Header Ads Widget

Responsive Advertisement

7 NĂM TÙ GIAM DÀNH CHO DŨNG PHI HỔ

Sáng ngày 12/04/2018, tại thành phố Vinh, tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng Phi Hổ về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được quy định tại điều 88, Bộ luật hình sự 1999. Tiến hành bào chữa cho Dũng là hai luật sư Ngô Anh Tuấn (đoàn luật sư TP Hà Nội) và Lê Khả Thành (đoàn luật sư tỉnh Phú Yên). Kết thúc phiên xét xử, toà án nhân dân tỉnh Nghệ An đã tuyên Dũng bản án 7 năm tù giam và 5 năm quản chế. Một bản án hoàn toàn hợp tình hợp lý dành cho Dũng.        
7 NĂM TÙ GIAM DÀNH CHO DŨNG PHI HỔ
Cái tên Nguyễn Viết Dũng nổi danh trong giới dân chủ cuội qua những hoạt động gây rối, biểu tình cùng với việc mang trong mình một niềm tin yêu ngu dốt vào cái mà chính hắn chưa từng chứng kiến là chế độ Việt Nam Cộng hòa. Dũng đã từng là một gương mặt ưu tú, thông minh với thành tích được ghi nhận từ cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpia, cùng với kết quả trúng tuyển vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Tuy nhiên, tuổi trẻ bồng bột, Dũng đã quá ảo tưởng về bản thân, tự cao, để rồi dẫn đến trượt dài trên con đường ăn chơi trác táng cùng đám bạn bè. Hệ quả tất yếu, nợ môn, trượt nhiều học phần và y bị đuổi học vào năm 2006.
          Thế nhưng đây lại chưa phải điểm dừng cho sai lầm của Dũng, sự ấu trĩ về nhận thức của bản thân cùng với việc bị đám người xấu lôi kéo, Dũng tiếp tục sa chân vào con đường đen tối hơn khi thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Ngày 11/03/2016, Dũng đã bị kết án 12 tháng tù giam về hành vi gây rối trật tự công cộng. Nhưng sau khi ra tù, y vẫn chứng nào tật ấy, thậm chí đầu óc y còn trở nên bệnh hoạn, hoang tưởng hơn với một loạt các hoạt động chống phá chính quyền như treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; lên hang Pác Pó, Cao Bằng, vào Dinh Độc lập giơ cờ 3 sọc ra chụp trộm tung lên facebook để cho đám đồng bọn 3 que tung hô, chém gió ăn tiền. Và Dũng cũng không thể nhởn nhơ, làm ô uế xã hội mãi được, ngày 27/9/2017, Dũng đã bị Cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh Nghệ An tiến hành bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam của y.
          Tuy nhiên, có lẽ trong thời gian bị giam giữ, trải qua các biến cố, Dũng đã nhận thức được ra sai lầm của mình. Và có vẻ đây chính là điều   đã tạo nên một hình ảnh phiên tòa xét xử Dũng phi hổ khác biệt lạ thường so với các phiên xét xử những tên phản động khác trước đó. Trong phiên xử này, phía bên trong, nhân vật chính lại thể hiện thái độ ăn năn, hối cải, khai báo thành khẩn và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình chứ không phải ngoan cố, chống đối. Trong khi đó, ở bên ngoài, không khí phiên tòa lại im ắng lạ thường, không thấy lũ kền kền rận chủ kêu gào, lăn lộn ngoài đường như thường thấy.
Qua đây cho chúng ta thấy một điều rằng, đám rận chủ này chung quy lại cùng một mục đích duy nhất là vì tiền. Tưởng rằng chúng đoàn kết, thương yêu nhau lắm, nhưng ai dè thực chất chúng chỉ hăm hở chờ cho đồng bọn bị bắt, chờ đợi các phiên xét xử để chúng thi nhau diễn kịch, tung hô, chém gió ăn tiền. Nhưng lần này hoàn toàn trái ngược, khi mà người phạm tội nhận ra sai lầm, cúi đầu nhận tội, thừa nhận toàn bộ hành vi là sai trái thì ngay lập tức đám đồng bọn trước kia vẫn một câu anh hai câu em ngọt sớt bỗng quay lưng bỏ mặc. Lý do đơn giản là vì chúng vừa sợ sẽ tiếp tục bị tổn thất lực lượng nếu làm loạn, đồng thời chúng biết rằng khi Dũng phi hổ đã ăn năn thì chúng có bênh vực hay tung hô Dũng thì chắc chắn cũng sẽ không nhận được đồng tiền bố thí nào hết.
          Với Dũng phi hổ, mặc dù đã thực hiện những hành vi phạm tội, nhưng với sự ăn năn, hối lỗi của mình, Dũng đã nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước với bản án 7 năm tù giam, 5 năm quản chế. Dũng còn trẻ tuổi, cơ hội làm lại cuộc đời vẫn còn cho Dũng khi mà bản thân đã nhận thức được đâu là con đường đúng đắn, đâu là con đường sai trái. Sự khủng hoảng trầm trọng lại tiếp tục đến với đám dân chủ cuội!
AN THIÊN

Đăng nhận xét

36 Nhận xét

 1. Với Dũng phi hổ, mặc dù đã thực hiện những hành vi phạm tội, nhưng với sự ăn năn, hối lỗi của mình, Dũng đã nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước với bản án 7 năm tù giam, 5 năm quản chế. Dũng còn trẻ tuổi, cơ hội làm lại cuộc đời vẫn còn cho Dũng khi mà bản thân đã nhận thức được đâu là con đường đúng đắn, đâu là con đường sai trái. Sự khủng hoảng trầm trọng lại tiếp tục đến với đám dân chủ cuội!

  Trả lờiXóa
 2. Dũng phi hổ đã phải nhận một cái kết đắng. Nếu cứ bình yên sống học tập tại Đại học Bách Khoa thì có lẽ giờ này Dũng không chỉ được tự do mà đã có thể có một công ăn, việc làm ổn định với mức lương khá. Vì xuất phát điểm Dũng là một học sinh thông minh, có tố chất. Nhưng Dũng lại không làm như vậy, Dũng tin và nghe theo những gì đám dân chủ nói và Dũng bắt đầu sa ngã vào con đường tội lỗi. Trượt dài trên con đường tội lỗi và giờ đây Dũng nhận cái kết với 7 năm tù giam. Khi ra tù đã gần 30 có lẽ vẫn còn đủ thời gian cho Dũng làm lại cuộc đời nếu Dũng biết bắt đầu lại từ đầu.

  Trả lờiXóa
 3. Dũng phi hổ đã phải nhận một cái kết đắng. Nếu cứ bình yên sống học tập tại Đại học Bách Khoa thì có lẽ giờ này Dũng không chỉ được tự do mà đã có thể có một công ăn, việc làm ổn định với mức lương khá. Vì xuất phát điểm Dũng là một học sinh thông minh, có tố chất. Nhưng Dũng lại không làm như vậy, Dũng tin và nghe theo những gì đám dân chủ nói và Dũng bắt đầu sa ngã vào con đường tội lỗi. Trượt dài trên con đường tội lỗi và giờ đây Dũng nhận cái kết với 7 năm tù giam. Khi ra tù đã gần 30 có lẽ vẫn còn đủ thời gian cho Dũng làm lại cuộc đời nếu Dũng biết bắt đầu lại từ đầu.

  Trả lờiXóa
 4. Dũng phi hổ thời điểm này đang trong tù và thấy giá như mình không hành động như vậy thì mình đã không bị đi tù. Vâng Dũng phi hổ chính là 'tấm gương sáng' cho các đối tượng dân chủ khác thấy đấy mà từ bỏ ngay lập tức con đường này, trở lại làm người lương thiện của cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 5. Dũng còn trẻ tuổi, rõ ràng cơ hội làm lại cuộc đời của Dũng còn có. Nhưng liệu với 7 năm suy nghĩ Dũng có biết được điều đó và tiếp bước cuộc đời bằng những bước đi đúng đắn không? Thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất, nhưng nếu muốn thế thì từ này Dũng không giao du với các đối tượng dân chủ nữa, cắt đứt đi thì mới có thể thoát được.

  Trả lờiXóa
 6. Sáng ngày 12/04/2018, tại thành phố Vinh, tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng Phi Hổ về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được quy định tại điều 88, Bộ luật hình sự 1999. Tiến hành bào chữa cho Dũng là hai luật sư Ngô Anh Tuấn (đoàn luật sư TP Hà Nội) và Lê Khả Thành (đoàn luật sư tỉnh Phú Yên). Kết thúc phiên xét xử, toà án nhân dân tỉnh Nghệ An đã tuyên Dũng bản án 7 năm tù giam và 5 năm quản chế.
  Một bản án phù hợp với dũng. Hy vọng rằng trong thời gian ở tù dũng nhận ra cái sai để mà thay đổi.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Viết Dũng nổi danh trong giới dân chủ cuội qua những hoạt động gây rối, biểu tình cùng với việc mang trong mình một niềm tin yêu ngu dốt vào cái mà chính hắn chưa từng chứng kiến là chế độ Việt Nam Cộng hòa. Dũng đã từng là một gương mặt ưu tú, thông minh với thành tích được ghi nhận từ cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpia, cùng với kết quả trúng tuyển vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Tuy nhiên, tuổi trẻ bồng bột, Dũng đã quá ảo tưởng về bản thân, tự cao, để rồi dẫn đến trượt dài trên con đường ăn chơi trác táng cùng đám bạn bè. Hệ quả tất yếu, nợ môn, trượt nhiều học phần và y bị đuổi học vào năm 2006.
  Trượt dài, và cuộc đời gắn liền với ra tù vào tội

  Trả lờiXóa
 8. Với Dũng phi hổ, mặc dù đã thực hiện những hành vi phạm tội, nhưng với sự ăn năn, hối lỗi của mình, Dũng đã nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước với bản án 7 năm tù giam, 5 năm quản chế. Dũng còn trẻ tuổi, cơ hội làm lại cuộc đời vẫn còn cho Dũng khi mà bản thân đã nhận thức được đâu là con đường đúng đắn, đâu là con đường sai trái. Sự khủng hoảng trầm trọng lại tiếp tục đến với đám dân chủ cuội!

  Trả lờiXóa
 9. Sự thực là Nguyễn Việt Dũng đã bị xử lý với hành vi gây rối trật tự công cộng. Nguyễn Viết Dũng là người đã gây rối trật tự công cộng trong một buổi tuần hành với trang phục của quân đội VNCH. Đó là một cậu sinh viên nhưng vì ham chơi, không tập trung học tập nên trong thời gian từ 2004 – 2006 đã liên tục bị nợ môn, trượt nhiều học phần tại trường; bị các mối quan hệ xấu lôi kéo tham gia một số hoạt động có màu sắc chính trị như lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng lấy gì làm oan uổng cho một con người đã kéo dài theo vết trượt của sự hư hỏng; càng không thể tha thứ cho những kẻ đã làm vấy bẩn hình ảnh của đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Dũng đưa ra kế hoạch về thời gian, địa điểm gặp mặt, thiết kế và tự đặt in 19 áo đồng phục cho nhóm có biểu tượng giống với biểu tượng của Quân lực VNCH. Trên thực tế, Dũng đã lôi kéo được 4 người tham dự, hô hào, gây mất ANTT bất chấp sự vận động, giải thích của lực lượng trật tự trị an nên bị bắt. Những hành động sai lầm này đã đưa y đến cảnh tù tội, thôi thích nổi đình nổi đám theo kiểu rận chủ thế thì cũng chịu thôi

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Viết Dũng đã từng là thần tượng của biết bao thế hệ học sinh khi anh ta đạt giải cao trong cuộc thi olympia cũng như thành tích học tập xuất sắc tại trường. Nhưng giờ đây anh là nỗi đau tột cùng của ba mẹ, là nỗi sỉ nhục với quê hương khi đã không còn giữ cho mình tâm huyết của sự nỗ lực vươn lên.

  Trả lờiXóa
 13. Nghiện game, đua đòi ăn chơi với đám bạn bè lông bông rồi dẫn đến cuộc sống buông thả, chính điều đó đã đưa đẩy Dũng đến gần với đám rận chủ tồi tệ kia. Thật đáng trách cho Dũng khi anh ta một lần nữa bì đồng tiền mê hoặc bởi và chấp nhận bán lương tâm cho kẻ thù ác. Bản án cho Dũng còn quá nhẹ, nhưng hy vọng Dũng sẽ nhận thức được sai lầm và quyết tâm làm lại từ đầu.

  Trả lờiXóa
 14. Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn chúng đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bán cờ chính trị để chúng sai khiên. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và cải tà quy chính

  Trả lờiXóa
 15. Mặc dù đến nay chưa có thông báo chính thức đến từ các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An nhưng khả năng cao Nguyễn Viết Dũng bị bắt về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự hoặc tội "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam" quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 16. Việc Nguyễn Viết Dũng sắp bị đưa ra xét xử trước pháp luật và với những tội lỗi mình đã gây ra ngày vào trại ăn cơm tù sẽ không còn xa. Đó là những gì hắn đáng phải nhận so với những việc làm của hắn, chả có gì là oan uổng ở đây. Cái tội phản bội Tổ quốc thì không thể nào chấp nhận được rồi. Còn những kẻ cùng bè phái, bảo vệ Dũng bên ngoài kia cũng hãy lấy đây làm tấm gương mà suy xét lại những việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Sau khi tốt nghiệp trường cấp 3 Yên Thành, Nghệ An, y đã trúng tuyển vào Đại học bách khoa Hà Nội, một trong những trường đại học nổi tiếng về kỹ thuật ở miền Bắc nước ta. Tuy nhiên, trong môi trường này, đối tượng không chịu học tập, rèn luyện mà rất tích cực tham gia các hoạt động của các hội nhóm xã hội dân sự mà khởi đầu là những cuộc biểu tình chống Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 18. Đây là hậu quả thích đáng cho tên cuồng tín, u mê và cực đoan chống đối Nguyễn Viết Dũng, trước đó ngày 14/12/2015, Nguyễn Việt Dũng bị khởi tố theo Điều 245 tội Gây rối trật tự công cộng và xét xử 15 tháng tù, tuy nhiên từng đây thời gian chưa đủ cho hắn suy nghĩ, cái tạo và haonf lương, ra tù tiếp tục con đường chống đối, phá hoại thể hiện mức độ cực đaon hơn trước, lần này chắc có lẽ sẽ không có bất kỳ sự khoan hồng nào cho chính hắn.

  Trả lờiXóa
 19. Việc Dũng Phi Hổ Bị bắt chắc linh mục Nguyễn Đình Thục như kẻ cụt tay, vì Dũng Phi Hổ là tay sai đắc lực của linh mục Nguyễn Đình Thục. Cần điều tra làm rõ những hành vi phạm tội của Dũng Phi Hổ là do các nhân hắn hay do ai là người sai khiến và chỉ đạo để xử lý. Cần phải trừng trị nghiêm minh những thể loại như thế này.

  Trả lờiXóa
 20. Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn chúng đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bán cờ chính trị để chúng sai khiên. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và cải tà quy chính

  Trả lờiXóa
 21. Những tưởng thời gian ngồi trong tù Dũng sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái của bản thân thì hắn lại tiếp tục có những hành động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Viết Dũng đã nhiều lần chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi để đăng tải, tán phát lên mạng Internet để PR cho bản thân. Đồng thời, Dũng cũng thường xuyên biên soạn, đăng tải, viết các bài viết ca ngợi chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, công khai thách thức pháp luật Việt Nam, làm giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo Đảng và hiệu lực quản lý của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 22. Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần chính trị thật đáng sợ

  Trả lờiXóa
 23. Có tai mà ko có đức, đó là mầm hoa cho đất nước, ko có đáng ko có bác hồ người sinh ra tổ tông nó, bố mẹ nó chết mất xác từ thời Lê dinh triều nguyên chứ làm gì có mà nặn ra loại súc sinh ấy nữa, loại nó ra khỏi xh ngay và luôn. Còn nửa phải xem xét lại dong tộc nhà nó, con ông ko giống lông thì nó cũng giống cánh đó mà mọi người ơi... Ko chần chừ giết giết giết và giết

  Trả lờiXóa
 24. Có lẽ hắn bị tâm thần thật đấy, quê mình cũng có mấy đứa học rất khá nhưng rồi vào đại học ham chơi vì xả hơi mà ra đà học tập sa sút lún sâu đâm ra hoang tưởng bị tâm thần đứa thì vào viện, đứa thì bỏ học lang bạt chẳng đâu vào đâu, mấy người bj tâm thần giờ hay đi lung tung ngoài đường cũng vậy nghe các cụ bảo do ngày xưa học giỏi nên sau mới bị tâm thần

  Trả lờiXóa
 25. Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Trong quá khứ, Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời.

  Trả lờiXóa
 26. Sau một thời gian dài, lực lượng Công an đã phát hiện, khống chế và bắt tại chỗ Dũng Phi hổ khi y đang tìm cách chạy vào nhà thờ giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An (nơi mà Linh mục Chính xứ Nguyễn Đình Thục thường xuyên kích động giáo dân gây rối từ khi sự cố môi trường biển xảy ra tại miền Trung).

  Trả lờiXóa
 27. Và đó là lý do mà ngay khi phát hiện Dũng treo lá cờ 3 que, cộng thêm việc Dũng mặc quần áo quân đội Việt Nam cộng hòa (nhà của Dũng nằm ở trung tâm địa bàn giáp ranh ba xã (xã Phúc Thành - xã Hậu Thành - xã Lăng Thành) nên rất nhiều người dân nhìn thấy lá cờ) thì nhiều người dân đã báo cáo với chính quyền về hành động của Dũng với thái độ rất bức xúc và yêu cầu chính quyền phải làm rõ và xử lý.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Viết Dũng trúng tuyển vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là một trong những trường ĐH danh tiếng hàng đầu của Việt Nam. Đáng lẽ Dũng phải tự hào về điều đó để nỗ lực học tập tốt hơn theo ước nguyện của gia đình. Nhưng với bản tính tự cao tự đại, quá tự tin vào năng lực của mình, thay vì chí thú việc học hành, Dũng lại lao vào các cuộc vui chơi cùng bạn bè. Hậu quả tất yếu là trong khoảng thời gian từ năm 2004 – 2006, Dũng liên tục nợ các môn, trượt nhiều học phần. Kết cục năm 2006, Dũng bị nhà trường đuổi học.

  Trả lờiXóa
 29. Dũng đã quá ảo tưởng về bản thân, tự cao, để rồi dẫn đến trượt dài trên con đường ăn chơi trác táng cùng đám bạn bè. Hệ quả tất yếu, nợ môn, trượt nhiều học phần và y bị đuổi học vào năm 2006

  Trả lờiXóa
 30. Một kẻ tâm thần ảo tưởng như Nguyễn Viết Dũng sắp bị đưa ra xét xử trước pháp luật và với những tội lỗi mình đã gây ra là hoàn toàn xứng đáng. Đó là những gì hắn đáng phải nhận so với những việc làm của hắn, chả có gì là oan uổng ở đây.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Viết Dũng đã thực hiện những hành vi phạm tội, nhưng với sự ăn năn, hối lỗi của mình, Dũng đã nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước với bản án 7 năm tù giam, 5 năm quản chế. Đây là bản án hoàn toàn hợp lý với những hành vi của mình. Tuy nhiên, Dũng vẫn còn trẻ tuổi nên còn nhiều cơ hội làm lại cuộc đời, quan trọng hơn là Dũng đã nhận thức được đâu là con đường đúng đắn, đâu là con đường sai trái!

  Trả lờiXóa
 32. Thành công sớm mà không biết tiết chế bản thân, quá ảo tưởng về khả năng của bản thân sẽ dễ sa đà như Dũng. Phải nói là nếu hắn có cái nhìn đúng đắn hơn, thì tương lai hắn bây giờ đã không phải ngồi xé lịch đếm ngày như bây giờ. Tiếc cho ngừoi từng là học sinh ưu tú!

  Trả lờiXóa
 33. Nhiều người trẻ cho rằng mình đã hiểu hết thế giới, thông thạo hơn đời, sống ở trên mây nên khi xảy ra biến cố lại không thể quay đầu được. Việc học Bách khoa sau đó trượt môn và bị đuổi học thì nhiều sinh viên giỏi từng dính. Đáng tiếc cho một người cũng có chút khả năng

  Trả lờiXóa
 34. Nhưng sao phạm của Dũng phi hổ rõ ràng nên không thể thoát được sự trừng phạt của pháp luật. Tuy vậy, đối tượng đã ăn năn hối cải, mong muốn làm lại cuộc đời nên được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Mong rằng y sớm làm lại được cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 35. ba cái thằng ngáo ngào nghĩ mình là số 1 như thằng dũng phi mèo này vào tù rồi mấy thằng cùng buồng nó mới tẩn cho, ba bữa là tỉnh ngay ấy mà, chống mắt lên xem mày bố láo được bao lâu

  Trả lờiXóa
 36. mặc dù đã thực hiện những hành vi phạm tội, nhưng với sự ăn năn, hối lỗi của mình, Dũng đã nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước với bản án 7 năm tù giam, 5 năm quản chế. Dũng còn trẻ tuổi, cơ hội làm lại cuộc đời vẫn còn cho Dũng khi mà bản thân đã nhận thức được đâu là con đường đúng đắn, đâu là con đường sai trái. Sự khủng hoảng trầm trọng lại tiếp tục đến với đám dân chủ cuội!
  AN

  Trả lờiXóa