Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẠM ĐOAN TRANG: THỨ RÁC RƯỞI Ở VIỆT NAM LẠI ĐƯỢC VINH DANH Ở SÉC

Ngày 05.03.2018 tại Praha thủ đô CH Séc, tổ chức People In Need đã trao giải thưởng nhân quyền quốc tế Homo Homini, vinh danh Phạm Đoan Trang, một kẻ lợi dụng tự do, dân chủ. Tuy nhiên, do Phạm Đoan Trang không được xuất cảnh nên không thể trực tiếp nhận giải mà nhờ một kẻ khác là Phạm Thanh Mai nhận thay.
PHẠM ĐOAN TRANG: THỨ RÁC RƯỞI Ở VIỆT NAM LẠI ĐƯỢC VINH DANH Ở SÉC
Trong buổi lễ, ông Jan Urban – người trao giải đã bảy tỏ lý do mà Phạm Đoan Trang được nhận giải này vì “sự dũng cảm không mệt mỏi khi theo đuổi một sự thay đổi dân chủ cho đất nước của mình, bất chấp sự sách nhiễu và khủng bố”. Đây là nhận định sai lầm về một kẻ dân chủ rởm như Phạm Đoan Trang bởi đối tượng này chỉ nhân danh dân chủ, nhân quyền và lấy đó làm bình phong để thực hiện những mục đích bẩn thỉu cá nhân, kiếm tiền từ các tổ chức phản động hoặc các tổ chức nhân quyền.
Hiện tại, Phạm Đoan Trang đang bị Cơ quan điều tra tiến hành điều tra đối với tập tài liệu “chính trị bình dân” do đối tượng này viết và phát tán trái phép, nội dung của tài liệu chứa đựng nhiều thông tin sai lệch, kích động tư tưởng chống phá Nhà nước. Chính vì vậy trong thời gian gần đây, Phạm Đoan Trang liên tục bị Cơ quan điều tra triệu tập để lấy lời khai làm rõ thông tin liên quan đến tài liệu do Trang phát tán.
Ở Việt Nam, Phạm Đoan Trang là đối tượng cơ hội chính trị, bị dư luận xã hội lên án về hành vi sai trái, nhưng tổ chức People In Need lại trao giải thưởng quốc tế Homo Homini. Việc làm này đã cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật, ủng hộ tư tưởng cực đoan chống phá chính quyền tại Việt Nam và các quốc gia khác. Tổ chức People In Need đã không dựa vào bất cứ tiêu chí nào để trao giải, đặc biệt là những tiêu chí cứng để cho tìm ra chủ nhân của giải thưởng nhân quyền.
Những đóng góp của Phạm Đoan Trang cho nền nhân quyền Việt Nam là những con số âm, không hề có bất cứ một hành động tích cực nào để quảng bá và phát triển nhân quyền, trái ngược lại thì đối tượng này luôn lợi dụng vấn đề nhân quyền để mưu lợi cá nhân, phá hoại đất nước ta theo sự chỉ đạo của các thế lực xấu.
Một thứ rác rưởi và có khả năng phải ngồi tù trong thời gian tới như Phạm Đoan Trang lại được tôn vinh ở một nước phương Tây. Đây là trò hề nực cười mà các thế lực tư bản tạo ra nhằm kích động tư tưởng chống đối chính quyền, gây cách mạng màu trên các quốc gia vừa và nhỏ.
Vinh danh “ảo” thì cứ vinh danh, còn sớm muộn gì Phạm Đoan Trang cũng phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc mà pháp luật Việt Nam dành cho hành vi chống phá chính quyền. Trò hề tặng các giải thưởng nhận quyền cho các đối tượng chống đối ở Việt Nam vẫn không hề phát huy tác dụng.
Công Lý

Đăng nhận xét

29 Nhận xét

 1. Ở Việt Nam, Phạm Đoan Trang là đối tượng cơ hội chính trị, bị dư luận xã hội lên án về hành vi sai trái, nhưng tổ chức People In Need lại trao giải thưởng quốc tế Homo Homini. Việc làm này đã cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật, ủng hộ tư tưởng cực đoan chống phá chính quyền tại Việt Nam và các quốc gia khác. Tổ chức People In Need đã không dựa vào bất cứ tiêu chí nào để trao giải, đặc biệt là những tiêu chí cứng để cho tìm ra chủ nhân của giải thưởng nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Một thứ rác rưởi và có khả năng phải ngồi tù trong thời gian tới như Phạm Đoan Trang lại được tôn vinh ở một nước phương Tây. Đây là trò hề nực cười mà các thế lực tư bản tạo ra nhằm kích động tư tưởng chống đối chính quyền, gây cách mạng màu trên các quốc gia vừa và nhỏ.

  Trả lờiXóa
 3. Vinh danh “ảo” thì cứ vinh danh, còn sớm muộn gì Phạm Đoan Trang cũng phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc mà pháp luật Việt Nam dành cho hành vi chống phá chính quyền. Trò hề tặng các giải thưởng nhận quyền cho các đối tượng chống đối ở Việt Nam vẫn không hề phát huy tác dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Những đóng góp của Phạm Đoan Trang cho nền nhân quyền Việt Nam là những con số âm, không hề có bất cứ một hành động tích cực nào để quảng bá và phát triển nhân quyền, trái ngược lại thì đối tượng này luôn lợi dụng vấn đề nhân quyền để mưu lợi cá nhân, phá hoại đất nước ta theo sự chỉ đạo của các thế lực xấu. thế mà mụ ta lại được trao giải thưởng nhân qyền đúng là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Đoan Trang một đối tượng chỉ nhân danh dân chủ, nhân quyền và lấy đó làm bình phong để thực hiện những mục đích bẩn thỉu cá nhân, kiếm tiền từ các tổ chức phản động hoặc các tổ chức nhân quyền. Thật không thể chấp nhận cho Tổ chức People In Need khi lại trao giải cho một tên như Phạm đoan trang. Việc làm này đã cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật, ủng hộ tư tưởng cực đoan chống phá chính quyền tại Việt Nam và các quốc gia khác của hắn.

  Trả lờiXóa
 6. Đoan Trang được vinh danh, nghe thì có vẻ hoành tráng nhưng thực chất cái vẻ hoành tráng này chỉ là bề ngoài. Thực chất cái tổ chức trao giải cho thị chỉ là một tổ chức không có tên tuổi, có thâm niên lâu năm trong việc chống đối lại các nước xây dựng đất nước theo con đường chế độ xã hội chủ nghĩa. Giải thưởng mà Trang nhận được cũng nằm trong âm mưu của tổ chức này đối với Việt Nam nên đây là giải thưởng không có giá trị.

  Trả lờiXóa
 7. Ôi cái ả Đoan Trang này thì nhiều chiêu trò lắm. Cái chiêu trò của y trong việc nhận được cái giải thưởng ở bên tận nước Séc xa xôi kia cũng chẳng khiến ai bất ngờ. Với hành loạt những hành vi chống đối của y trong thời gian qua nên tố chức này tìm kiếm đến y như việc 'hà hơi' cổ vũ cho y hoạt động mạnh hơn trong thời gian tới. Danh tiếng có vẻ có đấy nhưng liệu Trang có tồn tại được lâu trong xã hội hay vô tù đây? Chúng ta hãy cứ chờ xem vì chắc chắn y phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức People In Need dựa vào tiêu chí chống đối nhiều, hoạt động phá hoại nhiều để trao giải thưởng hơi hướng nhân quyền cho Trang. Đây đích thị là một trò hề, bởi một thứ rác rởi như Trang chuẩn bị ngồi tù đến nơi rồi mà lại được vinh danh tại phương Tây, nghe như có vẻ hoành tráng nhưng đây là giải thưởng không có tiền mặt. Đoan Trang tưởng khôn ngoan nhưng cuối cùng cũng chỉ là đồ lợi dụng của phương Tây mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đã từ lâu cái tên Phạm Đoan Trang được đông đảo anh em trong giới zân chủ để ý tới vì có một tài năng đặc biệt, đó chính là chém gió. Những bài viết trên các blog hay mạng xã hội của Trang đầy rẫy những thông tin bịa đặt, góp nhặt từ nhiều nguồn rồi xào xáo lại

  Trả lờiXóa
 10. Tổ chức People In Need dường như đang tạo ra một trò hề thật nực cười. Phạm Đoan Trang là đối tượng cơ hội chính trị, bị dư luận xã hội lên án về hành vi sai trái, nhưng tổ chức People In Need lại trao giải thưởng quốc tế Homo Homini. Đúng là một trò hề nực cười.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói Đảng và nhà nươc ta luôn coi trọng tự do tôn giáo nếu mọi hoạt động tôn giáo đúng pháp luật luôn được nhà nước quan tâm và ủng hộ . Xin nói lại là Phạm Đoan Trang lấy tư cách gì để viết báo cáo về tự do tôn giáo ở Việt nam nó phải được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thực hiện . Vậy nên mong co hãy sớm tỉnh ngộ đi nhé

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam luôn coi quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo là một nhu cầu và là một quyền tất yếu của người dân cần phải được tôn trọng, bảo vệ và tạo điều kiện để họ thực hiện tốt nhất quyền đó. Hành vi của Trang đã xuyên tạc vấn đề tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ Phạm Đoan Trang ngu dốt, hoặc cố tình khoác lác, bởi 75 cử tri đóng góp ý kiến với Quang A chính là những người hàng xóm, láng giềng, tắt lửa tối đen có nhau với gã, và chính họ phải là những người đánh giá đúng bản chất đạo đức con người gã nhất, nếu Quang A tốt đẹp thì đã không đối xử tệ với chính làng xóm, láng giềng, bởi như ông cha ta có câu “Bán anh em xa mua láng giềng gần”

  Trả lờiXóa
 14. Cái độ tởm của Đoan Trang càng ngày càng cao, mà cái hay ở chỗ cô được bọn phản động cho đi nước ngoài học đoàng hoàng ,à sao trình độ của cô không cải thiện gì.ả đã xúc phạm đến danh dự của những quần chúng nhân dân ở những nơi mà đồng bọn của ả bị tẩy chay ,ả đã dùng những lời lẽ thô tục nhất của một kẻ vô học một con điếm rận chủ. thiết nghĩ đối với những ả điếm như thế này cần phải có những biện pháp để xử lí và răn đe ả vì những lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng đến nhiều người và xuyên tạc pháp luật ,quy định của nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Khi không đạt được mục đích của mình thì bọn rận bắt đầu quay lại “trả thù đời” theo kiểu ăn vạ Chí Phèo. Và đối tượng mà chúng hướng tới là chính quyền và sau đó là những người dân đã không ủng hộ chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Với những đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Phạm Đoan Trang mà dân gian vẫn hay gọi là "nhà dân chủ” thì đã luôn luôn kiếm sống bằng cách chửi chế độ, chửi xã hội, theo cái kiểu chí phèo ngày xưa, Đoan Trang luôn cố gắng kích động, lôi kéo được càng nhiều người tham gia vào con đường sai trái, tham gia “phong trào dân chủ” thì ả càng nhận được nguồn tài trợ từ bên ngoài nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Con mụ Đoan Trang này không vào tù thì còn làm loạn xã hội này nhiều lắm, muốn ra đường bị mọi người cho ăn đấm hay sao mà dám phát biểu liều như thế. Ai là bầy súc vật? Tự nhìn lại mình xem nhân phẩm và đạo đức đến đâu mà dám mở miệng khinh bỉ người khác, nhục mạ cả dân tộc này. Cô ta không xứng đáng là người Việt Nam và nếu muốn hưởng thứ tự do dân chủ viển vông của cô ta thì hãy vào tù mà hưởng thụ.

  Trả lờiXóa
 18. Lần này Đoan Trang trở về rận hồ hởi vui mừng lắm, rận nghĩ Trang được đào tạo bài bản bên xứ tây. Ấy thế mà một năm qua rồi mà có gì thay đổi đâu. Giờ lại thêm vấn đề nội bộ chẳng thơm như thể hoa nhài.

  Trả lờiXóa
 19. Nói thật dân tộc ta còn quá hiền lành, quá ư chịu đựng, chính vì chúng ta như vậy nên mấy kẻ như Phạm Đoan Trang mới được đà lấn tới thế này, dám bố láo chửi cả dân tộc mình. Nếu chúng ta kiên quyết hơn thì đáng nhẽ mỗi lúc bọn “dân chủ” “nhân quyền” này tụ tập, mỗi người dân cần cho thêm chúng một gậy để thể hiện rõ quan điểm của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Động vào để mà cả đời phải sống với con mụ xấu tính xấu nết lại còn xấu cả người này nữa à, làm gì có ai ngu với dại, có muốn thì tìm mối khác cho lành. Mụ Đoan Trang này điêu toa thế, nhỡ có gì mụ lật mặt thì không biết chiu đi đâu. COn đĩ này thì làm sao có thể làm được cái trò trống gì đâu chứ nên cố thực hiện thêm làm gì

  Trả lờiXóa
 21. Lại gì nữa đâybnhả Đoan Trang, gạch đá thế chưa đủ sao mà còn làm bừa, cứ theo cờ vàng như Trần Khải Thanh Thủy đi rồi biết thế nào là nhục, biết thế nào là tự do, lúc đó mới biết cuộc sống như hiện tại quý giá như thế nào. Con mụ này chẳng thể nào làm được trò nào hay hơn hay sao chứ, không thể nào tha thứ cho hành động ngu ngốc đó đâu nhé

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn con người cô ta tôi đã thấy nôn mửa vì nhan sắc của cô ta. Vụ cây xanh ở Hà Nội đã lắng xuống trong một thời gian dài và "người có lỗi đã nhận lỗi và nhận các hình thức trách phạt, kiểm điểm, cảnh cáo với các mức phạt khác nhau. Người dân trên dưới đều đồng tình, ủng hộ". Tuy nhiên, vẫn còn không ít kẻ lợi dụng điều đó để kiếm tiền, chúng còn thuê thầy về cúng, gọi hồn cây xanh...

  Trả lờiXóa
 23. dạo gần đây có vẻ như là cánh báo chí dính hơi bị nhiều phốt, hết mai phan lợi thì giờ lại đến chị đoan trang đây. không phải là xem thường tài năng của các chị mà quả thật động cơ mà các chị làm việc này quả thực là rất đê hèn và không xứng được nhắc đến trong cuộc sống. không biết là khi chị phát ngôn ra câu đó trong đầu chị có kịp suy nghĩ không nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Những giọng điệu của Đoan Trang kinh tởm như chính vẻ bề ngoài của ả vậy. Với một khuôn mặt chi chít mụn bọc, xấu không tả nổi, nhìn đã muốn ói rồi, thế nhưng nghiễm tưởng phẩm cách sẽ kéo lại phần người cho ả nhưng cái phẩm cách của ả còn thối nát hơn khuôn mặt của ả nhiều, đúng là 1 kẻ xấu từ trong ra ngoài, phần con ngự trị hết phần người của ả. Chắc đó cũng là lý do Đoan Trang lại tự cho mình là súc vật và quy chụp cho những người xung quanh cũng như ả.

  Trả lờiXóa
 25. Mọi người cũng không ai còn lạ gì con mụ Đoan Trang này nữa, cái tên thì rõ hay và mỹ miều. Phải chăng ả nghĩ cả đan tộc Việt Nam chỉ có mình ả là nguời tốt nên cho mình cái quyền được xúc phạm cả dân tộc để đổi lấy nững đồng tiền bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 26. Vinh danh “ảo” thì cứ vinh danh, còn sớm muộn gì Phạm Đoan Trang cũng phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc mà pháp luật Việt Nam dành cho hành vi chống phá chính quyền. Trò hề tặng các giải thưởng nhận quyền cho các đối tượng chống đối ở Việt Nam vẫn không hề phát huy tác dụng

  Trả lờiXóa
 27. Phải nói việc vinh danh lần này không những nực cười, mà còn khiến chúng ta đặt ra một dấu hỏi chấm lớn. Việc vinh danh một người không có gì nổi bật trong làng rận chủ? với trình độ có hạn, các hoạt động mờ nhạt...?

  Trả lờiXóa
 28. Giải thưởng Nhân quyền Homo Homini của Cộng hòa Czech đã chọn Đoan Trang và lựa đúng thời điểm khó khăn, tồi tệ nhất của Đoan Trang vì thế là cách đánh bóng tên tuổi thực sự hoàn hỏa. Song, họ quên mất rằng, vinh danh Đoan Trang có thể họ sẽ thỏa mãn được động cơ và mục đích riêng. Nhưng chính họ lại đang tạo ra những xáo trộn thực sự to lớn trong làng dân chủ Việt vốn đã lắm chuyện bát nháo.

  Trả lờiXóa
 29. Cho đến nay, giải thưởng Nhân quyền Homo Homini của Cộng hòa Czech còn quá xa lạ đối với các nhà dân chủ Việt Nam. Chúng ta chỉ quen nge và biết được những giải thưởng của Mỹ, Đức, Canada, Bỉ… chứ chưa bao giờ nghe tới một giải thưởng của một nước là Cộng hòa Czech.

  Trả lờiXóa