Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ CÔNG ĐỊNH XÀM NGÔN VỤ PHẠM CÔNG ÚT

Ngày 12/3 Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM đã ban hành quyết định 02/QĐKL-ĐLS về việc thi hành kỷ luật đối với luật sư Phạm Công Út (giám đốc công ty Luật TNHH MTV Phạm Nghiêm). Cụ thể hình thức kỷ luật của Đoàn luật sư TP.HCM đối với luật sư Út là xóa tên ông khỏi hội đoàn nghề nghiệp này.
LÊ CÔNG ĐỊNH XÀM NGÔN VỤ PHẠM CÔNG ÚT
Quyết định nói trên cũng nói rõ vụ việc mà từ đó dẫn đến việc ông Út bị kỷ luật. Cụ thể, trước đây ông Út có ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng, nhận ngay 1 tỷ đồng và 2 bên cam kết nhận 30% giá trị tài sản thu hồi được; nhưng không có khả năng thực hiện hợp đồng, không hoàn trả lại tiền cho khách hàng. Khi khách hàng yêu cầu thanh lý hợp đồng, luật sư Út chỉ chuyển trả 200 triệu đồng. Đến khi khách hàng khiếu nại thì luật sư Út cho rằng, số tiền 200 triệu đồng là cho khách hàng mượn, sẽ đòi lại và yêu cầu khách hàng tiếp tục thực hiện hợp đồng. Trong quá trình hòa giải, luật sư Út không thừa nhận sai phạm, chỉ trả thêm 300 triệu đồng và đặt điều kiện khách hàng phải rút đơn khiếu nại, nếu không sẽ khởi kiện đòi lại tiền.
Hành vi của Phạm Công Út đã vi phạm nguyên tắc hành nghề luật sư và vi phạm một trong những hành vi nghiêm cấm luật sư thực hiện, đó là sách nhiễu, lừa dối khách hàng. Có lẽ, quen bòa chữa miễn phí cho các đối tượng chính trị, nhận thù lao từ các thế lực tư bản mà không bao giờ bị đòi tiền khi không bào chữa được nên Phạm Công Út coi thường pháp luật, trở nên ngạo mạn hơn, lừa gạt tiền của khách hàng mà không trợ giúp gì.
Vụ việc Phạm Công Út khá rõ ràng nhưng một kẻ bợ đít và đã bị tước thẻ luật sư do vi phạm pháp luật hình sự là Lê Công Định lại lên tiếng phản bác, xuyên tạc về vụ việc. Anh chàng cựu luật sư, cựu tù nhân này đã lên tiếng phản bác lại quyết định của Đoàn luật sư Tp Hồ Chí Minh: “Xóa tên luật sư Phạm Công Út khỏi Đoàn Luật sư Sài Gòn bằng cáo buộc về tiền bạc thực chất là một vụ Cù Huy Hà Vũ với hai bao cao su để hạ nhục giới luật sư. Đây là trò đê tiện và thấp hèn thường thấy ở các đỉnh cao trí tuệ”.
Chắc cũng quen thói nhận tiền bẩn, lừa lọc người khác nên Lê Công Định đã đồng cảm với Phạm Công Út và tỏ ra bất mãn với Đoàn Luật sư: “Tạo dựng một giao dịch thuê dịch vụ pháp lý rồi hủy giao dịch, bắt hoàn tiền, để khi chưa nhận lại đủ tiền, thì tố cáo khắp nơi để Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư, dưới áp lực cường quyền, lấy cớ khai trừ luật sư, là một thủ đoạn không khó để đạo diễn và thực hiện”.
Sở dĩ cho hành vi bảo vệ nhau này xuất phát từ một ổ dân chủ rởm cá mè một lứa, cả Lê Công Định và Phạm Công Út đều đứng ra bảo vệ cho những kẻ cơ hội chính trị, những đối tượng bất mãn với chế độ, những đối tượng phá hoại đất nước: “Luật sư Phạm Công Út là người biện hộ nhiều vụ án chính trị ở Việt Nam gần đây. Anh mới đưa ra sáng kiến mời hàng loạt luật sư biện hộ cho một bị cáo chính trị nhằm tạo áp lực tâm lý lên Tòa án và Viện kiểm sát, không cho họ trấn áp bị cáo trước phiên tòa”.
Lê Công Định có cố tỏ vẻ hiểu biết gì đi chăng nữa thì tấm thẻ luật sư trước đây mãi mãi sẽ không lấy lại được, giờ chỉ biết ngồi nhà và lộng ngôn về mấy vụ việc hot trong dư luận mà thôi. Phạm Cộng Út sẽ sớm gia nhập bầy đàn dân chủ rởm như Lê Công Định để chống đối lại chính quyền.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Quyết định nói trên cũng nói rõ vụ việc mà từ đó dẫn đến việc ông Út bị kỷ luật. Cụ thể, trước đây ông Út có ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng, nhận ngay 1 tỷ đồng và 2 bên cam kết nhận 30% giá trị tài sản thu hồi được; nhưng không có khả năng thực hiện hợp đồng, không hoàn trả lại tiền cho khách hàng. Khi khách hàng yêu cầu thanh lý hợp đồng, luật sư Út chỉ chuyển trả 200 triệu đồng. Đến khi khách hàng khiếu nại thì luật sư Út cho rằng, số tiền 200 triệu đồng là cho khách hàng mượn, sẽ đòi lại và yêu cầu khách hàng tiếp tục thực hiện hợp đồng.

  Trả lờiXóa
 2. Hành vi của Phạm Công Út đã vi phạm nguyên tắc hành nghề luật sư và vi phạm một trong những hành vi nghiêm cấm luật sư thực hiện, đó là sách nhiễu, lừa dối khách hàng. Có lẽ, quen bòa chữa miễn phí cho các đối tượng chính trị, nhận thù lao từ các thế lực tư bản mà không bao giờ bị đòi tiền khi không bào chữa được nên Phạm Công Út coi thường pháp luật, trở nên ngạo mạn hơn, lừa gạt tiền của khách hàng mà không trợ giúp gì.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ việc Phạm Công Út khá rõ ràng nhưng một kẻ bợ đít và đã bị tước thẻ luật sư do vi phạm pháp luật hình sự là Lê Công Định lại lên tiếng phản bác, xuyên tạc về vụ việc. Anh chàng cựu luật sư, cựu tù nhân này đã lên tiếng phản bác lại quyết định của Đoàn luật sư Tp Hồ Chí Minh: “Xóa tên luật sư Phạm Công Út khỏi Đoàn Luật sư Sài Gòn bằng cáo buộc về tiền bạc thực chất là một vụ Cù Huy Hà Vũ với hai bao cao su để hạ nhục giới luật sư. Đây là trò đê tiện và thấp hèn thường thấy ở các đỉnh cao trí tuệ”.

  Trả lờiXóa
 4. Đoàn Luật sư TP.HCM đã ban hành quyết định 02/QĐKL-ĐLS về việc thi hành kỷ luật đối với luật sư Phạm Công Út (giám đốc công ty Luật TNHH MTV Phạm Nghiêm). Cụ thể hình thức kỷ luật của Đoàn luật sư TP.HCM đối với luật sư Út là xóa tên ông khỏi hội đoàn nghề nghiệp này. Hành vi của ông Út đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của nghề luật sư nói chung và Đoàn luật sư thành Tp Hồ Chí Minh nói riêng. Lê Công Định bênh vực ông Út thì chẳng khác nào y đang bênh vực cho người có hành vi sai trái.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Công Định cứ khi nào xuất hiện lại khiến người khác chướng tai gai mắt. Lần này Lê Công Định bênh vực đối với luật sư Phạm Công Út (giám đốc công ty Luật TNHH MTV Phạm Nghiêm). Luật sư này vừa bị Đoàn luật sư TP.HCM xóa tên ông khỏi hội đoàn nghề nghiệp này vì những hành vi sai trái của ông ta. Lê Công Định thân làm luật sư mà cố tình hùa theo, cổ vũ, kích động đối với ông Út. Như một lời hiệu triệu kiểu Lê Công Định đang kêu gọi ông Út tham gia vào hội các nhà luật sư mang danh dân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Công Định như kiểu đang cô đơn nên đang muốn lôi kéo những luật sư có quan điểm, tư tưởng xấu theo mình. Luật sư Phạm Công Út chính là một trong những luật sư đang được Lê Công Định lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ việc Phạm Công Út khá rõ ràng nhưng một kẻ bợ đít và đã bị tước thẻ luật sư do vi phạm pháp luật hình sự là Lê Công Định lại lên tiếng phản bác, xuyên tạc về vụ việc. Tên này đúng là bẩn thỉu mà sớm muộn thì hắn cũng phải trả giá về hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Công Định có cố tỏ vẻ hiểu biết gì đi chăng nữa thì tấm thẻ luật sư trước đây mãi mãi sẽ không lấy lại được, giờ chỉ biết ngồi nhà và lộng ngôn về mấy vụ việc hot trong dư luận mà thôi. Phạm Cộng Út sẽ sớm gia nhập bầy đàn dân chủ rởm như Lê Công Định để chống đối lại chính quyền. Và rồi sớm muộn thôi hắn sẽ phải trả giá về hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 9. ngưu tầm ngưu mã tầm mã mà thôi...

  Trả lờiXóa
 10. Hành vi của Phạm Công Út đã vi phạm nguyên tắc hành nghề luật sư và vi phạm một trong những hành vi nghiêm cấm luật sư thực hiện, đó là sách nhiễu, lừa dối khách hàng. Chỉ có mỗi Lê Công Định vốn cũng quen thói nhận tiền bẩn, lừa lọc người khác nên mới tỏ vẻ đồng cảm với Phạm Công Út và tỏ ra bất mãn với Đoàn Luật sư mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Lê Công Định có cố tỏ vẻ hiểu biết gì đi chăng nữa thì tấm thẻ luật sư trước đây mãi mãi sẽ không lấy lại được, giờ chỉ biết ngồi nhà và lộng ngôn về mấy vụ việc hot trong dư luận mà thôi. Phạm Cộng Út sẽ sớm gia nhập bầy đàn dân chủ rởm như Lê Công Định để chống đối lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 12. Lê Công Định có cố tỏ vẻ hiểu biết gì đi chăng nữa thì tấm thẻ luật sư trước đây mãi mãi sẽ không lấy lại được, giờ chỉ biết ngồi nhà và lộng ngôn về mấy vụ việc hot trong dư luận mà thôi. Phạm Cộng Út sẽ sớm gia nhập bầy đàn dân chủ rởm như Lê Công Định để chống đối lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 13. Chắc Phạm Công Út bị khai trừ cùng thể loại với Lê Công Định nên các đối tượng này cay cú, không thể lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư mà vi phạm pháp luật được nữa

  Trả lờiXóa
 14. quen bòa chữa miễn phí cho các đối tượng chính trị, nhận thù lao từ các thế lực tư bản mà không bao giờ bị đòi tiền khi không bào chữa được nên Phạm Công Út coi thường pháp luật, trở nên ngạo mạn hơn, lừa gạt tiền của khách hàng mà không trợ giúp gì

  Trả lờiXóa
 15. Lê Công Định có cố tỏ vẻ hiểu biết gì đi chăng nữa thì tấm thẻ luật sư trước đây mãi mãi sẽ không lấy lại được, giờ chỉ biết ngồi nhà và lộng ngôn về mấy vụ việc hot trong dư luận mà thôi. Phạm Cộng Út sẽ sớm gia nhập bầy đàn dân chủ rởm như Lê Công Định để chống đối lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 16. Đối với một kẻ mất đạo đức nghề nghiệp như Phạm Công Út thì bị xáo tên khỏi đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh là hoàn toàn xứng đáng. Còn với lê công định- kẻ đội lốt luật sư, từng bị trừng trị nhưng không biết ăn năn hối cải hãy thôi cái trò tỏ ra mình hiểu biết ấy đi, hay lo tự lo cho bản thân mình trước đã.

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Công Út - Một kẻ khoác áo luật sự nhưng lại có hành động ngang ngược quỵt tiền của người bị hại bị Đoàn Luật sư TP HCM đã ra quyết định xóa tên khỏi Đoàn Luật sư TP HCM là điều không có gì phải bàn luận, bởi nó thích đáng và cần thiết để làm gương cho những kẻ đội lốt luật sư khác. Còn đối với Lê công định không biết gì thì đừng xàm ngôn, hãy im mồm đi.

  Trả lờiXóa
 18. Nói chung lừa đảo và đê hèn là bản chất của Lê Công Định rồi cho nên là ông này dễ đồng cảm đối với Phạm Công Út là lẽ dễ hiểu. Nhưng mà lẽ ra ông đừng lên tiếng thì người ta đỡ cười với chửi vào mặt cho. Chứ bản chất của ông thì có ai còn lạ gì đâu :-<

  Trả lờiXóa
 19. Hành vi của Phạm Công Út vi phạm nghiêm trọng pháp luật và đạo đức của ngành luật, vì vậy việc xoá tên khỏi hội đoàn nghề nghiệp là điều dễ hiểu. Không thể để một người với các mác luật sư hành động lừa bịp, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của giới luật mãi được.

  Trả lờiXóa
 20. Hành vi của Phạm Công Út không những vi phạm đạo đức của luật sư mà còn vi phạm pháp luật. Việc một luật sư mà có những hành động lừa đảo như vậy là không thể chấp nhận được. Nên Phạm Công Út bị xoá tên khỏi hội đoàn nghề nghiệp là việc tất nhiên.

  Trả lờiXóa
 21. quen bòa chữa miễn phí cho các đối tượng chính trị, nhận thù lao từ các thế lực tư bản mà không bao giờ bị đòi tiền khi không bào chữa được nên Phạm Công Út coi thường pháp luật, trở nên ngạo mạn hơn, lừa gạt tiền của khách hàng mà không trợ giúp gì

  Trả lờiXóa
 22. Hành vi bảo vệ nhau này xuất phát từ một ổ dân chủ rởm cá mè một lứa, cả Lê Công Định và Phạm Công Út đều đứng ra bảo vệ cho những kẻ cơ hội chính trị, những đối tượng bất mãn với chế độ, những đối tượng phá hoại đất nước. Nhưng không thể thay đổi được gì.

  Trả lờiXóa
 23. Ngày 12/3 Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM đã ban hành quyết định 02/QĐKL-ĐLS về việc thi hành kỷ luật đối với luật sư Phạm Công Út (giám đốc công ty Luật TNHH MTV Phạm Nghiêm). Cụ thể hình thức kỷ luật của Đoàn luật sư TP.HCM đối với luật sư Út là xóa tên ông khỏi hội đoàn nghề nghiệp này.

  Trả lờiXóa