Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẠM THANH NGHIÊN CẨN THẬN CÁI MỒM!

Mới đây nữ dâm chủ Phạm Thanh Nghiên với cái mồm thối của mình đã đưa ra những phát ngôn rất vô học được phát tán trên trang lều báo danlambao với tựa đề “Sao gì cũng giải được, trừ sao vàng”??? Trong bài viết của mình, mượn việc dâng sao giải hạn hàng năm, kết hợp với những lập luận hết sức phản động, Phạm Thanh Nghiên đã cả gan xúc phạm quốc kỳ, thậm chí hô hào kêu gọi lật đổ chính quyền.
         
PHẠM THANH NGHIÊN CẨN THẬN CÁI MỒM!
Trước tiên điểm danh lại cái tên Phạm Thanh Nghiên. Nghiên sinh năm 1977 tại Hải Phòng, ả ta đã cùng đồng bọn đã thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật, và ngày 29/1/2010, ả đã bị Tòa án Nhân dân thành phố Hải Phòng đưa ra xét xử với tội danh "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" và nhận bản án 4 năm tù giam và 3 năm bị quản chế tại nơi cư trú sau khi mãn hạn tù. Cuối năm 2012, sau khi ra tù Nghiên lại vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục giao du với bè lũ phản động và dần bước chân quay trở lại con đường sai lầm trước đây. Cũng mới đây thì cái tên Phạm Thanh Nghiên lại được nhắc đến ở tụ điểm phản động tại Hoa Kỳ nhờ quyển hồi ký của một kẻ hoang tưởng “những mảnh đời sau song sắt” với những luận điệu xảo trá nhằm xuyên tạc, hạ thấp uy tín của Đảng.
          Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời, như đã nói ở trên, năm nào cũng vậy, việc dâng sao giải hạn, cầu mong sự bình an của người dân vào những ngày đầu năm đã trở thành một tín ngưỡng hết sức phổ biến ở Việt Nam, ấy vậy mà Nghiên lại nhân sự kiện đó để xuyên tạc, buông lời xúc phạm đến lá cờ đỏ sao vàng – quốc kỳ linh thiêng của Việt Nam, không dừng lại ở đó, ả còn ngỗ ngược hô hào kêu gọi lật đổ chính quyền: “Sao vàng cờ đỏ không phải là hạn, nó là đại họa, đại họa của dân tộc. Muốn giải sao này, không còn cách nào khác là phải bước qua sợ hãi, dũng cảm đấu tranh dẹp bỏ nó. Và để giải thể nó, không cần phải thịt mồi, rượu trắng, không cần ông thầy cúng nào mà chính mỗi người dân chúng ta đều có thể tự làm được bằng chính sức của mình, bằng lòng can đảm và ý thức trách nhiệm với dân tộc. Đã đến lúc người dân Việt Nam phải nhận thức được rằng đại họa cộng sản là nguyên nhân sâu xa dẫn đến mọi tai họa khác trong đời sống xã hội. Đại họa lớn nhất của dân tộc là họa cộng sản mà không lo dẹp bỏ thì sao có thể hoá giải được các hạn khác mà con người đang phải gánh chịu”.
          Đám dân chủ cuội như Nghiên lúc nào cũng vin cớ vì dân chủ, nhân quyền này nọ để tìm sự thương cảm từ người dân, nhưng lần này ả lại thể hiện rõ cái ngu của mình khi dám xúc phạm đến lá cờ đỏ sao vàng thiêng liêng của đất nước, của con người Việt Nam. Quốc kỳ là tượng trưng cho cả một dân tộc, một đất nước, chỉ có những kẻ bán nước, phản quốc mới có thể mở mồm xúc phạm chính là cờ của tổ quốc mình, và đội lên đầu cái hình thù quái dị của đám xỏ lá ba que. Nghiên đang thể hiện sự ngu học của mình khi đi ngược lại niềm tự hào dân tộc của mỗi con người Việt Nam.
Trước đây ả muốn nói gì thì nói, nhiều người cũng chẳng thèm quan tâm, nhưng lần này mọi chuyện chắc chắn sẽ khác, gạch đá ả sẽ nhận đủ để xây mồ cho chính ả cùng đồng bọn của ả. Một kẻ lúc nào cũng huênh hoang tự nhận đấu tranh cho Việt Nam, đứng lên vì người dân Việt Nam mà lại ngang nhiên xúc phạm chính cái màu cờ sắc áo đó thì thật là không thể chấp nhận được.
          Đó là về mặt đạo đức, xã hội, còn nhìn nhận về mặt luật pháp thì chính ả cũng sẽ hiểu hơn ai hết vì ả đã từng nhận bản án về những hành vi tương tự. Luật hình sự Việt Nam cũng quy định rõ về “Tội xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca” (Điều 351 BLHS 2015). Nhưng có lẽ vì đói ăn lâu ngày nên ả lại phải làm liều, xin tiền từ đám phản động lưu vong. Dĩ nhiên vải thưa không che được mắt thánh, cái tên của Nghiên vẫn còn nằm trong danh sách đen của công an, ngày Nghiên trở lại tìm người quen chốn tù chắc chắn sẽ không còn xa nữa. Rốt cuộc thì Nghiên cũng đói từ cái mồm, sủa bậy từ cái mồm và cũng sắp chết vì cái mồm/.
LION

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Nữ dâm chủ Phạm Thanh Nghiên lợi dụng việc dâng sao giải hạn của chúng ta hằng năm có thể xuyên tạc linh tinh lá quốc kì của chúng ta, mụ ta thật điên rồ rồi mà. NHững tên như mụ ta thì phải tống hết vào tù để mà cho ăn cơm tù mới biết.

  Trả lờiXóa
 2. Luật hình sự Việt Nam cũng quy định rõ về “Tội xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca” (Điều 351 BLHS 2015). Nhưng có lẽ vì đói ăn lâu ngày nên ả lại phải làm liều, xin tiền từ đám phản động lưu vong. Dĩ nhiên vải thưa không che được mắt thánh, cái tên của Nghiên vẫn còn nằm trong danh sách đen của công an, ngày Nghiên trở lại tìm người quen chốn tù chắc chắn sẽ không còn xa nữa. Rốt cuộc thì Nghiên cũng đói từ cái mồm, sủa bậy từ cái mồm và cũng sắp chết vì cái mồm.

  Trả lờiXóa
 3. Quốc kỳ là tượng trưng cho cả một dân tộc, một đất nước, chỉ có những kẻ bán nước, phản quốc mới có thể mở mồm xúc phạm chính là cờ của tổ quốc mình, và đội lên đầu cái hình thù quái dị của đám xỏ lá ba que. Nghiên đang thể hiện sự ngu học của mình khi đi ngược lại niềm tự hào dân tộc của mỗi con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Luật hình sự Việt Nam cũng quy định rõ về “Tội xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca” (Điều 351 BLHS 2015). Nhưng có lẽ vì đói ăn lâu ngày nên ả lại phải làm liều, xin tiền từ đám phản động lưu vong. Dĩ nhiên vải thưa không che được mắt thánh, cái tên của Nghiên vẫn còn nằm trong danh sách đen của công an, ngày Nghiên trở lại tìm người quen chốn tù chắc chắn sẽ không còn xa nữa. Rốt cuộc thì Nghiên cũng đói từ cái mồm, sủa bậy từ cái mồm và cũng sắp chết vì cái mồm.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn mặt là đã thấy không thể ưa được đối tương này rồi! Việc lần này ả xúc phạm của quốc kỳ của nưước là không những vi phạm về đạo đức mà còn vi phạm đoeeì 351 BLHS 2015. Rất có thể ả sẽ phải đối mặt với pháp luật VN.

  Trả lờiXóa
 6. Quốc kỳ là tượng trưng cho cả một dân tộc, một đất nước.Tên Phạm thanh nghiên xúc phạm lá cờ đỏ sao vàng nghĩa là hắn đang xúc phạm tới toàn thể dân tộc Việt Nam, xúc phạm tới đất nước Việt Nam. Những kẻ bán nước, phản quốc như ả ta thì sớm muộn gì cũng bị đào thải ra khỏi xã hội này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tên phạm thanh nghiêm này đúng là ngựa quen đường cũ đã từng nhận bản án 4 năm tù giam và 3 năm bị quản chế tại nơi cư trú sau khi mãn hạn tù với tội danh "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Lần này thì hắn lại xúc phạm tới lá cờ đỏ sao vàng- Quốc kì của nước Việt Nam. Đối với những kẻ như vậy, đáng để đào thải ra khỏi xã hội này.

  Trả lờiXóa
 8. ới đây nữ dâm chủ Phạm Thanh Nghiên với cái mồm thối của mình đã đưa ra những phát ngôn rất vô học được phát tán trên trang lều báo danlambao với tựa đề “Sao gì cũng giải được, trừ sao vàng”??? Trong bài viết của mình, mượn việc dâng sao giải hạn hàng năm, kết hợp với những lập luận hết sức phản động, Phạm Thanh Nghiên đã cả gan xúc phạm quốc kỳ, thậm chí hô hào kêu gọi lật đổ chính quyền.
  CON NÀY NÃO CÓ VẤN ĐỀ RỒI!

  Trả lờiXóa
 9. Đó là về mặt đạo đức, xã hội, còn nhìn nhận về mặt luật pháp thì chính ả cũng sẽ hiểu hơn ai hết vì ả đã từng nhận bản án về những hành vi tương tự. Luật hình sự Việt Nam cũng quy định rõ về “Tội xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca” (Điều 351 BLHS 2015). Nhưng có lẽ vì đói ăn lâu ngày nên ả lại phải làm liều, xin tiền từ đám phản động lưu vong. Dĩ nhiên vải thưa không che được mắt thánh, cái tên của Nghiên vẫn còn nằm trong danh sách đen của công an, ngày Nghiên trở lại tìm người quen chốn tù chắc chắn sẽ không còn xa nữa. Rốt cuộc thì Nghiên cũng đói từ cái mồm, sủa bậy từ cái mồm và cũng sắp chết vì cái mồm/.

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Thanh Nghiên chính là minh chứng cho những kẻ bị nhồi sọ, bị tiêm nhiễm tư tưởng phản động. Những phát ngôn của y thật là khó nghe đối với những người công dân tốt, những người con yêu nước. Y đang xúc phạm hình ảnh quốc kì mà bao người dân vẫn tự hào và kính trọng, chắc chắn những lời lẽ phản động của y sẽ bị người dân Việt Nam lên án và bài trừ.

  Trả lờiXóa
 11. Một kẻ đã từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân. Phạm Thanh Nghiên rốt cuộc cũng chỉ là con cờ chính trị của bị lợi dụng bởi đám truyền thông rởm mà thôi.

  Trả lờiXóa