Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI CỰU PHẠM NHÂN ĐỖ THỊ MINH HẠNH LẠI ĐƯỢC TÔN VINH LÀ ANH THƯ NHÂN QUYỀN

Câu chuyện phi thực tế này lại xảy ra tại một nơi rất xa Việt Nam, nơi mà người ta luôn tự nhận mình là đất nước của nền dân chủ, đó chính là Hoa Kỳ. Mới đây vào ngày 14/3, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã vinh danh đối tượng Đỗ Thị Minh Hạnh là “anh hùng nhân quyền” nhân tháng 3 là tháng tôn vinh phụ nữ các nước.
NỰC CƯỜI CỰU PHẠM NHÂN ĐỖ THỊ MINH HẠNH LẠI LÀ ANH HÙNG NHÂN QUYỀN
Thông tin này được trang thông tin của Phòng đặc trách Dân chủ, Nhân quyền và Lao động của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đăgn tải: “Đỗ Thị Minh Hạnh là người đồng sáng lập Phong trào Lao động Việt nhằm ủng hộ các công đoàn độc lập tại Việt Nam”. Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh Mary Tarnowka viết trên Facebook cá nhân ủng hộ hoạt động phá hoại của đối tượng Đỗ Thị Minh Hạnh với nội dung “chịu 4 năm tù chỉ vì khuyến khích công nhân biểu tình đòi tăng lương và cải thiện các điều kiện lao động”. Đồng bọn của Hạnh là đối tượng Trần Minh Nhật cũng ăn theo viết trên Facebook: “Bà Hạnh, người tranh đấu cho Phong trào Lao động Việt, xứng đáng được nêu tên cùng với những người phụ nữ kiên trường”.
Đỗ Thị Minh Hạnh nguyên là sinh viên Cao đẳng Kinh tế, từng tham gia các phong trào công nhân biểu tình và đình công để đòi tăng lương và bảo đảm an toàn lao động. Hạnh cùng một số đối tượng khác đã kêu gọi thành lập phong trào Lao động Việt với tấm bình phong là đứng ra bảo vệ quyền lợi của người lao động, nhưng bản chất lại là sự lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người lapo động phổ thông để kích động gây rối nhằm chống lại chính quyền nhận dân. Hành và đồng bọn đã tổ chức được một vài cuộc đình công lao động, biểu tình trái pháp luật. Chính vì vậy, vào năm 2010, Đỗ Thị Minh Hạnh bị xử phạt 7 năm tù về tội “gây rối an ninh” theo Điều 89 Bộ luật hình sự và năm 2014 được ra tù.
Đỗ Thị Minh Hạnh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là thứ cặn bã mà Nhà nước và xã hội phải mất công cải tạo giáo dục để ngăn ngừa những hành vi gây rối, phá hoại. Đây chỉ là một trong số nhiều đối tượng xấu lợi dụng dân chủ, nhân quyền để tiến hành những hoạt động phá hoại nhằm chống chính quyền với động cơ, mục đích đê hèn. Bản chất của những đối tượng như Hạnh là phi nhân quyền, là kẻ phải bị lên án vì phá hoại nhân quyền, nó chẳng khác nào một quốc gia phi nhân quyền như Hoa Kỳ nhưng lại luôn tự cho mình là có nền nhân quyền tiến bộ nhất thế giới.
Thật nực cười khi một quốc gia lớn như Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác như Đỗ Thị Minh Hạnh. Hành động này thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản, đó là kích động tư tưởng cực đoan nhằm phá hoại sự ổn định, phát triển của các quốc gia vừa và nhỏ như Việt Nam. Việc vinh danh này cũng đồng nghĩa với lời hứa sẽ tài trợ ngầm cho các hoạt động phá hoại Việt Nam của Hạnh và đồng bọn.
Những hành động cổ vũ cho đối tượng xấu ở Việt Nam mà Hoa Kỹ đã và đang tiến hành sẽ không phát huy được tác dụng, các cơ quan chức năng của nước ta vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, luôn kịp thời ngăn chặn không để cho những kẻ như Đỗ Thị Minh Hạnh có cơ hội phá hoại đất nước.
Công Lý

Đăng nhận xét

33 Nhận xét

 1. Những hành động cổ vũ cho đối tượng xấu ở Việt Nam mà Hoa Kỹ đã và đang tiến hành sẽ không phát huy được tác dụng, các cơ quan chức năng của nước ta vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, luôn kịp thời ngăn chặn không để coh những kẻ như Đỗ Thị Minh Hạnh có cơ hội phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Thật nực cười khi một quốc gia lớn như Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác như Đỗ Thị Minh Hạnh. Hành động này thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản, đó là kích động tư tưởng cực đoan nhằm phá hoại sự ổn định, phát triển của các quốc gia vừa và nhỏ như Việt Nam. Việc vinh danh này cũng đồng nghĩa với lời hứa sẽ tài trợ ngầm cho các hoạt động phá hoại Việt Nam của Hạnh và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động cổ vũ cho đối tượng xấu ở Việt Nam mà Hoa Kỹ đã và đang tiến hành sẽ không phát huy được tác dụng, các cơ quan chức năng của nước ta vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, luôn kịp thời ngăn chặn không để cho những kẻ như Đỗ Thị Minh Hạnh có cơ hội phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Câu chuyện phi thực tế này lại xảy ra tại một nơi rất xa Việt Nam, nơi mà người ta luôn tự nhận mình là đất nước của nền dân chủ, đó chính là Hoa Kỳ. Mới đây vào ngày 14/3, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã vinh danh đối tượng Đỗ Thị Minh Hạnh là “anh hùng nhân quyền” nhân tháng 3 là tháng tôn vinh phụ nữ các nước

  Trả lờiXóa
 5. Thật nực cười khi một quốc gia lớn như Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác như Đỗ Thị Minh Hạnh. Hành động này thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản, đó là kích động tư tưởng cực đoan nhằm phá hoại sự ổn định, phát triển của các quốc gia vừa và nhỏ như Việt Nam. Việc vinh danh này cũng đồng nghĩa với lời hứa sẽ tài trợ ngầm cho các hoạt động phá hoại Việt Nam của Hạnh và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 6. Hạnh cùng một số đối tượng khác đã kêu gọi thành lập phong trào Lao động Việt với tấm bình phong là đứng ra bảo vệ quyền lợi của người lao động, nhưng bản chất lại là sự lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người lao động phổ thông để kích động gây rối nhằm chống lại chính quyền nhận dân.

  Trả lờiXóa
 7. Loại người này mà cũng được vinh danh thì đủ để biết Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thối nát như thế nào

  Trả lờiXóa
 8. Đỗ Thị Minh Hạnh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là thứ cặn bã mà Nhà nước và xã hội phải mất công cải tạo giáo dục để ngăn ngừa những hành vi gây rối, phá hoại. Vậy mà Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác. Giờ thì bản chất bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 9. Thật nực cười khi một đế quốc lớn như Mỹ cũng không có tư duy lại công nhận một kẻ gây rối, chống đối chính quyền như Hạnh là anh hùng nhân quyền. Khi mà mới đây vào ngày 14/3, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã vinh danh đối tượng Đỗ Thị Minh Hạnh là “anh hùng nhân quyền” nhân tháng 3 là tháng tôn vinh phụ nữ các nước.

  Trả lờiXóa
 10. Thật nực cười khi những quốc gia tự coi mình là cái nôi của vũ trụ, làm gì cũng đúng, chuyện gì cũng chĩa vào dù chưa hiểu rõ đầu cua tai nheo thế nào. Xin nói thế này. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ không nên có những hành động phiến diện, một chiều và góc nhìn chủ quan như vậy, trước khi đưa ra bất cứ phát ngôn nào hãy tìm hiểu kỹ vấn đề rồi hãy nói.

  Trả lờiXóa
 11. Mỹ cần xem lại bản thân nước mình, và xem lại rằng cho Hạnh là "anh hùng nhân quyền"như vậy đã đúng hay không? Đỗ Thị Minh Hạnh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là thứ cặn bã mà Nhà nước và xã hội phải mất công cải tạo giáo dục để ngăn ngừa những hành vi gây rối, phá hoại. Đây chỉ là một trong số nhiều đối tượng xấu lợi dụng dân chủ, nhân quyền để tiến hành những hoạt động phá hoại nhằm chống chính quyền với động cơ, mục đích đê hèn. Do đó, Mỹ hoàn toàn sai.

  Trả lờiXóa
 12. Thật nực cười khi một quốc gia lớn như Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác như Đỗ Thị Minh Hạnh.Đỗ Thị Minh Hạnh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là thứ cặn bã mà Nhà nước và xã hội phải mất công cải tạo giáo dục để ngăn ngừa những hành vi gây rối, phá hoại. Ả ta phải bị lên án và bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 13. ộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã vinh danh đối tượng Đỗ Thị Minh Hạnh là “anh hùng nhân quyền” nhân tháng 3 là tháng tôn vinh phụ nữ các nước. Về mặt bản chất thì Đỗ Thị Minh Hạnh không hề xứng đáng với giải thưởng này. Nếu nói về nhân quyền thì thực sự phải có những hoạt động thúc đẩy nhân quyền tại Việt Nam nhưng đằng này Hạnh có được những hoạt động đấy không? Hạnh chẳng có hoạt động nào thúc đẩy nhân quyền cả. Hạnh chỉ có các hoạt động gây rối ANTT thôi, làm cản trở các hoạt động nhân quyền tại Việt Nam thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Phòng đặc trách Dân chủ, Nhân quyền và Lao động của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đăng tải: “Đỗ Thị Minh Hạnh là người đồng sáng lập Phong trào Lao động Việt nhằm ủng hộ các công đoàn độc lập tại Việt Nam”. Cái mà Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đang muốn nhắc đến chắc đó là hoạt động kích động công nhân biểu tình gây rối ANTT, hòng biến nó thành cuộc biểu tình lớn để lật đổ chính quyền diễn ra năm xưa do Hạnh cầm đầu. Cũng chính vì sự 'can đảm" đó mà Hạnh đã phải lĩnh án gần chục năm tù cho hoạt động vi phạm pháp luật. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã đánh giá quá nhầm một con người.

  Trả lờiXóa
 15. Đỗ Thị Minh Hạnh là người cản trở các hoạt động nhân quyền chứ không phải là thúc đẩy các hoạt động nhân quyền. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vinh danh Hạnh chắc có ý đồ khác chứ không chỉ là vinh danh một kẻ đã từng bị đi tù tại Việt Nam để cho thế giới biết đến một người hoạt động 'nhân quyền" đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động cổ vũ cho đối tượng xấu ở Việt Nam mà Hoa Kỹ đã và đang tiến hành sẽ không phát huy được tác dụng, các cơ quan chức năng của nước ta vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, luôn kịp thời ngăn chặn không để cho những kẻ như Đỗ Thị Minh Hạnh có cơ hội phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ có hành động thiếu khách quan và gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ bằng việc trao “giải thưởng” cho một cá nhân từng có tiền án, tiền sự vì các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Đỗ Thị Minh Hạnh, thực chất chỉ là một đối tượng chuyên lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân và có nhiều hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 19. Thật nực cười khi một quốc gia lớn như Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác như Đỗ Thị Minh Hạnh

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ như Đỗ Thị Bích Hạnh luôn lấy những lý do rất nhân văn, rất đạo đức để che dấu cho hành vi của mình. Việc phá hoại, chống chính quyền của ả chỉ cần để ý một chút là có thể nhìn ra ngay. Còn việc Hoa Kỳ tiếp tục lên tiếng về bà Hạnh thì có thể nói là nhìn nhận 1 phía, không rõ ngọn ngành của Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 21. Buồn cười một cái là những nước lớn lại luôn xía vào những việc chẳng những là họ không hiểu rõ, lại chẳng liên quan gì đến họ. Việc tự coi mình là đúng là chỉ trích quốc gia khác không phải lần đầu tiên gặp ở Hoa Kỳ. Mong rằng trước khi đưa ra những phát ngôn liên quan đến một quocó gia khác, Hoa Kỳ cần tìm hiểu kỹ hơn.

  Trả lờiXóa
 22. Việc Đỗ Thị Minh Hạnh được phía Hoa Kỳ vinh danh là nữ anh hùng nhân quyền, nhân tháng tôn vinh phụ nữ chẳng có ảnh hưởng gì đến việt nam. Nhưng nếu đỗ thị minh hạnh tiếp tục có những hoạt động chống đối, thì dù có cho mỹ hậu thuẫn hay bảo kê như thế nào thì không tránh được việc vào tù bóc lịch

  Trả lờiXóa
 23. hững hành động cổ vũ cho đối tượng xấu ở Việt Nam mà Hoa Kỹ đã và đang tiến hành sẽ không phát huy được tác dụng, các cơ quan chức năng của nước ta vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, luôn kịp thời ngăn chặn không để cho những kẻ như Đỗ Thị Minh Hạnh có cơ hội phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 24. Câu chuyện phi thực tế này lại xảy ra tại một nơi rất xa Việt Nam, nơi mà người ta luôn tự nhận mình là đất nước của nền dân chủ, đó chính là Hoa Kỳ. Mới đây vào ngày 14/3, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã vinh danh đối tượng Đỗ Thị Minh Hạnh là “anh hùng nhân quyền” nhân tháng 3 là tháng tôn vinh phụ nữ các nước.

  Trả lờiXóa
 25. Thật nực cười khi một quốc gia lớn như Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác như Đỗ Thị Minh Hạnh. Hành động này thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản, đó là kích động tư tưởng cực đoan nhằm phá hoại sự ổn định, phát triển của các quốc gia vừa và nhỏ như Việt Nam. Việc vinh danh này cũng đồng nghĩa với lời hứa sẽ tài trợ ngầm cho các hoạt động phá hoại Việt Nam của Hạnh và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 26. Đỗ Thị Minh Hạnh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là thứ cặn bã mà Nhà nước và xã hội phải mất công cải tạo giáo dục để ngăn ngừa những hành vi gây rối, phá hoại. Thật nực cười khi Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 27. Hạnh cùng một số đối tượng khác đã kêu gọi thành lập phong trào Lao động Việt với tấm bình phong là đứng ra bảo vệ quyền lợi của người lao động, nhưng bản chất lại là sự lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người lapo động phổ thông để kích động gây rối nhằm chống lại chính quyền nhận dân

  Trả lờiXóa
 28. Đỗ Thị Minh Hạnh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là thứ cặn bã mà Nhà nước và xã hội phải mất công cải tạo giáo dục để ngăn ngừa những hành vi gây rối, phá hoại. Đây chỉ là một trong số nhiều đối tượng xấu lợi dụng dân chủ, nhân quyền để tiến hành những hoạt động phá hoại nhằm chống chính quyền với động cơ, mục đích đê hèn

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là thạt buồn cười khi mấy cái giải thưởng vớ vản đó chỉ trao để cổ súy cho hành động chống chính quyền . Như vậy, tất cả đã minh chứng một điều rằng, tất cả những đồn đoán về việc Chính phủ Mỹ đứng đằng sau hỗ trợ cho các đối tượng phản động trong các hoạt động chống Việt Nam là điều có thật và hoàn toàn có căn cứ. Thế mới biết thế nào là miệng nam mô bụng bồ dao găm. Đằng sau những câu nói xã giao tăng cường, hợp tác, vì quyền lợi của người Việt Nam và những vết dao đâm từ phía sau.

  Trả lờiXóa
 30. Đỗ Thị Minh Hạnh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là thứ cặn bã mà Nhà nước và xã hội phải mất công cải tạo giáo dục để ngăn ngừa những hành vi gây rối, phá hoại. Vậy mà chả hiểu tại sao Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác. Giờ thì bản chất bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 31. Như vậy, tất cả đã minh chứng một điều rằng, tất cả những đồn đoán về việc Chính phủ Mỹ đứng đằng sau hỗ trợ cho các đối tượng phản động trong các hoạt động chống Việt Nam là điều có thật và hoàn toàn có căn cứ. Thế mới biết thế nào là miệng nam mô bụng bồ dao găm. Đằng sau những câu nói xã giao tăng cường, hợp tác, vì quyền lợi của người Việt Nam và những vết dao đâm từ phía sau.

  Trả lờiXóa
 32. Vài năm đầu giải thưởng nhân quyền này thực sự đã gây được tiếng vang, nhưng những năm gần đây, với bộ mặt thật của giới dân chủ được lột bỏ dần càng làm cho người dân cảm thấy rằng việc đẩy mạnh hình thức trao "giải thưởng nhân quyền" chỉ là màn kịch vụng về trên sân khấu chính trị hải ngoại, ngày càng phơi bày bộ mặt chống phá Nhà nước Việt Nam của các thế lực thù địch và những kẻ phản động lưu vong.

  Trả lờiXóa
 33. Cái kiểu vinh danh Đỗ Thị Minh Hạnh cũng giống như kiểu hà hơi tiếp sức cho đối tượng này hoạt động quyết liệt hơn trong thời gian tiếp theo ấy mà.

  Trả lờiXóa