Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ĐÌNH CÔNG LẠI ẢO TƯỞNG VÀ CUỒNG NGÔN

Vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức đã chìm xuống bấy lâu nay, dự luận và cả người dân Đồng Tâm đều thỏa mãn với cách giải quyết của chính quyền thông qua các hoạt động thanh tra, kiểm tra, đối tượng được hưởng lợi là đại đa số người dân Đồng Tâm. Tuy nhiên, số ít thì vẫn không ngừng quấy phá, trong đó có đám người Đồng Thuận là luôn chống đối và phản đối, đi ngược lai với lợi ích chung của toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm.
LÊ ĐÌNH CÔNG LẠI ẢO TƯỞNG VÀ CUỒNG NGÔN
Mới đây, con của cụ giá Kình là Lê Đình Công lại ảo tưởng, cố khởi dậy sự việc sau thời gian dài lắng xuống. Khi mà các anh bộ đội đang thi công trên phần đất thuộc quản lý của Bộ Quốc phòng thì Lê Đình Công lại giở trò livestream và xuyên tạc vấn đề đất đai ở đây.
Lực lượng Bộ đội thi công xây dựng công trình nhưng đang tiến hành ở phần trong chứ chưa xây hàng rào ở bên ngoài vì lo ngại đám Đồng Thuận lại ra gây gổ cản trở. Tuy nhiên, Lê Đình Công lại quay livestream và cho rằng quân đội đang xây hàng rào để bảo vệ phần đất của, điều này gián tiếp phủ nhận bản kết luận thanh tra trước đó của Thanh tra thành phố Hà Nội về đất đai Miếu Môn. Lê Đình Công vẫn không ngừng xuyên tạc để đánh lạc hướng dư luận về vụ việc này.
Sau khi quay và đăng tải đoạn clip, Lê Đình Công đã đính kèm thêm lời bình: “Động thái trên thực địa này của Quân đội chẳng khác nào xé vụn bản kết luận của Thanh tra Hà Nội vài tháng trước đây. Bởi lẽ, trong khi Thanh tra Hà Nội cho tới gần đây vẫn kiên trì quan điểm “toàn bộ là đất quốc phòng, không có đất nông nghiệp” thì nay chính Quân đội lại vạch ranh giới, gián tiếp thừa nhận rằng họ chỉ quản lý một phần, chứ không phải toàn bộ”.
Đất đai Miếu Môn vốn thuộc quyền quản lý của Bộ Quốc phòng nhưng một số người dân hám lợi, đặc biệt là cụ già Lê Đình Kình lại cho rằng số đất đó thuộc quyền sở hữu của người dân Đồng Tâm và cụ Kình tự cho mình cái quyền đứng ra chia chác đất đai, quyền lợi nếu mọi người ủng hộ ông phá hoại chính sách tại địa phương.
Đất sân bay Miếu Môn thuộc quyền quản lý và sử dụng của Bộ Quốc phòng, họ thích xây dựng gì phù hợp pháp luật là quyền của họ. Đằng này mấy ông con nhà cụ Kình lại thích ra chọc ngoáy phá hoại và xuyên tạc công việc của người khác. Bản chất hám lợi của bố con nhà ông Kình chính là điểm mấu chốt tạo ra mâu thuẫn ở Đồng Tâm. Các thế lực thù địch đã móc nối và mua chuộc cụ Kình và nhóm Đồng Thuận làm tay sai cho phản động.
Đất Đồng Sênh vẫn thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng theo đúng nội dung của bản kết luận thanh tra đã công bố trước đó. Việc bố con ông Kình cố tính cắt xén vụ việc, quay một phần nhỏ của vụ việc để cho dư luận hiểu nhầm, hiểu không đầy đủ về bản chất của vấn đề. Những hoạt động này chỉ là trò hề riêng của mấy bố con ông Kình chứ không phải quan điểm chung của người dân Đồng Tâm.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Đất Đồng Sênh vẫn thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng theo đúng nội dung của bản kết luận thanh tra đã công bố trước đó. Việc bố con ông Kình cố tính cắt xén vụ việc, quay một phần nhỏ của vụ việc để cho dư luận hiểu nhầm, hiểu không đầy đủ về bản chất của vấn đề. Những hoạt động này chỉ là trò hề riêng của mấy bố con ông Kình chứ không phải quan điểm chung của người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 2. Đất Đồng Sênh vẫn thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng theo đúng nội dung của bản kết luận thanh tra đã công bố trước đó. Việc bố con ông Kình cố tính cắt xén vụ việc, quay một phần nhỏ của vụ việc để cho dư luận hiểu nhầm, hiểu không đầy đủ về bản chất của vấn đề. Những hoạt động này chỉ là trò hề riêng của mấy bố con ông Kình chứ không phải quan điểm chung của người dân Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết luận thanh tra nêu rất rõ rồi, không biết đám Đồng Thuận còn đòi hỏi thêm gì nữa, tất cả chỉ làm khổ người dân đồng tâm mà thôi

   Xóa
 3. Đất sân bay Miếu Môn thuộc quyền quản lý và sử dụng của Bộ Quốc phòng, họ thích xây dựng gì phù hợp pháp luật là quyền của họ. Đằng này mấy ông con nhà cụ Kình lại thích ra chọc ngoáy phá hoại và xuyên tạc công việc của người khác. Bản chất hám lợi của bố con nhà ông Kình chính là điểm mấu chốt tạo ra mâu thuẫn ở Đồng Tâm. Các thế lực thù địch đã móc nối và mua chuộc cụ Kình và nhóm Đồng Thuận làm tay sai cho phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trò hề của đám phản động mà thôi. Họ Lê Đình thối nát lăm srooif

   Xóa
 4. Lại là cái tên Lê Đình Kình và con trai Lê Đình Công nổi dậy để khơi lại cái vụ án Đồng Tâm mà lâu nay đã giải quyết ổn thoải. Những con người này thực chất cũng chỉ là những con cờ của những kẻ đằng sau xúi dục để hoạt động ,lôi kéo mọi người chống phá chính quyền mà thôi. Hay nói cách khác Kình và Công vốn dĩ là bên hội anh em dân chủ mà thôi, tìm mọi cách để hoạt động chống pha ĐẢng và Nhà nước. Không dễ thế đâu bọn lũ bán nước này nhé, người dân cũng đâu phải ngu ngốc gì khi không biết suy nghĩ đúng sai, và rồi sớm muộn thì chúng cũng sẽ lộ ra cái bản chất của mình và sớm bị pháp luật trừng trị mà thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Lê Đình Công bị mất chức thành ra Chí Phèo, chạy theo phá phách y hệt thằng bố Kình của nó

  Trả lờiXóa
 6. Kết luận thanh tra nêu rất rõ: Đất Đồng Sênh vẫn thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng. Thế nhưng tên Lê đình công lại có những hành động để khơi lại sự việc ở Đồng Tâm đã giải quyết ổn thõa. Chắc hẳn đàng tên này là sự xúi dục của lũ dân chủ phản động, bọn chống đối chính quyền. Chúng ta cần phải vạch mặt bản chất của tên này.

  Trả lờiXóa
 7. Nói thật nhé, cái gì nó cũng có gen đấy, ông bô thế nào thì ông con cũng vậy thôi. Cái gen phản động nó sẵn có trong máu của nhà ông này rồi. Bố con ông cứ cẩn thận, đừng sống ngắn, nghĩ ngắn như thế, kẻo có ngày, lẽ ra ở tuổi vui vầy với con cháu rồi mà nhà tù lại chào đón thì không biết trách ai đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Mới đây Lê Đình Công livestream trên Facebook và cho rằng quân đội đang xây hàng rào để bảo vệ phần đất của, điều này gián tiếp phủ nhận bản kết luận thanh tra trước đó của Thanh tra thành phố Hà Nội về đất đai Miếu Môn. Có thể thấy đây chính là hành động ngông cuồng của Lê Đình Công với sự tiếp tay, ủng hộ của ông Lê Đình Kình. Càng ngày Lê Đình Công càng lộ rõ bản chất của kẻ hòng chiếm đất quốc phòng một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 9. Không biết sau những hoạt động kiểu livestream trên Facebook để đánh lạc hướng dư luận thì Lê Đình Công cùng đồng bọn còn giờ những trò gì nữa đây. Nhưng dù có giờ trò gì đi chăng nữa thì Lê Đình Công cũng không thể nào mà 'đổi trắng thay đen được". Đất này là đất quốc phòng và nó là đất quốc phòng chứ không phải là đất thuộc sở hữu như cha con Lê Đình Kình nói.

  Trả lờiXóa
 10. Cha con Lê Đình Kình đúng là quá điên rồ. Cái sự điên rồ của cha con Lê Đình Kình thể hiện ngay việc Lê Đình Công livestream trên Facebook và cho rằng quân đội đang xây hàng rào để bảo vệ phần đất của dân. Đây là điều chắc Lê Đình Công đã được Trịnh Bá Phương cùng các đối tượng dân chủ khác bày mưu, dạy dỗ hòng dần dần trở thành "dân oan" đây.

  Trả lờiXóa
 11. Việc bố con ông Kình cố tình cắt xén vụ việc, quay một phần nhỏ của vụ việc để cho dư luận hiểu nhầm, hiểu không đầy đủ về bản chất của vấn đề. Những hoạt động này chỉ là trò hề riêng của mấy bố con ông Kình chứ không phải quan điểm chung của người dân Đồng Tâm. Bố con ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận đang “cố đấm ăn xôi” hòng có được chút lợi ích từ khu đất này, tạo cái cớ để các tổ chức xấu lợi dụng can thiệp sâu vào công việc nội bộ của đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 12. quả thực là quá nực cười, khi mà những kẻ tham lam đang ảo vọng trong thắng lợi. Xin thưa rằng việc quân đội đào hào là chuyện hết sức bình thường, họ đào hào để tập luyện, thực chiến. Nhưng một số kẻ như Nguyên Đình Công lại đang ảo tưởng sức mạnh, nghĩ rằng là việc đào hào đó là để phân chia đất nông nghiệp, đúng là không thể nhịn được cười mà

  Trả lờiXóa