Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HAEDC – TÙ MỌT GÔNG CŨNG CHƯA ĐÁNG

Hai ngày nữa (05.04), 6 thành viên của cái gọi là Hội Anh Em Dân Chủ (HAEDC) sẽ được ôm vành móng ngựa, xét xử về các hành vi vi phạm của mình. Cũng như bao phiên tòa xét xử các đối tượng dâm chủ đã diễn ra các trước đó, đám lâu nhâu mà đứng đằng sau là các thế lực thù địch, các tổ chức chính trị đối lập đã phát động cái gọi là “chiến dịch truyền thông” để bênh vực cho HAEDC. 
“Thông điệp” mà chúng đưa ra là cho rằng các thành viên HAEDC hoàn toàn vô tội “vô tội”, chúng cho rằng các dâm chủ cuội không vi phạm pháp luật, mà thực chất chỉ thực hiện cái mà chúng cho rằng đó là “quyền con người” và việc làm của chúng chỉ là mong muốn mang lại lợi ích cho người dân, cho đất nước. Nhà cầm quyền đã xâm phạm quyền tự do của công dân, áp bức những người dám đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền.
HAEDC – TÙ MỌT GÔNG CŨNG CHƯA ĐÁNG
Bên cạnh đó các dâm chủ khác còn đăng đàn, dàn dựng, bàn luận về phiên tòa xét xử đám dân chủ HAEDC, như bài trả lời của kẻ mà đám dâm chủ gọi là “luật sư” Lê Công Định. Hay việc Lê Văn Sơn đăng đàn, ca ngợi 6 bị cáo là “những chứng nhân sống hùng hồn nhất về tình yêu quê hương dân tộc, về sự can trường dấn thân cho công lý và sự thật, về sự miệt mài không ngừng nghỉ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống”...
Có thể dễ nhận thấy, cái gọi là “chiến dịch truyền thông” của chúng vừa được phát động thì cư dân mạng đã có những bài viết để úp ngay cái bô vào mồn bọn ngu xi. Các bài viết chỉ ra rằng HAEDC không hề hoạt động trong phạm vi cho phép của Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, hay hoạt động của HAEDC đã góp phần gây ra cuộc bạo loạn ở miền Trung vào năm 2016, gây thiệt hại nghiêm trọng cho xã hội và các công dân. Và việc các đối tượng phải đối mặt với án phạt cho hành vi của mình là hoàn toàn thích đáng, chẳng có cái gọi là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, chẳng có cái gọi là thực hiện quyền con người gì ở đây cả mà thực chất chỉ là các hoạt động chống đối của những kẻ vì tiền hám lợi mà quên đi mất những điều chân chính.
HAEDC – TÙ MỌT GÔNG CŨNG CHƯA ĐÁNG
Chẳng có HAEDC vì yêu nước, đấu tranh cho cái mà chúng cho là dân chủ một cách vô tư không chút vụ lợi, việc chúng làm đều có mục đích mà cái chúng hướng đến chính là những đồng đô la viện trợ của các thế lực nước ngoài. Đầu tiên chúng ta nhìn vào đối tượng cầm đầu, thành lập ra HAEDC Nguyễn Văn Đài kẻ đã thú nhận trước cơ quan công an: “Trung bình mỗi tháng, bên ngoài giúp đỡ tôi khoảng trên 1.000 USD. Tôi trả lương nhân viên khoảng 200 USD/ tháng và cho tôi khoảng 600-700 USD/tháng”. Ngoài ra Đài còn nhận tiền và có bản kê tài chính dưới vỏ bọc là văn phòng luật sư (Văn phòng luật sư Thiên Ân) mà Đài đã thành lập, Đài đã dùng số tiền nhận được vào một loạt các việc làm sai trái như việc mua chuộc các đối tượng để gia nhập vào các tổ chức đối lập...
Đấy mới là việc điểm qua một vài chi tiết của một trong số 6 đối tượng của HAEDC để thấy sự “yêu nước”, sự “đấu tranh không vụ lợi” của đám người này. Yêu nước hay yêu tiền thì chắc chẳng phải nói mọi người cũng sẽ có câu trả lời cho mình và đám lâu nhâu có sử dụng cách thức nào để “cả vú lấp miệng em” thì việc các đối tượng kia bị đưa ra xét xử, nhận một bản án thích đáng cho hành vi của mình là điều không thể chối cãi. Một bản án sẽ được tuyên, một tương lai với những ngày dài bóc lịch đang chờ đợi các đối tượng./.
NGẠO

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Những gì mà hội anh em dân chủ làm đã quá rõ ràng không phải bàn cãi nhiều. Những hành động đó của bọn chúng thì một bản án thật năng đnag chờ đợị bọn chúng. Còn đối với những tên rận chủ ngoài chúng mà cứ việc phản đối đi, rồi sớm không ai khác đến lượt bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. HAEDC không hề hoạt động trong phạm vi cho phép của Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, thậm chí hoạt động của HAEDC đã góp phần gây ra cuộc bạo loạn ở miền Trung vào năm 2016, gây thiệt hại nghiêm trọng cho xã hội và các công dân. Một bản án thích đáng chắc chắn sẽ được đưa ra đối với những kẻ vi phạm pháp luật, yêu tiền hơn yêu nước này

  Trả lờiXóa
 3. Các thành viên trong hội anh em dân chủ đấu tranh vì dân chủ nhân quyền, đấu tranh vì quyền con người ư, thật nực cuời. Mục đích mà cái chúng hướng đến cũng chính là những đồng đô la do bẩn viện trợ của các thế lực nước ngoài. Những kẻ vì những đồng tiền dơ bẩn mà sẵn sàng đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của đất nước thì một bản án thật nặng là haonf toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Yêu nước hay yêu tiền thì chắc chẳng phải nói mọi người cũng sẽ có câu trả lời cho mình và đám lâu nhâu có sử dụng cách thức nào để “cả vú lấp miệng em” thì việc các đối tượng kia bị đưa ra xét xử, nhận một bản án thích đáng cho hành vi của mình là điều không thể chối cãi. Một bản án sẽ được tuyên, một tương lai với những ngày dài bóc lịch đang chờ đợi các đối tượng

  Trả lờiXóa
 5. Các đối tượng dân chủ thì cho rằng các thành viên HAEDC hoàn toàn vô tội “vô tội”, chúng cho rằng các dâm chủ cuội không vi phạm pháp luật. Đúng là luận điệu của những kẻ cùng hội cùng thuyền với nhau. Hội anh em dân chủ không chỉ có tội mà chắc chắn là tội nặng ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài kẻ đã thú nhận trước cơ quan công an: “Trung bình mỗi tháng, bên ngoài giúp đỡ tôi khoảng trên 1.000 USD. Tôi trả lương nhân viên khoảng 200 USD/ tháng và cho tôi khoảng 600-700 USD/tháng”. Đó là lý do vì sao mà Đài cùng đồng bọn đã có nhiều hoạt động chống phá đến thế. Nhận tiền để phá hoại, nhận tiền để chống phá đất nước. Cái tội này lớn lắm có "tù mọt gông cũng chưa đủ".

  Trả lờiXóa
 7. Cái thời điểm trước khi bị đưa ra xét xử, Hội anh em dân chủ có vẻ nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đối tượng dân chủ khác. Nhưng cái sự quan tâm này mục đích chỉ cho các đối tượng bên ngoài thấy được của các đối tượng dân chủ này thôi chứ còn chẳng thèm quan tâm đến việc các đối tượng Hội anh em dân chủ bị kết án như thế nào đâu. Vì các đối tượng này hoạt động cũng nhằm "Trung bình mỗi tháng, bên ngoài giúp đỡ tôi khoảng trên 1.000 USD'.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện thường ở huyện thôi mà, sủa nhiều như HAEDC ở quê em đây, cũng vì đảm bảo trật tự cho đường làng ngõ xóm nên đang tiến hành xích cổ chúng nó, sủa thì cứ sủa nhưng người đi thì vẫn cứ đi thôi, nhỉ. Dù gì chó mà không sủa thì đã không phải là chó rồi!

  Trả lờiXóa