Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN VĂN TÚC 13 NĂM BÓC LỊCH

Sáng nay ngày 10.04 Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình đã đưa ra xét xử đối tượng Nguyễn Văn Túc với tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 BLHS năm 1999. Kết thúc phiên xét xử Nguyễn Văn Túc nhận mức án 13 năm tù và 05 năm quản chế cho hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
NGUYỄN VĂN TÚC 13 NĂM BÓC LỊCH
Trước đó, ngày 01/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Trong những năm vừa qua Nguyễn Văn Túc được biết đến là một trong những thành viên tích cực của cộng đồng dâm chủ Việt; từng là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Trước đó, vào năm 2008 Túc đã bị bắt và nhận mức án 4 năm tù giam, 3 năm quản chế về tội“Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 BLHS vì tham gia thực hiện cả hai vụ treo khẩu hiệu, rải truyền đơn có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam tại khu vực cầu vượt Lạch Tray (Hải Phòng) và tại cầu vượt Lai Cách (Hải Dương).
Năm 2012, sau khi ra tù, dường như bản chất chống đối của y đã ăn vào máu, túc lại quay trở lại với các hoạt động chống đối. Ở lần này Túc đã móc nối với các thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân để nhận sự chỉ đạo, hướng dẫn cũng như tài chính để có các điều kiện thực hiện các hoạt động chống phá một cách điên cuồng. Dường như tin tưởng có sự chống lưng của Việt Tân, Túc nhanh chóng bước vào con đường tội lỗi với một loạt các hoạt động. Có thể kể đến như: Ngày 5/12/2015, Túc tiếp tham gia “Lễ kỷ niệm ngày quốc tế nhân quyền do “Hội anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam” tổ chức. Bên cạnh đó, đến trước khi bị bắt Túc là một thành viên tích cực hoạt động trong “Hội anh em dân chủ”, đồng hành cùng tổ chức này thưc hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước với mong muốn lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đang cố gắng xây dựng và bảo vệ.
Con giun xéo mãi cũng quằn, quá trình thu thập các tài liệu chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Túc, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã diễn ra một cách khách quan, toàn diện, đúng các quy định của pháp luật và kết quả là với đầy đủ chứng cứ chứng minh cho các hoạt động phạm pháp của mình Túc đã nhận mức án tới 13 năm tù. Một bản án thích đáng cho một kẻ coi thường pháp luật, ngang nhiên có các hoạt động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân. Khi bản án cho kẻ chống đối được tuyên, bè lũ của Túc kiểu gì chẳng bâu vào mà cắn xé với những luận điệu cũ nào nhà hoạt động dân chủ bị kết án, tòa án cộng sản bức ép người... Nhưng dù có sử dụng luận điệu gì đi chăng nữa thì sự nghiêm minh của pháp luật cũng vẫn sẽ được thực thi cho những kẻ bán nước cầu vinh./.
NGẠO

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Trước các hoạt động chống đối của Nguyễn Văn Túc, ngày 1/9/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Túc về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 - Bộ luật hình sự. Đó là điều có thể được dự đoán trước

  Trả lờiXóa
 2. Sau hội anh em dân chủ lại tiếp đến là Nguyễn Văn túc. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta, vi phạm nghiêm trọng pháp luật của nước ta. Một lời cảnh báo lớn cho những ai có tư tưởng và ý định thực hiện các hoạt động như những kẻ trên.

  Trả lờiXóa
 3. Bản án dành cho Nguyễn văn túc với 13 năm bóc lịch là hoàn toàn xứng đáng. Một bản án thích đáng cho một kẻ coi thường pháp luật, ngang nhiên có các hoạt động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Túc Túc đã nhận mức án tới 13 năm tù. Một bản án thích đáng cho những hành vi vi phạm pháp mà y đã thực hiện. Sau Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn giờ đến lượt Túc phải nhận một mức án thích đáng. Chắc nghe cái bản án 13 năm tù của Túc các đối tượng dân chủ chắc lại càng thêm "rụng rời chân tay" đây.

  Trả lờiXóa
 5. Khi hoạt động thì chắc Túc nghĩ mình có các thế lực khác chống lưng nên không thể vào tù được. Nhưng giờ đây khi lĩnh cái án 13 năm tù tròn trịa thì có lẽ Túc không thể nào nghĩ được rằng mình lại phải ở trong tù lâu đến như vậy. Đây cũng chính là cái kết cục của các đối tượng dân chủ khác nếu các đối tượng này cứ tiếp tục hoạt động theo kiểu lợi dụng dân chủ để phá hoại đất nước, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. 13 năm bóc lịch Nguyễn Văn Túc đồng thời có 13 năm để nhìn lại bản thân mình. Đây cũng là lời cảnh tỉnh sâu sắc cho các đối tượng dân chủ để tìm con đường khác cho bản thân, là một con đường lương thiện chứ không phải là con đường phạm tội để vào tù nữa,

  Trả lờiXóa
 7. Như vậy, Nguyễn Văn Túc là đối tượng tiếp theo sau Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên khác trong “Hội anh em dân chủ” gồm Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội, Lê Thu Hà, Nguyễn Bắc Truyển bị các cơ quan chức năng đưa ra xét xử. Điều này cho thấy sự nghiêm minh cuả pháp luật Việt Nam đối với các hoạt động chống phá của tổ chức phản động này

  Trả lờiXóa
 8. dù có sử dụng luận điệu gì đi chăng nữa thì sự nghiêm minh của pháp luật cũng vẫn sẽ được thực thi cho những kẻ bán nước cầu vinh
  bài viết nói rất đúng. bọn này cho ở tù dài dài

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Túc bị trừng trị là hoàn toàn thích đáng , pháp luật sẽ không bao giờ nương tay cho những kẻ chống phá đất nước , phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. với những tội danh không thể chối cãi của mình, Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn phải nhận bản án thích đáng này thôi, tuy nhiên án phạt này xem ra vẫn còn hơi nhẹ, chưa biết có đủ để làmc ác đối tượng tỉnh táo mà hối cải không

  Trả lờiXóa
 11. Con giun xéo mãi cũng quằn, quá trình thu thập các tài liệu chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Túc, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã diễn ra một cách khách quan, toàn diện, đúng các quy định của pháp luật và kết quả là với đầy đủ chứng cứ chứng minh cho các hoạt động phạm pháp của mình Túc đã nhận mức án tới 13 năm tù.
  Đáng đời!

  Trả lờiXóa
 12. Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Túc đã nhận mức án tới 13 năm tù. Một bản án thích đáng cho một kẻ coi thường pháp luật, ngang nhiên có các hoạt động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân. Khi bản án cho kẻ chống đối được tuyên, bè lũ của Túc kiểu gì chẳng bâu vào mà cắn xé với những luận điệu cũ nào nhà hoạt động dân chủ bị kết án, tòa án cộng sản bức ép người... Nhưng dù có sử dụng luận điệu gì đi chăng nữa thì sự nghiêm minh của pháp luật cũng vẫn sẽ được thực thi cho những kẻ bán nước cầu vinh./.

  Trả lờiXóa
 13. "Một bản án thích đáng cho một kẻ coi thường pháp luật, ngang nhiên có các hoạt động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân." chính xác là nó quá đích đáng cho những hành động của y trong thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 14. Một bản án xứng đáng tiếp theo dành cho những kẻ chống đối chính quyền, chống đối lại quốc gia dân tộc. Vì lợi ích của bản thân mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm danh dự của mình. Nguyễn Văn Túc hãy cứ từ từ mà suy ngẫm lại những việc mình đã làm ở trong tù đi

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Văn Túc dù đã vào tù ra tội do các hoạt động chống phá chính quyền trước đây thế nhưng sau khi ra tù Túc lại tham gia “Hội anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam” tổ chức. Đây là tổ chức thành lập và hoạt động trái phép. Từ đó đến nay, Túc đã có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. Như vậy, Nguyễn Văn Túc là đối tượng tiếp theo sau Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên khác trong “Hội anh em dân chủ” gồm Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội, Lê Thu Hà, Nguyễn Bắc Truyển bị các cơ quan chức năng đưa ra xét xử. Điều này cho thấy sự nghiêm minh cuả pháp luật Việt Nam đối với các hoạt động chống phá của tổ chức phản động này

  Trả lờiXóa
 17. Ác giả ác báo. Nguyễn Văn Túc là đối tượng tiếp theo sau Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên khác trong “Hội anh em dân chủ” gồm Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội, Lê Thu Hà, Nguyễn Bắc Truyển bị các cơ quan chức năng đưa ra xét xử. Điều này cho thấy sự nghiêm minh cuả pháp luật Việt Nam đối với các hoạt động chống phá của tổ chức phản động này!

  Trả lờiXóa
 18. Bản án hôm nay mà Nguyễn Văn Túc nhận được có lẽ là quá xứng với những gì hắn ta gây ra. Và chắc rằng không chỉ Nguyễn Văn Túc mà tới đây những kẻ phản động giả danh dân chủ cũng sẽ phải sa lưới pháp luật, phải nhận cái “quả” mà chúng đã gieo lên. Người ta vẫn thường nói: “Nhân quả thường đến muộn, khiến cho nhiều người lầm tưởng đời không có báo ứng”, và hôm nay tôi tin nhiều kẻ đã thấy rõ điều đó.

  Trả lờiXóa