Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SỰ KIỆN ĐỒNG TÂM VÀ ĐÁM DÂN CHỦ ĂN HÔI

Sự kiện Đồng Tâm xảy ra một năm về trước vừa là bài học đắt giá cho sự quản lý của chính quyền cơ sở, vừa là điểm nhấn minh chứng cho vai trò to lớn của Đảng và chính quyền các cấp đối với xã hội, niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước ngày càng tăng lên. Tình hình Đồng Tâm ngay lúc này đang rất ổn định, mọi thắc mắc về đất đai đã được chính quyền thông tin giải thích rõ ràng nên người dân an tâm sinh sống và làm việc.
SỰ KIỆN ĐỒNG TÂM VÀ ĐÁM DÂN CHỦ ĂN HÔI
Tuy nhiên, một số đối tượng xấu vẫn tìm mọi cách để gây chia rẽ, tạo sự mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân Đồng Tâm bằng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu. Mới đây, các hội nhóm và đối tượng của đám ô hợp xã hội dân sự đã lợi dụng mâu thuẫn tại Đồng Tâm để xuyên tạc chính sách quản lý đất đai của Đảng và Nhà nước ta.
Các nhà dân chủ luôn miệng đòi tư nhân hóa sở hữu đất đai như các nước tư bản đã và đang thực hiện đó là “quyền sở hữu tư nhân đối với đất đai cần được sớm công nhận. Do đó, cần quy tụ ngay các chuyên gia kinh tế và pháp lý để nghiên cứu một cách khoa học khả năng chấp nhận tư hữu hóa các loại đất được sử dụng vào mục đích kinh doanh để phát triển kinh tế, hơn là tiếp tục duy trì quan niệm sở hữu toàn dân chung chung mơ hồ đối với đất đai như hiện nay”. Vấn đề này được các đối tượng xấu gán ghép vào vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm bởi sự tranh chấp đất đai giữa một bộ phận người dân với Bộ Quốc phòng.
Bản tuyên bố về quyền sở hữu đất đai được các hội nhóm dân chủ rởm và thành viên của chúng đưa ra và tự ký tên, rất nhiều cái tên quá đỗi quen thuộc trong các hoạt động phá hoại như câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng, diễn đàn xã hội dân sự hay những đối tượng như Nguyễn Khắc Mai hay Nguyễn Quang A. Tất cả bọn chúng đều muốn đưa những thứ thối nát của chủ nghĩa tư bản vào xã hội Việt Nam.
Bản chất của vụ việc Đồng Tâm đã được chính quyền làm rõ thông qua việc thanh tra toàn bộ sự việc. Mâu thuẫn đất đai xuất phát từ sự thiếu hiểu biết và vụ lợi từ một nhóm nhỏ người do đối tượng Lê Đình Kình cầm đầu. Khi thông tin đã được minh bạch thì người dân đã hiểu rõ vấn đề, hoàn toàn tin theo chính quyền. Các nhà dân chủ rởm luôn tìm mọi cách để kích động, khơi dậy lại điểm nóng Đồng Tâm nhưng đều thất bại.
Sự việc xảy ra cách đây một năm nhưng các đối tượng xấu vẫn không ngừng lợi dụng để kích động, khơi dậy mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân Đồng Tâm, qua đó tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, trong đó có chính sách về đất đai.
Từ sự kiện Đồng Tâm có thể rút ra được nhiều bài học về quản lý đất đai. Chính sự thiếu thông tin và thiếu hiểu biết của người dân nên đã bị một số đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào những hoạt động vi phạm pháp luật. Và cũng nhờ sự chỉ đạo sát sao của chính quyền mà vụ việc được giải quyết tốt đẹp, người dân Đồng Tâm đều tin tưởng theo sự lãnh đạo của Đảng, nguồn gốc đất đai tại Đồng Tâm được khẳng định rõ ràng một lần nữa.
Thay vì “ăn hôi” theo các điểm nóng thì các nhà dân chủ hãy hoạt động có ích hơn cho đất nước Việt Nam, thay vì chỉ toan tính phá hoại thì hãy hành động có ý thức và có trách nhiệm hơn với đất nước Việt Nam. Địa bàn Đồng Tâm không còn là miếng mồi béo bở để các nhà dân chủ kiếm ăn nữa đâu.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Thay vì “ăn hôi” theo các điểm nóng thì các nhà dân chủ hãy hoạt động có ích hơn cho đất nước Việt Nam, thay vì chỉ toan tính phá hoại thì hãy hành động có ý thức và có trách nhiệm hơn với đất nước Việt Nam. Địa bàn Đồng Tâm không còn là miếng mồi béo bở để các nhà dân chủ kiếm ăn nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Kết luận Thanh tra đã khẳng định đất thuộc sân bay Miêu môn thuộc đất quốc phòng. Tuy nhiên, trong quá trình quản lý, sử dụng, các đơn vị quốc phòng cũng như UBND xã Đồng Tâm đã bộc lộ sự buông lỏng quản lý trong một thời gian dài để người dân lấn chiếm, sử dụng. Sau khi chính quyền Thành phố Hà Nội đối thoại, vận động, giải thích, cơ bản người dân Đồng Tâm đã nhận thức được vấn đề, những sai trái của mình. Tuy nhiên, điều đáng nói một số đối tượng vẫn khai thác sự thiếu hiểu biết của người dân để tiếp tục kích động, chống đối chính quyền địa phương; tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, trong đó có chính sách về đất đai. Điều đó càng thể hiện bản chất phản động của các nhà dân chủ dởm

  Trả lờiXóa
 3. Đám dân chủ chỉ giỏi ăn hôi dựa vào những vụ việc phức tạp, không có ý thức xây dựng, phát triển đất nước mà chỉ nhăm nhăm trục lợi cá nhân

  Trả lờiXóa
 4. Thay vì “ăn hôi” theo các điểm nóng thì các nhà dân chủ hãy hoạt động có ích hơn cho đất nước Việt Nam, thay vì chỉ toan tính phá hoại thì hãy hành động có ý thức và có trách nhiệm hơn với đất nước Việt Nam. Địa bàn Đồng Tâm không còn là miếng mồi béo bở để các nhà dân chủ kiếm ăn nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Sự việc xảy ra cách đây một năm nhưng các đối tượng xấu vẫn không ngừng lợi dụng để kích động, khơi dậy mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân Đồng Tâm. Thực sự là phải lên án mạnh mẽ những kẻ bịp bợm này, dã tâm của chúng thật đáng kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 6. Cuối cùng thì nhóm ĐỒng thuận cũng lộ cái bản chất của mình khi vẫn là cái tên đó Lê Đình Kình cầm đầu để lại lần nữa lôi kéo kích động quần chúng nhân dân chống đối chính quyền. Khi mà tên cầm đầu chưa bị bắt thì chắc chắn chúng sẽ không bao giờ từ bỏ cả và đến lúc nó lại lộ diện rồi. Cái đuôi cáo cuối cùng cũng lò ra, thức ra sớm muộn thì cơ quan chứ năng cũng đã biết những chưa muốn làm gì để cho chúng lộ diện tóm một thể mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất các đối tượng là vậy, khi các đối tượng dân chủ ngửi thấy hơi ở đâu có thể kiếm chác được là ở đó ngay lập tức có mặt. Chúng coi vụ việc ở Đồng Tâm như một miếng mồi béo bở để tiến hành xuyên tạc, chống đối. Chúng coi đây như là một cơ hội hiếm có để kiếm tiền. Chính vì lẽ đó chúng ta thấy chúng có rất nhiều hoạt động hòng không muốn Đồng Tâm được yên ổn.

  Trả lờiXóa
 8. Đám dân chủ đang cố tình khiền Đồng Tâm thêm rối loạn. Chính vì lẽ đó, chúng mới tổ chức các đoàn 'công tác' đến thăm hỏi cha con Lê Đình Kình nhưng thực chất là xúi giục, kích động cha con Lê Đình Kình tiếp tục thực hiện các hoạt động phá hoại. Đúng là bản chất của các đối tượng dân chủ, cứ muốn xúi giục người khác làm việc vi phạm pháp luật rồi lần lượt bị đi tù.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động của đám dân chủ trong vụ Đồng Tâm chính là minh chứng cho việc: Cứ nghe và tin theo lời đám dân chủ đi rồi sớm hay muộn thì cha con Lê Đình Kình cũng được ăn cơm tù cùng Hội anh em dân chủ thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Từ sự kiện Đồng Tâm có thể rút ra được nhiều bài học về quản lý đất đai. Chính sự thiếu thông tin và thiếu hiểu biết của người dân nên đã bị một số đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào những hoạt động vi phạm pháp luật. Và cũng nhờ sự chỉ đạo sát sao của chính quyền mà vụ việc được giải quyết tốt đẹp, người dân Đồng Tâm đều tin tưởng theo sự lãnh đạo của Đảng, nguồn gốc đất đai tại Đồng Tâm được khẳng định rõ ràng một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Sự kiện Đồng Tâm đã xảy ra hơn môt năm và được Chính quyền và nhân dân giải quyết một cách tốt đẹp. Thế nhưng các đối tượng xấu, đám dân chủ vẫn không ngừng lợi dụng để kích động, khơi dậy mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân Đồng Tâm, qua đó tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, trong đó có chính sách về đất đai. Chính vì vật bà con nhân dân nên cảnh giác với âm mư của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Thay vì “ăn hôi” theo các điểm nóng thì các nhà dân chủ hãy hoạt động có ích hơn cho đất nước Việt Nam, thay vì chỉ toan tính phá hoại thì hãy hành động có ý thức và có trách nhiệm hơn với đất nước Việt Nam. Địa bàn Đồng Tâm không còn là miếng mồi béo bở để các nhà dân chủ kiếm ăn nữa đâu.
  đám dân chủ thì đánh hơi cỗ nào ra tiền là chúng lao vào diễn trò. Nhưng càng diễn thì dân người ta càng ghét thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Từ sự kiện Đồng Tâm có thể rút ra được nhiều bài học về quản lý đất đai. Chính sự thiếu thông tin và thiếu hiểu biết của người dân nên đã bị một số đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào những hoạt động vi phạm pháp luật. Và cũng nhờ sự chỉ đạo sát sao của chính quyền mà vụ việc được giải quyết tốt đẹp, người dân Đồng Tâm đều tin tưởng theo sự lãnh đạo của Đảng, nguồn gốc đất đai tại Đồng Tâm được khẳng định rõ ràng một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Thay vì “ăn hôi” theo các điểm nóng thì các nhà dân chủ hãy hoạt động có ích hơn cho đất nước Việt Nam, thay vì chỉ toan tính phá hoại thì hãy hành động có ý thức và có trách nhiệm hơn với đất nước Việt Nam. Địa bàn Đồng Tâm không còn là miếng mồi béo bở để các nhà dân chủ kiếm ăn nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Vụ việc ở Đồng Tâm đã được Chính quyền và Nhân dân giải quyết một cách hợp lí và rõ ràng. Thế nhưng các nhà dân chủ rởm luôn tìm mọi cách để kích động, khơi dậy lại điểm nóng Đồng Tâm. Đúnglà bản chất của một lũ kền kền. Do đó bà con nhân dân cần cảnh giác với âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Thay vì “ăn hôi” theo các điểm nóng thì các nhà dân chủ hãy hoạt động có ích hơn cho đất nước Việt Nam, thay vì chỉ toan tính phá hoại thì hãy hành động có ý thức và có trách nhiệm hơn với đất nước Việt Nam. Địa bàn Đồng Tâm không còn là miếng mồi béo bở để các nhà dân chủ kiếm ăn nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Từ sự kiện Đồng Tâm có thể rút ra được nhiều bài học về quản lý đất đai. Chính sự thiếu thông tin và thiếu hiểu biết của người dân nên đã bị một số đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào những hoạt động vi phạm pháp luật. Và cũng nhờ sự chỉ đạo sát sao của chính quyền mà vụ việc được giải quyết tốt đẹp, người dân Đồng Tâm đều tin tưởng theo sự lãnh đạo của Đảng, nguồn gốc đất đai tại Đồng Tâm được khẳng định rõ ràng một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Từ sự kiện Đồng Tâm có thể rút ra được nhiều bài học về quản lý đất đai. Chính sự thiếu thông tin và thiếu hiểu biết của người dân nên đã bị một số đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào những hoạt động vi phạm pháp luật. Và cũng nhờ sự chỉ đạo sát sao của chính quyền mà vụ việc được giải quyết tốt đẹp, người dân Đồng Tâm đều tin tưởng theo sự lãnh đạo của Đảng, nguồn gốc đất đai tại Đồng Tâm được khẳng định rõ ràng một lần nữa

  Trả lờiXóa
 19. Thay vì “ăn hôi” theo các điểm nóng thì các nhà dân chủ hãy hoạt động có ích hơn cho đất nước Việt Nam, thay vì chỉ toan tính phá hoại thì hãy hành động có ý thức và có trách nhiệm hơn với đất nước Việt Nam. Địa bàn Đồng Tâm không còn là miếng mồi béo bở để các nhà dân chủ kiếm ăn nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 20. sự việc ở Đồng Tâm đã trở thành con mồi béo bở cho những tên dân chủ cuội la liếm, nhảy vào xuyên tạc. nhưng với sự lãnh đạo của Đảng, làm việc của Nhà nước vấn đề đất đai đã được khẳng định rõ ràng hơn

  Trả lờiXóa
 21. Chính xác là ở thời điểm hiện tại bọn này đang muốn ăn hôi nhiều hơn là đòi lại quyền lợi cho người dân đấy, bây giờ là lợi ích nhóm chứ không phải của cộng đồng tập thể nữa rồi

  Trả lờiXóa
 22. Sự việc xảy ra cách đây một năm nhưng các đối tượng xấu vẫn không ngừng lợi dụng để kích động, khơi dậy mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân Đồng Tâm, qua đó tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, trong đó có chính sách về đất đai.

  Trả lờiXóa