Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MAI KHÔI – XƯỚNG CA VÔ LOÀI LÀ CÓ THẬT

Văn hóa nghệ thuật là một lĩnh vực mang lại nhiều sự kết nối, gắn kết con người, là một nét đẹp thể hiện sự văn hóa của một cá nhân hay văn hóa của cả một cộng đồng. Văn nghệ sĩ được xác định là một đối tượng có những sự ảnh hưởng nhất định đối với cộng đồng, giới ca sĩ là một trong số đối tượng rất dễ nhận được sự quan tâm của cộng đồng, dễ gây được danh tiếng cả về mặt tích cực và tiêu cực theo đúng nghĩa. 
MAI KHÔI – XƯỚNG CA VÔ LOÀI LÀ CÓ THẬT
Mai Khôi là một ca sĩ nhưng phát triển theo chiều hướng ngược lại so với xu thế chung, không có sự cống hiến cho nền nghệ thuật của nước mà mà cô ca sĩ này đươc gắn với các mác “ca sĩ rậm chủ”. Tài năng thì có hạn mà thủ đoạn thì vô biên, với chút tài nghệ của mình Mai Khôi “cống hiến” cho sự nghiệp hát dạo với các bài hát có nội dung không thể chấp nhận được, thường các bài hát với nội dung xuyên tạc, đả kích Đảng và Nhà nước Việt Nam – nơi mà đã sinh dưỡng ra bản mặt y.
Ngày 5/3/2018 tại lễ trao giải Homo Homini do tổ chức People In Need tổ chức tại Cộng hoà Séc, ca sĩ “rận chủ” Mai Khôi đã “trình diễn” 2 bài hát: Please và I am yours now lại những bài hát với nội dung đả phá chế độ, tạo cái nhìn lệch lạc với mục đích bịa đặt, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước, hạ uy tín Việt Nam trước bạn bè quốc tế.
Đã xuất hiện tại thị trường âm nhạc Việt Nam, tuy nhiên, cô nhanh chóng vướng vào các thị phi, scandal tình ái, phát ngôn và phong cách ăn mặc gây shock. Từng đứng ra tuyên bố tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV với hy vọng “thức tỉnh giới trẻ hãy quan tâm hơn đến chính trị” nhưng bị loại từ “vòng gửi xe”, Mai Khôi đã chạy sang nước ngoài để đoàn tụ với các rận chủ hải ngoại. Tại đây, tư tưởng chống phá của Mai Khôi thể hiện rõ qua từng phát ngôn và hành động.
Mai Khôi cho rằng “sáng tác âm nhạc phải được gắn bó với các vấn đề nóng bỏng của xã hội” và kết quả những sáng tác như “Những chuyến xe Bus”, “Tiếng lòng tôi”, “Trói vào tự do”… chứa đựng ngôn từ được đánh giá là cực đoan, thiếu tính xây dựng, dung tục…
Tài năng có hạn nhưng để được nổi danh, Mai Khôi sẵn sàng chiều lòng những kẻ phá hoại, xuyên tạc, hạ uy tín của cả quốc gia dân tộc với những sáng tác lập dị, ngôn từ dung tục, thiếu văn hoá, tư tưởng cặn bã, thối nát, thiếu tính xây dựng đất nước.
Vô đức vô năng, nhưng Mai Khôi có vẻ vẫn đang sống trên mây và không ngừng ảo tưởng khi được đám rận chủ tung hô, kích động. Là một nghệ sỹ nhưng Mai Khôi sẵn sàng ngồi lên tự trọng của một người nghệ sĩ. Nếu không thay đổi, thì ngày vào trại của Mai Khôi sẽ không còn xa đâu…
                                                                                       Lê Minh

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Vô đức vô năng, nhưng Mai Khôi có vẻ vẫn đang sống trên mây và không ngừng ảo tưởng khi được đám rận chủ tung hô, kích động. Là một nghệ sỹ nhưng Mai Khôi sẵn sàng ngồi lên tự trọng của một người nghệ sĩ. Nếu không thay đổi, thì ngày vào trại của Mai Khôi sẽ không còn xa đâu…

  Trả lờiXóa
 2. Mai Khôi là một ca sĩ nhưng phát triển theo chiều hướng ngược lại so với xu thế chung, không có sự cống hiến cho nền nghệ thuật của nước mà mà cô ca sĩ này đươc gắn với các mác “ca sĩ rậm chủ”. Tài năng thì có hạn mà thủ đoạn thì vô biên, với chút tài nghệ của mình Mai Khôi “cống hiến” cho sự nghiệp hát dạo với các bài hát có nội dung không thể chấp nhận được, thường các bài hát với nội dung xuyên tạc, đả kích Đảng và Nhà nước Việt Nam – nơi mà đã sinh dưỡng ra bản mặt ả.

  Trả lờiXóa
 3. Mai Khôi là một ca sĩ nhưng phát triển theo chiều hướng ngược lại so với xu thế chung, không có sự cống hiến cho nền nghệ thuật của nước mà mà cô ca sĩ này đươc gắn với các mác “ca sĩ rậm chủ”. Mặc dù mang cái danh nghệ sỹ nhưng Mai Khôi lại không làm đẹp cho đời mà chỉ toàn hòng thực hiện những hành động khiến đất nước không còn được bình yên.

  Trả lờiXóa
 4. Mai Khôi ư? Từ lâu tôi đã thấy cô ta là một kẻ chẳng ra gì. Mặc dù là nghệ sỹ đó nhưng có làm những việc của nghệ sỹ đâu mà toàn thực hiện những cái của đám dận chủ. Với những bài hát với nội dung đả phá chế độ, tạo cái nhìn lệch lạc với mục đích bịa đặt, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước, hạ uy tín Việt Nam trước bạn bè quốc tế càng khiến tôi ghê tởm cái tên Mai Khôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu nghệ sỹ họ cống hiến phục vụ công chúng thì Mai Khôi đang phục vụ ai? Mai Khôi đang phục vụ những đối tượng dân chủ chuyên đi phá hoại đất nước. Và Mai Khôi muốn được bọn họ tung hô thì Mai Khôi cũng phải 'cùng loại' với họ bằng việc Mai Khôi phải hát, phải viết những tác phẩm chống đối. Tôi thấy thương cho Mai Khôi vì cái sai lầm lớn nhất của cuộc đời Mai Khôi là theo đám dận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Vô đức vô năng, nhưng Mai Khôi có vẻ vẫn đang sống trên mây và không ngừng ảo tưởng khi được đám rận chủ tung hô, kích động. Là một nghệ sỹ nhưng Mai Khôi sẵn sàng ngồi lên tự trọng của một người nghệ sĩ. Nếu không thay đổi, thì ngày vào trại của Mai Khôi sẽ không còn xa đâu…

  Trả lờiXóa
 7. Tài năng có hạn nhưng thủ đoạn thì có thừa, Mai Khôi nhìn ra mình không có cơ hội trong làng giải trí trong nước, nên ả săn sàng phục vụ các đối tượng phản động hải ngoại, sáng tác ra những ca khúc không cần nghệ thuật, chỉ cần chống phá. Điều này vừa dễ làm lại dễ kiếm chác hơn so với việc tham gia showbiz trong nước, vất vả mà chưa chắc đã nổi tiếng được!

  Trả lờiXóa
 8. Thay vì nâng cao khả năng của mình, chăm chỉ luyện tập, xây dựng thương hiệu tốt, thì Mai Khôi lại sa ngã vào con đường rận chủ, chọn phá đi hình ảnh của mình, sáng tác và hát loại nhạc không cần tính nghệ thuật. Ả chọn những đồng tiền bẩn thay vì cố gắng lao động nghệ thuật để kiếm được tiền. Thật không xứng đáng là một nghê sĩ

  Trả lờiXóa
 9. Mai Khôi là một ca sĩ nhưng phát triển theo chiều hướng ngược lại so với xu thế chung, không có sự cống hiến cho nền nghệ thuật của nước mà mà cô ca sĩ này đươc gắn với các mác “ca sĩ rậm chủ”. Tài năng thì có hạn mà thủ đoạn thì vô biên, với chút tài nghệ của mình Mai Khôi “cống hiến” cho sự nghiệp hát dạo với các bài hát có nội dung không thể chấp nhận được, thường các bài hát với nội dung xuyên tạc, đả kích Đảng và Nhà nước Việt Nam – nơi mà đã sinh dưỡng ra bản mặt y.
  Cô nàng này và anh MC Phan anh là cùng một đồng loại. Khó có khả năng phát triển với nghề nên chọn hướng đi khác để nổi

  Trả lờiXóa
 10. Vô đức vô năng, nhưng Mai Khôi có vẻ vẫn đang sống trên mây và không ngừng ảo tưởng khi được đám rận chủ tung hô, kích động. Là một nghệ sỹ nhưng Mai Khôi sẵn sàng ngồi lên tự trọng của một người nghệ sĩ. Nếu không thay đổi, thì ngày vào trại của Mai Khôi sẽ không còn xa đâu…

  Trả lờiXóa
 11. Loại xướng ca vô loài, nhân cách thì có hạn mà thủ đoạn thì vô biên. BÀ ngày ngày xưa mới ra nhập showbiz đã thể hiện rõ bản chất qua bao nhiêu scandal tình ái rồi ăn mặc rồi phát ngôn các kiểu. Đã thế lại còn hám tiền, không đủ tài năng nên phải theo gót bọn rận chủ, sáng tác đủ thứ nhố nhăng, lăng loàn để có được tí tên tuổi, tiền tiêu. Loại này không xử lý sớm đi đúng là bẩn xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Có một loại ngừoi ta gọi là xướng ca vô loài! Tức là nghệ sĩ chẳng phải nghệ sĩ, hát, sáng tác những thứ phi nghệ thuật, vô giá trị. Mai khôi là một trong số ấy. Nhưng ca từ mà cô này viết ra quả thật là kinh dị, nhạc nhẽo thì chẳng ra sao, ngôn từ thì láo toét...

  Trả lờiXóa
 13. Người ta thì nói "lắm tài thì nhiều tật" đằng này Mai Khôi tài chẳng có mà tật thì nhiều vô kể. Cô ca sỹ tên Mai Khôi có những sáng tác như “Những chuyến xe Bus”, “Tiếng lòng tôi”, “Trói vào tự do”… chứa đựng ngôn từ được đánh giá là cực đoan, thiếu tính xây dựng, dung tục đang được các đối tượng dân chủ tung hô. Vâng tôi thấy Mai Khôi đang như người hầu, kẻ hạ của đám dân chủ kia.

  Trả lờiXóa
 14. Để thấy rằng hội nhóm rận chủ này đã không từ một thủ đoạn nào trên mặt trận tư tưởng hòng gây ra chiều hướng trái chiều trong dư luận, từ đó thực hiện âm mưu biến đổi, chuyển hóa tư tưởng của người nghe, người đọc. Nhưng đáng tiếc thay đây là trò cũ rích mà ai nghe qua cũng thấy quen thuộc. Chưa thực hiện xong nhưng thất bại của chúng là đã có thể thấy trước.

  Trả lờiXóa
 15. Mai Khôi là một ca sĩ nhưng phát triển theo chiều hướng ngược lại so với xu thế chung, không có sự cống hiến cho nền nghệ thuật của nước mà mà cô ca sĩ này đươc gắn với các mác “ca sĩ rậm chủ”. Tài năng thì có hạn mà thủ đoạn thì vô biên, với chút tài nghệ của mình Mai Khôi “cống hiến” cho sự nghiệp hát dạo với các bài hát có nội dung không thể chấp nhận được, thường các bài hát với nội dung xuyên tạc, đả kích Đảng và Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. Vô đức vô năng, nhưng Mai Khôi có vẻ vẫn đang sống trên mây và không ngừng ảo tưởng khi được đám rận chủ tung hô, kích động. Là một nghệ sỹ nhưng Mai Khôi sẵn sàng ngồi lên tự trọng của một người nghệ sĩ. Nếu không thay đổi, thì ngày vào trại của Mai Khôi sẽ không còn xa đâu…

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn vào cách cô này gây chú ý tại show biz Việt những ngày đầu ra mắt đã cho thấy đây là một đối tượng chẳng ra gì. Cô này không từ một thủ đoạn, một chiêu trò gì để được nổi tiếng. Nhưng có vẻ cô này không được thành công trong nước lắm nên đã quyết định phục dịch bọn rận chủ để có được chút ít danh tiếng theo đám rận này. Thật khó mà ưa nổi.

  Trả lờiXóa
 18. Nhưng con rận này có vẻ chưa biết sợ! Việc thường xuyên sáng tác những ca khúc với lời lẽ thô tục, chống đối chính quyền, Mai khôi đã công khai thể hiện tư tưởng bất đồng đối với quốc gia, dân tộc, sẵn sàng bán rẻ đất nước để đạt được mục đích của mình. Nếu không có những biện pháp kịp thời thì đối tượng này sẽ còn tiếp tục già mồm chống phá!

  Trả lờiXóa