Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẤT ĐỒNG SÊNH – ĐÁM DÂM CHỦ LẠI CỐ ĐẤM ĂN XÔI

Chả sai so với những gì đã được một số tác giả đề cập đến sau khi một số đối tượng dâm chủ mò đến và gặp gỡ các đối tượng ở Đồng Tâm như Trịnh Bá Phương  - con trai tú bà Cấn Thị Thêu hay những cái tên không xa lạ trong nhóm “cày tiền” như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh. Chuyến viếng thăm, tế sống của những đối tượng này với nhóm Đồng Thuận mà cầm đầu không ai khác ngoài cái tên bố con lão khọm già Lê Đình Kình như một liều thuốc xổ, một sự hà hơi thổi ngạt cho bao ngày câm nín của đám người này.
ĐẤT ĐỒNG SÊNH – ĐÁM DÂM CHỦ LẠI CỐ ĐẤM ĂN XÔI
Nhận được những “cái bánh phỉnh” của đám dâm chủ cuội, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận lại điên cuồng có các hoạt động sau một thời gian câm nín. Liên tiếp trong các ngày 30, 31/3 lần lượt cha con ông Lê Đình Kinh, thành viên cốt cán trong nhóm Đồng Thuận đã có những hành động. Có thể kể đến việc facebook có tên là Công Lê (nick facebook của Lê Đình Công) liên tục đăng tải lại các cuộc họp thường niên của nhóm Đồng Thuận trước đây. Với mục đích khơi lại những vấn đề từ lâu đã dần bị bỏ lại phái sau, đồng thời việc là này như một cách để lấy lại sự quan tâm của các đối tượng khác về vai trò của bố con hắn mà từ lâu đã bị quên lãng.
Ngoài ra, ảo tưởng về vai trò của mình cha con ông Lê Đình Kinh, Lê Đình Công cũng lần lượt lên sóng livestream facebook. Một lão phế vật ngồi một chỗ cho các đối tượng “phỏng vấn”, lại vẫn văn cũ, lại chủ đề muôn thủa, lại nói về đất, lại những cái cũ rích hình thành trong một bộ não già nua hết hạn sử dụng, lại nói về quá trình chống người thi hành công vụ mà bị thương. Trong khi đó, con trai đáng thương của cụ, với đôi chân khỏe mạnh, cái mồm dẻo quẹo thì hăm hở ra khu đất Đồng Sênh, tay lăm lăm cái máy như bọn trẻ trâu để mà múa mép. Thấy các đơn vị bộ đội thi công trên khu đất được xác định là đất quốc phòng thì kêu gào là đào mương, xây bờ rào ngăn cách hai khu đất...rồi chỉ trỏ cột mốc giới nói đây là đất quốc phòng, đây là đất của bà con Đồng Tâm.
Ngay sau khi các đối tượng có các hoạt động để khơi lại những sự việc diễn ra ở Đồng Tâm, như được thể hội dâm chủ lại được đã thỏa thuê viết bài, lại với bài ca đất này là đất của dân, chính quyền cướp đất, chính quyền phải trả đất cho nhân dân.... Văn cũ diễn lại, Đồng Tâm mới được yên ổn một thời gian thì những kẻ với khẩu hiểu đấu tranh cho nhân dân, cho dân chủ, cho công bằng lại có các hoạt động để khơi lại những chuyện sai trái, lại dẫn dắt người dân vùng quê chiêm chũng này vào các hoạt động sai trái. Vậy là đấu tranh cho nhân dân hay chính là việc đẩy người dân trở lại cuộc sống vốn chẳng bình yên khi nghe theo những lời xúi giục của đám bán nước cầu vinh. Rồi người dân Đồng Tâm vốn mới trở lại cuộc sống yên ổn một thời gian lại sắp phải đối diện với những dông bão mới do chính những hoạt động vụ lợi của một nhóm người gây ra.
Còn về việc đất Đồng Sênh như thế nào thì đã có đầy đủ các căn cứ xác đáng được nêu trong bản kết luận thanh tra của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ngày 25.07.2017, đám dâm chủ dường như vẫn muốn “cố đấm ăn xôi”, khơi lại những gì đã qua hòng đạt được những vụ lợi cá nhân nào đó của mình./.
BÚT SẮT

Đăng nhận xét

27 Nhận xét

 1. Đất là đất quốc phòng mà cha con Lê Đình Kình vẫn cố đấm ăn xôi để cho rằng đó là đất của mình. Một sự quá vô lý, không ai có thể chấp nhận được. Sau khi được các đối tượng dân chủ khác kích động thì Lê Đình Kinh, Lê Đình Công cũng lần lượt lên sóng livestream facebook. Một lão phế vật ngồi một chỗ cho các đối tượng “phỏng vấn”, lại vẫn văn cũ, lại chủ đề muôn thủa, lại nói về đất, lại những cái cũ rích hình thành trong một bộ não già nua hết hạn sử dụng, lại nói về quá trình chống người thi hành công vụ mà bị thương. Những hành động vạch áo cho người xem lưng của hai cha con nhà này.

  Trả lờiXóa
 2. Còn về việc đất Đồng Sênh như thế nào thì đã có đầy đủ các căn cứ xác đáng được nêu trong bản kết luận thanh tra của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ngày 25.07.2017, đám dâm chủ dường như vẫn muốn “cố đấm ăn xôi”, khơi lại những gì đã qua hòng đạt được những vụ lợi cá nhân nào đó của mình.

  Trả lờiXóa
 3. người dân Đồng Tâm vốn mới trở lại cuộc sống bình yên thì lại sắp phải đối diện với những dông bão do chính những hoạt động vụ lợi của cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công, những tên trong nhóm "cày tiền " Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn THúy Hạnh gây ra

  Trả lờiXóa
 4. Tính ích kỉ của con người, cộng với sự tham lam thì quả thực nó biến con người ta trở nên đáng sợ đến thế nào. Và qua những việc làm vừa qua của Ông Lê đình kinh và lê đình công và một số người khác đủ cho chúng ta thấy được điều đó

  Trả lờiXóa
 5. Kết luận Thanh tra của UBND TP Hà Nội đã khẳng định rõ: không có 59 ha đất nông nghiệp cánh đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của dân Đồng Tâm. Yêu sách trả tiền bồi thường về đất khi giải phóng mặt bằng khu đất 14 hộ dân đang sử dụng đất quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn cho dân Đồng Tâm mà nhóm Đồng Thuận đưa ra là không có căn cứ.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn dân chủ như những đám ruồi nhặng, luôn cố gắng tìm cách bâu vào những cái mà chúng nghĩ là mình sẽ được hời nhưng xin lỗi nhé vì pháp luật Việt Nam sẽ không bao giờ để cho chúng mày đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 7. về việc đất Đồng Sênh như thế nào thì đã có đầy đủ các căn cứ xác đáng được nêu trong bản kết luận thanh tra của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ngày 25.07.2017, đám dâm chủ dường như vẫn muốn “cố đấm ăn xôi”, khơi lại những gì đã qua hòng đạt được những vụ lợi cá nhân nào đó của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Đồng Tâm mới được yên ổn một thời gian thì những kẻ với khẩu hiểu đấu tranh cho nhân dân, cho dân chủ, cho công bằng lại có các hoạt động để khơi lại những chuyện sai trái, lại dẫn dắt người dân vùng quê chiêm chũng này vào các hoạt động sai trái. Vậy là đấu tranh cho nhân dân hay chính là việc đẩy người dân trở lại cuộc sống vốn chẳng bình yên khi nghe theo những lời xúi giục của đám bán nước cầu vinh. Rồi người dân Đồng Tâm vốn mới trở lại cuộc sống yên ổn một thời gian lại sắp phải đối diện với những dông bão mới do chính những hoạt động vụ lợi của một nhóm người gây ra.

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu sao nhóm Đồng Thuận lại cứng đầu đến thế, tại sao không chịu từ bỏ những cái sai trái của mình mà trở về với cái đúng. Cứ càng ngày càng lún sâu vào vũng sình lầy mà mình gây ra, thật đáng thương cho chúng. Nhóm Đồng Thuận hãy nhìn vào ánh sáng của Đảng mà thay đổi mình sẽ được sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Đám dân chủ đang cố đấm ăn xôi. Chúng biết thừa đất ở Đồng Tâm là đất của quốc phòng chứ không phải là đất của người dân như cha con Lê Đình Kình nói nhưng chúng vin vào cái cớ là cha con Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận đang trong cái khí thế "cướp đất" nên chúng tìm mọi cách hà hơi, tiếp sức cho hoạt động này của nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 11. Những trò của nhóm mẹ con Cấn Thị Thêu cùng nhiều đối tượng dân chủ khác đang là một trong những hoạt động kích động cha con Lê Đình Kình thực hiện các hoạt động phá hoại. Chắc ông Kình nghĩ mình tuổi cao rồi nên chẳng có cơ quan nào dám cho ông vào tù nên ông cứ kích động cháu con hành động theo kiểu của các đối tượng kia hướng dẫn. Nhưng ông Kình cứ đợi đấy pháp luật có quy định và chẳng có ranh giới nào hết.

  Trả lờiXóa
 12. Ông Lê Đình Kình tiếp tục thực hiện các hoạt động phá hoại hòng "chiếm" đất Đồng Sênh. Vâng đất Đồng Sênh là đất quốc phòng chứ chẳng phải như lời cha con Lê Đình Kình xuyên tạc. Giờ đây cha con Lê Đình Kình nghe các đối tượng dân chủ để hoạt động chiếm đất nhưng có lẽ những hoạt động này chỉ khiến dòng họ Lê Đình rơi vào vòng lao lý thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Ông Lê Đình Công là con trai cụ già Lê Đình Kình mấy ngày nay liên tục đăng tải lại các cuộc họp thường niên của nhóm Đồng Thuận trước đây. Với mục đích khơi lại những vấn đề từ lâu đã dần bị bỏ lại phái sau, đồng thời việc là này như một cách để lấy lại sự quan tâm của các đối tượng khác về vai trò của bố con hắn mà từ lâu đã bị quên lãng. Nhưng có thấy ai quan tâm đâu ngoại trừ mấy kẻ zân chủ hết thời Hạnh, Thêu, Phương...

  Trả lờiXóa
 14. Cha con Lê ĐÌnh Kình, Lê Đình Công vẫn không nhận ra sai lầm của mình mà vẫn tiếp tục có những hành động sai trái. Khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng chứ có phải đất bỏ hoang đâu, mà đất bỏ hoang cũng do nhà nước quản lý, cha con ông Kình cũng không có quyền chiếm làm của riêng.

  Trả lờiXóa
 15. Thật nực cười khi sự việc đất Đồng Sênh đã được thanh tra thành phố Hà Nội ra kết luận rõ ràng, bà con nhân dân ĐỒng Tâm ai cũng tâm phục khâu phục rồi ấy vậy mà có cha con Kình - Công vốn đã có vết nhơ nên cố đấm ăn sôi, cứ không thừa nhận kết luận đó mà lu loa gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 16. Bình mới rượu cũ, Đồng Tâm mới được yên ổn một thời gian thì những kẻ với khẩu hiểu đấu tranh cho nhân dân, cho dân chủ, cho công bằng lại có các hoạt động để khơi lại những chuyện sai trái, lại dẫn dắt người dân vùng quê chiêm chũng này vào các hoạt động sai trái. Thiết nghĩ, chính quyền cần kiên quyết xử lý những kẻ này để đem lại bình yên cho nhân dân ĐỒng Tâm yên tâm lao động,sản xuất.

  Trả lờiXóa
 17. Sự việc đất Đồng Sênh đã được thanh tra thành phố Hà Nội ra kết luận rõ ràng, bà con nhân dân ĐỒng Tâm ai cũng tuân theo. Vậy mà không hiểu tại saocha con ông lê đình kình vẫn hông chịu chịu nhạn những hành động sai lầm của mình vẫn tiếp tục những hành vi sai trái đó, thật không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 18. Sự việc đất Đồng Sênh đã được thanh tra thành phố Hà Nội ra kết luận rõ ràng, bà con nhân dân ĐỒng Tâm ai cũng tuân theo. Vậy mà không hiểu tại saocha con ông lê đình kình vẫn hông chịu chịu nhạn những hành động sai lầm của mình vẫn tiếp tục những hành vi sai trái đó, thật không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 19. Kết luận Thanh tra của UBND TP Hà Nội đã khẳng định rõ: không có 59 ha đất nông nghiệp cánh đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của dân Đồng Tâm mà đó là đất quốc phòng. Vậy mà cha con ông lê đình kình đứng đằng sau là các tên dân chủ phản động vẫn tiếp tục những hành vi sai trái của mình, đúng là không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 20. Một năm đã trôi qua,có rất nhiều bài học được rút ra trong giải quyết vụ việc Đồng Tâm, đặc biệt là vấn đề giải quyết những điểm nóng về đất đai tại khu vực nông thôn; xây dựng chính quyền cơ sở trong sạch, vững mạnh và công tác định hướng dư luận trước những vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh trật tự. Hi vọng rằng, thời gian tới đây sẽ không còn vụ việc nào tương tự như Đồng Tâm diễn ra nữa ở các địa phương.

  Trả lờiXóa
 21. Cha con ông Kình và nhóm Đồng Thuận giờ lại còn tổ chức 1 năm ngày lễ kỷ niệm thì quả là nực cười. Như một chiến tích "đáng khoe" của nhà ông lắm đấy. Mà cũng phải, bao rắc rối từ vụ việc này chẳng phải đều do con cháu là dòng họ Lê Đình gây ra sao. Ông cũng là người đầu tiên chắp bút cho việc cán bộ, nhân dân xà xẻo đất sân bay Miếu Môn còn gì. Đúng là vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 22. Một cái kỷ niệm đáng xấu hổ mà cũng khoe mẽ thì không hiểu nổi con người Lê ĐÌnh Kình, Lê ĐÌnh Công thế nào nữa. tất cả mọi việc đã được giải quyết rõ ràng rồi mà lại còn cố kéo dài để kiếm thêm đây. bọn rận chủ thì cứ thấy đâu có động tí là tìm tới,như vậy là chúng chỉ lợi dụng lẫn nhau mà thôi, chứ chắc chẳng có ân nghĩa gì cả. sự việc càng bị thổi phồng, càng xung đột thì cha con ông Kình càng phải đứng mũi chịu sào mà thôi. ngu thì chết. vậy thôi

  Trả lờiXóa
 23. Vụ việc ở Đồng Tâm cho đến hiện tại mà vẫn chưa được giải quyết thì chứng tỏ vụ việc này đã trở nên quá mức nghiêm trọng và đe doạ trực tiếp và gây nguy hiểm cho sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Nhà nước bằng pháp luật ở Đồng Tâm khi mà sau một năm, cả hệ thống chính trị cơ sở nơi đây dường như bị khống chế, bị vô hiệu hoá bởi nhóm lợi ích gia đình Lê Đình. Mọi nỗ lực giải quyết vấn đề của chính quyền đều trở nên vô ích và nơi đây thực sự trở thành một địa điểm nóng về mất ổn định chính trị khi mà cái ác vẫn chưa bị triệt tiêu, khi công lí bị bóp nghẹt không thể tồn tại ở đây.

  Trả lờiXóa
 24. Vụ Đồng Tâm chính là bài học lớn cho Đảng và Nhà nước trong việc lãnh đạo, điều hành, quản lí nhà nước. Việc buông lỏng quản lí, lãnh đạo chính quyền cơ sở, để cho hệ thống chính trị cơ sở bị thao túng bởi nhóm lợi ích gia đình, dòng họ, để cho những sai phạm trong quản lí đất đai của cán bộ cơ sở ngoài vòng kiểm soát xử lí của pháp luật đã dẫn đến những điều tội tệ như ngày hôm nay, càng để lâu thì sẽ càng khó giải quyết.

  Trả lờiXóa
 25. Phải minh bạch trong xử lý sai phạm của đội ngũ cán bộ từ xã đến huyện trong quản lý, sử dụng đất đai để người dân thấy được sự công bằng, nghiêm minh của pháp luật. Bên cạnh đó, cũng cần mạnh tay trừng trị kẻ xấu, đã lợi dụng sự cố Đồng Tâm để gây mất ổn định an ninh trật tự, chống chính quyền, xử lý rốt ráo các vụ việc vu khống, xuyên tạc sự thật.

  Trả lờiXóa
 26. Sau một năm, sự việc Đồng Tâm đã tạm thời lắng xuống, nhưng nhờ sự hà hơi, tiếp sức của Việt Tân và các tổ chức phản động, cũng như sự xúi giục, can thiệp của đám cơ hội chính trị trong nước,nhóm Đồng thuận và Lê Đình Kình lại tiếp tục có những diễn biến phức tạp. mong cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý triệt để đối với bọn này.

  Trả lờiXóa
 27. vụ việc này đã kéo dài quá lâu rồi và nguyên nhân cũng từ việc có một nhóm người cố tình chống đối chủ trương,chính sách của đảng và nhà nước.một lần nữa chúng ta cùng nhau lên án và kêu gọi những người này phải dừng ngay những hoạt động chống đối và thực hiện nghiêm những quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa