Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG VẪN ĐI SAI ĐƯỜNG

Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến giáo xứ Thái Hà thành một khối u của giáo hội Công giáo và của toàn thành phố Hà Nội. Nhân danh Chúa cứu thế, lợi dụng danh nghĩa linh mục, Nam Phong thường xuyên tiến hành tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước thông qua các buổi thánh lễ cầu nguyện cho công lý.
Vào buổi thánh lễ cầu nguyện đầu xuân năm mới, Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục thể hiện tư tưởng chống phá quyết liệt thông qua lời lẽ bỉ ổi, bẩn thỉu trong bài rao giảng cho giáo dân. Tư tưởng thù địch với Nhà nước luôn được thể hiện trong từng câu nói của Nam Phong: “Yêu Nước không phải yêu đảng cộng sản, yêu chủ nghĩa xã hội”.
LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG VẪN ĐI SAI ĐƯỜNG

LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG VẪN ĐI SAI ĐƯỜNG
Cùng chung tư tưởng chống đối Nhà nước nên Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn khen ngợi, tung hô và cầu nguyện cho các đối tượng chống đối ở trong nước, đặc biệt là các thành phần phải ngồi tù vì những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá đất nước. Trong buổi thánh lễ vào ngày 25/2/2018, buổi lễ đáng lẽ giáo dân phải được nghe những mỹ từ, những lời giảng đạo nhân văn thì bị vị chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong nhảy lên tung hô đồng bọn.
Thật nực cười khi Nguyễn Ngọc Nam Phong dành những mỹ từ như “nữ anh hùng của làng Dương Nội”, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”… để nói về Cấn Thị Thêu, một kẻ đáng lẽ ra phải chịu sự trừng phạt của Chúa, phải xám hối trước Linh mục và giáo dân. Cấn Thị Thêu không khác gì Nguyễn Ngọc Nam Phong, cũng là kẻ chống phá đất nước vì tiền, bất chấp sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.
Tại thời điểm Cấn Thị Thêu vừa mãn hạn tù về tội gây rối trật tự công cộng, chính ả này đã thể hiện tư tưởng chống phá đến cùng: “hôm nay tôi đã thoát khỏi ngục tù cộng sản ra khỏi nhà tù nhỏ trở về nhà tù lớn, nơi có hàng triệu bà con dân oan đang ngày đêm phải rên siết dưới sự thống trị của Đảng cộng sản Việt Nam…Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta”.
Nhà thờ Thái Hà dưới thời Nguyễn Ngọc Nam Phong đã không còn phụng sự Chúa, thay vào đó là thờ phụng chế độ tư bản, bán phẩm giá con người vì tiền. Những lời rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong vào mỗi ngày Chúa nhật đều không phù hợp với giáo lý của Công giáo, cổ xúy cái ác, cầu nguyện để bảo vệ những kẻ phạm tội và hơn hết là đang đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc Việt Nam.
Cũng có rất nhiều bài vạch trần tội lỗi của Nguyễn Ngọc Nam Phong, cũng có rất nhiều ý kiến đòi xử lý vị linh mục này, yêu cầu giáo hội công giáo phải chuyển vị linh mục này đi nơi khác. Nhưng tựu chung lại, nên tẩy chay Nguyễn Ngọc Nam Phong, không chỉ lương dân mà cả cộng đồng giáo dân cũng nên tẩy chay. Muốn dân tộc Việt Nam coi trọng Đạo Công giáo thì trước hết Giáo hội phải trong sạch, phải loại bỏ những linh mục thối nát như Nguyễn Ngọc Nam Phong.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Bản chất con người vẫn là như vậy , Luôn tìm mọi cách chống đối Đảng và Nhà nước qua các bài truyền đạo bằng các xuyên tạc, lồng ghép những tư tưởng phản động , chống phá cách mạng và chế độ xã hội. Phong đường đường là một linh mục mà làm nên những chuyện như vậy thật đáng xấu hổ cho danh tiếng của tôn giáo, xấu đi những hình ảnh lâu nay trong mắt tất cả mọi người. Cũng cần có sự đi vào của cơ quan chức năng để xử lý người này làm tấm gương cho tất cả những ai đã và đang có ý định giống như Phong sẽ phải chấm dứt những ý đồ trên cũng như lấy lại thanh danh của người con đất giáo.

  Trả lờiXóa
 2. Những lời rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong vào mỗi ngày Chúa nhật đều không phù hợp với giáo lý của Công giáo, cổ xúy cái ác, cầu nguyện để bảo vệ những kẻ phạm tội và hơn hết là đang đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc Việt Nam. Cần phải loại bỏ sớm những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến giáo xứ Thái Hà thành một khối u của giáo hội Công giáo và của toàn thành phố Hà Nội. Nhân danh Chúa trời, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tổ chức các buổi cầu nguyện cho công lý và hòa bình nhưng thực chất là những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc về đất nước, kích động giáo dân có các hoạt động chống đối. Chỉ mong sao giáo hội công giáo có cái nhìn đúng đắn, xử lý nghiêm đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong và trả lại sự bình yên cho giáo xứ Thái Hà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc hẳn với chúng ta không có gì xa lạ với tên gọi này. Cách đây không lâu, Linh mục Phong đã “nổi tiếng” với những bài rao giảng qua đó tuyên truyền, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước. Từ “Bài giảng thánh lễ công lý và hòa bình đền đức mẹ hằng cứu giúp Thái Hà” với giáo dân giáo xứ Thái Hà, Hà Nội đến “Bài chia sẻ Lời Chúa” của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà, Giáo hạt chính tòa,Tổng Giáo phận Hà Nội lúc 20h00 Chúa nhật ngày 01.01.2017, ngày Thế giới cầu nguyện cho Hòa bình.

   Xóa
  2. Có lẽ, người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật.

   Xóa
 4. Giáo xứ Thái Hà thật khổ khi có một linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm linh mục quản xứ. Một linh mục chuyên đi tuyên truyền cái xấu, một linh mục lợi dụng việc mình làm linh mục mà có những phát ngôn không đúng, mà y lại mang cái tư tưởng này đi tuyên truyền cho giáo dân. Thực sự rất nguy hại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những luận điệu bênh vực Đặng Hữu Nam của Nguyễn Ngọc Nam Phong không những không cứu Nam thoát khỏi búa rìu của dư luận mà càng phơi bày rõ bộ mặt lưu manh một giuộc với nhau của cặp đôi linh mục này

   Xóa
 5. Cái sự xấu của Nguyễn Ngọc Nam Phong thể hiện rất rõ. Y dành những mỹ từ như “nữ anh hùng của làng Dương Nội”, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”… để nói về Cấn Thị Thêu, một kẻ đáng lẽ ra phải chịu sự trừng phạt của Chúa, phải xám hối trước Linh mục và giáo dân. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang bảo vệ, bênh vực cho cái xấu liệu người đó có xứng đáng là linh mục nữa không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với đối tượng thụ giảng là các con chiên ngoan đạo của giáo xứ Thái hà, liên tục trong bài rao giảng của mình Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đưa ra rất nhiều những nội dung xuyên tạc về ngày kỷ niệm 30/4 như về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc nội chiến, cuộc chiến tranh phi nghĩa, huynh đệ tương tàn, thậm chí cho rằng đây là cuộc chiến tranh xâm lược của miền Bắc đối với miền Nam, kéo theo biết bao thảm cảnh của dân tộc.

   Xóa
 6. Cũng có rất nhiều bài vạch trần tội lỗi của Nguyễn Ngọc Nam Phong, cũng có rất nhiều ý kiến đòi xử lý vị linh mục này, yêu cầu giáo hội công giáo phải chuyển vị linh mục này đi nơi khác. Nhưng tựu chung lại, nên tẩy chay Nguyễn Ngọc Nam Phong, không chỉ lương dân mà cả cộng đồng giáo dân cũng nên tẩy chay. Muốn dân tộc Việt Nam coi trọng Đạo Công giáo thì trước hết Giáo hội phải trong sạch, phải loại bỏ những linh mục thối nát như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân ngày lễ kỉ niệm 30-4, linh mục Gioan Nam Phong đã trực tiếp đăng đàn và rao giảng cho các giáo dân tại Nhà thờ Thái Hà để. Tuy nhiên, thay vì tuyên truyền, giáo dục, dạy bảo cho các giáo dân sống tốt đời đẹp đạo thì linh mục Gioan Nam Phong lại biến giáo xứ Thái Hà thành nơi để tuyên truyền xuyên tạc với những luận điệu hết sức phản động, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thật không thể chấp nhận được

   Xóa
 7. Thật nực cười khi Nguyễn Ngọc Nam Phong dành những mỹ từ như “nữ anh hùng của làng Dương Nội”, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”… để nói về Cấn Thị Thêu

  Trả lờiXóa
 8. Nhà thờ Thái Hà dưới thời Nguyễn Ngọc Nam Phong đã không còn phụng sự Chúa, thay vào đó là thờ phụng chế độ tư bản, bán phẩm giá con người vì tiền. Những lời rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong vào mỗi ngày Chúa nhật đều không phù hợp với giáo lý của Công giáo, cổ xúy cái ác, cầu nguyện để bảo vệ những kẻ phạm tội và hơn hết là đang đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Cũng có rất nhiều bài vạch trần tội lỗi của Nguyễn Ngọc Nam Phong, cũng có rất nhiều ý kiến đòi xử lý vị linh mục này, yêu cầu giáo hội công giáo phải chuyển vị linh mục này đi nơi khác. Nhưng tựu chung lại, nên tẩy chay Nguyễn Ngọc Nam Phong, không chỉ lương dân mà cả cộng đồng giáo dân cũng nên tẩy chay. Muốn dân tộc Việt Nam coi trọng Đạo Công giáo thì trước hết Giáo hội phải trong sạch, phải loại bỏ những linh mục thối nát như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến giáo xứ Thái Hà thành một khối u của giáo hội Công giáo và của toàn thành phố Hà Nội. Nhân danh Chúa cứu thế, lợi dụng danh nghĩa linh mục, Nam Phong thường xuyên tiến hành tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước thông qua các buổi thánh lễ cầu nguyện cho công lý

  Trả lờiXóa
 11. nên tẩy chay Nguyễn Ngọc Nam Phong, không chỉ lương dân mà cả cộng đồng giáo dân cũng nên tẩy chay

  Trả lờiXóa
 12. Dưới thời Nguyễn Ngọc Nam Phong nhà thờ Thái Hà đã không còn vì Chúa, thay vào đó là thờ phụng chế độ tư bản, vì tiền. Những lời rao giảng của Phong không còn xứng với Chúa, vì hắn đã đi quá sâu vào cái ác, vào lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 13. Quần chúng tín đồ của giáo xứ thái hà Vẫn hàng ngày phải nghe những lời nói, những bài viết xuyên tạc, vu cáo, nói xấu Đảng chế độ của tên linh mục nam phong. Không biết vì lý do gì mà linh mục nguyễn ngọc nam phong này lại thường xuyên có những lòi nói như vậy, một linh mục cần phải làm tốt vai trò nhiệm vụ của mình đối với quần chúng tín đồ thì đằng này linh mục nam phong lợi dụng những ngày chúa nhật, sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc. Cần có chế tài đủ mạnh, đủ sức răn đe để linh mục này nhận ra được những hành động sai trái đang làm.

  Trả lờiXóa
 14. Phong đường đường là một linh mục mà làm nên những chuyện như vậy thật đáng xấu hổ cho danh tiếng của tôn giáo, xấu đi những hình ảnh lâu nay trong mắt tất cả mọi người. Cũng cần có sự đi vào của cơ quan chức năng để xử lý người này làm tấm gương cho tất cả những ai đã và đang có ý định giống như Phong sẽ phải chấm dứt những ý đồ trên cũng như lấy lại thanh danh của người con đất giáo.

  Trả lờiXóa
 15. Cờ đến tay ai người đó phất! VC đã gửi thư yêu cầu các Cha phải đứng ra giải quyết vụ Cha Nam. Cộng đồng CGVN không thể tránh né được. Đây là canh bạc lớn, đấu tố là trò tháu cáy của VC, được ăn cả ngã về không. Cả thể giới đều biết lý lẽ thuộc về Cha Nam. Các Cha không thể làm khác hơn Cha Nam. Phải tổ chức biểu tình chống Formosa trên cả nước. Như vậy mới có chính nghĩa kêu gọi cả nước đấu tranh và cứu Cha Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Lợi dụng thân phận là linh mục đạo Công giáo, Nguyễn Ngọc Nam phong đã giao giảng những nội dung trái với giáo lý của đạo Công giáo, xuyên tạc sự thật về lịch sử nước ta, phủ nhận công ơn bảo vệ và phát triển Tổ quốc của các bậc tiền bối. Cụ thể, vào ngày 30/4, khi mà cả nước ăn mừng chiến thắng lịch sử 30/4/1975 thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã sử dụng quyền uy tôn giáo của mình ép giáo dân đến nhà thờ Thái Hà để nghe những lời tuyên truyền chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn thường có các buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật. Xét về mặt địa vị thì việc Phong được làm linh mục tại Nhà thờ Thái Hà là một điều rất vinh hạnh nhưng có lẽ Phong chưa nhận ra được điều đó. Nếu cứ tiếp tục có các hoạt động sai trái kiểu này thì số phận của Phong sẽ giống Ngô Quang Kiệt, kẻ đã từng gây rối và kích động giáo dân vào năm 2008, ngay sau đó vị cựu Tổng giám mục này đã bị cho về hưu non.

  Trả lờiXóa