Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM DÂN CHỦ ĐANG RUN LẠI CÀNG THÊM SỢ

Dường như dư âm của phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo của Hội anh em dân chủ vẫn còn rất đậm đà, đặc biệt là trong nội bộ giới dân chủ cuội. Bản án được đưa ra cho 6 bị cáo đã làm cho chúng trở nên hoang mang, sợ hãi, để rồi kẻ thì giả vờ than khóc cho đồng bọn, tên thì tìm cách xuyên tạc, tung tin sai sự thật về phiên tòa cũng như hoạt động của các chiến sĩ công an bảo vệ phiên tòa nhằm gỡ gạc chút đỉnh.
         
ĐÁM DÂN CHỦ CUỘI ĐANG RUN LẠI CÀNG THÊM SỢ
Tuy nhiên, hàng loạt những hành động mất định hướng này của chúng đã làm lộ rõ ra cái nỗi sợ hãi đang lớn dần. Đỉnh điểm của nỗi sợ, sự hoang mang này đã được một trong số rận chủ là tay Vũ Thạch bộc bạch qua câu hỏi cùng với vài lời hướng dẫn được đăng trên trang web của tổ chức phản động Vịt tần với tiêu đề “làm gì khi không thể đấu tranh ôn hòa công khai?”. Trong nội dung bài viết, cũng không thể phủ nhận rằng tay tác giả Vũ Thạch vẫn còn khá “thông minh, tỉnh táo” so với những tên khác khi hắn nhận thức được rằng “cách đấu tranh ôn hòa và công khai chưa áp dụng được lúc này tại VN,… trong tình hình quốc tế hiện nay, đặc biệt với thái độ của Hoa Kỳ đối với nhân quyền trên thế giới”, đồng thời hắn cũng đã vô tình bộc lộ sự hao hụt lực lượng đáng kể khi kêu gọi “chuyển mọi hành động tuyển mộ, hỗ trợ, phát triển, kết nối từ công khai sang kín đáo để bảo toàn lực lượng và kéo dài hoạt động”.
          Qua những nhận thức đúng đắn về tình hình thực tế của tay Vũ Thạch này làm cho người viết cũng bớt đi phần nào định kiến khi cho rằng đám dân chủ cuội này toàn là đám không não. Tuy nhiên, cũng chỉ là bớt thôi chứ chưa thể xóa bỏ được thành kiến của bản thân với sự ảo tượng của đám người này. Sự ảo tưởng được Vũ Thạch bộc lộ rõ trong bài viết của mình. Sau khi nhận định được tình hình khó khăn cho hoạt động chống phá, với sự ảo tưởng, ngu dốt ăn vào máu, hắn đã ngông cuồng, tự mình đưa ra cái thứ gọi là các nguyên tắc để thoát khỏi sự “trấn áp” của các cơ quan chức năng.
1/ Không ngưng hoạt động, không để mình xuống tinh thần; 2/ Chuyển mọi hành động tuyển mộ, hỗ trợ, phát triển, kết nối từ công khai sang kín đáo để bảo toàn lực lượng và kéo dài hoạt động; và 3/ Hoà vào quần chúng, hoạt động với tỉ số 5% các nhà hoạt động + 95% dân chúng bức xúc.
Đồng thời tay Thạch này còn đưa ra các bước hoạt động cụ thể:
“- Các nhà hoạt động tỏa vào những nơi dân chúng bức xúc nhiều và đang muốn hoặc đã tự đứng lên đòi quyền sống nhưng thiếu kinh nghiệm phản đối tập thể.
- Các nhà hoạt động có thể giúp đỡ phương tiện và cố vấn cho bà con về:
cách cách liên lạc an toàn; kiến thức luật pháp để đối phó với cán bộ địa phương và gia tăng tự tin; cách chọn loại hành động ĐT/BBĐ nào hữu hiệu nhất; kế hoạch tiến thoái nhịp nhàng, và .cách quảng bá hình ảnh, chứng cớ khi bà con bị bạo quyền đàn áp.
- Anh chị em hoạt động sẽ không nổi bật ra như những người cầm đầu nhưng hoà lẫn vào số đông dân chúng và làm việc sát cánh với nhóm bà con dám đứng mũi chịu sào.
- Giới hoạt động làm gạch nối kín đáo chia sẻ kinh nghiệm và phối hợp hỗ trợ nhau giữa các nhóm quần chúng đấu tranh.
- Và quan tâm nhận diện, khuyến khích thêm số người dấn thân từ các nhóm quần chúng đấu tranh để gia tăng số nhà hoạt động.”
Như vậy có thể rút ra một số kết luận rằng:
- Trước sự trấn áp mạnh tay của cơ quan chức năng, hoạt động chống phá của đám dân chủ cuội đang lâm vào cuộc khủng hoảng lớn, đặc biệt là sự hao hụt về lực lượng càng sâu sau khi hội anh em dần chết bị tuyên án;
- Không còn sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía Mỹ dưới thời ông Trump đã và đang là nguyên nhân gián đoạn sự phát triển, hoạt động của đám phản động này ở nước ngoài;
- Khủng hoảng đã dẫn đấn sự sợ hãi, run rấy của đám dân chủ cuội trong nước, chúng bắt đầu bày ra các chiêu trò mới bằng việc toan tính âm mưu lợi dụng xúi giục, kích động bà con nhân dân. Đây có lẽ cũng là trò nham hiểm nhất mà chúng muốn thực hiện. Thể hiện chính ở việc kêu gọi chơi trò ném đá giấu tay “Anh chị em hoạt động sẽ không nổi bật ra như những người cầm đầu nhưng hoà lẫn vào số đông dân chúng và làm việc sát cánh với nhóm bà con dám đứng mũi chịu sào”.
Nói tóm lại, tâm lý đám dân chủ cuội sau khi chứng kiến bản án được tuyên dành cho 6 đối tượng của hội anh em dần chết có vẻ đang hết sức bất ổn, đang lo rồi lại càng sợ hơn. Đầu óc của những kẻ ảo tưởng khi bình thường có thể mơ mộng bay bổng, hão huyền, nhưng khi gặp phải biến cố, đặc biệt kéo dài trong một khoảng thời gian chắc chắn sẽ làm cho các bộ não thiếu chất xám đó lâm vào cảnh ngột ngạt, sợ sệt, không chừng dẫn đến bệnh thần kinh cả lũ.
Đồng thời nhân đây cũng kêu gọi bà con nhân dân hết sức bình tĩnh, tỉnh táo, cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc, các chiêu trò xúi giục, kích động của đám phản động. Hãy giữ được cái đầu lạnh để phân biệt được đâu là nhà đâu là kẻ thù của mình, và hãy chung tay đấu tranh để loại bỏ những con sâu này khỏi xã hội Việt Nam./.
AN THIÊN

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Đúng là do dư âm của phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn rồi tới đây là phiên tòa Nguyễn Văn Túc sắp diễn ra chắc chắn là nỗi lo sợ kinh khủng khiếp đối với các đối tượng dân chủ. Người nói thay nỗi niềm ấy chính là nhà dân chủ Vũ Thạch đã bộc lộ hết nỗi niềm này thay các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 2. tâm lý đám dân chủ cuội sau khi chứng kiến bản án được tuyên dành cho 6 đối tượng của hội anh em dần chết có vẻ đang hết sức bất ổn, đang lo rồi lại càng sợ hơn. Đầu óc của những kẻ ảo tưởng khi bình thường có thể mơ mộng bay bổng, hão huyền, nhưng khi gặp phải biến cố, đặc biệt kéo dài trong một khoảng thời gian chắc chắn sẽ làm cho các bộ não thiếu chất xám đó lâm vào cảnh ngột ngạt, sợ sệt, không chừng dẫn đến bệnh thần kinh cả lũ. Chuyện này cũng đơn giản để giải thích thôi, đơn giản là vì các hoạt động của các đối tượng dân chủ đều là những hoạt động vi phạm pháp luật nên run sợ bị pháp luật sờ gáy là điều cực kỳ dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là do dư âm của phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn rồi tới đây là phiên tòa Nguyễn Văn Túc sắp diễn ra chắc chắn là nỗi lo sợ kinh khủng khiếp đối với các đối tượng dân chủ. Người nói thay nỗi niềm ấy chính là nhà dân chủ Vũ Thạch đã bộc lộ hết nỗi niềm này thay các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Người ta thường nói "Đi đêm lắm có ngày gặp ma'. Đây chính là thời điểm mà các đối tượng dân chủ đang đi đêm và gặp ma. Nỗi sợ sau phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn thực sự đã khiến làng dân chủ trong một màu u tối đến không thể tả được.

  Trả lờiXóa
 5. tâm lý đám dân chủ cuội sau khi chứng kiến bản án được tuyên dành cho 6 đối tượng của hội anh em dần chết có vẻ đang hết sức bất ổn, đang lo rồi lại càng sợ hơn. Đầu óc của những kẻ ảo tưởng khi bình thường có thể mơ mộng bay bổng, hão huyền, nhưng khi gặp phải biến cố, đặc biệt kéo dài trong một khoảng thời gian chắc chắn sẽ làm cho các bộ não thiếu chất xám đó lâm vào cảnh ngột ngạt, sợ sệt, không chừng dẫn đến bệnh thần kinh cả lũ. Chuyện này cũng đơn giản để giải thích thôi, đơn giản là vì các hoạt động của các đối tượng dân chủ đều là những hoạt động vi phạm pháp luật nên run sợ bị pháp luật sờ gáy là điều cực kỳ dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 6. Bản án thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, là một lời cảnh tình với những kẻ đang có mưu đồ phản động.Pháp luật Việt Nam sẽ k để kẻ phản động nào có thể hoành hành.

  Trả lờiXóa
 7. cái kết cho những kẻ dám xuyên tạc chống phá và phá hoại đất nước, với những loại này thì không thể tha thứ được, các nhà rận chủ khác cứ nhìn đó mà học hỏi nhé, cứ thế thì xác định vào tù thôi.

  Trả lờiXóa
 8. cái kết cho những kẻ dám xuyên tạc chống phá và phá hoại đất nước, với những loại này thì không thể tha thứ được, các nhà rận chủ khác cứ nhìn đó mà học hỏi nhé, cứ thế thì xác định vào tù thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Hội anh em dần chết, rồi đến DŨng phi hổ, trần thị xuân lần lượt bị tuyên án đã làm cho bè lũ phản động đứng ngồi không yên. Mọi tính toán chống phá một cách công khai trắng trợn đã phải trả giá bởi pháp luật. Chính vì thế đám này giờ đang lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng, sứt mẻ lực lượng, sự hậu thuẫn giảm. Ngày tàn của chúng sẽ không còn xa

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là do dư âm của phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn rồi tới đây là phiên tòa Nguyễn Văn Túc sắp diễn ra chắc chắn là nỗi lo sợ kinh khủng khiếp đối với các đối tượng dân chủ. Người nói thay nỗi niềm ấy chính là nhà dân chủ Vũ Thạch đã bộc lộ hết nỗi niềm này thay các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy cái đám rận chủ thì cứ lên tiếng vậy thôi chứ chúng cũng thừa biết có nói thêm bao nhiêu nữa thì vẫn vậy thôi không thể thay đổi được bản án mà đồng bọn chúng phải nhận

  Trả lờiXóa