Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SÁCH CỦA PHẠM THANH NGHIÊN ĐƯỢC GIỚI THIỆU CHO ĐÁM BA QUE Ở MỸ

Phạm Thanh Nghiên sinh năm 1977, trú tại số nhà 17, đường Liên Khu, Phương Lưu 2, phường Đông Hải 1 (quận Hải An, thành phố Hải Phòng). Năm 2010, Phạm Thanh Nghiên đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng đưa ra xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự. Tòa đã tuyên phạt Phạm Thanh Nghiên 4 năm tù giam và 3 năm bị quản chế tại nơi cư trú sau khi mãn hạn tù.
SÁCH CỦA PHẠM THANH NGHIÊN ĐƯỢC GIỚI THIỆU CHO ĐÁM BA QUE Ở MỸ
Ngày 18/9/2012, Phạm Thanh Nghiên được ra tù sau khi hết thời gian chấp hành án. Đối tượng này đã quay lại con đường phạm tội cũ với việc viết ra tập tài liệu “những mảnh đời sau song sắt” để xuyên tạc chế độ giam giữu của Nhà nước ta, qua đó tuyên truyền nhằm hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước. Cuốn sách được các đối tượng cơ hội chính trị và đám phản động lưu vong để ý đến bởi nó được viết bởi kẻ đã từng vào tù và có thâm niên chống phá đất nước.
Mới đây vào ngày 25/2/2018, đám ba que Ngụy con ở bên Hoa Kỳ đã tổ chức buổi ra mắt sách và phổ biến nội dung cuốn sách này đến cộng cồng phản động lưu vong ở bên đó. Đây chính là nơi tài trợ nhiều kinh phí nhất cho hoạt động cũng như cho việc viết sách của Phạm Thanh Nghiên. Nội dung của cuốn sách rất phù hợp với ý chí và tư tưởng cực đoan của số đối tượng tôn thờ cờ vàng ba sọc.
Xuyên suốt cuốn sách này là những nội dung đả kích, bịa đặt và xuyên tạc chế độ giam giữ tại các trại giam của nước ta như: “nhà tù cộng sản là hiện hữu của mọi khổ đau cùng cực, mọi nỗi uất hận nghẹn ngào. Là đau thương, rệu rã, mệt mỏi, tăm tối và cả chết chóc. Là sự tàn bạo và bất lực, là nhẫn tâm, thù oán, là trông đợi, tuyệt vọng, là nỗi chết. Và là "địa ngục". Địa ngục của những con người vẫn còn đang hít thở, đi lại và cười khó”.
Nội dung cuốn sách này sẽ gây hiểu nhầm, tạo thông tin sai lệch về việc giam giữ phạm nhân, qua đó hạ thấp uy tín của Nhà nước ta với các tổ chức, cá nhân và các quốc gia khác. Chính vì nội dung sai sự thật và chứa đựng âm mưu thù địch với Nhà nước ta nên cuốn sách không thể lưu hành trên đất nước Việt Nam, hay chẳng chỉ là đống tạp nham được truyền tay nhau trong nội bộ các đối tượng phản động trong nước. Việc viết sách của Phạm Thanh Nghiên chỉ phục vụ cho các đối tượng phản động và thu tiền nhuận bút từ các đối tượng này.
Các nhà dâ chủ rởm đang đói tiền và tìm mọi nguồn tài trợ cho hoạt động phá hoại Việt Nam. Cuốn sách “những mảnh đời sau song sắt” được giới thiệu và bán ở Mỹ để tăng nguồn thu nhập cho chính Phạm Thanh Nghiên và tổ chức “mạng lưới blogger Việt Nam” – nơi Nghiên tham gia hoạt động.
Có lẽ, chính quyền nên có động thái ngăn chặn lại việc làm này bởi những cuốn sách bẩn mà được lưu hành sẽ tạo thông tin xấu, khiến quốc tế có cái nhìn không chính xác về tình hình Việt Nam. Cộng đồng Việt Nam cần chung tay ngăn chặn và không để cho các đối tượng cơ hội như Phạm Thanh Nghiên phá hoại.
Công Lý

Đăng nhận xét

40 Nhận xét

 1. Cuốn sách của Nghiêm chẳng khác nào một cuốn sách xuyên tạc về chế độ giam giữ của Việt Nam. Cuốn sách không phản ánh đúng thực tế tình hình giam giữ tại Việt Nam. Nghiêm đang rất rất đói khác tiền nên việc giới thiệu cuốn sách “những mảnh đời sau song sắt” cũng chẳng khiến ta bất ngờ. Chính việc quảng cáo cho cuốn sách này sẽ khiến nhiều đối tượng chú ý đến Nghiêm và từ đó Nghiêm sẽ có được những khoản tài trợ cho hoạt động chống đối của mình.

  Trả lờiXóa
 2. chính quyền nên có động thái ngăn chặn lại việc làm này bởi những cuốn sách bẩn mà được lưu hành sẽ tạo thông tin xấu, khiến quốc tế có cái nhìn không chính xác về tình hình Việt Nam. Cộng đồng Việt Nam cần chung tay ngăn chặn và không để cho các đối tượng cơ hội như Phạm Thanh Nghiên phá hoại

  Trả lờiXóa
 3. Những tài liệu này là chống đối, phải bị thu giữ và xử lí nghiêm. Ngày 18/9/2012, Phạm Thanh Nghiên được ra tù sau khi hết thời gian chấp hành án. Đối tượng này đã quay lại con đường phạm tội cũ với việc viết ra tập tài liệu “những mảnh đời sau song sắt” để xuyên tạc chế độ giam giữu của Nhà nước ta, qua đó tuyên truyền nhằm hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước. Cuốn sách được các đối tượng cơ hội chính trị và đám phản động lưu vong để ý đến bởi nó được viết bởi kẻ đã từng vào tù và có thâm niên chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Xuyên suốt cuốn sách này là những nội dung đả kích, bịa đặt và xuyên tạc chế độ giam giữ tại các trại giam của nước ta như: “nhà tù cộng sản là hiện hữu của mọi khổ đau cùng cực, mọi nỗi uất hận nghẹn ngào. Là đau thương, rệu rã, mệt mỏi, tăm tối và cả chết chóc. Là sự tàn bạo và bất lực, là nhẫn tâm, thù oán, là trông đợi, tuyệt vọng, là nỗi chết. Và là "địa ngục". Địa ngục của những con người vẫn còn đang hít thở, đi lại và cười khó”.

  Trả lờiXóa
 5. Nội dung cuốn sách này sẽ gây hiểu nhầm, tạo thông tin sai lệch về việc giam giữ phạm nhân, qua đó hạ thấp uy tín của Nhà nước ta với các tổ chức, cá nhân và các quốc gia khác. Chính vì nội dung sai sự thật và chứa đựng âm mưu thù địch với Nhà nước ta nên cuốn sách không thể lưu hành trên đất nước Việt Nam, hay chẳng chỉ là đống tạp nham được truyền tay nhau trong nội bộ các đối tượng phản động trong nước. Việc viết sách của Phạm Thanh Nghiên chỉ phục vụ cho các đối tượng phản động và thu tiền nhuận bút từ các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 6. chính quyền nên có động thái ngăn chặn lại việc làm này bởi những cuốn sách bẩn mà được lưu hành sẽ tạo thông tin xấu, khiến quốc tế có cái nhìn không chính xác về tình hình Việt Nam. Cộng đồng Việt Nam cần chung tay ngăn chặn và không để cho các đối tượng cơ hội như Phạm Thanh Nghiên phá hoại.

  Trả lờiXóa
 7. Các nhà dâ chủ rởm đang đói tiền và tìm mọi nguồn tài trợ cho hoạt động phá hoại Việt Nam. Cuốn sách “những mảnh đời sau song sắt” được giới thiệu và bán ở Mỹ để tăng nguồn thu nhập cho chính Phạm Thanh Nghiên và tổ chức “mạng lưới blogger Việt Nam” – nơi Nghiên tham gia hoạt động

  Trả lờiXóa
 8. Sách lậu mà được đám ba que giới thiệu hoành tráng ghê, ở Việt Nam thì như rác rưởi mà đám dân chủ là quý trọng quá

  Trả lờiXóa
 9. Đảng và Nhà nước Việt Nam đã phải phấn đấu không ngừng, hy sinh và mất mát cũng không ít mới có thể xây dựng một đất nước phát triển như ngày hôm nay. Việc họ đang sống, đang tồn tại trên mảnh đất hình chữ S này, là thành quả xương máu của biết bao anh hùng dân tộc đã ngã xuống. Họ phải hiểu, nhất định phải hiểu trách nhiệm và nghĩa vụ đặt trên đôi vai của họ là xây dựng đất nước tốt đẹp hơn, là bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước chứ không phải ngồi nhà ăn bám nước ngoài bằng mấy bài báo hoang đường.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ để cải tạo một con người như thế là việc không tưởng, khi mà lợi ích vật chất và cái tôi cá nhân của họ đã quá cao, lấn át lý trí, lấn át mọi tình cảm khác thì chẳng thể đòi hỏi họ lòng yêu nước được. Với những kẻ như thế, như Phạm Thanh Nghiên chỉ có thể dùng hình phạt của pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Máu chống cộng, nói đúng hơn là máu vụ lợi đã ăn sâu vào trong tiềm thức,trong máu của những kẻ như Phạm Thanh Nghiên,... có thể nói chúng kiếm lợi từ những hoạt động chống phá chính quyền, thế nên sau khi ra tù chúng chẳng biết làm gì ngoài quay lại con đường bán nước đó

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Đừng nghe những gì rận nói mà hãy nhìn những gì rận làm. chúng luôn nói phải bảo vệ dân chủ nhân quyền, bảo vệ nhân dân nhưng trên thực tế chúng chưa bao giờ làm được gì cho đất nước, cho nhân dân mà ngược lại chúng lại luôn kích động người dân đối lập với chính quyền

  Trả lờiXóa
 14. Kẻ này nếu không chống phá thì sẽ không có tiền để nuôi cái miệng của mình. Vì vậy nên dù có chết thì mụ cũng phải chống, phải phá. Chúng ta cần chung tay tẩy chay, lên án con người này.

  Trả lờiXóa
 15. Cô nàng này đúng là bản chất mãi mãi không thay đổi, rõ ràng là làm sai nhưng không bao giờ chịu chấp nhận sự sai lầm của mình mà sửa đổi. Không biết là vì lẽ gì mà có động lực chống đối ghê gớm thế, cần phải xử lý ngay những thành phần làm loạn xã hội như mụ Nghiên này

  Trả lờiXóa
 16. Phạm Thanh Nghiên là gương mặt quen thuộc trong làng rận với hàng loạt chiêu trò đặt điều, xuyên tạc, dựng chuyện nói xấu chính quyền, vu khống công an đánh ngời. Điều này đã cho thấy bản chất đê hèn của Nghiên và đồng bọn. Đúng là những kẻ vô đạo đức, vì những đồng tiền nhơ bẩn mà Nghiên và đám dân chủ Việt sẵn sàng bất chấp, phản bội Tổ quốc, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, đã phủ nhận lịch sử dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn thường xuyên sử dụng luận điệu vu cáo chính quyền đàn áp, dựng chuyện nói xấu lực lượng Công an “bị đụng xe, hay bị những kẻ lạ mặt hành hung giữa đường”; “bị cướp điện thoại, bị xịt hơi cay và bị đánh đập ngay tại các cuộc biểu tình ôn hòa”; “bị lôi về đồn Công an rồi bị chúng thi nhau đánh đập”…

  Trả lờiXóa
 18. những kẻ này còn mượn sự kiện của Phạm Thanh Nghiên để tuyên truyền tư tưởng bất mãn với chính quyền hòng kích động các đối tượng trong nước tiến hành các hành vi chống đối, gây rối ren thêm tình hình đất nước. Liệu đó có phải là hành vi của những người yêu nước chân chính không hay là để nhằm phục vụ một động cơ xấu xa của thế lực nào đó đứng đằng sau.

  Trả lờiXóa
 19. Có lẽ, chính quyền nên có động thái ngăn chặn lại việc làm này bởi những cuốn sách bẩn mà được lưu hành sẽ tạo thông tin xấu, khiến quốc tế có cái nhìn không chính xác về tình hình Việt Nam. Cộng đồng Việt Nam cần chung tay ngăn chặn và không để cho các đối tượng cơ hội như Phạm Thanh Nghiên phá hoại.

  Trả lờiXóa
 20. Cuốn sách của Nghiêm chẳng khác nào một cuốn sách xuyên tạc về chế độ giam giữ của Việt Nam. Cuốn sách không phản ánh đúng thực tế tình hình giam giữ tại Việt Nam. Nghiêm đang rất rất đói khác tiền nên việc giới thiệu cuốn sách “những mảnh đời sau song sắt” cũng chẳng khiến ta bất ngờ. Chính việc quảng cáo cho cuốn sách này sẽ khiến nhiều đối tượng chú ý đến Nghiêm và từ đó Nghiêm sẽ có được những khoản tài trợ cho hoạt động chống đối của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Mặt khác, những thông tin mà cuốn sách của blogger này đưa ra có còn chính xác, khách quan và phản ánh đúng tình trạng của Việt Nam hiện nay hay không hay chỉ là những dòng tự sự chủ quan, mang nặng tư tưởng thù hằn chế độ thì hẳn là bạn đọc đã biết được một cách rõ ràng, cá nhân tác giả không cần phải đề cập nhiều chắc bạn đọc hoàn toàn có thể cảm nhận được.

  Trả lờiXóa
 22. Ông bà ta thường hay nói, được cái này mất cái kia nhưng có lẽ, điều ấy hoàn toàn không đúng với Phạm Thanh Nghiên. Khi mà ngoại hình cũng không được phẩy nào thì cái nết càng “dìm hàng” ngoại hình hơn, dẫu có bị ngàn lần bị “côn đồ có bảo kê” tấn công đi chăng nữa thì với hình ảnh của mình, Phạm Thanh Nghiên sẽ không bao giờ được cộng đồng mạng “rận chủ” sử dụng với chiêu trò làm truyền thông được

  Trả lờiXóa
 23. Đây lại là trò hề của hai con rận trong làng rận mà, quả là đôi lứa xứng đôi, với suy nghĩ tiếp tục đi theo con đường chống phá Đảng thì sớm muộn chúng sẽ được bóc lịch cùng nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. đúng là cái trò hề này bọn rận chủ đã diễn đi diễn lai quá nhiều lần rồi. Chúng lúc nào cũng tìm mọi cách để che mắt thiên hạ, để nâng cái uy tín của lũ rận chủ lên nhưng chúng ta đều thấy tất cả đều là giả tạo, ai cũng biết chúng kết hợp với nhau cũng chỉ là âm mưu, thủ đoạn, một ngày không xa, vì tranh giành quyền lợi mà chúng lại đấu đá nhau thôi

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là lũ rận chủ này giỏi diễn quá đấy, chẳng hiểu sao chúng lại cứ liên tục bị đánh như thế chứ? Chẳng nhẽ cứ bị đánh rồi cho rằng đó là công an hay sao? Đúng là nực cười không chịu được. Lũ này chẳng bao giờ có thể khá lên được, toàn là lũ tham tiền thôi

  Trả lờiXóa
 26. Sao cái kịch bản này nó quen thế nhỉ? Lũ rận này cứ diễn đi diễn lại hoài mấy vở này không chán hay sao? Diễn cái khác còn có hứng thú để xem chứ mấy cái này thì thôi đi. Nhàm chán không thể tả được, đúng là lũ sida, tưởng lừa được người khác dễ thế hay sao?

  Trả lờiXóa
 27. Chính quyền nên có động thái ngăn chặn lại việc làm này bởi những cuốn sách bẩn mà được lưu hành sẽ tạo thông tin xấu, khiến quốc tế có cái nhìn không chính xác về tình hình Việt Nam. Cộng đồng Việt Nam cần chung tay ngăn chặn và không để cho các đối tượng cơ hội như Phạm Thanh Nghiên phá hoại.

  Trả lờiXóa
 28. Đối tượng này đã quay lại con đường phạm tội cũ với việc viết ra tập tài liệu “những mảnh đời sau song sắt” để xuyên tạc chế độ giam giữu của Nhà nước ta, qua đó tuyên truyền nhằm hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 29. Ông bà ta thường hay nói, được cái này mất cái kia nhưng có lẽ, điều ấy hoàn toàn không đúng với Phạm Thanh Nghiên. Khi mà ngoại hình cũng không được phẩy nào thì cái nết càng “dìm hàng” ngoại hình hơn, dẫu có bị ngàn lần bị “côn đồ có bảo kê” tấn công đi chăng nữa thì với hình ảnh của mình, Phạm Thanh Nghiên sẽ không bao giờ được cộng đồng mạng “rận chủ” sử dụng với chiêu trò làm truyền thông được.

  Trả lờiXóa
 30. đúng là cái trò hề này bọn rận chủ đã diễn đi diễn lai quá nhiều lần rồi. Chúng lúc nào cũng tìm mọi cách để che mắt thiên hạ, để nâng cái uy tín của lũ rận chủ lên nhưng chúng ta đều thấy tất cả đều là giả tạo, ai cũng biết chúng kết hợp với nhau cũng chỉ là âm mưu, thủ đoạn, một ngày không xa, vì tranh giành quyền lợi mà chúng lại đấu đá nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Các nhà dâ chủ rởm đang đói tiền và tìm mọi nguồn tài trợ cho hoạt động phá hoại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 32. Ra mắt sách có vẻ là trào lưu mới của hội rận chủ, dễ mang lại cho chúng thu nhập và tên tuổi! Thay vì chung tay xây dựng đất nước, đám rận chủ hải ngoại lại đang cố gắng để thế giới có cái nhìn không đẹp về Việt Nam, Suy cho cùng tất cả những hành động mà chúng đang theo đuổi là vì tiền.

  Trả lờiXóa
 33. Cuốn sách này là những nội dung đả kích, bịa đặt và xuyên tạc chế độ giam giữ tại các trại giam của nước tagây hiểu nhầm, tạo thông tin sai lệch về việc giam giữ phạm nhân, qua đó hạ thấp uy tín của Nhà nước ta với các tổ chức, cá nhân và các quốc gia khác.chính quyền nên có động thái ngăn chặn lại việc làm này bởi những cuốn sách bẩn mà được lưu hành sẽ tạo thông tin xấu, khiến quốc tế có cái nhìn không chính xác về tình hình Việt Nam. Cộng đồng Việt Nam cần chung tay ngăn chặn và không để cho các đối tượng cơ hội như Phạm Thanh Nghiên phá hoại.

  Trả lờiXóa
 34. Bản chất cáo già của Phạm Thanh Nghiên cuối cùng cũng đã xuất hiện. Chắc ả này mà ra ngoài đường nói mấy câu này thì dân đập cho sấp mặt. Tung hô mấy thứ này thì cho vào tù ở là quá xứng đáng. Hinh như Phạm Thanh Nghiên vẫn chưa chán cơm tù thì phải, chắc phải cho ả ta vào tù bóc lịch thêm lần nữa mới được. Đúng là loại vô ơn . Một dân tộc trước đây gồng mình đấu tranh để giờ nó có cuộc sống như này mà nó chửi rủa. chúng ta cần lên án kịch liệt với những hành vi chống phá xuyên tạc bôi nhọ và lật đổ chính quyền của Phạm Thanh Nghiên.

  Trả lờiXóa
 35. Vào tù ra tội, lại có thâm niên trong quá trình hoạt động chống phá Nhà nước, nên Phạm Thanh Nghiên cũng được coi là có “số má” trong giới các đối tượng cơ hội chính trị và phản động lưu vong. Và có vẻ lần này Phạm Thanh Nghiên đã ghi điểm khá lớn đối với những kẻ tự xưng là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền đang sống ở nơi mà bọn chúng vẫn đang tự huyễn hoặc tụng ca là thiên đường của tự do dân chủ và nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 36. Có lẽ sẽ chẳng ai phung phí tiền bạc để đi mua một cuốn sách tạp nham cả về hình thức lẫn nội dung . Bởi tác giả của nó Phạm Thanh Nghiên đâu có tài năng gì ngoài tài nói phét . Ở trong nước thì chịu kiếp sống chui lủi để trốn tránh pháp luật , ra nước ngoài thì phải dựa vào đám dân chủ lưu vong để kiếm miếng ăn . Hơn 40 tuổi đời thì đã có đến gần 10 năm tuổi tù . Đó là thành tích đáng tự hào hay sao mà viết hồi ký hả Phạm Thanh Nghiên???

  Trả lờiXóa
 37. Những “tạp phẩm” như cuốn sách trên của Phạm Thanh Nghiên mà được lưu hành sẽ tạo ra những thông tin sai lệch, những hình ảnh xấu không đúng với sự thật tình hình của Việt Nam, ảnh hưởng tới uy tín của đất nước đối với quốc tế. Điều đó là không thể chấp nhận được. Với những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa Phạm Thanh Nghiên ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 38. Nghiên muốn nhắm đến gây hiểu nhầm, đưa thông tin sai lệch về nhà tù ở Việt Nam, từ đó bôi nhọ chế độ, hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước ta. Với nội dung bịa đặt, sai sự thật đó, cuốn sách của Nghiên được đám ba que ở Mỹ tổ chức ra mắt và phổ biến nội dung để đám phản động truyền nhau, sử dụng để rêu rao bôi nhọ chế độ ta như là một cách kiếm tiền tài trợ từ đám hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 39. Ra mắt hồi ký cũng chỉ là phương thức chống đối của Phạm Thanh Nghiên mà thôi. Với thâm niên vào tù, ra tội của mình, không ngạc nhiên nội dung của cuốn hồi ký chứa đựng toàn nội dung phản động với mục đích xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước. Không loại trừ khả năng, Phạm Thanh Nghiên sẽ sớm tiếp tục nối gót tác giả của cuốn Chính trị bình dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Đối tượng này đã quay lại con đường phạm tội cũ với việc viết ra tập tài liệu “những mảnh đời sau song sắt” để xuyên tạc chế độ giam giữu của Nhà nước ta, qua đó tuyên truyền nhằm hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước. Cuốn sách được các đối tượng cơ hội chính trị và đám phản động lưu vong để ý đến bởi nó được viết bởi kẻ đã từng vào tù và có thâm niên chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa