Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LINH MỤC TRẦN MINH HỒNG LẠI XÚI DỤC, KÍCH ĐỘNG GIÁO DÂN Ở HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH

Vấn đề các cha xứ lợi dụng lòng tin của các con chiên để kích động họ đã không còn mấy xa lạ đối với bọn Dâm Chủ. Nó như một chiêu bài quen thuộc, mà hàng năm nay vẫn xảy ra. Vừa dập tắt ở xứ này, chúng lại chuyển sang quậy phá ở xứ khác. Cho dù có rất nhiều giáo dân đã giác ngộ được lý tưởng của Đảng, họ không muốn tiếp tay cho sự sai trái của các linh mục này nhưng các linh mục vẫn không chịu thôi.
LINH MỤC TRẦN MINH HỒNG LẠI XÚI DỤC, KÍCH ĐỘNG GIÁO DÂN Ở HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH
          Một số ít giáo dân, do hiểu biết kém và không được học hành đầy đủ để nhận thức được sự việc, vẫn bị linh mục này kích động và xúi dục. Cụ thể, vào lúc khoảng 10 giờ 20 phút sáng ngày 08/3/2018, Đoàn công tác của Huyện Hương Khê bao gồm lãnh đạo huyện, cán bộ dân vận và cán bộ xã Gia Phố đến gặp gỡ và làm việc với linh mục Trần Minh Hồng - quản xứ Ninh Cường, hạt Ngàn Sâu, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để thông báo về chủ trương xây dựng khu vực tập kết, nhà máy xử lý rác thải (xây dựng nhằm phục vụ nhân dân huyện Hương Khê). Vậy mà, không những không chịu hợp tác làm viêc, linh mục Trần Minh Hồng còn kích động rung chuông nhà thờ, kêu gọi giáo dân đến bao vây đoàn công tác.
          Sự việc trên đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn, gây mất lòng tin giữ quần chúng nhân dân đối với chính quyền địa phương. Không những vậy, Trần Minh Hồng lại chọn đúng ngày 8/3 để tiến hành kích động quần chúng nhân dân. Đáng lẽ ra, trong ngày này, các mẹ, các chị, các em gái sẽ được thưởng thức trọn vẹn tình yêu thương của “một nửa thế giới” nhưng Hồng lại LÙA tất cả mọi người ra đường để đi theo ÁNH SÁNG chói lóa của Minh.
          Ngoài ra, linh mục này còn chỉ đạo giới trẻ trong giáo xứ livestream, chụp ảnh xuyên tạc đăng lên facebook và các trang mạng xã hội khác, để kêu gọi kích động sự ủng hộ trong và ngoài nước. Rõ ràng, hành động của linh mục như thể “chực để cắn" mỗi khi nhà nước ta có chủ trương gì, mặc dù cái chống đối của ông ta vô lý đến mức người dân cũng phải ngán ngẩm lắc đầu. Việc xây dựng khu vực tập kết, nhà máy xử lý chất là là chủ trương đúng đắn, góp phần bảo vệ môi trường cho chính người dân.
           Để lựa chọn vị trí xây dựng khu tập kết, nhà máy xử lý chất thải phải thực hiện đúng các quy định, quy chuẩn của Nhà nước về môi trường, trong đó có quy định về khoảng cách với khu dân cư, quy định về đánh giá tác động môi trường ,chứ không phải muốn làm đâu thì làm. Khi chưa có khu tập kết rác, nhà máy xử lý rác thải thì viết bài đăng tin xuyên tạc, kêu gọi chống ô nhiễm môi trường, kêu rằng nhà nước không quan tâm đến đời sống nhân dân. Đến khi nhà nước có chủ trương thì lại tập trung kêu gọi, mị dân để quấy phá và chống lại.
          Xin hỏi ông linh mục Nguyễn Minh Hồng, không có khu tập kết rác và nhà máy xử lý thì rác sẽ để ở đâu? Hàng ngày ông sinh sống ông để rác ở chỗ nào? Hơn nữa, Hồng hãy nhớ rằng, 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ chứ không phải ngày để ông lợi dụng vào đó để TÁC NGHIỆP.
                                                                                      LOXEBEN

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Xin hỏi ông linh mục Nguyễn Minh Hồng, không có khu tập kết rác và nhà máy xử lý thì rác sẽ để ở đâu? Hàng ngày ông sinh sống ông để rác ở chỗ nào? Hơn nữa, Hồng hãy nhớ rằng, 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ chứ không phải ngày để ông lợi dụng vào đó để TÁC NGHIỆP.

  Trả lờiXóa
 2. Vấn đề các cha xứ lợi dụng lòng tin của các con chiên để kích động họ đã không còn mấy xa lạ đối với bọn Dâm Chủ. Nó như một chiêu bài quen thuộc, mà hàng năm nay vẫn xảy ra. Vừa dập tắt ở xứ này, chúng lại chuyển sang quậy phá ở xứ khác. Cho dù có rất nhiều giáo dân đã giác ngộ được lý tưởng của Đảng, họ không muốn tiếp tay cho sự sai trái của các linh mục này nhưng các linh mục vẫn không chịu thôi.

  Trả lờiXóa
 3. thật đag buồn, thân là môtj linh mục nhưng thay vì chăm lo đến đời sống nhân dân thì trần minh hồng lại lợi dụng nhân dân, lừa dối nhân dân để chống phá nhà nước ta, gieo nhân nào gawtu quả ấy rồi tên linh mục này chắc chắn sẽ phảu trả giá cho hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. linh mục này còn chỉ đạo giới trẻ trong giáo xứ livestream, chụp ảnh xuyên tạc đăng lên facebook và các trang mạng xã hội khác, để kêu gọi kích động sự ủng hộ trong và ngoài nước. Rõ ràng, hành động của linh mục như thể “chực để cắn" mỗi khi nhà nước ta có chủ trương gì, mặc dù cái chống đối của ông ta vô lý đến mức người dân cũng phải ngán ngẩm lắc đầu.

  Trả lờiXóa
 5. Bản thân là một linh mục, đáng lẽ khi Chính quyền có những chính sách quan tâm đến đời sống của nhân dân thì ủng hộ, nhất trí. Thế nhưng ngược lại, linh mục Nguyễn Minh Hồng lại có những hành vi lừa dối bà con giáo dân, kích động chống Chính quyền nhân dân. Thật không thể chấp nhận được, mong bà con giáo dân ỏ đây, hiểu và không làm theo âm mưu xấu của linh mục này.

  Trả lờiXóa
 6. Để lựa chọn vị trí xây dựng khu tập kết, nhà máy xử lý chất thải phải thực hiện đúng các quy định, quy chuẩn của Nhà nước về môi trường, trong đó có quy định về khoảng cách với khu dân cư, quy định về đánh giá tác động môi trường ,chứ không phải muốn làm đâu thì làm. Khi chưa có khu tập kết rác, nhà máy xử lý rác thải thì viết bài đăng tin xuyên tạc, kêu gọi chống ô nhiễm môi trường, kêu rằng nhà nước không quan tâm đến đời sống nhân dân. Đến khi nhà nước có chủ trương thì lại tập trung kêu gọi, mị dân để quấy phá và chống lại.

  Trả lờiXóa
 7. Mặc dù sự việc đã được các cấp chính quyền ra sức giải quyết, tổ chức chi trả tiền đền bù thiệt hại theo đúng quy định của Nhà nước, nhưng các vị linh mục trên lại rêu rao những thông tin mập mờ, lợi dụng sự thiếu hiểu biết và lòng tham của người dân để kích động họ kéo lên trụ sở chính quyền ra yêu sách, đòi hỏi những điều phi lý hoặc vượt quá quy định cho phép. Sau đó lại tiếp tục lợi dụng để kích động người dân tổ chức tuần hành biểu tình gây rối trật tự công cộng, tạo lý do để chính những kẻ chủ chăn phản loạn khoác áo linh mục này rêu rao tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu thực sự hành động vì môi trường, ắt hẳn các cha không đẩy các chị, các mẹ, các cháu nhỏ, những con người mà vị thế trong xã hội bao giờ cũng được coi là phái yếu, cần được che chở, bảo vệ. Nhưng không, vì tiền, vì động cơ cá nhân, các cha sẵn sàng hy sinh các con của mình đứng giữa các nắng chang chang của mùa hè miền Trung mà không một chút mảy may chua xót. Nghĩ mà đáng thương thay, chua xót thay cho những thân phận người đang lầm đường lạc lối bị những kẻ ác tâm mang danh chúa lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành vi vi phạm pháp luật,vi phạm đến an ninh quốc gia của đất nước ta của Phạm Đoan Trang cần bị xử lý một cách nghiêm khắc. Đây là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta trong thời gian vừa qua, đồng thời là bài học cho những kẻ cùng hội cùng thuyền với dân chủ Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ ả đã nhầm, hoặc cố tình khoác lác, bởi 75 cử tri đóng góp ý kiến với Quang A chính là những người hàng xóm, láng giềng, tắt lửa tối đen có nhau với gã, và chính họ phải là những người đánh giá đúng bản chất đạo đức con người gã nhất, nếu Quang A tốt đẹp thì đã không đối xử tệ với chính làng xóm, láng giềng, bởi như ông cha ta có câu “Bán anh em xa mua láng giềng gần”.

  Trả lờiXóa
 11. Vẫn là một kịch bản cũ mà các Giám mục và Linh mục cực đoan ở Giáo phận Vinh tiến hành ngang nhiên coi thường pháp luật. Nó còn nghiêm trọng hơn với thủ đoạn ngày càng tinh vi khi những sự việc đó giờ đây lại được diễn ra gần sát với những dịp lễ lớn của đồng bào Công giáo.

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc xảy ra khi Noel đang đến gần sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của bà con giáo dân nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Đặc biệt hơn nữa, qua vụ việc này cũng cho thấy tình trạng đáng báo động trong việc xử trí mối quan hệ giữa con người với con người. Đây là sự xuống cấp về đạo đức và sự tôn trọng tính mạng của đồng loại

  Trả lờiXóa
 13. Trong không khí giáng sinh đang đến gần, người người nhà nhà đang hân hoan chào đón mùa giáng sinh mới để chúc cho nhau những điều hạnh phúc nhất. Thì thật không vui, khi tại Giáo xứ Kẻ Gai do linh mục Nguyễn Đức Nhân làm quản xứ đã lợi dụng hành vi lấn chiếm trái phép đất Nông nghiệp của địa phương để tiến hành các hành vi gây mất ổn định an ninh trật tự .

  Trả lờiXóa
 14. Các vị linh mục ở đây không hề quan tâm đến đời sống của giáo dân mình như nào, chỉ duy nhất có mục đích chống chính quyền để nhận lợi ích từ các thế lực thù địch. Họ kêu gọi giáo dân chống đối đến cùng cho đến khi công ty Formosa dừng hoạt động, không cần biết giáo dân lấy tiền ở dâu mà sinh sống, bắt họ phải đặt niềm tin vào một thứ viển vông không hề có lợi cho họ.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu giáo phận Vinh còn tồn tại những kẻ như Nguyễn Thái Hợp hay Đặng Hữu Nam thì giáo dân nơi đây mãi mãi trở thành tay sai, là công cụ cho những hoạt động phá hoại đất nước. Trong thời gian tới, một số linh mục biến chất của đạo Công giáo lập ra sẵn nhiều kế hoạch biểu tình chống đối, lôi kéo giáo dân tham gia với số lượng lớn nhằm gây khó khăn cho lực lượng chức năng, dùng cái mác tôn giáo để làm bùa hộ mệnh trước sự truy quét của lực lượng bảo vệ an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 16. Các vị linh mục ở giáo phận Vinh không hề quan tâm đến đời sống của giáo dân mình như nào, chỉ duy nhất có mục đích chống chính quyền để nhận lợi ích từ các thế lực thù địch. Họ kêu gọi giáo dân chống đối đến cùng cho đến khi công ty Formosa dừng hoạt động, không cần biết giáo dân lấy tiền ở dâu mà sinh sống, bắt họ phải đặt niềm tin vào một thứ viển vông không hề có lợi cho họ. Các vị linh mục ở giáo phận Vinh đã lợi dụng đức tin vào thiên Chúa của giáo dân nơi đây để thực hiện nhiều ý đồ đen tối, vụ lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 17. tại sao giáo phận vinh gần đây lại phức tạp như vậy? tôi nghĩ, nhân dân ở vùng giáo phận vinh chủ yếu là những người theo đạo thiên chúa giáo. Mà tôi được biết, những người theo đạo này thì họ rất sùng bái chúa, cha, linh mục. Cho nên khi mà người đứng đầu giáo phận có tư tưởng lệch lạc, kích động bà con giáo dân thì sẽ khiến cho an ninh trật tự ở khu vực này rối ren như vậy

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta đã biết những điều chúa dậy là rất dúng, những điều trong giáo luật, giáo lý là rất đúng, lợi ích của tôn giáo là hướng tới những việc tốt, giúp con người được sống một cách tự do tự tại, thảnh thơi trong tầm hồn cũng như thể xác, và những việc làm sai trái của những kẻ đội lốt tôn giáo, nhân danh chúa đã làm dơ bẩn đi cái nét đẹp của tôn giáo, vì thế cần phải bài trừ những thành phần lợi dụng tôn giáo này ra khỏi tôn giáo để cho hoạt động của tôn giáo thực sự là hoạt động tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 19. Tuy mình đã sai nhưng dưới sự can thiệp của chính quyền thì linh mục Nhân lại có những hành vi chống đối thách thức chính quyền, kích động bà con. Đây là những hành động rất kích động của giáo xứ này, cần phải có sự can thiệp và vào cuộc mạnh mẽ của chính quyền để giải quyết tình trạng trên

  Trả lờiXóa
 20. Ai chứ những linh mục như Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục thì người dân đã quá quen tên bởi đây là những linh mục mà thời gian vừa qua làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên kích động giáo dân tiến hành các hoạt động gây rối phức tạp.

  Trả lờiXóa
 21. Nếu tôn giáo còn tồn tại những vị chức sắc như Nguyễn Thái Hợp hay Đặng Hữu Nam thì giáo dân nơi ấy mãi mãi trở thành tay sai, là công cụ cho những hoạt động phá hoại đất nước. Tôn giáo là một phần của đời sống tinh thần của người dân, nó không thể mất đi nhưng không thể để nó trở thành một thứ công cụ sai trái

  Trả lờiXóa
 22. Tôn giáo lẽ ra phải là một phần đời sống tinh thần của nhân dân, cùng nhân dân phát triển đất nước. Nhưng tôn giáo đang được dùng như một vũ khí để chống lại Đảng, Nhà nước, xúi giục nhân dân, kích động biểu tình. Tôn giáo như vậy có xứng đáng để pháp luật tôn trọng và ủng hộ không?

  Trả lờiXóa