Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂM CHỦ HAEDC ĐƯỢC BÓC THÊM VÀI CUỐN LỊCH

Vậy là chẳng cần đến 2 ngày xét xử như dự kiến, tối ngày xét xử đầu tiên phiên tòa xét xử 06 bị cáo là thành viên Hội Anh em Dân chủ gồm Nguyễn Văn Đài, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn và Lê Thu Hà với tội danh “Hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự đã kết thúc và những mức án khác nhau đã được tuyên cho những kẻ chỉ biết vì lợi ích của mình mà quyên mất đi những điều chân chính, bất chấp sự thượng tôn của pháp luật để trục lợi cá nhân. Cụ thể:
- Nguyễn Văn Đài với vai trò cầm đầu, chủ mưu, giữ vị trí Phó Chủ tịch thứ hai của “Hội anh em dân chủ”, trực tiếp xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; nhận tài trợ phục vụ cho hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; trực tiếp tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhận mức án cao nhất với 15 năm tù giam, 05 năm quản chế.
- Phạm Văn Trội với vai trò là người thành lập và là Chủ tịch “Hội anh em dân chủ”, giữ các vị trí phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc, xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ” nhận mức án 07 năm tù và 01 năm quản chế.
- Các đối tượng khác: Nguyễn Trung Tôn: 12 năm tù giam, 3 năm quản chế; Trương Minh Đức: 12 năm tù giam, 3 năm quản chế; Nguyễn Bắc Truyển: 11 năm tù giam, 3 năm quản chế; Lê Thu Hà: 9 năm tù giam, 2 năm quản chế;
DÂM CHỦ HAEDC ĐƯỢC BÓC THÊM VÀI CUỐN LỊCH
Như vậy với đầy đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của các đối tượng, Hội đồng xét xử đã làm việc một cách công minh, chung thực, khách quan và nhanh chóng đưa ra mức hình phạt tương ứng với hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy, coi thường sự thượng tôn pháp luật, vì lợi ích vật chất cá nhân mà bất chấp pháp luật, bất chấp luân thường đạo lý, bất chấp nhân nghĩa đạo đức để đạt được lợi ích phiến diện của bản thân thì kết cục cũng chỉ là những ngày dài trong bốn bức tường để mà suy ngẫm về những việc làm của mình đã gây ra. Mong rằng với một bản án thích đáng các đối tượng luôn tự nhận mình là các nhà dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền, cho lợi ích nhân dân sẽ có được những bài học thích đáng, thời gian thi hành án mong rằng là thời gian các đối tượng tự suy xét lại bản thân mình để khi trở về sau những ngày thi hành án sẽ được xã hội đón nhận, sẽ trở thành những người có ích cho xã hội chứ không còn là những kẻ đi ngược lại với lợi ích của quần chúng nhân dân.
Về phía đám dâm chủ vẫn đang nhởn nhơ chưa bị pháp luật sờ đến thì bản án đã tuyên với đầy đủ chứng cứ theo quy định của pháp luật chứng minh hành vi phạm tội của các đối tượng sẽ vẫn luôn là một cái gì đó bất phục, sẽ lại có các bài lá cải đả kích, kêu gào nọ kia, đòi hủy bản án... Nhưng chó thì cứ sủa và đoàn người thì cứ đi, pháp luật luôn là chuẩn mực mà chẳng có gì thay đổi đc./.
BÚT SẮT

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Dường như bản án trước đó của nhà nước ta đối với Đài là quá nhẹ để rồi khi ra tù y tiếp tục điên cuồng chống đối Đảng và nhà nước ta.Tuy vậy, với những hành động sai trái của mình hắn lại tiếp tục được nhà nước ta cho "ngồi chơi xơi nước"ở nhà đá rồi. Mức án 15 năm là đủ để hắn nhân ra được lỗi lầm của mình. Mong rằng sau Đài thì bè lũ tay chân sót lại của HAEDC sẽ nhận ra lỗi lầm và sớm đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

    Trả lờiXóa
  2. Nguyễn văn Đài là kẻ có tội, là kẻ chống đối lại Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Văn Đài có quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức, cá nhân thù địch nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, trong đó đáng chú ý là tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Chính Nguyễn Văn Đài được cộng đồng mạng đánh giá là một cơ sở, thành viên cỡ bự của Việt tân ở trong nước. Mọi hoạt động của Đài và Hội anh em dân chủ đặt dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của nhân vật có tên Hà Đông Xuyến, ủy viên Trung ương của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Ngoài ra Đài còn có quan hệ với một số viên chức ngoại giao của Mỹ và các nước phương Tây. Do đó, không có chuyện Nguyễn Văn Đài vô tội như bè lũ phản động tuyên truyền.

    Trả lờiXóa