Chủ nhật ngày
27.05 chắc sẽ lại là một sáng chủ nhật chẳng được bình yên ở các thành phố lớn,
bởi lẽ những ngày qua tràn lan trên các trang lề báo của bọn chống phá các bài
viết tuyên truyền, kích động người dân tham gia biểu tình vào ngày 27/05/2018
(chủ nhật) vào hồi 8h30 tại Hà Nội, Sài Gòn và
Quảng trường trung tâm các tỉnh.
Chẳng lạ với chiêu trò này, có thể nhìn rộng
ra trên phương diện quốc tế có thể thấy, một số nước chính phủ đã mất chính
quyền, bộ máy nhà nước bị thay đổi cũng chỉ xuất phát từ các cuộc biểu tình với
số lượng lớn của quần chúng nhâu dân như các cuộc cách mạng màu, cách mạng
đường phố xảy ra ở Nam Tư (năm 2000), Gru-di-a
(năm 2003), U-crai-na (năm 2004), Cư-rơ-gư-xtan (năm 2005)...đây chính là các
hoạt động trong âm mưu muốn lật đổ chính quyền đương nhiệm, chuyển hoá chế độ
xã hội theo quỹ đạo của chủ nghĩa tư bản bằng chính các hoạt động của các đối
tượng đã được các thế lực thù địch chấm chọn, nuôi dưỡng ngay trong lòng các
nước đó. Việt Nam cũng chẳng phải là ngoại lệ do đó việc các đối tượng chống
đối, cơ hội chính trị kích động biểu tình, tuần hành, xuyên tạc với các khẩu
hiệu chống nhà nước, phá rối an ninh chính là những mầm mống, những màn tập
rượt có sự chỉ đạo của các thế lực thù địch nước ngoài.
Chúng thường lợi
dụng lòng yêu nước, yêu quê hương của quần chúng nhân dân để thực hiện các hoạt
động gây rối phá hoại. Chúng thường xuyên sử dụng những mục đích “mỹ miều” như
“bảo vệ biển đảo”, “bảo vệ môi trường”, “tẩy chay Trung Quốc”, “đảm bảo quyền
nhân dân” để thực hiện các hoạt động lôi kéo, xuyên tạc tụ tập đông người gây
rối an ninh trật tự, chống chính quyền nhân dân.
Thủ đoạn
chúng dùng cũng tương tự như ở một số nước đã diễn ra, chúng cũng lợi dụng
những vấn đề bức xúc của xã hội để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên
tạc, kích động người dân vào các hoạt động biểu tình, tuần hành cao hơn là các
hoạt động manh động, vũ trang phá rối an ninh, vi phạm pháp luật.
Thời gian
quan, các cơ quan chức năng đã làm tốt nhiệm vụ của mình, đã đấu tranh, tuyên
truyền cho người dân hiểu và nhận diện được âm mưu mà các đối tượng này. Kết
quả cho thấy, đáp lợi lời kêu gọi tuần hành, biểu tình mỗi sáng chủ nhật tại
các thành phố lớn của các đối tượng thường chỉ có rất ít người tham gia, số
tham gia thì cũng chỉ có vài đối tượng đã quen mặt đặt tên, xuống đường chỉ để
ghi danh và nhận “tiền thù lao” cho mấy câu gào thét. Tuy nhiên, người dân cũng
luôn phải cảnh giác với những đối tượng này, đừng để những lời lẽ mê hoặc của
các đối tượng mà làm theo những gì chúng kích động, trở thành quân cờ trong
“ván cờ cùng” của những kẻ bán nước./.
NGẠO
Ngày chủ nhật được coi như một ngày ăn nên làm ra của đám dân chủ. Bởi chúng lợi dụng ngày chủ nhật mọi người được nghỉ ngơi, các địa điểm công cộng sẽ có nhiều du khách cả trong và ngoài nước nên chúng thi nhau tổ chức các hoạt động biểu tình, tuần hành hòng cho cá đối tượng bên ngoài biết về hoạt động này, bôi nhọ hình ảnh của Việt Nam, các lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Người dân xung quanh hay người tham quan tượng đài Lý Thái Tổ hay phố đi bộ Hồ Gươm chắc chắn sẽ cảm thấy chẳng thích thú gì hoạt động này vì cản trở họ được nghỉ ngơi sau một tuần làm việc căng thẳng.
Trả lờiXóaCác đối tượng xấu đang hô hào, kích động người dân tham gia biểu tình vào ngày 27/05/2018 (chủ nhật) vào hồi 8h30 tại Hà Nội, Sài Gòn và Quảng trường trung tâm các tỉnh. Đây vốn không phải là chiêu trò mới nhưng rõ ràng chúng ta vẫn cần phải cảnh giác, bởi cũng chính nhờ chiêu bài này các thế lực nước ngoài đã tạo ra cách mạng đường phố ở Nam Tư (năm 2000), Gru-di-a (năm 2003), U-crai-na (năm 2004), Cư-rơ-gư-xtan (năm 2005)... Hãy tỉnh táo và là người yêu nước thực sự, đừng để bị bọn xấu lợi dụng vào hoạt động phá hoại đất nước.
Trả lờiXóaThời gian quan, các cơ quan chức năng đã làm tốt nhiệm vụ của mình, đã đấu tranh, tuyên truyền cho người dân hiểu và nhận diện được âm mưu mà các đối tượng này. Kết quả cho thấy, đáp lợi lời kêu gọi tuần hành, biểu tình mỗi sáng chủ nhật tại các thành phố lớn của các đối tượng thường chỉ có rất ít người tham gia, số tham gia thì cũng chỉ có vài đối tượng đã quen mặt đặt tên, xuống đường chỉ để ghi danh và nhận “tiền thù lao” cho mấy câu gào thét.
Trả lờiXóaChúng ta những người dân cũng luôn phải cảnh giác với những đối tượng này, đừng để những lời lẽ mê hoặc của các đối tượng mà làm theo những gì chúng kích động, trở thành quân cờ trong “ván cờ cùng” của những kẻ bán nước.
Trả lờiXóaNhóm này tỏ ra cực kỳ nguy hiểm. Bởi thành phần mà chúng kêu gọi biểu tình ở đây hầu hết là nhân dân. Chúng lợi dụng những vẫn đề nóng bỏng cảu xã hội lợi dụng lôi kéo người dân, thực hiện hoạt động biểu tình tuần hành, gây rối an ninh trật tự. Với những đối tượng này cần phải hết sức cảnh giác
Trả lờiXóaNhóm No-U này lại gây rối rồi. Việc kêu gọi biểu tình tại các thành phố lớn trên cả nước thực chất chỉ là chiêu trò của những đối tượng cầm đầu nhóm này mà thôi. Chúng muốn lợi dụng việc này để thực hiện những hành vi zận chủ, chống phá, gây rối an ninh trật tự. Đối tượng chúng hướng tới là những người dân, nên mọi người phải thục sự cảnh giác
Trả lờiXóaLà người dân hãy cảnh giác trước những luận điệu của “Nhóm No-U” phản động này để một bộ phận nhỏ những cá nhân chống đối Đảng, Nhà nước này không thể đạt được ý muốn của mình. Cũng hi vọng rằng, các Cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để đấu tranh, vạch rõ âm mưu và hành động chống đối của một bộ phận những cá nhân trong tổ chức này.
Trả lờiXóaMọi người hãy cảnh giác trước những lời kêu gọi của nhóm No-U. Đây là một nhóm thường xuyên kêu gọi biểu tình bằng nhiều lý do mà đa số những lý do ấy là không hợp lý. Chúng chỉ lợi dụng mọi người để thực hiện âm mưu của chúng mà thôi.
Trả lờiXóaThời gian quan, các cơ quan chức năng đã làm tốt nhiệm vụ của mình, đã đấu tranh, tuyên truyền cho người dân hiểu và nhận diện được âm mưu mà các đối tượng này. Kết quả cho thấy, đáp lợi lời kêu gọi tuần hành, biểu tình mỗi sáng chủ nhật tại các thành phố lớn của các đối tượng thường chỉ có rất ít người tham gia... Tuy nhiên, người dân cũng luôn phải cảnh giác với những đối tượng này, đừng để những lời lẽ mê hoặc của các đối tượng mà làm theo những gì chúng kích động, trở thành quân cờ trong “ván cờ cùng” của những kẻ bán nước./.
Trả lờiXóaThời gian quan, các cơ quan chức năng đã làm tốt nhiệm vụ của mình, đã đấu tranh, tuyên truyền cho người dân hiểu và nhận diện được âm mưu mà các đối tượng này. Kết quả cho thấy, đáp lợi lời kêu gọi tuần hành, biểu tình mỗi sáng chủ nhật tại các thành phố lớn của các đối tượng thường chỉ có rất ít người tham gia, số tham gia thì cũng chỉ có vài đối tượng đã quen mặt đặt tên, xuống đường chỉ để ghi danh và nhận “tiền thù lao”
Trả lờiXóaviệc các đối tượng chống đối, cơ hội chính trị kích động biểu tình, tuần hành, xuyên tạc với các khẩu hiệu chống nhà nước, phá rối an ninh chính là những mầm mống, những màn tập rượt có sự chỉ đạo của các thế lực thù địch nước ngoài âm mưu lật đổ nhà nước ta, chúng ta cần cảng giác
Trả lờiXóa