Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VÕ AN ĐÔN: ANH CHƯA MUỐN TỪ BỎ MIẾNG MỒI NGON “DÂN CHỦ”

Cựu luật sư Võ An Đôn vẫn chưa thể bỏ bản tính hám lợi của mình sau khi bị thu hồi thẻ luật sư. Việc bị thu hồi thẻ luật sư (tức là không thể tham gia bào chữa nữa) xuất phát từ quá trình lâu dài lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư tiến hành các hoạt động trái với đạo đức hành nghề luật sư, phạm vào điều cấm mà bất cứ luật sư nào cũng phản đối.
VÕ AN ĐÔN: ANH CHƯA MUỐN TỪ BỎ MIẾNG MỒI NGON “DÂN CHỦ”
Cựu luật sư dân chủ Võ An Đôn vẫn không quên đính kèm lời lẽ xuyên tạc
Sau khi không còn là luật sư nữa, Võ An Đôn vẫn không muốn từ bỏ miếng mồi béo bở từ đám “dân chủ” nên vẫn cố tiếp tục thực hiện việc tư vấn pháp luật: “Vì yêu nghề và muốn giúp người dân nên tôi tiếp tục hành nghề luật: tư vấn pháp luật; soạn thảo đơn thư khiếu nại, tố cáo, khởi kiện; nhận ủy quyền cho nguyên đơn và bị đơn đến tòa tham gia tố tụng; tranh tụng tại tòa với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ án dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, hành chính, lao động, kinh tế thương mại, vay mượn tài sản”.
Hành động này của Võ An Đôn không bị pháp luật cấm nhưng có tiếp tục làm tư vấn pháp luật đi chăng nữa nhưng với cái tư tưởng không thể thối nát hơn thì ai mà bị Võ An Đôn tư vấn đều rơi vào kết cục bi thảm hơn cả việc không có ai tư vấn pháp luật. Chính cái tư tưởng lệch lạc, đi ngược với lợi ích chung của toàn xã hội mà Võ An Đôn không thể đứng trong đội ngũ luật sư danh giá của Việt Nam.
Trước thời điểm Võ An Đôn bị thu hồi thẻ luật sư, vị cựu luật sư trẻ này thường xuyên nhận bào chữa miến phí cho các đối tượng chống phá đất nước hoặc cso tư tưởng gây rối, phá hoại, nhưng kết cục của các bị cáo do Võ An Đôn bào chữa thì quá rõ ràng, tất cả đều bị kết án với khung cao nhất bởi vì Võ An Đôn gần như không thực hiện việc bào chữa, mà trước, trong hoặc sau phiên tòa đều chỉ một hoạt động đó là tuyên truyền, xuyên tạc nhằm bôi nhọ uy tín của các cơ quan nhà nước.
Bị thu hồi thẻ luật sư đồng nghĩa với việc Võ An Đôn không còn tác dụng gì nữa với các thế lực thù địch bên ngoài hoặc các hội nhóm, đám dân chủ trong nước. Sau một thời gian không còn là luật sư nữa, Võ An Đôn trở nên đói ăn và dụ dỗ những người thiếu hiểu biết nhờ vả đối tượng này tư vấn dịch vụ pháp lý, nhưng tất nhiên là đối tượng này vẫn ưu tiên những cá nhân có tư tưởng chống đối đất nước, có mâu thuẫn với chính quyền hoặc có tư tưởng bất mãn.
Một lời khuyên cho những người chưa biết Võ An Đôn đó là không nên nhờ cậy dịch vụ pháp lý gì từ đối tượng này kể cả dịch vụ đó là miễn phí. Những thứ rẻ tiền đến từ các đối tượng xấu thì không có hiệu quả gì, thậm chí còn gánh hậu quả pháp lý nặng nề hơn.
Công Lý

Đăng nhận xét

46 Nhận xét

 1. Một lời khuyên cho những người chưa biết Võ An Đôn đó là không nên nhờ cậy dịch vụ pháp lý gì từ đối tượng này kể cả dịch vụ đó là miễn phí. Những thứ rẻ tiền đến từ các đối tượng xấu thì không có hiệu quả gì, thậm chí còn gánh hậu quả pháp lý nặng nề hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

   Xóa
 2. Bị thu hồi thẻ luật sư đồng nghĩa với việc Võ An Đôn không còn tác dụng gì nữa với các thế lực thù địch bên ngoài hoặc các hội nhóm, đám dân chủ trong nước. Sau một thời gian không còn là luật sư nữa, Võ An Đôn trở nên đói ăn và dụ dỗ những người thiếu hiểu biết nhờ vả đối tượng này tư vấn dịch vụ pháp lý, nhưng tất nhiên là đối tượng này vẫn ưu tiên những cá nhân có tư tưởng chống đối đất nước, có mâu thuẫn với chính quyền hoặc có tư tưởng bất mãn.

  Trả lờiXóa
 3. Một lời khuyên cho những người chưa biết Võ An Đôn đó là không nên nhờ cậy dịch vụ pháp lý gì từ đối tượng này kể cả dịch vụ đó là miễn phí. Những thứ rẻ tiền đến từ các đối tượng xấu thì không có hiệu quả gì, thậm chí còn gánh hậu quả pháp lý nặng nề hơn

  Trả lờiXóa
 4. sau khi bị thu hồi thẻ luật sư, Võ An Đôn vẫn ngựa quen đường cũ. Trong khi đó Việc bị thu hồi thẻ luật sư của y (tức là không thể tham gia bào chữa nữa) xuất phát từ quá trình lâu dài lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư tiến hành các hoạt động trái với đạo đức hành nghề luật sư, phạm vào điều cấm mà bất cứ luật sư nào cũng phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. luật sư Võ An Đôn đã vi phạm một trong những hành vi bị nghiêm cấm, đó là “Lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân”. Việc xem xét kỷ luật đối với hành vi này là phù hợp với quy định pháp luật, thậm chí còn nương nhẹ nhằm mục đích răn đe, cảnh cáo.

   Xóa
 5. Bị thu hồi thẻ luật sư đồng nghĩa với việc Võ An Đôn không còn tác dụng gì nữa với các thế lực thù địch bên ngoài hoặc các hội nhóm, đám dân chủ trong nước. Sau một thời gian không còn là luật sư nữa, Võ An Đôn trở nên đói ăn và dụ dỗ những người thiếu hiểu biết nhờ vả đối tượng này tư vấn dịch vụ pháp lý, nhưng tất nhiên là đối tượng này vẫn ưu tiên những cá nhân có tư tưởng chống đối đất nước, có mâu thuẫn với chính quyền hoặc có tư tưởng bất mãn.

  Trả lờiXóa
 6. Khi không được hành nghề luật sư nữa Võ An Đôn vẫn làm nghề tư vấn pháp luật. Nhưng liệu với cái tư tưởng chẳng ra gì, luôn hằn học, chống đối thì có lẽ những ai đến tư vấn pháp luật của Đôn thực sự là một sai lầm lớn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua được Hội nghị hiệp thương lần 2 thì đâu có gì mà ghê gớm mà Võ An Đôn đã ầm ĩ hết cả lên như vậy. Võ An Đôn tự tin quá về bản thân rồi. Đến hiệp thương lần ba thì mới có thể nói được. Cứ để cho người dân địa phương nơi Võ An Đôn nhận xét và lên tiếng, những người gần ông ta nhất mới có thể đánh giá được ông đã sống và làm việc như thế nào, bản chất thật sự bên trong cái mác luật sư ra sao.

   Xóa
  2. Sau khi vụ việc bị làm sáng tỏ, trước nguy cơ bị xử lý hình sự, Võ An Đôn đã nhanh chóng lấp liếm, xin lỗi công khai trên trên trang cá nhân của mình: “Xin lỗi Bà Chủ tịch Quốc hội vì hôm qua đã đăng clip về đoàn xe mà mọi người cho là "Chủ tịch Quốc hội về thăm quê". Mới đọc báo thấy thông tin không đúng nên tôi viết stt này, mong Bà thứ lỗi !”

   Xóa
  3. vào năm 2016, luật sư Võ An Đôn cũng bị mời lên cơ quan công an làm việc do liên quan đến việc luật sư này viết facebook nhiều bài viết nói xấu luật sư khác, đăng tải các clip phỏng vấn giữa luật sư Võ An Đôn với các đối tượng ở nước ngoài với các nội dung kích động, xuyên tạc không đúng sự thật gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và giới LS Việt Nam.

   Xóa
 7. Võ An Đôn hiện giờ làm nghề tư vấn pháp luật nhưng đây là kiểu tư vấn dị biệt. Vâng Võ An Đôn tư vấn về việc làm sao để nhanh chóng thực hiện các hoạt động khiếu nại, tố cáo một cách nhanh chóng. Cùng với việc soạn thảo đơn kiện chắc chắn Đôn sẽ còn bày ra nhiều cách của làng dân chủ vẫn thường làm trong kiện tụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau kết quả hiệp thương lần 2 cho thấy, cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 năm nay hầu hết các địa phương đều có người tự ứng cử. Điều đó đã chứng tỏ một bước tiến lớn về mặt dân chủ trong bầu cử Đại biểu quốc hội. Mong rằng sẽ có những người đủ tài, đức để cống hiến cho đất nước, nhân dân chứ không phải là những kẻ ứng cử để thể hiện bản thân, để lấy danh tiếng như Võ An Đôn

   Xóa
  2. có vẻ như “Mạng lưới Blogger Việt Nam” không hoạt động đúng như tên gọi của nó. Đây thực chất không phải là mạng lưới đại diện chung cho toàn bộ các Blogger ở Việt Nam mà nó chỉ là nơi tập hợp một số Blogger có tư tưởng, quan điểm sai trái, thù địch với chính quyền nhân dân.Tập hợp những kẻ phá hoại đất nước

   Xóa
  3. Luật sư Võ An Đôn không mấy nổi danh khi hành nghề luật sư, thắng kiện thì ít mà thua kiện thì nhiều. Nhưng trong giới dân chủ Việt thì Võ An Đôn là kẻ trợ giúp pháp lý, kích động, giúp đỡ các đối tượng dân chủ thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
 8. Bị thu hồi thẻ luật sư đồng nghĩa với việc Võ An Đôn không còn tác dụng gì nữa với các thế lực thù địch bên ngoài hoặc các hội nhóm, đám dân chủ trong nước. Sau một thời gian không còn là luật sư nữa, Võ An Đôn trở nên đói ăn và dụ dỗ những người thiếu hiểu biết nhờ vả đối tượng này tư vấn dịch vụ pháp lý, nhưng tất nhiên là đối tượng này vẫn ưu tiên những cá nhân có tư tưởng chống đối đất nước, có mâu thuẫn với chính quyền hoặc có tư tưởng bất mãn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết thế nào mà một con người đi hiểu luật mà lại đi thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật cùng với những nhà dân chủ việt đang nổi tiếng với bản chất hám lợi của mình như Võ An Đôn lại có thể qua được hiệp thương lần 2. thiết nghĩ con người như vậy phải bị gạch từ ngay khi tham gia rồi

   Xóa
 9. Hành động này của Võ An Đôn không bị pháp luật cấm nhưng có tiếp tục làm tư vấn pháp luật đi chăng nữa nhưng với cái tư tưởng không thể thối nát hơn thì ai mà bị Võ An Đôn tư vấn đều rơi vào kết cục bi thảm hơn cả việc không có ai tư vấn pháp luật. Chính cái tư tưởng lệch lạc, đi ngược với lợi ích chung của toàn xã hội mà Võ An Đôn không thể đứng trong đội ngũ luật sư danh giá của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tên ảo tưởng sức mạnh quá đáng , tuổi đời thì non trẻ khinh nghiệm không có ,tài năng thì có hạn ,đạo đức thì thấp kém luôn vậy không biết Võ An Đôn lấy cái gì ra để tranh cử đây,mà sao hắn tự tin vậy hay hắn nghĩ có các thế lực đằng sau chống lưng cho hắn.Nhưng xin thưa đây là cuộc bầu cử của nhân dân không một thế lực nào có thể ca thiệp được vào cả đâu.

   Xóa
  2. VÕ An Đôn là người như thế nào có thể nhiều người không biết, thế nhưng chắc rằng những ai quan tâm đến chính trị và muốn biết được bộ mặt của những người tự xưng là nhà dân chủ đã một vài lần nghe qua cái tên này. đó là luật sư nhưng lại đi vi phạm pháp luật, ủng hộ những quan điểm sai trái chống phá đất nước

   Xóa
 10. Cựu luật sư Võ An Đôn vẫn chưa thể bỏ bản tính hám lợi của mình sau khi bị thu hồi thẻ luật sư. Việc bị thu hồi thẻ luật sư (tức là không thể tham gia bào chữa nữa) xuất phát từ quá trình lâu dài lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư tiến hành các hoạt động trái với đạo đức hành nghề luật sư, phạm vào điều cấm mà bất cứ luật sư nào cũng phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiền có thể làm được nhiều thứ, thế nhưng, trở thành đại biểu quốc hội được hay không là do dân. Võ An Đôn có đủ tiền để cho tất cả người dân, để mua phiếu bầu của họ hay không? Và liệu có đủ tiền thì người dân có chịu bỏ phiếu cho ông sau hàng hoạt các hoạt động không đúng đắn mà ông đã làm thời gian qua?

   Xóa
  2. Luật sư Võ An Đôn sinh năm 1977 tại Tỉnh Phú Yên. Sau khi tốt nghiệp đại học ngành luật và khoa học xã hội, y chuyển về làm chuyên viên Phòng Nội chính Văn phòng Tỉnh ủy Phú Yên. Tuy nhiên, thay vì đem tài năng của mình phục vụ nhân dân, Tổ quốc thì Võ An Đôn lại chấp nhận bán mình, dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ”. Đại diện cho kẻ bán nước đây mà

   Xóa
  3. Bác Hồ từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Đối với Võ An Đôn, đây là hậu quả mà Đôn phải gánh chịu vì những hành vi của mình đã gây ra. Hi vọng, anh ta sớm tỉnh ngộ để quay trở lại với người dân nghèo, những người trước đó đã giành niềm tin rất lớn cho anh ta.

   Xóa
 11. Sau khi bị thu hồi thẻ luật sư Võ An Đôn lại tiếp tục dấn thân vào con đường dân chủ thêm sâu. Bằng chứng là việc Đôn liên tục đưa ra những lời lẽ theo đường hướng dân chủ. Đi theo con đường dân chủ, vâng con đường dân chủ chỉ càng khiến Đôn tội lỗi mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. là một luật sư thế những Võ An Đôn lại đi ủng hộ những kẻ đã và đang có những hành động chống phá việt nam dưới danh nghĩa là những nhà dân chủ. hơn thế nữa, Võ An Đôn lại tham gia phong trào tự ứng cử của những kẻ này kêu gọi nhằm phá hoại sự công bằng, sự trang trọng của sự kiện chính trị này

   Xóa
  2. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được.

   Xóa
 12. Nhân dân ta luôn là người sáng suốt trong việc bầu cử tri nên những kẻ như Võ An Đôn không nên mừng vì chúng sẽ không có cơ hội "lọt". Những kẻ nhận tiền của kẻ khác để chống phá đất nước thì làm sao có thể thành một người lãnh đạo giỏi, một người đưa nước ta phát triển.

  Trả lờiXóa
 13. vẫn còn nhiều cá nhân chưa ý thức rõ được sự quan trọng cũng như ý nghĩa của việc bầu cử đại biểu quốc hội nên dẫn đến tình trạng nhiều người tham gia chỉ để thỏa mong muốn, cảm giác được ứng cử chứ không phải là cảm thấy mình thật sự có tài. còn có thể loại nữa đó là những con người vì đồng tiền mà tham gia là những nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu liên đoàn luật sư tự do có ra đời thật thì đây chỉ là một tổ hợp một số luật sư bất mãn, không có tư cách pháp nhân cũng không được hành nghề luật sư. Đây đích thực chỉ là những tay cãi chày ở trong nước cho đám phản động ở ngoài nước mà thôi. Lần này, chúng ta hãy thử xem Lê Công Định định ủ mưu như thế nào?

   Xóa
 14. chuyện mà các nhà rận chủ đi tự ứng cử đại biểu quốc hội nhưng qua hiệp thương đều bị loại hết thì quá dễ hiểu thôi mà, không có tài không có đức thì làm sao mà nhân dân tín nhiệm cho được cơ chứ, nên đừng có vỗ ngực bảo là ta vì dân này nọ nữa, dân chửi cho, dân không bầu cho rồi thì có vì dân chút nào không cơ chứ, dân đang ghét các vị đấy, tỉnh ngộ lại đi

  Trả lờiXóa
 15. không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ là một hình thức nhằm động viên mấy tên phá hoại trong nước để chúng có thêm động lực phá hoại cuộc sống của nhân dân chúng ta, nên chúng ta không khỏi bất ngờ khi những giải thưởng hư cấu kia lại trao cho đám phản động. Vì những công dân chân chính nước việt nam chẳng cần những thứ mỹ miều như thế làm gì cả.

   Xóa
 16. những sai phạm của Võ An ĐÔn đã được Đoàn luật sư Phú Yên nhiều lần họp nhắc nhở nhưng đối tượng không thừa nhận sai phạm, không khắc phục. Sau khi nhận quyết định xử lý kỷ luật của Đoàn luật sư Phú Yên, Võ An Đôn đã có nhiều bài viết, trả lời phỏng vấn các báo, đài trong và ngoài nước với nội dung xuyên tạc quá trình xử lý kỷ luật của Đoàn luật sư Phú Yên và nhận được sự ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động trong và ngoài nước. Điều này chứng tỏ hắn ta rất là ngoan cố không chịu thừa nhận tội lỗi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tay luật sư hèn nhát Võ An Đôn này là loại bỏ đi, không thèm chấp. Thấp hèn cả về năng lực lẫn đạo đức, việc mình làm thì không dám nhận, chỉ được cái to mồm tự ảo tưởng về bản thân. Thất bại trong nhục nhã mà vẫn gân cổ lên tự bào chữa cho mình.

   Xóa
 17. Không cần phả nhắc lại Lê Công Định đang thể hiện rõ bản chất tay sai của đám phản động ngoài nước và đi đúng xu thế mà chúng vạch ra từ trước. Đó là việc các tổ chức phản động ở bên ngoài tài trợ tiền để thúc đẩy các hội nhóm “độc lập” đối lập lại với các tổ chức chính trị - xã hội ở trong nước. Điển hình như hội nhà báo độc lập, văn đoàn độc lập, công đoàn độc lập... và nay Lê Công Định đang định thai nghén ra cái gọi là liên đoàn luật sư tự do Việt Nam đối lập lại với liên đoàn luật sư Việt Nam, để từ đó tranh giành ảnh hưởng, từng bước tìm cách lợi dụng xã hội dân sự cho những mục đích chính trị đen tối. Liệu Lê Công Định có xứng đáng là người có tên Việt Nam. Xin gọi là dona đít thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành lập Liên đoàn luật sư độc lập. Ngay cái tên đã cho thấy ý tưởng của Lê Công Định, đó chính là việc thành lập Liên đoàn này chính là tách ra khỏi sự quản lý của pháp luật để cố tình thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Lê Công Định hô hào các đối tượng dân chủ khác tiến hành các hoạt động để thành lập tổ chức này nhưng việc thành lập tổ chức có lẽ nó còn xa lắm đối với các đối tượng. Trong thời điểm như hiện này thì việc thành lập tổ chức càng khiến các đối tượng nhanh chóng bước chân vào con đường tù tội mà thôi.

   Xóa
  2. Võ An Đôn mồm thối ngày càng xàm ,xuyên tạc , đây đúng là chất của bọn luật sư dân chủ đây , cứ chống phá đi rồi sẽ phải trả giá thôi. Rất nhiều kẻ chống phá đất nước phá hoại thành quả của dân tộc đều bị trừng trị hết mà , Võ An Đôn chắc biết thừa điều này nhưng tư tưởng chống đối ,vẫn cứ chống phá rồi sẽ nhận được kết cục xứng đáng thôi.

   Xóa
 18. hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh.

  Trả lờiXóa
 20. Lẽ nào lại chửi thề với con rận ghẻ Võ An Đôn này. Có ăn học đàng hoàng, cũng được gắn mác luật sư với đời mà đầu óc ngu si tứ chi phát triển. Không hiểu cài đầu của thằng cha này ngoài làm cảnh còn có tác dụng gì nữa không.

  Trả lờiXóa
 21. Cựu luật sư Võ An Đôn vẫn chưa thể bỏ bản tính hám lợi của mình sau khi bị thu hồi thẻ luật sư. Việc bị thu hồi thẻ luật sư (tức là không thể tham gia bào chữa nữa) xuất phát từ quá trình lâu dài lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư tiến hành các hoạt động trái với đạo đức hành nghề luật sư, phạm vào điều cấm mà bất cứ luật sư nào cũng phản đối

  Trả lờiXóa
 22. Một lời khuyên cho những người chưa biết Võ An Đôn đó là không nên nhờ cậy dịch vụ pháp lý gì từ đối tượng này kể cả dịch vụ đó là miễn phí. Những thứ rẻ tiền đến từ các đối tượng xấu thì không có hiệu quả gì, thậm chí còn gánh hậu quả pháp lý nặng nề hơn.

  Trả lờiXóa
 23. Cựu luật sư Võ An Đôn vẫn chưa thể bỏ bản tính hám lợi của mình sau khi bị thu hồi thẻ luật sư. Việc bị thu hồi thẻ luật sư (tức là không thể tham gia bào chữa nữa) xuất phát từ quá trình lâu dài lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư tiến hành các hoạt động trái với đạo đức hành nghề luật sư, phạm vào điều cấm mà bất cứ luật sư nào cũng phản đối. Một lời khuyên cho những người chưa biết Võ An Đôn đó là không nên nhờ cậy dịch vụ pháp lý gì từ đối tượng này kể cả dịch vụ đó là miễn phí.

  Trả lờiXóa
 24. Cứ tìm cách mà hoạt động chui rồi có ngày cơ quan chức năng túm được rồi hỏi sao đời cháu lại đen, sống không cống hiến được gì cho đất nước thì học làm gì cho nó tốn cơm tốn gạo ra

  Trả lờiXóa
 25. Sau một thời gian không còn là luật sư nữa, Võ An Đôn trở nên đói ăn và dụ dỗ những người thiếu hiểu biết nhờ vả đối tượng này tư vấn dịch vụ pháp lý, nhưng tất nhiên là đối tượng này vẫn ưu tiên những cá nhân có tư tưởng chống đối đất nước, có mâu thuẫn với chính quyền hoặc có tư tưởng bất mãn.

  Trả lờiXóa