Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÓM ĐỒNG THUẬN LẠI LÀM TRÒ HỀ VỚI BỨC TÂM THƯ

Không phải là lần đầu tiên khi nhóm Đồng Thuận do lão Lê Đình Kình cầm đầu luôn miệng đòi đại diện cho người dân Đồng Tâm đưa ra những yêu sách phi lý. Cách đây 1 năm khi vụ việc Đồng Tâm bùng phát, nhóm Đồng Thuận cũng đã tự đứng lên đòi đất đai phi lý và kích động người dân lượng thiện bắt giữ người trái pháp luật.
Đến ngày 15/4/2017 vừa qua, một lần nữa nhóm Đồng Thuận lại giở trờ phá hoại với bức tâm thư có nội dung sai lệch, chứa đựng nhiều yêu sách vô lý mà bọn chúng lại gán ghép cho toàn thể người dân Đồng Tâm để thu hút dư luận và đánh đồng lợi ích cá nhân thành lợi ích của đại đa số người dân Đồng Tâm. Sau màn tổ chức hội nghị như thật, thành viên của nhóm Đồng Thuận đã soạn thảo bức thư gửi cho các đồng chí lãnh đạo nhằm khơi dậy mâu thuẫn, hướng lái dư luận theo chiều sai trái với mục đích xấu.
NHÓM ĐỒNG THUẬN LẠI LÀM TRÒ HỀ VỚI BỨC TÂM THƯ
Chí Phèo thời đại mới Lê Đình Kình
Đầu tiên, cụ Kình của ta ra sức bảo vệ bà Nguyễn Thị Lan, nguyên Bí thư xã Đồng Tâm bị cách chức do thiếu trách nhiệm trong quản lý và cổ xúy cho hành vi trái pháp luật của nhóm Đồng Thuận. Ngya sau khi bị cách chức, bà Lan đã thể hiện rõ tư tưởng sai lệch của mình bằng việc tham gia nhóm Đồng Thuận và kiếm chác lợi ích từ nhóm này. Chính vì thế mà lão Kình ra sức bảo vệ cho bà Lan: “Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nguyễn Thị Lan là một đảng viên trong sạch, không nằm trong bất cứ đường dây tham nhũng nào, được nhân dân toàn xã rất quý trọng và tin tưởng!.
Sau nữa vẫn là những lời lẽ vu khống, xuyên tạc lực lượng chức năng đánh đập mình. Ngay cả thông tin về thương tích cảu lão Kình cũng đã được báo cáo trước toàn thể Quốc hội một cách rõ ràng chứ không phải như lời lão Kình nói là “thủ tiêu” hay “quăng lên xe như một con vật”. Vấn đề ở đây là chính lão Kình với bản tính chí Phèo đã ra cản trở đoàn chức năng thực hiện việc đo đạc đẩ tại sân bay Miếu Môn, thực hiện nhiều hành vi gây rối, lao vào lực lượng chức năng nên buộc Công an phải chấn áp.
Nhưng bản chất quan trọng hơn khi xảy ra vụ việc Đồng Tâm chính là nội dung trong bản kết luận thanh tra đã được công bố. Đại đa số người dân Đồng Tâm đều ủng hộ và cám ơn chính quyền thành phố Hà Nội đã hành động nhanh chóng, kịp thời, tháo gỡ mọi vướng mắc cho người dân tại thời điểm đó. Tuy nhiên, duy chỉ một nhóm nhỏ do Lê Đình Kình cầm đầu là vấn đối đầu với chính quyền và người dân Đồng Tâm đến cùng, phủ nhận trắng trơn mọi kết luận của lực lượng chức năng.
Và điều cuối cùng, bức tâm thư giả dối này chỉ có một số kẻ cầm đầu nhóm phản động Đồng Thuận ký tên, điển hỉnh như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan..mà không hề có sự xuất hiện của quần chúng yêu nước tại Đồng Tâm. Điều phi lý này lại được đám Đồng Thuận bao biện như lừa trẻ con: “Nếu lấy rộng rãi chữ ký thì có đến cả ngàn người muốn ký. Nhưng vì khuôn khổ trang giấy có hạn nên chỉ đủ chỗ ký cho 9 người thôi”.
Từ lâu tâm thư đã trở thành sở trường phá rối của các nhà dân chủ. Hễ có việc gì là lại giở trờ soạn thảo tâm thư gửi lung tung đến mọi địa chỉ. Nhưng thực tế mà nói, chưa hề có một bức tâm thư nào của các nhà dân chủ có gì trị và đáng để xã hội quan tâm, tất cả chỉ là những lời lẽ dối trá, bao biện cho sự ngu dốt của các hội nhóm dân chủ. Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận sẽ sớm thấy được cái kết như vậy thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Ông Lê Đình Kình đúng là ngày càng đi sai quá sai. Sự sai ở đây ở rất nhiều phương diện. Sau cái gọi là kỷ niệm 1 năm ngày bắt giữ cán bộ là đến việc gửi bức tâm thư với hàng ngàn nội dung xuyên tạc. Trước kia khi bà Lan chưa bị cắt chức Bí thư Đảng bộ xã thì chẳng thấy bênh vực bà ấy khi bị cắt cắt và tham gia nhóm Đồng Thuận thì lại bênh vực bà ấy nhiều đến thế. Đúng là lưỡi không xương nhiều đường lắt léo, cái bản chất xấu xa của nhóm Đồng Thuận đứng đầu là ông Lê Đình Kình được thể hiện ngay từ đó.

  Trả lờiXóa
 2. Sau vụ kỷ niệm chỉ có mấy kẻ trong dòng họ Lê Đình và các thành viên nhóm Đồng Thuận thì giờ lại bắt đầu xuất hiện bức tâm thư thấy chẳng ra gì. Nội dung bức tâm thư đang ca ngợi bênh vực là Lan, sau nữa vẫn là những lời lẽ vu khống, xuyên tạc lực lượng chức năng đánh đập mình. Thật sự mà nói chắc mọi người đã rất ngán ngẩm với những chiêu trò của nhóm Đồng Thuận mà đứng đầu là ông cụ đã gần đất xa trời Lê Đình Kinh nhưng vẫn dối trên, lừa dưới.

  Trả lờiXóa
 3. Bức tâm thư này chắc chắn có bàn tay từ các đối tượng dân chủ. Đúng vậy, kỷ niệm này nọ rồi ra tâm thư vốn là chuyện thường thấy của đám dân chủ. Và những nội dung trong bức tâm thư cũng không cần bàn cãi quá nhiều. Đó chính là những nội dung xuyên tạc, bóp méo sự thật có lợi cho những hoạt động phá hoại chính quyền của nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 4. Từ lâu tâm thư đã trở thành sở trường phá rối của các nhà dân chủ. Hễ có việc gì là lại giở trờ soạn thảo tâm thư gửi lung tung đến mọi địa chỉ. Nhưng thực tế mà nói, chưa hề có một bức tâm thư nào của các nhà dân chủ có gì trị và đáng để xã hội quan tâm, tất cả chỉ là những lời lẽ dối trá, bao biện cho sự ngu dốt của các hội nhóm dân chủ. Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận sẽ sớm thấy được cái kết như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Sau màn tổ chức hội nghị như thật, thành viên của nhóm Đồng Thuận đã soạn thảo bức thư gửi cho các đồng chí lãnh đạo nhằm khơi dậy mâu thuẫn, hướng lái dư luận theo chiều sai trái với mục đích xấu

  Trả lờiXóa
 6. nhóm Đồng Thuận lại giở trờ phá hoại với bức tâm thư có nội dung sai lệch, chứa đựng nhiều yêu sách vô lý mà bọn chúng lại gán ghép cho toàn thể người dân Đồng Tâm để thu hút dư luận và đánh đồng lợi ích cá nhân thành lợi ích của đại đa số người dân Đồng Tâm.nhưng thực chất ai cũng nhận ra rằng bức tâm thư của bọn chúng cũng chả có giá trị gì và chẳng ai quan tâm

  Trả lờiXóa
 7. Nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục mấy trò phản quốc hại dân nhỉ

  Trả lờiXóa
 8. Lê Đình Kình, Lê Đình Công luôn lu loa rằng tôn trọng các quy định của pháp luật, không cấu kết với những đối tượng phản động nhưng ngược lại họ lại bắt tay với các tờ báo phản động bên ngoài như BBC, RFA, VOA và những nhơn sĩ để xuyên tạc sự thật ở Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 9. Đại đa số người dân Đồng Tâm đều ủng hộ và cám ơn chính quyền thành phố Hà Nội đã hành động nhanh chóng, kịp thời, tháo gỡ mọi vướng mắc cho người dân tại thời điểm đó. Tuy nhiên, duy chỉ một nhóm nhỏ do Lê Đình Kình cầm đầu là vấn đối đầu với chính quyền và người dân Đồng Tâm đến cùng, phủ nhận trắng trơn mọi kết luận của lực lượng chức năng. Hi vọng nhóm Đồng Thuận sớm nhận thức đúng vấn đề và xử lý theo đúng quy định.

  Trả lờiXóa
 10. Người dân Đồng Tâm đều ủng hộ và đồng tình với bản kết luận của thanh tra, không có gì để bàn cãi. Chỉ có tên Nguyễn Đình Kình và Nhóm đồng thuận đứng đằng sau là sự hậu thuẩn của đám dân chủ mói dỡ cái trò hề phá hoại với bức tâm thư có nội dung sai lệch. Đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. Cái trò hề tâm thư đã quá quen thuộc với bọn rận chủ nầy. Lần này cũng vậy, chúng bày ra cái trò gọi là tâm thư. Nhưng thực chất trong bản tâm thư cũng là những lời lẽ vu khống, xuyên tạc và tất cả chỉ là những lời lẽ dối trá, bao biện cho sự ngu dốt của các hội nhóm dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Những trò ăn vạ không còn tác dụng nữa thì nhóm Đồng Thuận do lão Lê Đình Kình cầm đầu lại dùng chiêu viết tâm tư để xin xỏ chính quyền, dù bọn chúng có làm gì nữa thì những việc làm vừa qua của con người này không thể thay đổi được với trong quá khứ Lê Đình Kình đã có nhiều hành động trục lợi cá nhân bị bóc phốt nên uy tín ông ta không còn đối với người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Tâm thư của người lương thiện thì đáng lưu tâm chứ tâm thư của mấy thằng rận chủ này thì đọc làm quái gì, đem vứt vào sọt rác cho nó nhanh

  Trả lờiXóa
 14. chưa hề có một bức tâm thư nào của các nhà dân chủ có gì trị và đáng để xã hội quan tâm, tất cả chỉ là những lời lẽ dối trá, bao biện cho sự ngu dốt của các hội nhóm dân chủ. Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận sẽ sớm thấy được cái kết như vậy thôi.

  Trả lờiXóa