Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒN MỘT NĂM SỰ XUẤT HIỆN ĐÚNG LÚC CỦA CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG

Sự kiện Đồng Tâm bùng phát từ ngày 15/4/2017 đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận trong nước và nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính quyền thành phố Hà Nội. Nhờ sự vào cuộc kịp thời, trách nhiệm của chính quyền, điểm nóng đã được xoa dịu và giải quyết trong một thời gian ngắn.
TRÒN MỘT NĂM SỰ XUẤT HIỆN ĐÚNG LÚC CỦA CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG
Vào ngày 15/4, bị sự kích động của cha con Lê Đình Kình, một số người dân quá khích tại Đồng Tâm đã bắt giữ trái pháp luật 38 cán bộ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, chỉ trong vòng một tuần, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã xuống tận tâm điểm Đồng Tâm và tháo gỡ mọi vướng mắc của người dân. Điểm nóng từng bước được giải quyết và cho đến thời điểm hiện tại, tình hình địa bàn Đồng Tâm đã ổn định hoàn toàn.
Vào ngày 22/4/2017, tức là chỉ sau đúng 1 tuần kể từ ngày xảy ra hành vi bắt giữ trái phép cán bộ thi hành công vụ, Chủ tịch Chung đã xuống gặp bà con nhân dân Đồng Tâm, trực tiếp lắng nghe mọi ý kiến từ phía người dân để tìm biện pháp xóa bỏ mâu thuẫn. Ngay sau buổi gặp mặt đối thoại đó, chủ tịch Chung đã cho tiến hành thanh tra toàn bộ vụ việc trong thời hạn 45 ngày và kết quả từ bản kết luận thanh tra đã đạt được sự mong mỏi của người dân Đồng Tâm, tất cả đều đồng thuận theo nội dung mà kết luận thanh tra đã khẳng định.
Ngay sau buổi đối thoại lịch sử đó, số cán bộ cồn lại bị bắt giữ trái pháp luật đều được phía người dân Đồng Tâm tự nguyện trả tự do. Thật may mắn là chưa có thiệt hại gì về người nên mọi hành vi vi phạm pháp luật chưa để lại hậu quả nghiêm trọng. Số đối tượng cầm đầu kích động vẫn tiếp tục được giáo dục cảm hóa.
Cách đây không lâu, nhóm người Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu đã tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm một năm xảy ra sự cố Đồng Tâm với mục đích khơi dậy lại mọi rắc rối, kích động tư tưởng người dân chống đối chính quyền lần nữa. Ngoài ra, bọn chúng còn vu cáo chính quyền đàn áp, không cho tổ chức buổi mít tinh nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn, không những vẫn được tổ chức mà bọn chúng còn cho ra bản tâm thư dài 5 trang với nội dung xuyên tạc mọi vấn đề liên quan đến vụ việc Đồng Tâm, phủ nhận kết luận thanh tra.
Toàn thể người dân Đồng Tâm đang hoàn toàn tin tưởng vào chính quyền thành phố Hà Nội, không tin theo Lê Đình Kình hay nhóm Đồng Thuận kích động. Chính vì vậy, để tạo niềm tin hơn thì chính quyền thành phố Hà Nội nên tổ chức buổi gặp mặt trao đổi thông tin với người dân yêu nước tại địa bàn Đồng Tâm, thu thập thêm thông tin để xử lý triệt để tận gốc những đối tượng vẫn đang kích động gây rối như Lê Đình Kình hay các thành viên cốt cán của nhóm Đồng Thuận.
Công Lý

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Co thể nói với những hành động kiên quyết cũng như bản lĩnh của một cựu cán bộ tướng lĩnh công an đả ghóp phần làm yên ổn tình hính phức tạp ở Đồng Tâm .chỉ khi có sự tiếp xúc và nói chuyện một cách ôn hòa với người dân uy tín của người cán bộ mới thực sự gải quyết vấn đê hiệu quả . Đây là bài học kinh nghiệm với người cán bộ

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ có những hành động quyết liệt, nhanh chóng như vậy mới thỏa mãn sự mong đợi của người dân. Việc giải quyết vụ việc Đồng Tâm của chính quyền là rất tốt

  Trả lờiXóa
 3. Toàn thể người dân Đồng Tâm đang hoàn toàn tin tưởng vào chính quyền thành phố Hà Nội, không tin theo Lê Đình Kình hay nhóm Đồng Thuận kích động. Chính vì vậy, để tạo niềm tin hơn thì chính quyền thành phố Hà Nội nên tổ chức buổi gặp mặt trao đổi thông tin với người dân yêu nước tại địa bàn Đồng Tâm, thu thập thêm thông tin để xử lý triệt để tận gốc những đối tượng vẫn đang kích động gây rối như Lê Đình Kình hay các thành viên cốt cán của nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 4. Co thể nói với những hành động kiên quyết cũng như bản lĩnh của một cựu cán bộ tướng lĩnh công an đả ghóp phần làm yên ổn tình hính phức tạp ở Đồng Tâm .chỉ khi có sự tiếp xúc và nói chuyện một cách ôn hòa với người dân uy tín của người cán bộ mới thực sự gải quyết vấn đê hiệu quả . Đây là bài học kinh nghiệm với người cán bộ

  Trả lờiXóa
 5. Như vậy, sau một năm nhìn lại, những lời cam kết của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung với nhân dân Đồng Tâm đã được thực hiện, vừa đảm bảo sự công minh của pháp luật, vừa xét tới tâm tư, tình cảm của nhân dân Đồng Tâm. Mong rằng, trong thời gian tới, cùng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính quyền, điểm nóng tại Đồng Tâm sẽ được nhanh chóng giải quyết một cách triệt để.

  Trả lờiXóa
 6. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung xuống đối thoại với nhân dân cũng là lúc người dân Đồng Tâm dần hiểu ra được đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu. Nhóm Đồng Thuận sau sự việc đó có vẻ thấy thế và cho đến nay thì cái nhóm này chỉ tập hợp được mấy người trong dòng họ Lê Đình và các đối tượng thoái hóa, biến chất thôi. Còn đại đa số người dân họ hiểu được cái họ cần làm không phải là tranh chấp mảnh đất không thuộc quyền sở hữu của họ.

  Trả lờiXóa
 7. Chủ tịch Chung xuống tháo gỡ những vướng mắc của bà con Đồng Tâm được bà con rất đồng tình, ủng hộ. Họ trình bày rõ những tâm tư, nguyện vọng và mong Chủ tịch sẽ giải quyết một cách thỏa đáng. Nói là làm, sau khi Chủ tịch xuống đối thoại người dân đã thả toàn bộ cán bộ bị bắt giữ. Nhóm Đồng Thuận kích động nhân dân ngay sau đó dần dần chẳng còn tiếng nói và mấy kẻ tham gia chỉ toàn thấy cha con, anh em trong dòng họ Lê Đình thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Người dân Đồng Tâm cơ bản họ là những người tốt, việc bắt giữ cán bộ kia chỉ là do một số đối tượng cầm đầu xúi giục, kích động nên họ mới có hành động như vậy thôi. Nhóm Đồng Thuận chính là nhóm đối tượng cầm đầu các hoạt động gây rối này, thì hiện nay người dân Đồng Tâm cũng chẳng tin và nghe theo lời bọn chúng nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Người dân Đồng Tâm luôn tin tưởng vào chính quyền địa phương

  Trả lờiXóa
 10. Sự kiện Đồng Tâm bùng phát từ ngày 15/4/2017 đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận trong nước và nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính quyền thành phố Hà Nội. Nhờ sự vào cuộc kịp thời, trách nhiệm của chính quyền, điểm nóng đã được xoa dịu và giải quyết trong một thời gian ngắn

  Trả lờiXóa
 11. Cứ ở đâu có thể kiếm chác được là ở đó có mặt các đối tượng dân chủ. Sự việc ở Đồng Tâm với những đối tượng trong nhóm Đồng Thuận dẫn đầu thực sự đã là miếng mồi béo bở cho các đối tượng dân chủ. Từ Nguyễn Quang A đến Trịnh Bá Phương chúng "hô hào' "kích động" nhóm Đồng Thuận hoạt động, chúng bày mưu, tính kế, chỉ đường cho nhóm này hoạt động

  Trả lờiXóa
 12. Sự kiện Đồng Tâm bùng phát từ ngày 15/4/2017 đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận trong nước và nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính quyền thành phố Hà Nội. chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã xuống tận tâm điểm Đồng Tâm và tháo gỡ mọi vướng mắc của người dân. Điểm nóng từng bước được giải quyết và cho đến thời điểm hiện tại, tình hình địa bàn Đồng Tâm đã ổn định hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 13. Sự việc ở đồng tâm đã được Chính quyền giải quyết một cách rõ ràng và chính xác không có gì phải bàn cãi nhiều và được mọi người dân đồng tình ủng hộ. Vậy mà tên Lê đình kình và nhóm đống thuận lại dỡ trò kỷ niệm môt năm diễn ra sự kiện, thực chất bọn chúng muốn khơi dậy những bất ổn ở Đồng tâm. đúng là những kẻ bản chất chả tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 14. Sự việc ở xã Đồng tâm đã được giải quyết một cách ổn thõa, và rõ ràng, cuộc sống của người dân đã được ổn định. Thế nhưng đối với lê đình kình và nhóm đồng thuận đứng sau là các lũ rận chủ vẫn âm mưu làm nóng lại sự kiện trên. Do đó bà con nhân dân cần phải cảnh giác trước âm mưu của những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 15. Gần một năm sau sự việc ở Xã Đồng tâm diễn ra. Cuộc sống của người dân đã ổn định,người dân vẫn luôn tin tưởng đường lối cả Chính quyền nhân dân. Thế nhưng, Nguyễn đình Kình và nhóm Đồng thuận, đứng đằng sau là cá lũ dân chủ phản động vẫn âm mưu làm nóng sự kiện này trở lại. Đúng là bản chất của những kẻ chống phá, phản động.

  Trả lờiXóa
 16. Một năm đã trôi qua những vấn đề Đồng Tâm vẫn chưa được giả quyết xong khi một số kẻ có hành động bất mãn vẫn đang ở đó, ý nói đến là những thành viên của nhóm Đồng Thuận, chính quyền ta vẫn luôn coi trọng nhân dân là trên hết những chúng lại dùng lời lẽ bóp méo, lợi dụng người dân vào các việc vô tội.

  Trả lờiXóa
 17. Toàn thể người dân Đồng Tâm đang hoàn toàn tin tưởng vào chính quyền thành phố Hà Nội, không tin theo Lê Đình Kình hay nhóm Đồng Thuận kích động. Chính vì vậy, để tạo niềm tin hơn thì chính quyền thành phố Hà Nội nên tổ chức buổi gặp mặt trao đổi thông tin với người dân yêu nước tại địa bàn Đồng Tâm, thu thập thêm thông tin để xử lý triệt để tận gốc những đối tượng vẫn đang kích động gây rối như Lê Đình Kình hay các thành viên cốt cán của nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 18. Cạp đội kinhkong này chắc nhận được tí tiền nên giờ tuyển về một loạt các phần tử phản động để hoạt động đây mà, đúng là già rồi mà không khôn tí nào cả, vì ba đồng tiền lẽ mà lãm mất hết cả đạo đức

  Trả lờiXóa
 19. Ngoài ra, bọn chúng còn vu cáo chính quyền đàn áp, không cho tổ chức buổi mít tinh nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn, không những vẫn được tổ chức mà bọn chúng còn cho ra bản tâm thư dài 5 trang với nội dung xuyên tạc mọi vấn đề liên quan đến vụ việc Đồng Tâm, phủ nhận kết luận thanh tra.

  Trả lờiXóa