Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGƯỜI BUÔN GIÓ - BLOGGER HAY KẺ CHÉM GIÓ?

Thời gian vừa qua, hàng loạt các vụ việc cùng các đối tượng tham nhũng bị phát giác và đưa ra ánh sáng nhờ sự quyết liệt của các cơ quan chức năng dưới sự lãnh đạo của Đảng. Điều này đã góp phần từng bước làm trong sạch bộ máy nhà nước, trừng phạt, loại bỏ những “con sâu” đục khoét của công, đồng thời  qua đó củng cố niềm tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, vào chính quyền.
          Tuy nhiên, cũng nhân cơ hội này, đám dân chủ cuội lại có dịp thể hiện tài năng chém gió, xuyên tạc, bịa ra đủ thứ chuyện. Trước thì chúng nói pháp luật không nghiêm minh, giờ khi những vụ việc bị phát giác và xử lý mạnh tay thì chúng lại quay sang dùng các luận điệu “thanh trừng nội bộ”, “thành vật tế thần”…
Xuyên tạc, nói xấu không ăn thua, giờ chúng chơi trò “kêu gọi”, khi lời kêu gọi của blogger Người buôn gió “Tất cả củi tươi và củi khô hãy đoàn kết lại” được đăng tải trên lều báo chantroimoimedia???
NGƯỜI BUÔN GIÓ - BLOGGER HAY KẺ CHÉM GIÓ?
          Vẫn là giọng điệu bịp bợm, vu khống, xuyên tạc quen thuộc, tay blogger này cho rằng: “Nguyễn Phú Trọng đang biến các đồng chí của mình thành những vật tế thần…”; “tham nhũng không bao giờ chấm dứt trong thế chế cộng sản”; “Chiến lược đánh tham nhũng của Nguyễn Phú Trọng có một điểm cực kỳ dã man, đó là dùng truyền thông vùi dập, nhục mạ, soi mói vào những kẻ bị đưa ra xét xử. Báo chí và dư luận được bật đèn xanh, mớm tin hay những câu chuyện ngoài lề để tô vẽ những kẻ bị xét xử là những kẻ tệ hại, ăn chơi sa đoạ, thủ đoạn tinh vi, mưu sâu kế hiểm vô cùng. Từ chuyện vợ con, cha mẹ, anh em đều được lôi ra tuốt tuột, giỗ bố, tang mẹ, cưới con không cái gì là không khai thác với góc độ mỉa mai để dư luận căm ghét, khinh bỉ những kẻ bị đem ra xét xử”...
Rõ ràng tay blogger chém gió này muốn đổ hết những cái gì thiếu tốt đẹp nhất cho Đảng Cộng sản, hắn cố tình lờ đi một sự thật rành rành ngoài kia đó là ở đâu cũng thế, tham nhũng vẫn còn là vấn đề chung của toàn xã hội, một vấn đề nhức nhối từ bên trong mà đến nay chưa có liều thuốc giải hữu hiệu, tham nhũng không chỉ có riêng ở Việt Nam, mà ở Mỹ - thiên đường của đám dân chủ cuội, cũng không hiếm các vụ án tham nhũng lớn bị phát giác. Sự xuyên tạc của tên này còn trắng trợn đến mức hắn vu khống việc báo chí viết bài về các đối tượng tham nhũng là “chiến lược cực kỳ dã man để vùi dập, nhục mạ”??? Thế báo chí sinh ra để làm gì? Có sự việc, có tin mới thì phải đưa tới quần chúng nhân dân, chứ chả lẽ đi ngồi làm anh hùng bàn phím, viết bài nói xấu chính quyền như đám dân chủ cuội à? Tên này phải đổi thành blogger kẻ chém gió thì đúng hơn. Thông tin một đằng, chúng nhặt nhạnh, xào sáo ra một nẻo, rồi coi đấy như là sự thật.
          Sự ảo tưởng, ngu dốt của tên lái buôn này còn đạt đến mức đỉnh điểm khi đưa ra lời kêu gọi “Hỡi những thanh củi tươi và những thành củi khô, và những thứ sắp thành củi hay thành củi lúc nào không biết. Hãy nghĩ đến số phận của người thân mình, khi mình đã thành củi… Các bạn đã làm sai, đã tham nhũng, đã ăn hối lộ nhưng các đồng chí khác đang đứng nhìn bạn bị xử, như chính những kẻ xử các bạn chúng cũng đã và đang và sẽ tiếp tục tham nhũng khi chúng đang xử các bạn tội tham nhũng… Không phải chỉ những các quan chức, mà ngay cả các đại gia hãy đoàn kết lại với nhau đừng để những kẻ từng nhận hối lộ của bạn ngày nào đó trở thành những kẻ đạo mạo trong mắt công chúng để phán xét bạn… bởi thế đừng nên chấp nhận cam chịu trở thành vật tế thần cho những kẻ thối nát hơn bạn, để tôn vinh cho chúng”.
          Thật nực cười, từ khi nào mà những kẻ chém gió, bất chấp dư luận lại có tư cách đứng ra hô hào, kêu gọi cả những tầng lớp trên của chúng như vậy? Chắc hẳn chỉ có đầu óc của những tên ảo tưởng, kẻ thời cơ, định thừa nước đục thả câu mới có thể nghĩ ra chiêu trò như vậy. Đám này cứ ngồi đấy mà mơ mộng, ảo tưởng. Để xem ba cái lời xàm xí này sẽ đi được đến đâu. Một đám vô công rỗi nghề, những kẻ cơ hội, định tranh thủ tuyển mộ thêm thành viên cho tổ chức phản động của mình. Tên này cần đổi tên thành kẻ chém gió cho nó đúng bản chất.
Tay blogger và cả những kẻ khác như thế này cần sớm được đưa vào trại tâm thần hoặc đưa ngay sang trại tị nạn của đám phản động lưu vong tại Mỹ để chúng đoàn tụ với đồng bọn. Đám này ở ngoài ngày nào, chứng ảo tưởng của chúng sẽ càng nặng thêm ngày đó./.
AN THIÊN

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. Nghe đã thấy giọng điệu của rận chủ rồi. Làm thì khó chứ nói thì ai chả nói được, nói gì chả được? Thử hỏi lũ rận chủ làm gì cho xã hội này? Nhưng người khác làm thì chúng ở ngoài múa môi múa mép. Đúng là nếu đưa vào trại cải tạo cũng chỉ tốn đất thôi, bọn này nên cho vào trại tâm thần!

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là đầu óc của những tên ảo tưởng, kẻ thời cơ, định thừa nước đục thả câu nên lời lẽ nào chúng cũng có thể thốt ra được. Đúng là cần đổi tên thành kẻ chém gió cho nó chuẩn bản chất :)))

  Trả lờiXóa
 3. Đã là người buôn gió thì ắt có điển tích về cái danh hiệu này. Càng theo dõi hoạt động của Bùi Thanh Hiếu tôi lại càng thấy cái tích này sao đúng thế. Nếu trước đây thì Người buôn gió nói về chuyện tham nhũng, về pháp luật chưa nghiêm minh thì giờ đây khi cuộc chiến chống tham nhũng đưa ra ánh sáng những con sâu đục khoét thì lại được dịp xuyên tạc cuộc đấu tranh này, xuyên tạc về những cố gắng, nỗ lực của Tổng Bí thư. Bùi Thanh Hiếu càng nói càng thể hiện chất 'ngu' và hồ đồ quá mức.

  Trả lờiXóa
 4. Người buôn gió có dịp nói phét đây rồi. Bùi Thanh Hiếu phê phán cuộc chiến chống tham nhũng của Tổng bí thư và cho rằng những đồng chí của Tổng bí thư bị đưa ra làm vật tế thần hòng đưa ra cái luận điệu rằng tham nhũng không bao giờ hết trong chế độ cộng sản. Bùi Thanh Hiếu coi mình như một nhà tiên tri nhưng với cái bản mặt của y thì đây là hoạt động "gia cát dự" đểu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Mục đích cuối cùng của các hoạt động xuyên tạc, chống đối đó là việc xuyên tạc chế độ cộng sản, xuyên tạc về chính quyền, các chính sách của Đảng. Chính bởi lẽ đó mà Bùi Thanh Hiếu đã cố tình xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng và từ đó đưa đến cái kết luận theo kiểu ta biết tuốt 'tham nhũng không bao giờ chấm dứt trong thế chế cộng sản”. Cái mục đích của y thì đã rõ và cách nói này của y thì chẳng ai thèm đáp trả.

  Trả lờiXóa
 6. Cái lũ zận chủ ghen ăn tức ở này, tham nhũng vẫn còn là vấn đề chung của toàn xã hội, một vấn đề nhức nhối từ bên trong mà đến nay chưa có liều thuốc giải hữu hiệu, tham nhũng không chỉ có riêng ở Việt Nam, mà ở Mỹ - thiên đường của đám dân chủ cuội, cũng không hiếm các vụ án tham nhũng lớn bị phát giác. Sự xuyên tạc của tên zân chủ này còn trắng trợn đến mức hắn vu khống việc báo chí viết bài về các đối tượng tham nhũng là “chiến lược cực kỳ dã man để vùi dập, nhục mạ".

  Trả lờiXóa
 7. Sống mà không lao động chân chính, kiếm sống bằng cách bán lương tâm cho đám phản động. Đám zâm chủ cứ ngồi đấy mà mơ mộng, ảo tưởng. Để xem ba cái lời xàm xí này sẽ đi được đến đâu. Một đám vô công rỗi nghề, những kẻ cơ hội, định tranh thủ tuyển mộ thêm thành viên cho tổ chức phản động của mình. Tên này cần đổi tên thành kẻ chém gió cho nó đúng bản chất.

  Trả lờiXóa
 8. Phải nói là đám zận chủ lưỡi không có sương, một vấn đề mà xuyên tạc đủ kiểu. Cái loại người như thế này thì chả tồn tại được đâu, sớm muộn gì cũng bị chính những ông chủ phản động của mình không tin dùng nữa và rũ bỏ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Có một lũ người lười lao động, chọn công việc nhẹ nhàng - đó là anh hùng bàn phím, không có một tý tiếp xúc thực tế nào nhưng tin gì cũng biết bằng cách lướt mạng. Mà khổ nỗi, có phải tin nào trên mạng cũng đúng đâu nhưng họ lại xào xáo theo mục đích của mình và cho là chính xác nên ảnh hưởng không nhỏ đến người khác,thậm chí cả đất nước. Vì vậy, họ ngán Nghị định 27 ấy mà.

  Trả lờiXóa
 10. Thật nực cười, từ khi nào mà những kẻ chém gió, bất chấp dư luận lại có tư cách đứng ra hô hào, kêu gọi cả những tầng lớp trên của chúng như vậy? Chắc hẳn chỉ có đầu óc của những tên ảo tưởng, kẻ thời cơ, định thừa nước đục thả câu mới có thể nghĩ ra chiêu trò như vậy. Đám này cứ ngồi đấy mà mơ mộng, ảo tưởng. Để xem ba cái lời xàm xí này sẽ đi được đến đâu. Một đám vô công rỗi nghề, những kẻ cơ hội, định tranh thủ tuyển mộ thêm thành viên cho tổ chức phản động của mình. Tên này cần đổi tên thành kẻ chém gió cho nó đúng bản chất.

  Trả lờiXóa
 11. Bạn nhắc lại ông Hiếu nghiện làm gì để xới xáo lên. Nó đang cần người khác quan tâm để câu view. Hãy lơ nó đi là nó chết.

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian vừa qua, hàng loạt các vụ việc cùng các đối tượng tham nhũng bị phát giác và đưa ra ánh sáng nhờ sự quyết liệt của các cơ quan chức năng dưới sự lãnh đạo của Đảng. Điều này đã góp phần từng bước làm trong sạch bộ máy nhà nước, trừng phạt, loại bỏ những “con sâu” đục khoét của công, đồng thời qua đó củng cố niềm tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Nghe đã thấy giọng điệu của rận chủ rồi. Làm thì khó chứ nói thì ai chả nói được, nói gì chả được? Thử hỏi lũ rận chủ làm gì cho xã hội này? Nhưng người khác làm thì chúng ở ngoài múa môi múa mép. Đúng là nếu đưa vào trại cải tạo cũng chỉ tốn đất thôi, bọn này nên cho vào trại tâm thần!


  Trả lờiXóa
 14. Chắc hẳn chỉ có đầu óc của những tên ảo tưởng, kẻ thời cơ, định thừa nước đục thả câu mới có thể nghĩ ra chiêu trò như vậy. Đám này cứ ngồi đấy mà mơ mộng, ảo tưởng. Để xem ba cái lời xàm xí này sẽ đi được đến đâu. Một đám vô công rỗi nghề, những kẻ cơ hội, định tranh thủ tuyển mộ thêm thành viên cho tổ chức phản động của mình. Tên này cần đổi tên thành kẻ chém gió cho nó đúng bản chất.

  Trả lờiXóa
 15. Sự ảo tưởng, ngu dốt của tên lái buôn này còn đạt đến mức đỉnh điểm khi đưa ra lời kêu gọi “Hỡi những thanh củi tươi và những thành củi khô, và những thứ sắp thành củi hay thành củi lúc nào không biết. Hãy nghĩ đến số phận của người thân mình, khi mình đã thành củi… Các bạn đã làm sai, đã tham nhũng, đã ăn hối lộ nhưng các đồng chí khác đang đứng nhìn bạn bị xử, như chính những kẻ xử các bạn chúng cũng đã và đang và sẽ tiếp tục tham nhũng khi chúng đang xử các bạn tội tham nhũng… Không phải chỉ những các quan chức, mà ngay cả các đại gia hãy đoàn kết lại với nhau đừng để những kẻ từng nhận hối lộ của bạn ngày nào đó trở thành những kẻ đạo mạo trong mắt công chúng để phán xét bạn… bởi thế đừng nên chấp nhận cam chịu trở thành vật tế thần cho những kẻ thối nát hơn bạn, để tôn vinh cho chúng”.

  Trả lờiXóa
 16. Tay blogger và cả những kẻ khác như thế này cần sớm được đưa vào trại tâm thần hoặc đưa ngay sang trại tị nạn của đám phản động lưu vong tại Mỹ để chúng đoàn tụ với đồng bọn. Đám này ở ngoài ngày nào, chứng ảo tưởng của chúng sẽ càng nặng thêm ngày đó.

  Trả lờiXóa
 17. Thật nực cười, từ khi nào mà những kẻ chém gió, bất chấp dư luận lại có tư cách đứng ra hô hào, kêu gọi cả những tầng lớp trên của chúng như vậy? Chắc hẳn chỉ có đầu óc của những tên ảo tưởng, kẻ thời cơ, định thừa nước đục thả câu mới có thể nghĩ ra chiêu trò như vậy. Đám này cứ ngồi đấy mà mơ mộng, ảo tưởng. Để xem ba cái lời xàm xí này sẽ đi được đến đâu. Một đám vô công rỗi nghề, những kẻ cơ hội, định tranh thủ tuyển mộ thêm thành viên cho tổ chức phản động của mình. Tên này cần đổi tên thành kẻ chém gió cho nó đúng bản chất.

  Trả lờiXóa
 18. Đã là người buôn gió thì ắt có điển tích về cái danh hiệu này. Càng theo dõi hoạt động của Bùi Thanh Hiếu tôi lại càng thấy cái tích này sao đúng thế. Nếu trước đây thì Người buôn gió nói về chuyện tham nhũng, về pháp luật chưa nghiêm minh thì giờ đây khi cuộc chiến chống tham nhũng đưa ra ánh sáng những con sâu đục khoét thì lại được dịp xuyên tạc cuộc đấu tranh này, xuyên tạc về những cố gắng, nỗ lực của Tổng Bí thư. Bùi Thanh Hiếu càng nói càng thể hiện chất 'ngu' và hồ đồ quá mức.

  Trả lờiXóa
 19. Rõ ràng tay blogger chém gió này muốn đổ hết những cái gì thiếu tốt đẹp nhất cho Đảng Cộng sản, hắn cố tình lờ đi một sự thật rành rành ngoài kia đó là ở đâu cũng thế, tham nhũng vẫn còn là vấn đề chung của toàn xã hội, một vấn đề nhức nhối từ bên trong mà đến nay chưa có liều thuốc giải hữu hiệu, tham nhũng không chỉ có riêng ở Việt Nam, mà ở Mỹ - thiên đường của đám dân chủ cuội, cũng không hiếm các vụ án tham nhũng lớn bị phát giác.

  Trả lờiXóa
 20. Hết xuyên tạc giờ lại đứng ra hô hào “Tất cả củi tươi và củi khô hãy đoàn kết lại”, thật quá nực cười. Có vẻ như blogger Người buôn gió này đang có vấn đề về thần kinh, đang ảo tưởng sức mạnh, đang nghĩ mình là người quyền năng khi đứng ra kêu gọi hô hào.

  Trả lờiXóa
 21. Thật nực cười, từ khi nào mà những kẻ chém gió, bất chấp dư luận lại có tư cách đứng ra hô hào, kêu gọi cả những tầng lớp trên của chúng như vậy? Chắc hẳn chỉ có đầu óc của những tên ảo tưởng, kẻ thời cơ, định thừa nước đục thả câu mới có thể nghĩ ra chiêu trò như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. hời gian vừa qua, hàng loạt các vụ việc cùng các đối tượng tham nhũng bị phát giác và đưa ra ánh sáng nhờ sự quyết liệt của các cơ quan chức năng dưới sự lãnh đạo của Đảng. Điều này đã góp phần từng bước làm trong sạch bộ máy nhà nước, trừng phạt, loại bỏ những “con sâu” đục khoét của công, đồng thời qua đó củng cố niềm tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 23. Hiếu gió và cả những kẻ khác như thế này cần sớm được đưa vào trại tâm thần hoặc đưa ngay sang trại tị nạn của đám phản động lưu vong tại Mỹ để chúng đoàn tụ với đồng bọn. Đám này ở ngoài ngày nào, chứng ảo tưởng của chúng sẽ càng nặng thêm ngày đó.

  Trả lờiXóa
 24. Tay blogger và cả những kẻ khác như thế này cần sớm được đưa vào trại tâm thần hoặc đưa ngay sang trại tị nạn của đám phản động lưu vong tại Mỹ để chúng đoàn tụ với đồng bọn. Đám này ở ngoài ngày nào, chứng ảo tưởng của chúng sẽ càng nặng thêm ngày đó.

  Trả lờiXóa
 25. Lợi dung kênh blog nên những tên chủ tài khoản của những blog này có thể viết những suy nghĩ và những tin tức xuyên tạc một cách trắng trợn các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các vụ việc của chính tuyền. Thiết nghĩ cần có chế tài hợp lý cho những tên sử dụng blog vào những hoạt động gây nguy hại cho nước, cho dân.

  Trả lờiXóa