Header Ads Widget

Responsive Advertisement

QUYẾT ĐỊNH TRUY NÃ ĐỐI VỚI LÊ VĂN SƠN

Ngày 13/4/2018, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã đối với Lê Văn Sơn về hành vi Không chấp hành án theo điều 304 BLHS. Theo đó, quyết định truy nã đối với Lê Văn Sơn được đưa ra căn cứ Quyết định khởi tố bị can số 167/PC44 ngày 07/3/2018 của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đối với Lê Văn Sơn và kết quả xác minh kết luận về việc Lê Văn Sơn đã vắng mặt khỏi địa phương từ tháng 10/2015 đến nay; và căn cứ Điều 36 và Điều 231 Bộ luật Tố tụng hình sự,
QUYẾT ĐỊNH TRUY NÃ ĐỐI VỚI LÊ VĂN SƠN
Cái tên Paulus Lê Văn Sơn có lẽ không còn xa lạ gì trong giới dân chủ cuội. Sơn sinh ngày 20/10/1985 tại thôn Trinh Hà, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hóa, y là một trong số những cộng tác viên đắc lực cho các báo đài phản động trong và ngoài nước thông qua các bài viết xuyên tạc được đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình. Với hàng loạt các hành vi chống phá, vi phạm pháp luật theo sự chỉ đạo của ổ nhóm phản động Việt Tân, năm 2011, Lê Văn Sơn cùng 13 đối tượng khác trong vụ án "Hồ Đức Hòa và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”  đã bị bắt và đưa ra xét xử về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân vào năm 2013. Trong đó, riêng Sơn bị xử phạt 13 năm tù giam về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân trong phiên sơ thẩm, nhưng trong quá trình xét xử, với thái độ ăn năn hối lỗi của Sơn nên tại phiên phúc thẩm Tòa đã xem xét và cho Sơn hưởng sự khoan hồng với bản án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại địa phương.
Tháng 8/2015, những tưởng sau khi chấp hành hình phạt tù, Sơn sẽ tu chí nhưng ngược lại, ngay khi bước chân ra khỏi tù, Sơn ngay lập tức hiện nguyên hình, hắn ta vẫn chứng nào tật ấy, thậm chí hoạt động tích cực hơn, làm trợ thủ đắc lực cho các linh cẩu chống phá như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Cùng với các hành vi xuyên tạc, kích động, chia rẽ, Sơn bị phát hiện thường xuyên vắng mặt tại địa phương, không tuân thủ lệnh quản chế sau án phạt tù. Do đó, với những căn cứ như đã nhắc đến ở trên, quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn đã được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đưa ra.
Trên thực tế, thái độ chống đối của Sơn với bản án quản chế này đã được bộc lộ từ lâu. Sơn đã từng mạnh miệng tuyên bố “Sau vụ án 14 thanh niên Công giáo và Tin lành bị bắt vào năm 2011 và xử vào năm 2013, hầu hết chúng tôi đều bị án tù nặng và án quản chế, nhưng chúng tôi quyết định không chấp hành án quản chế. Trước đây, các anh Trần Minh Nhật, Thái Văn Dung, Nguyễn Văn Oai cũng bị truy nã theo điều 304. Chúng tôi quyết định không nhận tội, không chấp nhận bản án năm 2013 mà họ áp đặt kết án chúng tôi. Chúng tôi bất tuân dân sự.” Một ví dụ là vào năm 2017, chính y cũng đã sủa bậy về quyết định truy nã của Công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đối với bị can Trần Minh Nhật (đồng bọn của Sơn trong vụ án Hồ Đức Hòa) cũng với hành vi Không chấp hành án, y cho rằng “bản án phi nhân tính và chà đạp quyền con người của chế độ cộng sản Việt Nam. Chúng tôi phản đối việc bắt giam và ra lệnh truy nã đối này”.
Tuy nhiên, khi chưa bị sờ đến thì còn thấy Sơn to mồm, những khi đến lượt tên mình xuất hiện trên quyết định truy nã thì Sơn ngay lập tức hiện nguyên hình một kẻ nhát gan, chỉ chuyên cắn trộm. Hiện Sơn đang chui rúc ở xó xỉnh nào đó, đang trốn chui trốn lủi, bộ dạng cùng những lời phát biểu ngông nghênh của y bỗng biến mất. Rõ ràng là sự sợ hãi của Sơn càng có cơ sở hơn khi cách đây không lâu thì đồng bọn của y là Nguyễn Văn Oai cũng đã bị TAND Thị xã Hoàng Mai, TAND tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử sơ và phúc thẩm cũng với tội danh không chấp hành bản án. 
Qua đây giúp mọi người thấy rõ được bộ mặt của đám dân chủ cuội này, chỉ giỏi võ mồm, chém gió, xuyên tạc, chứ khi bị sờ gáy thì chúng lại co vòi sợ hãi, chui rúc trốn tránh. Đã trót dại thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, nhưng Sơn lại không đủ dũng cảm để đối mặt, để nhận lấy một cơ hội cải tạo, làm lại cuộc đời, để rồi tiếp tục bị đám phản động Việt Tân lôi kéo, dỗ ngon dỗ ngọt, đến nông nỗi giờ còn không dám thò mặt ra đường nữa, trốn chui trốn lủi, nhăm nhe chờ người khác hở ra để cắn trộm.
                                                LION

Đăng nhận xét

32 Nhận xét

 1. Đã trót dại thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, nhưng Sơn lại không đủ dũng cảm để đối mặt, để nhận lấy một cơ hội cải tạo, làm lại cuộc đời, để rồi tiếp tục bị đám phản động Việt Tân lôi kéo, dỗ ngon dỗ ngọt, đến nông nỗi giờ còn không dám thò mặt ra đường nữa, trốn chui trốn lủi, nhăm nhe chờ người khác hở ra để cắn trộm.

  Trả lờiXóa
 2. Tưởng chừng sau khi ra tù Paulus Lê Văn Sơn sẽ hoàn lương, quay đầu lại với cách mạng thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân một cách điên cuồng hơn, thậm chí Lê Văn Sơn còn chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng, hình thành các tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động”, thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Với hành vi sợ sệt, trốn khỏi nơi cư trú, coi thường pháp luật như vậy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát lệnh truy nã đối với Lê Văn Sơn. Theo đó, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa. Hy vọng rằng, sẽ có quần chúng tốt phát hiện đối tượng và tố giác với cơ quan chức năng để kịp thời đưa đối tượng Lê Văn Sơn ra ánh sáng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rằng việc đối tượng Paulus Lê Văn Sơn bỏ trốn tại địa phương là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để cho Paulus Lê Văn Sơn có thể sửa chữa sai lầm trong quá khứ, làm lại cuộc đời nhưng bản thân Lê Văn Sơn lại không biết quý trọng điều đó, thậm chí còn có thực hiện nhiều hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Vì vậy tên này hắn phải trả giá cho những hành vi tội lỗi của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Hiện Sơn đang chui rúc ở xó xỉnh nào đó, đang trốn chui trốn lủi, bộ dạng cùng những lời phát biểu ngông nghênh của y bỗng biến mất. Rõ ràng là sự sợ hãi của Sơn càng có cơ sở hơn khi cách đây không lâu thì đồng bọn của y là Nguyễn Văn Oai cũng đã bị TAND Thị xã Hoàng Mai, TAND tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử sơ và phúc thẩm cũng với tội danh không chấp hành bản án.

  Trả lờiXóa
 6. khi chưa bị sờ đến thì còn thấy Sơn to mồm, những khi đến lượt tên mình xuất hiện trên quyết định truy nã thì Sơn ngay lập tức hiện nguyên hình một kẻ nhát gan, chỉ chuyên cắn trộm, đúng là bản chất của đám dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 7. Đã trót dại thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, nhưng Sơn lại không đủ dũng cảm để đối mặt, để nhận lấy một cơ hội cải tạo, làm lại cuộc đời, để rồi tiếp tục bị đám phản động Việt Tân lôi kéo, dỗ ngon dỗ ngọt, đến nông nỗi giờ còn không dám thò mặt ra đường nữa, trốn chui trốn lủi, nhăm nhe chờ người khác hở ra để cắn trộm

  Trả lờiXóa
 8. Đã làm rồi còn sợ thì sao còn làm, làm người bình thường không muốn giờ lại muốn làm người khác biệt cơ, bị cơ quan chức năng bắt thì lại trốn . Đúng là kết cục của những tên dân chủ bán nước cuối cùng cũng chỉ là vậy mà thôi!

  Trả lờiXóa
 9. Rõ ràng là sự sợ hãi của Sơn càng có cơ sở hơn khi cách đây không lâu thì đồng bọn của y là Nguyễn Văn Oai cũng đã bị TAND Thị xã Hoàng Mai, TAND tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử sơ và phúc thẩm cũng với tội danh không chấp hành bản án

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù đã được Tòa đã xem xét và cho Sơn hưởng sự khoan hồng với bản án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại địa phương thay vì bản án 13 năm tù giam như bản án sơ thẩm thì Lê Văn Sơn vẫn không biết đường hối cải. Ngay khi ra tù, Sơn lại quay trở về con đường tội lỗi cũ. Sơn không chấp hành bản án 4 năm quản chế tại địa phương và giờ nhận một bản án truy nã. Vâng, cái tội này hoàn toàn khiến Sơn lại quay trở lại nhà giam một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Không chấp hành bản án đến mức phải truy nã, Lê Văn Sơn đang khiến mình đi vào con đường cụt, đi vào ngõ cụt. Lê Văn Sơn thực sự là kẻ ngu ngốc nhất thế gian. Giờ này Sơn chắc đang lo lắng cho số phận của mình sẽ đi về đâu. Tất nhiên phải nói rằng, Sơn ngu thì chết chứ bệnh tật gì.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Văn Sơn ngay khi ra tù đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các linh cẩu chống phá như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Cùng với các hành vi xuyên tạc, kích động, chia rẽ, Sơn bị phát hiện thường xuyên vắng mặt tại địa phương, không tuân thủ lệnh quản chế sau án phạt tù. Sơn lại tiếp tục dấn thân vào con đường dân chủ như chưa hề bị đi tù. Giờ đây khi có lệnh truy nã chắc Sơn đang sợ co rúm người lại mất thôi. Sơn tự làm tự chịu và chẳng có anh em bạn dì nào đi tù thay Sơn đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Với hàng loạt các hành vi chống phá, vi phạm pháp luật theo sự chỉ đạo của ổ nhóm phản động Việt Tân, năm 2011, Lê Văn Sơn cùng 13 đối tượng khác trong vụ án "Hồ Đức Hòa và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” đã bị bắt và đưa ra xét xử về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân vào năm 2013. Trong đó, riêng Sơn bị xử phạt 13 năm tù giam về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 14. Thực tế, thái độ chống đối của Sơn với bản án quản chế này đã được bộc lộ từ lâu. Sơn đã từng mạnh miệng tuyên bố “Sau vụ án 14 thanh niên Công giáo và Tin lành bị bắt vào năm 2011 và xử vào năm 2013, hầu hết chúng tôi đều bị án tù nặng và án quản chế, nhưng chúng tôi quyết định không chấp hành án quản chế. Trước đây, các anh Trần Minh Nhật, Thái Văn Dung, Nguyễn Văn Oai cũng bị truy nã theo điều 304. Chúng tôi quyết định không nhận tội, không chấp nhận bản án năm 2013 mà họ áp đặt kết án chúng tôi. Chúng tôi bất tuân dân sự.”

  Trả lờiXóa
 15. Bộ mặt của đám dân chủ cuội này, chỉ giỏi võ mồm, chém gió, xuyên tạc, chứ khi bị sờ gáy thì chúng lại co vòi sợ hãi, chui rúc trốn tránh. Đã trót dại thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, nhưng Sơn lại không đủ dũng cảm để đối mặt, để nhận lấy một cơ hội cải tạo, làm lại cuộc đời, để rồi tiếp tục bị đám phản động Việt Tân lôi kéo, dỗ ngon dỗ ngọt, đến nông nỗi giờ còn không dám thò mặt ra đường nữa, trốn chui trốn lủi, nhăm nhe chờ người khác hở ra để cắn trộm

  Trả lờiXóa
 16. Qua đây giúp mọi người thấy rõ được bộ mặt của đám dân chủ cuội này, chỉ giỏi võ mồm, chém gió, xuyên tạc, chứ khi bị sờ gáy thì chúng lại co vòi sợ hãi, chui rúc trốn tránh. Đã trót dại thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, nhưng Sơn lại không đủ dũng cảm để đối mặt, để nhận lấy một cơ hội cải tạo, làm lại cuộc đời, để rồi tiếp tục bị đám phản động Việt Tân lôi kéo, dỗ ngon dỗ ngọt, đến nông nỗi giờ còn không dám thò mặt ra đường nữa, trốn chui trốn lủi, nhăm nhe chờ người khác hở ra để cắn trộm.

  Trả lờiXóa
 17. khi chưa bị sờ đến thì còn thấy Sơn to mồm, những khi đến lượt tên mình xuất hiện trên quyết định truy nã thì Sơn ngay lập tức hiện nguyên hình một kẻ nhát gan, chỉ chuyên cắn trộm. Hiện Sơn đang chui rúc ở xó xỉnh nào đó, đang trốn chui trốn lủi, bộ dạng cùng những lời phát biểu ngông nghênh của y bỗng biến mất. Rõ ràng là sự sợ hãi của Sơn càng có cơ sở hơn khi cách đây không lâu thì đồng bọn của y là Nguyễn Văn Oai cũng đã bị TAND Thị xã Hoàng Mai, TAND tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử sơ và phúc thẩm cũng với tội danh không chấp hành bản án.

  Trả lờiXóa
 18. lê văn sơn chỉ được cái to mồm là không ai bằng với những hành vi bẩn thỉu hắn gây ra thì việc hắn phải trả giá là điều đuowng nhiên, pháp luật sẽ nghiêm trị hắn và mong rằng hắn sẽ sớm hối cải và đừng bao giờ quay ại con đường chống phá nhà nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Đã trót dại thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, nhưng Sơn lại không đủ dũng cảm để đối mặt, để nhận lấy một cơ hội cải tạo, làm lại cuộc đời, để rồi tiếp tục bị đám phản động Việt Tân lôi kéo, dỗ ngon dỗ ngọt, đến nông nỗi giờ còn không dám thò mặt ra đường nữa, trốn chui trốn lủi, nhăm nhe chờ người khác hở ra để cắn trộm.

  Trả lờiXóa
 20. Ngày 13/4/2018, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã đối với Lê Văn Sơn về hành vi Không chấp hành án theo điều 304 BLHS. Rõ ràng, khi chưa bị sờ đến thì còn thấy Sơn to mồm, những khi đến lượt tên mình xuất hiện trên quyết định truy nã thì Sơn ngay lập tức hiện nguyên hình một kẻ nhát gan, chỉ chuyên cắn trộm.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên Lê Văn Sơn- trợ thủ đắc lực cho các linh cẩu chống phá như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. khi chưa bị sờ đến thì còn thấy Sơn to mồm, những khi đến lượt tên mình xuất hiện trên quyết định truy nã thì Sơn ngay lập tức hiện nguyên hình một kẻ nhát gan, chỉ chuyên cắn trộm.

  Trả lờiXóa
 22. Lê Văn Sơn- trợ thủ đắc lực cho các linh cẩu chống phá như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Với hàng loạt các hành vi chống phá, vi phạm pháp luật theo sự chỉ đạo của ổ nhóm phản động Việt Tân, thì một bản án thật nghiêm khắc, tiếp nối các tên dân chủ khác vào tù bóc lịch đang chờ đợi hắn.

  Trả lờiXóa
 23. Ngày 13/4/2018, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã đối với Lê Văn Sơn về hành vi Không chấp hành án theo điều 304 BLHS. Theo đó, quyết định truy nã đối với Lê Văn Sơn được đưa ra căn cứ Quyết định khởi tố bị can số 167/PC44 ngày 07/3/2018 của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đối với Lê Văn Sơn và kết quả xác minh kết luận về việc Lê Văn Sơn đã vắng mặt khỏi địa phương từ tháng 10/2015 đến nay; và căn cứ Điều 36 và Điều 231 Bộ luật Tố tụng hình sự
  Lại một thằng chuẩn bị nhập kho!

  Trả lờiXóa
 24. Bọn này thì chỉ giỏi võ mồm thôi mà, tuyên án xong cái là chạy được cả trăm cây số rồi, như điển hình mấy vụ gần đây thuê luật sư cho chán rồi y án cái là khóc sưng mắt liền

  Trả lờiXóa
 25. Đề nghị cơ quan công an làm việc thật hiệu quả để sớm đưa Lê Văn Sơn vào tù để buộc hắn phải trả giá cho những gì mà hắn đã gây ra, bắt hắn phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Những hành động của Lê Văn Sơn chắc chắn mọi người ai cũng đã rõ, ai cũng thấy được mức độ nghiêm trọng về tính chất trong những hoạt động phạm tội của hắn!

  Trả lờiXóa
 26. Nếu ai thường xuyên theo dõi thì Lê Văn Sơn chính là chủ FB Paulus Lê Văn hay Fb Sơn Văn Lê), là một thanh niên, sinh viên Công giáo, và ngay từ lúc còn đang học tại Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Sơn đã bị lôi kéo và tham gia với tư cách là cảm tình viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Sơn và đồng bọn do đối tượng Hồ Đức Hòa (Tx Hoàng Mai, Nghệ An) thường xuyên được ra bên ngoài (chủ yếu là Thái Lan) để đào tạo và huấn luyện. Từng vào tù vì tội tuyên truyền chống Nhà nước nhưng sau khi ra tù, đối tượng này lại trở về thói cũ, không chịu cải tà quy chính

  Trả lờiXóa
 27. Những phần tử chống đối quyết liệt Đảng và Nhà nước ta như Lê Văn Sơn thường rất manh động và không biết ăn năn hối cải về những bản án trước đấy. Hành vi không chấp hành án của hắn thể hiện sự đê hèn,coi thường pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Mong rằng có quần chúng tốt pháp hiện ra tung tích của Sơn,tố cáo với các cơ quan chức năng, để hắn phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 28. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để cho Paulus Lê Văn Sơn có thể sửa chữa sai lầm trong quá khứ, làm lại cuộc đời nhưng bản thân Lê Văn Sơn lại không biết quý trọng điều đó, thậm chí còn có thực hiện nhiều hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Vì vậy, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Và chắc chắn Lê Văn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 29. Có thể thấy rằng hành động của Lê Văn Sơn đã cho thấy rõ bản chất phản động, cơ hội của hắn. Tuy nhiên, dù có xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước kiểu gì đi chăng nữa thì Lê Văn Sơn cũng không thể phủ nhận được sự hy sinh của cán bộ, chiến sỹ đảo Gạc Ma-Quần đảo Trường Sa là vô cùng cao cả và rất đáng tự hào. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đời đời biết ơn vô hạn đối với những người con thân yêu của Tổ quốc, đã hiến dâng tuổi thanh xuân và cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì độc lập tư do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 30. Paulus Lê Văn Sơn sau khi ra tù vẫn đi theo vết xe đổ, hắn ta vẫn tỏ ra tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, lần này còn thể hiện một cách điên cuồng hơn, thậm chí Lê Văn Sơn còn chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Pháp luật lần này không thể nhân từ với hắn được.

  Trả lờiXóa
 31. Lê Văn Sơn là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng mạng xã hội Việt Nam, nổi tiếng là một kẻ sĩ, ngông cuồng, luôn cho mình là một kẻ hiểu biết, am hiểu về chính trị Việt Nam. Lê Văn Sơn lại tham gia vào tổ chức khủng bố “Việt Tân”, dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 32. Qua đây giúp mọi người thấy rõ được bộ mặt của đám dân chủ cuội này, chỉ giỏi võ mồm, chém gió, xuyên tạc, chứ khi bị sờ gáy thì chúng lại co vòi sợ hãi, chui rúc trốn tránh. Đã trót dại thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, nhưng Sơn lại không đủ dũng cảm để đối mặt, để nhận lấy một cơ hội cải tạo, làm lại cuộc đời, để rồi tiếp tục bị đám phản động Việt Tân lôi kéo, dỗ ngon dỗ ngọt, đến nông nỗi giờ còn không dám thò mặt ra đường nữa, trốn chui trốn lủi, nhăm nhe chờ người khác hở ra để cắn trộm.

  Trả lờiXóa