảng, Nhà nước có lợi cho họ, bất chấp pháp luật, đạo lý Việt Nam.

   Xóa
 12. mọi người cần nên đề phòng cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của lũ zận chủ, chúng thường lợi dụng những vấn đề nóng của xã hội để chống phá chính quyền. Chúng không có gì tốt đẹp cả, chỉ là những con cho săn cho bọn thù địch mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng hi vọng là như thế, nhưng quả là rất khó, vì giờ rận chủ không làm cái nghề này thì chúng có mà thất nghiệp à, và tiền đâu để mà sống qua ngay chứ, nghề của chúng là như thế nên đành sống chung với lũ thôi, khó đòi hỏi lắm

   Xóa
  2. tổ chức Việt tân nó cũng chỉ mang cái danh hảo thôi, chứ thực tế thì nó có làm được cái gì nên hồn đâu, chúng là phản động, nó chỉ ở trong tối chứ không ra ngoài sáng được đâu. Tôi tin rằng vào một ngày không xa lũ người này nhất định sẽ bị báo ứng...

   Xóa
 13. như chúng ta thấy Vẫn là những giọng văn bẩn, tìm mọi cách moi móc, xuyên tạc, ăn theo nói leo vào các sự việc nóng. Tranh thủ thời cơ này, chúng thay nhau giật đủ các loại tít cho các bài viết của mình. lũ rận chúng không có gì tốt đẹp cả, lúc nào mồm cũng nói là vì dân vì nhân quyền nhưng thật chất đó hoàn toàn là vỏ bọc, chúng ta cần phải cảnh giác trước luận điệu bẩn thỉu của lũ này, để từ đó lên án những hành vi bẩn thỉu của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta; đặc biệt khai thác những điểm còn hạn chế trong đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, công tác cán bộ; môi sinh, môi trường, giải phóng mặt bằng để tổ chức khiếu kiện đông người, vượt cấp; đưa ra các yêu sách, tâm thư, kiến nghị với Đảng, Nhà nước có lợi cho họ, bất chấp pháp luật, đạo lý Việt Nam

   Xóa
  2. Túm chung họ là những kẻ hám danh, hám lợi, lười lao động chỉ muốn ăn sung mặc sướng nhưng lại không chịu làm việc, chỉ trực chờ người ta vung tiền ra là nhảy bổ vào như một con thú mặc cho người ta sai khiến

   Xóa
  3. Những nhà dân chỉ triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta; đưa ra các yêu sách, tâm thư, kiến nghị với Đảng, Nhà nước có lợi cho họ, bất chấp pháp luật, đạo lý Việt Nam.

   Xóa
 14. đây là một chiêu trò không mới của đám phản động, lũ rận nhưng trong thời gian gần đây phần vì sự suy giảm lực lượng trầm trọng khi nhiều tên dân chủ cuội đã bị gô cổ, phần vì liên tiếp xảy ra các vụ việc gây bức xúc trong dư luận nên lũ người cơ hội càng sử dụng mạnh hơn nữa chiêu thức này, nhưng cuối cùng chô dù chúng có sử dụng chiêu trò gì đi chăng nữa thì chúng cũng phải trả giá về những hành vi bẩn thỉu của mình mà thôi, gieo nhân nào gặt quả ấy mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ Việt đa phần là những kẻ chống đối vì tiền. Một số kẻ có trí thức nhưng có cái nhìn sai lệch về cuộc sống, một số vô công rồi nghề thì chuyển sang biểu tình, kích động để nhận được tiền tài trợ từ nước ngoài. Đa số chúng đều là những kẻ vọng nô, nghĩa là luôn muốn nước ngoài can thiệp để thay đổi chế độ chính trị ở VN.

   Xóa
  2. "Họ đang nhân danh công lý nhưng lại xem thường Hiến pháp, pháp luật; tự xưng đại diện bảo vệ dân nhưng lại coi thường dân, gây rối, làm mất ổn định đời sống nhân dân; họ sử dụng chiêu bài vì dân để lấy cớ cầu xin nước ngoài hỗ trợ, viện trợ". Rất đáng buồn là bọn chúng đã bị vạch mặt đủ thứ chuyện.

   Xóa
 15. Họ đã và đang cấu kết với các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị để chống lại đường lối đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; gây không ít khó khăn, làm rối loạn tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội; châm ngòi cho các điểm nóng; cản trở sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi vọng là chúng nó không phá hoại mạnh đối với sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam nữa chứ cứ như hiện nay thì nhiều lúc không thể nào tha thứ được đâu mà, và quan trọng hơn là chúng nó sẽ mãi mãi là trò hề của thiên hạ thoi

   Xóa
 16. Những nhà dân chủ thật không bao giờ muốn vụ lợi cho bản thân mình cả, mà chỉ muốn cho những những người dân được sống tốt hơn thôi thì đấy mới là những nhà dân chủ.Cũng tự xưng là những nhà dân chủ như ai ơi chứ có làm được cái j phục vụ cho lợi ích của dân, lợi ích của đất nước đâu. Bọn này hoạt động chống phá như vậy cũng chỉ kiếm xin ít tiền bẩn thỉu của bọn chống đối nước ngoài bố thí mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ Việt là những người lệch lạc về quan điểm chính trị, cực đoan, bảo thủ, phản động, có tư tưởng bất mãn, thù hằn với chế độ xã hội chủ nghĩa. Ở Việt Nam, bộ mặt thật của họ đã bị lật tẩy, nhân dân xem họ như những loại vi rút độc hại nên đã tẩy chay, tránh xa những “nhà dân chủ”.

   Xóa
 17. Những người dân Việt Nam yêu nước chân chính sẽ không bao giờ nghe theo và chấp nhận sự tồn tại của những kẻ tự xưng là dân chủ này. Những kẻ này xứng đáng nhận sự trừng trị của pháp luật. Xã hội này vẫn còn tồn tại rất nhiều hạng người kiếm tiền bằng mọi thủ đoạn, lợi dụng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của "dân chủ" là không hề xấu nhưng ở Việt Nam thì không có kẻ nào lại mang đúng ý nghĩa của từ này. Chúng chỉ là những kẻ lưu manh khoác chiếc áo dân chủ để đi lừa đảo mà thôi.

   Xóa
 18. Những nhà dân chủ chỉ biết đòi. đòi quyền tự do, đòi dân chủ, đòi mọi thứ mà chúng cho rằng chính quyền của ta không đáp ứng cho chúng. Chúng ta phải cùng nhau đấu tranh lại với bọn zận,muốn vậy mỗi chúng ta phải có ý thức nâng cao nhận thức của mình,không được để kích động bởi những thông tin xuyên tạc,kích động một cách dễ dàng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta

   Xóa
 19. Đấy, bản chất của dân chủ cuội là thế đó các bác à, và quả thực với những hoạt động như thế này thì rận chủ không xứng đáng là những người đấu tranh cho một lí tưởng của dân tộc, họ nên bị tẩy chay sớm thì tốt hơn

  Trả lờiXóa
 20. Tổ chức Việt tân nó cũng chỉ mang cái danh hảo thôi, chứ thực tế thì nó có làm được cái gì nên hồn đâu, chúng là phản động, nó chỉ ở trong tối chứ không ra ngoài sáng được đâu mà
  Vậy nên cũng không quá lo với những kẻ này

  Trả lờiXóa
 21. Những nhà dân chủ chỉ là hình thức của những kẻ chuyên đi kiếm tiền của thiên hạ thôi, chứ còn thực tế thì chúng chưa làm được cái gì tốt cho đất nước Việt nam này và điều đó là việc chúng ta nên đứng ra vạch mặt chúng một cách thẳng thưng hơn, không cần phải e ngại điều gì hết

  Trả lờiXóa
 22. có thể nói, được sự trợ giúp của nước ngoài và các thế lực khác, các nhà dân chủ, các tổ chức, hội, nhóm hoạt động dưới danh nghĩa dân chủ luôn dùng mọi thủ đoạn, âm mưu để chống phá chính quyền, bôi nhọ, chống lại Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 23. những người cấp tiến này thực chất cũng chỉ làm công ăn lương cho cái sự rân chủ của một nước xa xôi nào đó thôi. cái thứ rân chủ theo kiểu làm gì kệ bố, kiểu chí phèo như thế này khó mà làm cho dân chúng có cảm tình được.

  Trả lờiXóa
 24. Họ triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta; đặc biệt khai thác những điểm còn hạn chế trong đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, công tác cán bộ; môi sinh, môi trường, giải phóng mặt bằng để tổ chức khiếu kiện đông người, vượt cấp; đưa ra các yêu sách, tâm thư, kiến nghị với Đảng, Nhà nước có lợi cho họ, bất chấp pháp luật, đạo lý Việt Nam

  Trả lờiXóa
 25. Cho rằng tại hội nghị này, BCH Trung ương sẽ làm công tác nhân sự nên các đối tượng đã đưa ra hàng loạt những “nhận định”, “sắp xếp nhân sự”, suy diễn, phỏng đoán việc bầu bổ sung Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, bầu một số vị trí quan trọng trong bộ máy của Đảng, Nhà nước...

  Trả lờiXóa
 26. Trước thềm Hội nghị Trung ương (HNTƯ) 7 (khóa XII), từ trung tuần tháng 4-2018 đến nay, trên các trang mạng và blog, facebook… xuất hiện nhiều thông tin võ đoán, bôi nhọ, xuyên tạc, tung tin thất thiệt về những vấn đề liên quan đến nhân sự và kết quả công tác cán bộ (CTCB) của Đảng. Thực chất, đây là chiêu trò đã cũ, được các thế lực thù địch xới lên hòng chống phá Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 27. Nhiều bài còn gài cả những vụ án nóng như vụ Vũ “nhôm”, Út “trọc”, vụ Trịnh Xuân Thanh vào vấn đề nhân sự tại hội nghị, giật các tít gây sốc như: “Nước cờ chiến lược Vũ nhôm và Hội nghị Trung ương 7”, “Út trọc, Vũ nhôm và câu hỏi cho Hội nghị Trung ương 7”, “Hội nghị Trung ương 7 và chuyện đất cát ở Thủ Thiêm”, “Náo loạn trước dàn nhân sự mới”, “Hé lộ tình tiết động trời...”.

  Trả lờiXóa
 28. trước thềm Đại hội XII của Đảng, trên không gian mạng, các thế lực thù địch cũng từng tung ra nhiều tin thất thiệt về tình hình nhân sự của Đảng; dự báo và bình phán về phẩm chất, năng lực đội ngũ cán bộ (ĐNCB) chủ chốt của Đảng.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng suy diễn về một cuộc đấu đá kèn cựa nội bộ “nóng trên, lạnh dưới”… Tuy nhiên, sự thật đã phủ định, bóc mẽ sự xuyên tạc đó bằng chính sự vào cuộc đồng bộ, toàn diện của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương với mục tiêu xuyên suốt, duy nhất và cao nhất là làm cho Đảng ta mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
 30. công tác nhân sự tại hội nghị lần này không hề có việc bầu thêm Ủy viên Bộ Chính trị với “danh sách 5 ứng viên” như các mạng nước ngoài tung ra trước thềm hội nghị; cũng không có việc bầu, thay đổi nhân sự ở những vị trí khác ngoài nội dung nói trên đã được tiến hành tại Hội nghị.

  Trả lờiXóa
 31. Mặc dù HNTƯ 7 (khóa XII) của Đảng chưa diễn ra, vậy mà không biết từ nguồn tin nào những kẻ giả danh yêu nước đã sớm tung tin về kết quả của hội nghị như thể họ là người được chứng kiến, được có mặt tại nghị trường. Và chính việc tung tin ngược đời như vậy đã lật tẩy bộ mặt thật của những kẻ chủ mưu-vốn tự nhận là những cây bút “đầy lương tâm và trách nhiệm”.

  Trả lờiXóa
 32. Mọi người dân cần cảnh giác trước các âm mưu của các thế lực thù địch, trong giai đoạn đốt lò hiện nay, các thế lực thù địch và các tổ chức phản động lợi dụng để xuyên tạc kích động người dân.

  Trả lờiXóa
 33. Các tổ chức phản động, các thế lực thù địch lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, kêu gọi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập để chống phá Việt Nam. Những hành động sai trái đó của bọn chúng cần phải bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 34. Sự thật đã phủ định, bóc mẽ những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch và các tổ chức phản động đó bằng chính sự vào cuộc đồng bộ, toàn diện của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương.

  Trả lờiXóa
 35. Chúng ta không còn xa lạ gì với những chiêu bài của bọn rận chủ phản động. Hễ cứ có một sự kiện chính trị - xã hội nào xảy ra là bọn chúng nhảy vào vu cáo xuyên tạc thế này thế kia, dựng lên những câu chuyện không có thật, những trò hề vớ vẫn. Do đó bạn đọc cần phải hết sức cảnh giác trước âm mưu và những lời xuyên tạc của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Đây chiêu bài không phải là mới của lũ rận chủ. Bọn chúng triệt để lợi dụng các vấn đề dân chủ nhân quyền, tôn giáo,.. để xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Và mục đích cuối cùng của bọn chúng không gì khác những đồng tiền dơ bẩn từ nước ngoài. Chính vì vậy, bạn đọc cần phải hết sức cảnh giác trước những bài viết và những lời xuyên tạc của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 37. Đừng để bị lợi dụng trở thành công cụ trong tay chúng. Chính quyền, các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương vẫn đang hết sức quan tâm, chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người dân, Vì vậy mọi người hãy giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, có bức xúc, có ý kiến đóng góp gì hãy thể hiện bằng tinh thần mang tính xây dựng, thẳng thắn, đúng pháp luật

  Trả lờiXóa
 38. Hiểu được giá trị sức mạnh đó, các lực lượng chính trị, xã hội đều ra sức vận động, lôi kéo quần chúng. Chính đảng chính trị thì vận động nhân dân để làm cách mạng xã hội còn các tổ chức tôn giáo thì vận động, lôi kéo tín đồ để mở rộng ảnh hưởng thần quyền, làm sầm uất xứ đạo.

  Trả lờiXóa
 39. Mục tiêu của họ là kích động tín đồ, chức sắc các tôn giáo chống lại chính tôn giáo của Đảng, Nhà nước; đối lập tôn giáo với sự lãnh đạo của Đảng nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam; vô hiệu hoá sự quản lí của Nhà nước đối với các lĩnh vực đời sống xã hội, gây mất ổn định chính trị - xã hội, nhất là vùng tôn giáo. Hỗ trợ về vật chất, tinh thần để các phần tử chống đối trong các tôn giáo chống đối Đảng, Nhà nước, chuyển hoá chế độ chính trị ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 40. Lợi dụng tôn giáo, trò này giờ còn ai lạ nữa đâu. Lợi dụng sự cuồng tín lập nên nhà nước IS này, lợi dụng tôn giáo để giở trò đồi bại này và lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, nói xấu chính quyền. Không hiểu là họ có thật sự nghĩ cho lợi ích chung của đất nước, của mảnh đất họ sinh sống ko, không hiểu họ có nghĩ cho những tôn giáo không mà cứ mở mồm ra là auto chửi, auto biểu tình, xuyên tạc đủ đường. Tôn giáo tốt đẹp mà toàn bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 41. Những kẻ chống phá chế độ rất ngu xuẩn đến nổi k nhìn nhận 1 điều. Tiền thuế mà nhân dân ta đóng là nguồn kinh tế để xây dựng đất nước như hôm nay. Họ chỉ nghĩ đơn giản nó chỉ là nguồn Ngân sách để chi trả lương cho cán bộ phục vụ cho đất nước này nên họ chỉ việc bức xúc khi họ cảm thấy bất lợi điều gì đó. Lao động thì lười nhát k lo làm ăn để kiếm tiền. Thiết nghĩ những kẻ lôi kéo biểu tình này nọ nó có nuôi dân mình được ngày nào không mà s trung thành dữ v k biết, đứng dậy đánh đòi đánh đỗ chế độ mà ông cha ta đã hy sinh xây dựng nên.

  Trả lờiXóa
 42. hiện nay có một nhóm người hay tổ chức luôn coi tôn giáo là công cụ để chống phá, phá hoại nhà nước ta.cùng với những chính sách, chủ trương của Đảng Nhà nước tạo điều kiện phát triển các hoạt động tôn giáo thì lại có những kẻ lợi dụng tôn giáo chống chính quyền nhân dân, xâm phạm an ninh quốc gia. thế nhưng khi toàn đảng toàn dân đã đồng lòng, thì những loại này sẽ sớm bị đưa ra ánh sáng và nhập kho sớm thôi

  Trả lờiXóa
 43. Từ ngày hòa binh, thống nhất đất nước, Một bộ phận cực đoan trong Công giáo và Tinh lành luôn bác bỏ chính sách tự do tín ngưỡng, tự do tôn giáo của nhà nước, thường xuyên gây ra những vụ bạo động, nhận sự tài trợ của các thế lực thù địch để gây dựng tổ chức phản động, lợi dụng thần quyền để xô đẩy tín đồ vào các cuộc gây rối trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 44. Đảng và Nhà nước ta luôn tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp cho các tôn giáo, và những người theo tôn giáo, đồng thời nghiêm cấm các hành vi lợi dụng tự do tín ngưỡng tôn giáo để gây rối trật tự xã hội, xâm phạm an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 45. Mỹ và các nước phương Tây tìm cách thức đẩy Việt Nam mở rộng các quyền tự do cá nhân,tự do tôn giáo, dân tộc, tự do ngôn luận, bày tỏ chính kiến, yêu cầu ta giảm bớt sự kiểm soát của nhà nước đối với kinh tế, nhằm thúc đẩy khu vực kinh tế tư nhân ở Việt Nam phát triển. Mỹ và các nước thù địch bên ngoài gia tăng sức ép với ta trên nhiều lĩnh vực chính trị, ngoại giao và kinh tế, thương mại, đặc biệt tăng cường lợi dụng chiêu bài “tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền” để răn đe, gây sức ép với hy vọng Việt Nam sẽ từng bước thay đổi tiến tới ủng hộ và đi theo quỹ đạo của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 46. Chính sự hậu thuẫn này là nhân tố kích động số phần tử quá khích trong tôn giáo có thái độ thách đố với chính quyền, như: Chúng có ý đồ thành lập “Uỷ ban liên tôn chống cộng”, lôi kéo tín đồ, tụ tập đông người, xúi giục biểu tình, gây rối dẫn tới bạo loạn để chờ bên ngoài can thiệp.

  Trả lờiXóa
 47. với việc nhà nước ta đc gia nhập hay trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hiệp quốc thì việc đó nó có ý nghĩa quan trong trong việc bịt miệng những kẻ đc coi là dân chủ hô vang khẩu hiệu dưới chế độ 1 đảng chúng ta không có đc sống trong nhân quyền.Và giờ đây cái khẩu hiệu đó coi như và mãi mãi sẽ không thể xuất hiện trên đất nước Vn nữa khiến bọn phản động phải cụp đuôi ngoan ngoan không còn gì để kêu ca giất tuup nhân quyền nữa

  Trả lờiXóa
 48. Dân chủ, nhân quyền là một trong những vấn đề nhạy cảm mà các thế lực thù địch luôn lợi dụng để chống phá. Kích động tinh thần của nhân dân, nhẹ dạ và khả tin. CHúng đưa những thông tin sai sự thật , xuyên tạc các chính sách cũng như đường lối của Đảng, nhà nước ta tạo tâm lý hoang mang, bức xúc trong nhân dân. Từ đó, chúng thực hiện các cuộc biểu tình, chống đối chính quyền. Làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự xã hội. Vì vậy, chúng ta cần hiểu đúng và rõ ràng về dân chủ, nhân quyền, thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình. không để các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề này để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 49. Sống ở Mỹ bây giờ, bên cạnh cảnh giác với khủng bố, người ta còn cảnh giác luôn cả với những người xung quanh mình, biết đâu lại ăn “kẹo đồng”. Quyền cơ bản nhất là được sống còn khó được đảm bảo, sao mà hưởng được quyền khác nữa. Cảnh sát lạm quyền xâm phạm quyền dân sự của công dân Mỹ. Điển hình như 05 thường dân chết trong 08 vụ cảnh sát bắn súng vào dân thường tại Chicago. nhân quyền kiểu Mỹ là như vậy đó, thật đáng báo động!

  Trả lờiXóa
 50. Dân tộc Việt Nam từ khi có sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã thu được những thành tựu có ý nghĩa thời đại: từ một nước thuộc địa, nửa phong kiến, Việt Nam đã trở thành một quốc gia độc lập, tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và trên thế giới; nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội; từ một nước có nền kinh tế nghèo nàn, lạc hậu, nay đã bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

  Trả lờiXóa
 51. Lợi dụng tôn giáo để chống phá luôn là một “chiêu bài” hết sức quen thuộc và được đám “rận chủ” ưa thích sử dụng. Thế nên lần này, với bản danh sách của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đưa ra, chúng chắc hẳn rất thất vọng, bởi chúng luôn mong rằng nếu Việt Nam nằm trong danh sách CPC thì đây sẽ là cái cớ gây sức ép đối với Chính phủ Việt Nam, cũng như thực hiện các hành vi chống phá.

  Trả lờiXóa
 52. mở mông ra là nói dân chủ, nhưng các ngươi có hiểu dân chủ là thế nào đâu, thích là nói à không đơn giản như các ngươi nghĩ đâu, cái dân chủ của các ngươi chỉ có mà làm hại dân mà thôi, dân chủ gì, yêu nước gì mà kấu kết với kẻ xâm lược để yêu nước hỏi xem có cái kiểu yêu nước nào giống thế không,hoi có cái dân chủ nào lôi nhân dân vào biển chiến tranh chết chóc không,các người tốt nhất là im mồm đi không xứng nhắc tới hai chữ "dân chu" nhân dân đang sống cuộc sống tốt đệp ấm no hạnh phúc, và được hưởng những quyền và nghĩa vụ cơ bản, các người đừng có mà có dã tâm phá vỡ cuộc sống thanh bình của người dân.

  Trả lờiXóa
 53. Chúng ta không còn xa lạ gì với những chiêu bài của lũ rân chủ phản động. Mỗi khi đất nước ta diễn ra một sự kiện chính trị xã hội lớn nào là bọn chúng ra sức xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 54. Hãy cẩn thận, cảnh giác trước những chiêu trò kích động của đám này. Đừng để bị lợi dụng trở thành công cụ trong tay chúng. Chính quyền, các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương vẫn đang hết sức quan tâm, chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người dân, Vì vậy mọi người hãy giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, có bức xúc, có ý kiến đóng góp gì hãy thể hiện bằng tinh thần mang tính xây dựng, thẳng thắn, đúng pháp luật

  Trả lờiXóa
 55. Những kẻ bám váy ngoại bang thì luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, chống phá lại đất nước, cho nên rất mong bà con chúng ta hãy cẩn thận, cảnh giác trước những chiêu trò kích động của đám này. Đừng để bị lợi dụng trở thành công cụ trong tay chúng. Chính quyền, các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương vẫn đang hết sức quan tâm, chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người dân, Vì vậy mọi người hãy giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, có bức xúc, có ý kiến đóng góp gì hãy thể hiện bằng tinh thần mang tính xây dựng, thẳng thắn, đúng pháp luật. Trường hợp gặp lũ kền kền xúi giục, kích động thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, bà con hãy nhanh tay vả vào mồm chúng, hoặc nếu không hãy báo ngay cho cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý, ngăn chặn những hành vi xấu của đám người này.

  Trả lờiXóa
 56. Liên tiếp những ngày qua, đã xuất hiện nhiều vụ việc thu hút sự quan tâm lớn của dư luận trong nước. Có thể kể đến như những tình tiết phức tạp liên quan đến vấn đề quy hoạch, vấn đề tái định cư của dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm; những tranh cãi về bản án dành cho đối tượng Nguyễn Khắc Thủy với hành vi dâm ô trẻ em của y; rồi cả sự việc đáng buồn khi hai “hiệp sĩ” tử nạn và 3 “hiệp sĩ” khác bị thương khi tham gia truy bắt tội phạm tại Tp. Hồ Chí Minh. Những sự kiện này có thể nói là chiếm phần lớn diện tích trên các mặt báo liên tiếp trong những ngày qua. Dĩ nhiên, đây được coi như thời cơ vàng cho đám dân chủ tranh thủ kiếm chác.

  Trả lờiXóa
 57. Lợi dụng tình hình tham nhũng ở Việt Nam các thế lực thù địch đã nham hiểm gắn tham nhũng với chính trị, cho rằng “tham nhũng là sản phẩm tất yếu của chế độ công hữu tư liệu sản xuất, chuyên chế độc đảng”. Từ đó chúng đưa ra kết luận ở Việt Nam còn chế độ công hữu, chế độ độc đảng thì không chống được tham nhũng. Đất nước còn đói nghèo thì sẽ có tham nhũng dù là 1 hay 2 đảng đi chăng nữa. Các nước phát triển khác mà chưa từng có chuyện tham nhũng ư?

  Trả lờiXóa
 58. Đất nước ta đang thực hiện một công cuộc cải cách một máy chưa từng thấy, từ việc cổ phần hóa dn nhà nước, đấu tố các nhà cầm quyền sai trái, giải quyết tham nhũng ...Tóm lại, trong thời gian tới, các thế lực thù địch sẽ tiếp tục tung ra những luận điệu xuyên tạc cuộc cải cách của ta nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước ta, kích động gây chia rẽ nội bộ, gieo rắc sự hoài nghi, làm giảm lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước và chế độ. Vì vậy, chúng ta phải đề cao cảnh giác, kiên quyết đấu tranh bác bỏ những luận điệu sai trái, phản động của chúng.

  Trả lờiXóa
 59. Mỗi khi diễn ra đại hội đảng thì các thế lực thù địch, chống đối, cơ hội đều coi đó là “cơ hội” để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, chia rẽ nội bộ nhằm tạo dư luận xấu trong nhân dân, và Hội nghị Trung ương 7 cũng không phải là ngoại lệ khi chúng đang cố bới móc những điều còn yếu kém ra mà phán xét

  Trả lờiXóa
 60. Dù chúng có xuyên tạc thế nào đi chăng nữa thì hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) đã diễn ra một cách thuận lời và thành công tốt đẹp, những vấn đề thảo luận tại Hội nghị sẽ giúp cho Đảng và Nhà nước lãnh đạo tốt đất nước phát triển, bảo vệ tốt chủ quyền, nâng cao vị thế trên thế giới và nhân dân ngày càng vững tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 61. Đại hội đã đề ra các giải pháp thiết thực để giải quyết các vấn đề của đất nước đặc biệt là tham nhũng. Đảng cam kết sẽ làm cho các cán bộ không cần, không thể , không dám, và không dk tham nhũng. Tôi luôn tin và sự thắng lợi của đảng trong vấn đề này. Lò đã nóng rồi thì củi khô hay ướt thì cũng sẽ cháy cả thôi

  Trả lờiXóa
 62. Chó cứ xủa, đoàn người cứ đi. Có lần đại hội đảng nào nào chúng không ẳng không. Nhưng thế nào đi chăng nữa thì người dân luôn tin vào đường lối lãnh đạo của Đảng và luôn sát cánh bên Đảng tạo sức mạnh tổng hợp xây dựng mối đại đoàn kết trong toàn đảng toàn dân. Địa phương cần có quyết tâm đấu tranh để loại trừ nhũng cán bộ không bảo vệ quyền lợi của dân

  Trả lờiXóa
 63. Đã từ lâu chúng ta không cần phải nói câu cảnh giác với lũ dân chủ mà chỉ cần nghe thấy tiếng chúng thì cũng đã bỏ qua rồi. Điểm nhấn trong đại hội này đó là cuộc chiến chống tham nhũng đã và đang có những kết quả nhất định cũng cố lòng tin của nhân dân vào đảng. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt và tinh thần khí thế chống tham nhũng sẽ đưa Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao trình độ lãnh đạo của đảng, đưa đất nước phát triển.

  Trả lờiXóa
 64. Công tác cán bộ và chính sách tiền lương công chức là một trong những vấn đề quan trọng được bàn thảo trong Hội nghị Trung ương 7 vừa qua. Từ kết quả của hội nghị có thể thấy cơ chế phòng chống tham nhũng trong Đảng đang ngày càng được định hình một cách rõ nét hơn và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thắng lợi của cuộc cách mạng này.

  Trả lờiXóa
 65. Chính quyền, các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương vẫn đang hết sức quan tâm, chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người dân, Vì vậy mọi người hãy giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, có bức xúc, có ý kiến đóng góp gì hãy thể hiện bằng tinh thần mang tính xây dựng, thẳng thắn, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa