Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÙ HUY HÀ VŨ LẠI VẠCH MẶT PHONG TRÀO DÂN CHỦ RỒI

Lâu lắm mới thấy anh tiến sĩ nhân quyền Cù Huy Hà Vũ xuất hiện nhưng càng bất ngờ hơn khi những phân tích của vị tiến sĩ luật này lại vạch trần sự dối trá của phong trào dân chủ, tự khui ra những thứ phi lý trong lời nói và hành động của các nhà dân chủ rởm.
CÙ HUY HÀ VŨ LẠI VẠCH MẶT PHONG TRÀO DÂN CHỦ RỒI
Sau khi phiên tòa xét xử các bị cáo là thành viên của Hội Anh em dân chủ kết thúc với mức án rất nặng cho hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một số hội nhóm dân chủ đã lên tiếng bênh vực các bị cáo bằng việc phân tích quá trình điều tra, truy tố, xét xử của Cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng là có vấn đề về mặt pháp luật. Tuy nhiên, tiến sĩ luật Cù Vũ đã phân tích vạch trần sự sai trái trong việc lên tiếng này của các nhà dân chủ.
Trong bản lên tiếng bênh vực cho sáu bị cáo vừa xét xử, các nhà dân chủ rởm thể hiện trình độ của mình khi phân tích về việc áp dụng pháp luật của các cơ quan tiến hành tố tụng: “Bộ luật Hình sự số 15/1999/QH10 ngày 21/12/1999, mà bản Cáo Trạng số 17/CTr-VKSTC ngày 31/12/2017 viện dẫn để truy tố các bị cáo ra trước tòa, đã bị thay thế bởi Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27/11/2015 (được sửa đổi, bổ sung bởi Luật số 12/2017/QH14 ngày 20/06/2017).  Điều 79 của Bộ luật Hình sự 1999 do đó đã không còn tồn tại và đã bị thay thế bởi Điều 109 của Bộ luật Hình sự 2015.  Việc áp dụng hồi tố một điều luật cũ như vậy đã vi phạm nghiêm trọng Nguyên tắc Bất Hồi Tố của pháp luật hình sự trên toàn thế giới, bất kể Nghị quyết số 41/2017/QH14 ngày 20/06/2017 sai trái của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam về việc thi hành Bộ Luật Hình Sự 2015 cho phép”.
Đây là sự thiếu hiểu biết pháp luật của các nhà dân chủ và bị chính một cựu dân chủ vạch trần. Bởi hành vi phạm tội của sáu bị cáo là thành viên Hội anh em dân chủ đã được Bộ luật hình sự năm 1999 quy định tại Điều 79, mặt khác hành vi phạm tội này đã bị phát hiện trước ngày 01/01/2018 là thời điểm Bộ luật hình sự 2015 bắt đầu có hiệu lực, đồng nghĩa không thể áp dụng Điều 109 Bộ luật hình sự 2015 đối với các bị này.
Một điều nực cười mà tiến sĩ Cù chỉ ra trong bản lên tiếng là “Tuy nhiên, sai lầm nghiêm trọng nhất của “Bản lên tiếng” là ở chỗ, bằng việc quy kết các cơ quan tiến hành tố tụng Việt Nam đã vi phạm Nguyên tắc bất hồi tố trong vụ án các thành viên HAEDC đã gián tiếp công nhận hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Tức là đám dân chủ rởm gián tiếp thừa nhận hành vi phạm tội của sáu bị cáo này.
Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Chính vì sự thiếu hiểu biết pháp luật nên lần lượt từng thành viên dân chủ rởm đã thay nhau ngồi tù và quá trình này vẫn chưa có hồi kết.
Phong trào dân chủ vẫn luôn có sự ganh ghét, đấu đá lẫn nhau khiến các hội nhóm dân chủ hoạt động ngày càng hỗn loạn và không có hiệu quả. Điển hình như việc một cựu dân chủ như Cù Huy Hà Vũ khi đã yên vị ở Hoa Kỳ luôn có những bài viết vạch trần sự giả dối, ngu dốt trong các hoạt động của hội nhóm dân chủ ở Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Chính vì sự thiếu hiểu biết pháp luật nên lần lượt từng thành viên dân chủ rởm đã thay nhau ngồi tù và quá trình này vẫn chưa có hồi kết.

  Trả lờiXóa
 2. Phong trào dân chủ vẫn luôn có sự ganh ghét, đấu đá lẫn nhau khiến các hội nhóm dân chủ hoạt động ngày càng hỗn loạn và không có hiệu quả. Điển hình như việc một cựu dân chủ như Cù Huy Hà Vũ khi đã yên vị ở Hoa Kỳ luôn có những bài viết vạch trần sự giả dối, ngu dốt trong các hoạt động của hội nhóm dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Phong trào dân chủ vẫn luôn có sự ganh ghét, đấu đá lẫn nhau khiến các hội nhóm dân chủ hoạt động ngày càng hỗn loạn và không có hiệu quả. Điển hình như việc một cựu dân chủ như Cù Huy Hà Vũ khi đã yên vị ở Hoa Kỳ luôn có những bài viết vạch trần sự giả dối, ngu dốt trong các hoạt động của hội nhóm dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Bộ mặt thật của những nhà hoạt động dân chủ ngày càng rõ ràng. Đến nổi một tiến sĩ nhân quyền Cù Huy Hà Vũ cũng đã bóc mẽ, thể hiện sự ngu dốt và thiếu hiểu biết của lũ rận chủ ở Việt Nam. Chắc hẳn các nhà dân chủ được một phen tức tối và xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 5. Phong trào dân chủ cũng chỉ là cái vỏ bọc, bản chất trong ấy có sự ganh ghét, đấu đá lẫn nhau khiến các hội nhóm dân chủ hoạt động, chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn của lũ ngoại bang mà thôi. Đến nổi một cựu dân chủ như Cù Huy Hà Vũ vạch trần sự giả dối, ngu dốt dân chủ ở Việt Nam. Giờ thì bộ mặt thật đen tối của mấy tên dân chủ đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 6. Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Điều này đồng nghĩa với việc Cù Huy Hà Vũ chửi cả làng dân chủ ngu si không biết gì. Cù Huy Hà Vũ có khôn thì cũng đi tù rồi còn các đối tượng dân chủ ngu si kia không khôn cũng đi tù. Đó là cái kết cục tất yếu của các đối tượng dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Cũ Huy Hà Vũ đã chỉ rõ cho người khác thấy đặc biệt là các đối tượng dân chủ thấy việc Tuy nhiên, sai lầm nghiêm trọng nhất của “Bản lên tiếng” là ở chỗ, bằng việc quy kết các cơ quan tiến hành tố tụng Việt Nam đã vi phạm Nguyên tắc bất hồi tố trong vụ án các thành viên HAEDC đã gián tiếp công nhận hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Cũng đúng thôi, vì các đối tượng dân chủ toàn là những đối tượng ngu si nên những gì chúng nói cũng ngu si thế thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cù Huy Hà Vũ ơi, thì đúng là anh em của Vũ cũng chỉ đến thế mà thôi. Các anh em trong phong trào dân chủ của Vũ thì đúng là toàn lũ ngu thôi nên có biết viết lách gì đâu, có biết phát ngôn thế nào đâu. Cái “Bản lên tiếng” kia chính là minh chứng rõ nhất cho cái sự ngu dốt ấy của các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Lâu lắm mới thấy anh tiến sĩ nhân quyền Cù Huy Hà Vũ xuất hiện nhưng càng bất ngờ hơn khi những phân tích của vị tiến sĩ luật này lại vạch trần sự dối trá của phong trào dân chủ, tự khui ra những thứ phi lý trong lời nói và hành động của các nhà dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 10. một vị tiến sĩ nhân quyền xuất hiện với lời tố cáo các vị nhân quyền dân chủ khác. đúng là quá buồn cười khi quay đi quẩn lại rồi đấu đá nhau, cuối cùng cũng vì tiền thôi

  Trả lờiXóa
 11. Phong trào dân chủ vẫn luôn có sự ganh ghét, đấu đá lẫn nhau khiến các hội nhóm dân chủ hoạt động ngày càng hỗn loạn và không có hiệu quả. Điển hình như việc một cựu dân chủ như Cù Huy Hà Vũ khi đã yên vị ở Hoa Kỳ luôn có những bài viết vạch trần sự giả dối, ngu dốt trong các hoạt động của hội nhóm dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Chính vì sự thiếu hiểu biết pháp luật nên lần lượt từng thành viên dân chủ rởm đã thay nhau ngồi tù và quá trình này vẫn chưa có hồi kết.

  Trả lờiXóa
 13. Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết

  Trả lờiXóa
 14. Lâu lắm mới thấy anh tiến sĩ nhân quyền Cù Huy Hà Vũ xuất hiện nhưng càng bất ngờ hơn khi những phân tích của vị tiến sĩ luật này lại vạch trần sự dối trá của phong trào dân chủ, tự khui ra những thứ phi lý trong lời nói và hành động của các nhà dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 15. Phong trào dân chủ vẫn luôn có sự ganh ghét, đấu đá lẫn nhau khiến các hội nhóm dân chủ hoạt động ngày càng hỗn loạn và không có hiệu quả. Điển hình như việc một cựu dân chủ như Cù Huy Hà Vũ khi đã yên vị ở Hoa Kỳ luôn có những bài viết vạch trần sự giả dối, ngu dốt trong các hoạt động của hội nhóm dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Tất cả chỉ vì đứa nào cũng muốn có được chút tiếng tăm trên cái "mặt trận rận chủ" ấy, nên chúng có tiếc gì đôi lời để hạ bệ, dìm hàng nhau. Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 17. Phát ngôn của Cù Huy Hà Vũ đã khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Chính vì sự thiếu hiểu biết pháp luật nên lần lượt từng thành viên dân chủ rởm đã thay nhau ngồi tù và quá trình này vẫn chưa có hồi kết.

  Trả lờiXóa
 18. Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết

  Trả lờiXóa
 19. Cố găng thể hiện mình là người thống minh để người ta không lãng quên nhưng lại vô tình để lộ ra rằng nội bộ bọn rận chủ quá yếu kém, quá mất đoàn kết

  Trả lờiXóa
 20. Cù Huy Hà Vũ từng là một đối tượng rận chủ, có quan điểm bất đồng chính kiến với Việt Nam nhưng bây giờ đã có quan điểm tiến bộ, dưới góc độ luật ông đã bác bỏ những điều mà luật sư biện hộ cho hội anh em dân chủ

  Trả lờiXóa
 21. Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Chính vì sự thiếu hiểu biết pháp luật nên lần lượt từng thành viên dân chủ rởm đã thay nhau ngồi tù và quá trình này vẫn chưa có hồi kết.

  Trả lờiXóa
 22. Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Chính vì sự thiếu hiểu biết pháp luật nên lần lượt từng thành viên dân chủ rởm đã thay nhau ngồi tù và quá trình này vẫn chưa có hồi kết.

  Trả lờiXóa