Header Ads Widget

Responsive Advertisement

XÉT XỬ PHÚC THẨM HOÀNG ĐỨC BÌNH – LIỆU Y CÓ CÒN NGOAN CỐ?

Theo thông báo từ Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, ngày 24/04/2018 tới đây, phiên tòa xét xử phúc thẩm đối tượng Hoàng Đức Bình với các tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” và tội “chống người thi hành công vụ” theo điều 258 và điều 257 BLHS 1999, sẽ được tổ chức tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, với luật sư Nguyễn Khả Thành.
         
XÉT XỬ PHÚC THẨM HOÀNG ĐỨC BÌNH – LIỆU Y CÓ CÒN NGOAN CỐ?
Trước đó, tại phiên sơ thẩm đã diễn ra ngày 06/02/2018, với hai tội danh trên Hoàng Đức Bình đã bị Tòa án Nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An tuyên án 14 năm tù giam.
          Hoàng Đức Bình là cái tên hẳn không còn xa lạ gì trong đám dân chủ cuội đã ngu nhưng lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm. Y đã thực hiện nhiều hành vi thể hiện sự coi thường pháp luật của mình trong suốt quãng thời gian sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại quê nhà Nghê An. Theo cáo trạng, ngày 14/2/2017, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong cùng nhiều người khác đi từ giáo xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu vào Hà Tĩnh với danh nghĩa kiện Công ty Formosa. Khi đoàn phương tiện này đến địa phận xã Diễn Hồng – huyện Diễn Châu, trong khi lực lượng CSGT đã tổ chức phân luồng, ổn định trật tự thì lúc này Bình đang ngồi trên xe đã xúi giục tài xế là Nguyễn Nam Phong, không chấp hành, chống đối hiệu lệnh của lực lượng chức năng, gây ra tình trạng ách tắc nghiêm trọng, kéo dài khoảng 5 km ở cả hai chiều.
Đồng thời, trong thời gian trước đó, khi ở TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm bất hợp pháp, là nơi tụ tập của các dân chủ cuội như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị xử phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm, nhưng y đã không nộp phạt, bỏ trốn về Nghệ An.
Sau khi trốn về quê, Bình tiếp tục ngựa quen đường cũ, thực hiện hàng loạt các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng, livestream trên facebook, sử dụng những lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng. Đỉnh điểm, lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch của cái gọi là “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.
          Với vai trò được coi như trung tâm kết nối, kích động người dân thực hiện các hành vi côn đồ, phá hoại thì có lẽ bản án 7 năm tù giam cho tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Trong phiên phúc thẩm tới đây, cùng chờ đợi xem bản án dành cho Bình sẽ là như thế nào. Tuy nhiên, với thái độ ngoan cố, chống đối như của y trong phiên sơ thẩm thì dự là bản án mới dành cho Bình chắc chắn sẽ không có gì thay đổi.
Bản án sơ thẩm đã là bài học, lời cảnh báo dành cho chính y cũng như đám đồng bọn của y. Liệu rằng trong phiên xử tới Bình có nhận thức được sai lầm và xin được khoan hồng hay sẽ vẫn tiếp tục u mê theo con đường tội lỗi cùng đám dân chủ cuội vô pháp.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

41 Nhận xét

 1. Với vai trò được coi như trung tâm kết nối, kích động người dân thực hiện các hành vi côn đồ, phá hoại thì có lẽ bản án 7 năm tù giam cho tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Trong phiên phúc thẩm tới đây, cùng chờ đợi xem bản án dành cho Bình sẽ là như thế nào. Tuy nhiên, với thái độ ngoan cố, chống đối như của y trong phiên sơ thẩm thì dự là bản án mới dành cho Bình chắc chắn sẽ không có gì thay đổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình cấu kết cùng đám linh mục xấu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,… lợi dụng sự cố môi trường biển, kích động giáo dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Nổi bật, ngày 2/4/2107, Hoàng Đức Bình đã cùng Bạch Hồng Quyền kích động giáo dân giáo xứ Trung Nghĩa bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và xã Thạch Bằng, sau đó, tiến hành bao vây trụ sở công an huyện và ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, bắt giữ, đánh đập cán bộ của huyện. Với những việc tên này đã gây ra thì hắn phải trả giá là việc đương nhiên.

   Xóa
 2. Bản án sơ thẩm đã là bài học, lời cảnh báo dành cho chính y cũng như đám đồng bọn của y. Liệu rằng trong phiên xử tới Bình có nhận thức được sai lầm và xin được khoan hồng hay sẽ vẫn tiếp tục u mê theo con đường tội lỗi cùng đám dân chủ cuội vô pháp.

  Trả lờiXóa
 3. Đối tượng Hoàng Đức Bình với các tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” và tội “chống người thi hành công vụ” theo điều 258 và điều 257 BLHS 1999, sẽ được tổ chức tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, với luật sư Nguyễn Khả Thành. Trước đó tại phiên tòa sơ thẩm Hoàng Đức Bình ngoan cố nhận mức án 14 năm tù giam. Với cái sự ngoan cố, lỳ lợm thường thấy thì việc Bình y án cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 4. Các đối tượng dân chủ giờ này chắc hô hào, kích động Bình hãy cứ ngoan cố đi rồi sẽ được cứu ra khỏi nhà tù. Vâng, các đối tượng dân chủ rõ ràng đang đẩy Bình được "sống lâu" trong nhà tù đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm, thế nhưng với bản tính bố đời, thách thức chính quyền vốn có của một kẻ "rận chủ", Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An,

   Xóa
 5. Hoàng Đức Bình sắp bị đưa ra xét xử sơ thẩm. Nỗi lo của gia đình Bình chắc là việc Bình có được giảm án không? Còn nỗi lo của các đối tượng dân chủ là làm sao sự việc này tồn tại lâu để chúng có cơ hội xuyên tạc. Còn Bình muốn được giảm án thì tốt nhất ngoan ngoãn không ngoan cố nữa. Đúng là "Điều đó tùy thuộc vào hành động của bạn, chỉ thuộc hành động của bạn mà thôi".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời sau cùng tại tòa, Hoàng Đức Bình mong nhận được sự khoan hồng của đất nước. Mặc dù trên các trang mạng thì Bình ngông cuồng, hống hách bao nhiêu thì trước khi bị kết án vẫn y cũng thấy run sợ, thấy ăn năn hối cải trước sự nghiêm minh của pháp luật. Nhưng tất cả thì với Bình đã quá muộn. Nếu y nhận thức được điều này mà không có những hành vi vi phạm pháp luật thì có phải là giờ này đã được ở ngoài xã hội không. Các đối tượng khác thấy đấy mà nhìn theo.

   Xóa
 6. Bản án sơ thẩm đã là bài học, lời cảnh báo dành cho chính y cũng như đám đồng bọn của y. Liệu rằng trong phiên xử tới Bình có nhận thức được sai lầm và xin được khoan hồng hay sẽ vẫn tiếp tục u mê theo con đường tội lỗi cùng đám dân chủ cuội vô pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm tội thì ắt phải bị trừng trị. Hy vọng rằng, thời gian chấp hành hình phạt tù đối với hai bị cáo này là dịp để Duy và An suy ngẫm về những việc làm sai trái của mình, ăn năn hối cải, lập công chuộc tội để làm lại cuộc đời, sớm trở về với cộng đồng và là một người có ích cho xã hội.

   Xóa
 7. Hoàng Đức Bình một tên phản động sừng sỏ khi y là kẻ cần đầu chong phá chính quyền kích động biểu tình ở miền trung .Bản án sơ thẩm đã là bài học, lời cảnh báo dành cho chính y cũng như đám đồng bọn của y. Liệu rằng trong phiên xử tới Bình có nhận thức được sai lầm và xin được khoan hồng hay sẽ vẫn tiếp tục u mê theo con đường tội lỗi cùng đám dân chủ cuội vô pháp.

  Trả lờiXóa
 8. KHi đang còn được sống yên ổn thì không biết quý trọng để rồi ra đứng trước vành móng ngựa thì cúi đầu xin giảm nhẹ tội. Thử hỏi xem hoạt động nhiệt tình cho bọn phản động để rồi đến lúc gặp chuyện thì chúng bỏ rơi như những món đồ đã hết hạn sử dụng liệu có đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Mặc dù người trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội là Hoàng Đức Bình đã phải nhận án tù và bị trừng trị trước pháp luật. Nhưng những tên vẫn còn đứng sau hắn vẫn đang còn nhởn nhơ với pháp luật. Đề nghị các cơ quan điều tra xét xử tiến hành điều tra xử lý những kẻ vẫn còn đang ngoài vòng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Cả Bình và Phong đều đã nhận tội trước pháp luật và cả hai đều nhận án phạt tù. Đối với Hoàng Đức Bình hắn phải chịu 14 năm tù giam và Nguyễn Nam Phong là 2 năm tù. Vậy là 2 con chó săn của Linh mục Nguyễn Đình Thục đã bị xích vậy mà hắn vẫn coi như chưa có chuyện gì xảy ra và có ý bỏ mặc hai tên này. Đúng là bản chất thực sự của hắn đã có dịp phơi bày.

  Trả lờiXóa
 11. Cùng với đám cẩu linh mục Thục, Nam, Hợp Hoàng Đức Bình thực hiện hàng loạt những hành động lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền gây nên sự bất bình, tức giận trong quần chúng nhân dân. Chưa dừng lại ở đó, Bình "dựa hơi" vào những vị linh mục cực đoan, biến chất Nam, Thục lợi dụng thần quyền, giáo lý, đức tin trong tôn giáo để lừa bịp, đẩy những giáo dân (có đức tin trong sáng, lao độn chân chính) vào những hoạt động gây rối.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Đức Bình là cái tên đã quá quen thuộc rồi, bản án 7 năm tù giam cho tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” thì Y sẽ có khoảng thời gian khá dài để ngẫm nghĩ lại tội lỗi của mình và những tên cơ hội khác nhìn đó mà dè chừng.

  Trả lờiXóa
 13. Với vai trò được coi như trung tâm kết nối, kích động người dân thực hiện các hành vi côn đồ, phá hoại thì có lẽ bản án 7 năm tù giam cho tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Trong phiên phúc thẩm tới đây, cùng chờ đợi xem bản án dành cho Bình sẽ là như thế nào. Tuy nhiên, với thái độ ngoan cố, chống đối như của y trong phiên sơ thẩm thì dự là bản án mới dành cho Bình chắc chắn sẽ không có gì thay đổi.

  Trả lờiXóa
 14. Việc lôi kéo, kích động người dân thực hiện các hành vi côn đồ, phá hoại của Bình đã bị tuyên bản án 7 năm tù giam cho tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Tới đây trong phiên phúc thẩm bản án mới dành cho hắn sẽ chẳng thay đổi có khi còn tăng nặng do thái độ ngoan cố, chống đối của hắn trong phiên sơ thẩm - là bài học, lời cảnh báo dành cho chính hắn cũng như đám đồng bọn của hắn.

  Trả lờiXóa
 15. ngày 24/04/2018 tới đây, phiên tòa xét xử phúc thẩm đối tượng Hoàng Đức Bình với các tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” và tội “chống người thi hành công vụ” theo điều 258 và điều 257 BLHS 1999, sẽ được tổ chức tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, với luật sư Nguyễn Khả Thành.

  Trả lờiXóa
 16. ngày 24/04/2018 tới đây, phiên tòa xét xử phúc thẩm đối tượng Hoàng Đức Bình với các tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” và tội “chống người thi hành công vụ” theo điều 258 và điều 257 BLHS 1999, sẽ được tổ chức tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, với luật sư Nguyễn Khả Thành.

  Trả lờiXóa
 17. Với vai trò được coi như trung tâm kết nối, kích động người dân thực hiện các hành vi côn đồ, phá hoại thì có lẽ bản án 7 năm tù giam cho tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Trong phiên phúc thẩm tới đây, cùng chờ đợi xem bản án dành cho Bình sẽ là như thế nào. Tuy nhiên, với thái độ ngoan cố, chống đối như của y trong phiên sơ thẩm thì dự là bản án mới dành cho Bình chắc chắn sẽ không có gì thay đổi.

  Trả lờiXóa
 18. Y đã thực hiện nhiều hành vi thể hiện sự coi thường pháp luật của mình trong suốt quãng thời gian sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại quê nhà Nghê An.

  Trả lờiXóa
 19. Với 14 năm tù trong bản án phúc thẩm. Cộng thêm với tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” và tội “chống người thi hành công vụ” thì một bản án thật năng đang chờ đợi hắn trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 20. Sắp tới đây khi diễn ra phiên tòa phúc thẩm xét xử Hoàng Đức Bình, chắc chắn sẽ có hàng loạt đối tượng, hàng loạt trang mạng lề trái lên tiếng ủng hộ, cổ súy cho Bình.nhưng với hành vi phạm tội của y thì mức án y phải chịu là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 21. Sau Hội anh em dân chủ, Bùi Thị Xuân và một loạt các vị rận chủ vừa rồi bị tuyên án thì đến bấy giờ đã lại có thêm Hoàng Đức Bình là người tiếp theo được lĩnh án. Năm nay lều dân chủ được mùa vào tù quá. Thật mừng thay cho các anh em rận chủ.

  Trả lờiXóa
 22. Hoàng Đức Bình thường xuyên được nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Với những số tiền được nhận thì tất nhiên hắn ta phải làm việc, để đến bây giờ khi những hành động vì đồng tiền mà quên đi cả pháp luật thì hắn sẽ phải nhận cái kết đắng.

  Trả lờiXóa
 23. Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Hành động không khác gì một kẻ thất học mà vẫn dám ung cho mình là có trình độ cao, đến bây giờ thì 14 năm trời để hắn tha hồ sung sướng trong tù rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Với vai trò được coi như trung tâm kết nối, kích động người dân thực hiện các hành vi côn đồ, phá hoại thì có lẽ bản án 7 năm tù giam cho tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Trong phiên phúc thẩm tới đây, cùng chờ đợi xem bản án dành cho Bình sẽ là như thế nào. Tuy nhiên, với thái độ ngoan cố, chống đối như của y trong phiên sơ thẩm thì dự là bản án mới dành cho Bình chắc chắn sẽ không có gì thay đổi.

  Trả lờiXóa
 25. Sau khi trốn về quê, Bình tiếp tục ngựa quen đường cũ, thực hiện hàng loạt các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng, livestream trên facebook, sử dụng những lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng. Đỉnh điểm, lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch của cái gọi là “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.
  Trốn sao cho thoát, giờ thì ngồi bóc lịch mà ngẫm!

  Trả lờiXóa
 26. Theo thông báo từ Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, ngày 24/04/2018 tới đây, phiên tòa xét xử phúc thẩm đối tượng Hoàng Đức Bình với các tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” và tội “chống người thi hành công vụ” theo điều 258 và điều 257 BLHS 1999, sẽ được tổ chức tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, với luật sư Nguyễn Khả Thành.

  Trả lờiXóa
 27. khi ở TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm bất hợp pháp, là nơi tụ tập của các dân chủ cuội như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị xử phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm, nhưng y đã không nộp phạt, bỏ trốn về Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 28. Hoàng Đức Bình có đầy đủ các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng, livestream trên facebook, sử dụng những lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng, đó là những hành vi xấu xa không khác gì bọn dân chủ đáng làm vì thế bản án giành cho hắn ta như thế là quá nhẹ.

  Trả lờiXóa
 29. Tên bình này mà chịu nhận thức ra vấn đè chịu khó hợp tác, cải tạo tốt thì chắc sẽ được tạo điều kiện sớm ra tù mà về với gia đình, chứ còn ngoan cố thì vòng lao lý đang còn nhiều

  Trả lờiXóa
 30. Những việc làm sai trái của Hoàng Đức Bình đi ngược với truyền thống từ bao đời của dân tộc, của nhân dân, không sớm thì muộn đều phải nhận quả đắng. Cùng với mức án của Hội đồng xét xử, sẽ có một hình phạt dai dẳng hơn, đó là sự nhìn nhận, là thái độ của người dân trước hành vi vi phạm. Không ai, không lúc nào, mọi người lại chấp nhận những đối tượng chống đối, những kẻ phá hoại cuộc sống bình yên, những đối tượng đi nhận những vật chất cá nhân, vì tư lợi hẹp hòi mà đi ngược lại lợi ích dân tộc, lợi ích nhân dân.

  Trả lờiXóa
 31. Xâu chuỗi các sự kiện lại, có thể thấy, đang tồn tại những mưu đồ và hoạt động nhằm gây rối trước phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình của các đối tượng xấu tại giáo phận Vinh. Điều này cho thấy sự thách thức pháp luật, công khai chống đối chế độ của chúng, nhằm thể hiện thái độ ủng hộ cho đối tượng phản động chuẩn bị xét xử. Hi vọng rằng, các cơ quan chức năng sẽ tăng cường lực lượng, cảnh giác, quyết liệt, mạnh tay đối với các hành vi vi phạm pháp luật nhằm đảm bảo sự thượng tôn của pháp luật, dập tắt mọi mưu đồ chống đối của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 32. Vơí những đối tượng hoạt động nguy hiểm kiểu này, chính quyền cần mạnh tay hơn nữa, những kẻ chạy theo đồng tiền, ảo vọng mà quay lại chống đối cực đoan, bán rẻ nhân dân mình, với 3 tội danh trên có thể vẫn chưa đáng để xử lý tên giặc Hoàng Đức Bình này, trừ đám rận chủ đang cố chấp bảo vệ đồng bọn của mình, thì không hề có bất cứ ai, còn nhân dân, hay nhũng người đã từng bị hắn lợi dụng đang muốn chờ bản án cao nhất giành cho hắn càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 33. Những hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 34. Bản thân Bình và cả Nguyễn Nam Phong (trong phiên tòa sơ thẩm) đâu có bị xét xử vì tham gia khởi kiện Formosa. Bằng chứng là rất nhiều người tham gia khởi kiện Formosa nhưng không ai trong họ bị bắt. Bản thân Bình bị khởi tố bởi hai tội danh là “Chống người thi hành công vụ” và tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân", nó hoàn toàn không liên quan việc bắt bớ người dân thể hiện quyền, bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình như Bình nói.

  Trả lờiXóa
 35. Hoàng Đức Bình trước đây thì hùng hổ lắm, trước chưa bị kết án vẫn ngoan cố lắm, cái sự ngoan cố ấy được thúc giục bởi đám dân chủ anh em của Bình. Bình yêu quý anh em và làm theo anh em hướng dẫn thì giờ đây Bình chỉ có một mình trong trại giam thôi. Anh em dân chủ của Bình chỉ là những kẻ 'anh em cây khế' thôi nên giờ đây khi lĩnh án 14 năm tù Bình chắc chẳng được anh em cây khế nào đến thăm đâu.

  Trả lờiXóa
 36. Những hành vi chống phá, vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình là rất rõ ràng với tính chất hết sức nguy hiểm. Chính vì thế tại phiên tòa phúc thẩm, Hội đồng xét xử nhận định bị cáo Hoàng Đức Bình nhận thức rõ việc chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân là vi phạm pháp luật, thiếu trách nhiệm công dân, nhưng Bình vẫn quyết tâm thực hiện, thể hiện ý thức coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 37. Với vai trò được coi như trung tâm kết nối, kích động người dân thực hiện các hành vi côn đồ, phá hoại thì có lẽ bản án 7 năm tù giam cho tội danh “lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”

  Trả lờiXóa