Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ HỀ CŨ ‘ĐÒI TRẢ TỰ DO” CỦA CÁC TỔ CHỨC TƯ BẢN

Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Viết Dũng về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” được hoàn đến ngày 12/4/2018. Trước khi phiên tòa diễn ra, các thế lực thù địch lại diễn cái bài “đòi trả tự do” cho các đối tượng chống đối. Một tổ chức mượn danh nhân quyền là Human Rights Watch đòi Việt Nam thả tự do ngay lập tức và hủy bỏ mọi cáo buộc đối với bị cáo Nguyễn Viết Dũng.
Nguyễn Viết Dũng có tội hay không thì phải đợi phán xét của Tòa án, các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng trước đó chỉ có nghĩa vụ thu thập đầy đủ toàn bộ tài liệu, chứng cứ để làm rõ hành vi phạm tội của Dũng. Nếu như trước ngày mở phiên tòa mà các thế lực thù địch kêu gào đòi trả tự do thì chẳng khác nào “lạy ông tôi ở bụi này” cả, có tật giật mình nên mới không dám đón nhận kết qủa từ một phiên tòa công khai, minh bạch, thượng tôn pháp luật.
TRÒ HỀ CŨ ‘ĐÒI TRẢ TỰ DO” CỦA CÁC TỔ CHỨC TƯ BẢN
Những chiêu trò kêu gọi đòi trả tự do cho các bị cáo đang bị giam giữ chờ xét xử cũng đã diễn ra rất nhiều trước đây, điều tất nhiên là hành động trái pháp luật này sẽ không đạt được kết quả gì. Một diễn biến khác cũng thể hiện sự chống đối, coi thường pháp luật đó là tụ tập đông người trước trụ sở Tòa án khi diễn ra phiên xét xử các đối tượng chống đối. Hành động này vừa gây rối an ninh trật tự, vừa gây sức ép đến Hội đồng xét xử khi đưa ra bản án.
Nếu ở các quốc gia tư bản, hành động can thiệp vào quá trình giải quyết vụ án như đòi trả tự do vô điều kiện cho đối tượng phạm tội là điều bị nghiêm cấm. Chính tổ chức Human Rights Watch cũng không dám làm việc này tại Mỹ hay các quốc gia châu Âu, vậy mà ở Việt Nam thì tổ chức này lại coi thường pháp luật đến thế.
Ngày 27/3/2018 tại New York, Brad Adams, giám đốc Châu Á của tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch đã xuyên tạc việc các cơ qaun chức năng xử lý những đối tượng lợi dụng dân chủ, nhân quyền chống phá đất nước: “Chính quyền Việt Nam đang phí thời gian với các cáo buộc tuyên truyền chống nhà nước để bịt miệng các nhà bất đồng chính kiến”.
Các tổ chức nhân quyền của tư bản kêu gọi đòi trả tự do cho các phạm nhân chống đối Việt Nam cho thấy tư tưởng thù địch với Việt Nam, ủng hộ cho những kẻ phá hoại quốc gia khác và cho thấy sự thối nát của những kẻ mượn danh nghĩa dân chủ, nhân quyền không dám đối mặt cãi lý lẽ trước Tòa án. Phiên tòa sắp tới xử Nguyễn Việt Dũng cũng là một ví dụ điển hình cho điều này.
Kích động phạm tội xong kêu gào đòi trả tự do đều xuất phá từ các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam. Hành động này không những không đóng góp mà còn muốn phá vỡ môi trường hòa bình, ổn định và phát triển tại Việt Nam, bọn chúng muốn đất nước ta đầy rẫy những kẻ phi nhân quyền, những kẻ phá hoại đất nước như Nguyễn Viết Dũng hay những kẻ dân chủ rởm khác.
Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Kính động phạm tội xong kêu gào đòi trả tự do đều xuất phá từ các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam. Hành động này không những không đóng góp mà còn muốn phá vỡ môi trường hòa bình, ổn định và phát triển tại Việt Nam, bọn chúng muốn đất nước ta đầy rẫy những kẻ phi nhân quyền, những kẻ phá hoại đất nước như Nguyễn Viết Dũng hay những kẻ dân chủ rởm khác.

  Trả lờiXóa
 2. Những chiêu trò kêu gọi đòi trả tự do cho các bị cáo đang bị giam giữ chờ xét xử cũng đã diễn ra rất nhiều trước đây, điều tất nhiên là hành động trái pháp luật này sẽ không đạt được kết quả gì đâu

  Trả lờiXóa
 3. Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Viết Dũng về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” được hoãn đến ngày 12/4/2018. Và tất nhiên việc hoãn phiên tòa ấy lại là một cơ hội béo bở để các đối tượng chống đối xuyên tạc vụ án cũng như phiên tòa xét xử. Điển hình như Human Rights Watch đòi Việt Nam thả tự do ngay lập tức và hủy bỏ mọi cáo buộc đối với bị cáo Nguyễn Viết Dũng. Đây là điều hoàn toàn vô lý, không ai có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Human Rights Watch đòi Việt Nam thả tự do ngay lập tức và hủy bỏ mọi cáo buộc đối với bị cáo Nguyễn Viết Dũng. Lại tiếp tục đòi hỏi vô lý của tổ chức tự xưng là tổ chức nhân quyền quốc tế nhưng thực chất lại là một tổ chức chuyên đi xuyên tạc về nhân quyền của các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 5. Human Rights Watch đang từng ngày phí phạm vào những công việc không thể nào chấp nhận được. Đòi thả tự do cho Nguyễn Viết Dũng - kẻ sắp bị đưa ra xét xử tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Tổ chức này chuyên đi xuyên tạc vấn đề nhân quyền tại Việt Nam nhưng lại không dám thực hiện điều này tại các nước Mỹ hay phương Tây. Điều này khiến chúng ta thấy rõ ý đồ của tổ chức này nhằm vào phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Điều tôi thực sự tò mò về hoạt động của tổ chức Human Rights Watch này chính là việc tiếp sau đây tổ chức này sẽ bênh vực ai nữa đây: Nguyễn Viết Dũng, Nguyễn Văn Đài và những cái tên tiếp theo là ai?

  Trả lờiXóa
 7. Các tổ chức nhân quyền của tư bản kêu gọi đòi trả tự do cho các phạm nhân chống đối Việt Nam cho thấy tư tưởng thù địch với Việt Nam, ủng hộ cho những kẻ phá hoại quốc gia khác và cho thấy sự thối nát của những kẻ mượn danh nghĩa dân chủ, nhân quyền không dám đối mặt cãi lý lẽ trước Tòa án. Phiên tòa sắp tới xử Nguyễn Việt Dũng cũng là một ví dụ điển hình cho điều này.Kích động phạm tội xong kêu gào đòi trả tự do đều xuất phá từ các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam. Hành động này không những không đóng góp mà còn muốn phá vỡ môi trường hòa bình, ổn định và phát triển tại Việt Nam, bọn chúng muốn đất nước ta đầy rẫy những kẻ phi nhân quyền, những kẻ phá hoại đất nước như Nguyễn Viết Dũng hay những kẻ dân chủ rởm khác.

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn là trò hề của human rights watch mà thôi, suốt ngày đòi trả tự do cho phạm nhân mới lạ

  Trả lờiXóa
 9. Việc Human Rights Watch thường xuyên có những phát ngôn xuyên tạc việc các cơ qaun chức năng xử lý những đối tượng lợi dụng dân chủ, nhân quyền chống phá đất nước không phải lần một lần 2, tổ chức này đang thể hiện rõ bản chất phản động, cái nhìn lệch lạc một chiều mà đang tìm mọi cách để hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 10. Hành động này của bọn Human Rights watch không những không đóng góp mà còn muốn phá vỡ môi trường hòa bình, ổn định và phát triển tại Việt Nam, HRW muốn đất nước ta đầy rẫy những kẻ phi nhân quyền, những kẻ phá hoại đất nước như Nguyễn Viết Dũng hay những kẻ dân chủ rởm khác để sau đó chúng đạt được những âm mưu hèn bẩn của mình!

  Trả lờiXóa