Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI ĐẾN LƯỢT UỶ BAN BẢO VỆ QUYỀN LÀM NGƯỜI VIỆT NAM NÓI LÁO

Có vẻ như việc một số tổ chức phi chính phủ có thái độ thù địch với Việt Nam đưa ra những nhận xét thiếu đi tính khách quan, tính chính xác về tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam đang trở thành câu chuyện thường niên. Khi mà bản báo cáo phúc trình thiếu khách quan của tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW) hay tổ chức Ân xá quốc tế (Amnesty International) còn chưa kịp ráo mực thì nay lại đến lượt Ủy ban bảo vệ quyền làm người Việt Nam tiếp tục góp mặt vào danh sách nói láo này.
LẠI ĐẾN LƯỢT UỶ BAN BẢO VỆ QUYỀN LÀM NGƯỜI VIỆT NAM NÓI LÁO
          Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) là một tổ chức có trụ sở tại Paris – Pháp, thường xuyên có những báo cáo sai sự thật về nhân quyền Việt Nam, đồng thời tham gia liên kết cùng các hội nhóm chống phá khác dưới danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” đã có nhiều các hành động mang tính thách thức, khó có thể chấp nhận được đối với Việt Nam. Trước khi đưa ra bản phúc trình lần này, VCHR cũng đã thể hiện sự ngang nhiên bao che, dung túng và hậu thuẫn cho phần tử chống đối Nhà nước Việt Nam khi mạnh miệng lên án việc bắt giữ, xét xử các đối tượng Phan Kim Khánh, hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga… Không những vậy, VCHR còn thể hiện sự thù địch của mình khi trắng trợn vu cáo những điều luật của Bộ luật hình sự Việt Nam mới được thông qua là vi phạm nhân quyền chỉ vì lý do nó sẽ cản trở những hoạt động phá hoại của các đối tượng dân chủ cuội.
          Quay trở lại với bản phúc trình của VCHR, có thể nói rằng nhắm mắt người ta cũng đoán được nội dung của nó có cái gì. Một bản phúc trình 36 trang từ một nhóm có thâm thù với Việt Nam từ lâu thì nội dung sẽ không đi đâu rời xa khỏi những lời lẽ xuyên tạc, vu khống về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Cùng từ một đống thông tin vô căn cứ, thông tin sai sự thật qua tay các tổ chức khác nhau thì nó lại được xào xáo thành các bản “báo láo” riêng từ tổ chức Theo dõi Nhân quyền, Ân xá quốc tế cho đến VCHR. “Báo láo” của VCHR được sử dụng dưới tên gọi “Không gian tự do bị khép kín”. Và như đã nói, thì nội dung hoàn toàn không có gì mới mẻ, vẫn luận điệu theo mô típ cũ rích: 1/ Lên án việc bắt bớ; 2/ Lên án, cho rằng các điều luật của BLHS là “mơ hồ”; 3/ Chuyển sang phần kêu gọi, từ đòi thả tự do đến kêu các tổ chức quốc tế, liên hợp quốc can thiệp nhằm giúp giải phóng, cứu nguy cho đồng bọn của chúng.
          Không tin, mọi người cứ thử lướt qua mấy cái bản báo cáo, mấy bản phúc trình của các tổ chức này từ xưa đến giờ mà xem, tuân thủ nghiêm ngặt công thức vừa nêu trên.
          Rõ ràng VCHR chọn thời điểm đưa ra bản “báo láo” này là có chủ đích nhằm tác động, hạ uy tín Việt Nam trong thời điểm diễn ra Phiên họp nhân quyền của Liên hợp quốc. Nhưng có thể khẳng định bất chấp hoạt động chống phá của đám dân chủ cuội dưới cái mác tổ chức phi chính phủ giả danh dân chủ, nhân quyền, thì thực tế khách quan lại đang khẳng định điều ngược lại rằng vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhân quyền thế giới không ngừng tăng cao. Vai trò của Việt Nam trong Hội đồng nhân quyền được các quốc gia đánh giá rất cao, đóng góp nhiều ý kiến có hiệu quả cho hoạt động của Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc.
          Các cụ nhà ta nói cấm có sai “Chó cùn cắn dậu”, đám đồng bọn trong nước lần lượt vô trại làm cho đám lưu vong lo sợ và cắn càn, bằng mọi cách xuyên tạc, nói xấu chính quyền Việt Nam. Một lần nữa đám dân chủ cuội lại làm trò cười cho thiên hạ xem.
LION

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Rõ ràng VCHR chọn thời điểm đưa ra bản “báo láo” này là có chủ đích nhằm tác động, hạ uy tín Việt Nam trong thời điểm diễn ra Phiên họp nhân quyền của Liên hợp quốc. Nhưng có thể khẳng định bất chấp hoạt động chống phá của đám dân chủ cuội dưới cái mác tổ chức phi chính phủ giả danh dân chủ, nhân quyền, thì thực tế khách quan lại đang khẳng định điều ngược lại rằng vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhân quyền thế giới không ngừng tăng cao. Vai trò của Việt Nam trong Hội đồng nhân quyền được các quốc gia đánh giá rất cao, đóng góp nhiều ý kiến có hiệu quả cho hoạt động của Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc.

  Trả lờiXóa
 2. Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) là một tổ chức có trụ sở tại Paris – Pháp, thường xuyên có những báo cáo sai sự thật về nhân quyền Việt Nam, đồng thời tham gia liên kết cùng các hội nhóm chống phá khác dưới danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” đã có nhiều các hành động mang tính thách thức, khó có thể chấp nhận được đối với Việt Nam. Trước khi đưa ra bản phúc trình lần này, VCHR cũng đã thể hiện sự ngang nhiên bao che, dung túng và hậu thuẫn cho phần tử chống đối Nhà nước Việt Nam khi mạnh miệng lên án việc bắt giữ, xét xử các đối tượng Phan Kim Khánh, hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga… Không những vậy, VCHR còn thể hiện sự thù địch của mình khi trắng trợn vu cáo những điều luật của Bộ luật hình sự Việt Nam mới được thông qua là vi phạm nhân quyền chỉ vì lý do nó sẽ cản trở những hoạt động phá hoại của các đối tượng dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 3. Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) là một tổ chức do các tổ chức phản động lập ra nhằm tạo bình phong để qua mắt người dân, các tổ chức này thường có những nhận xét thiếu tính xây dựng, vu khống cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) thường xuyên liên kết với các tổ chức phản động, cổ xúy cho những hành vi vi phạm pháp luật. Những hành động đó của Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) đã khiến chẳng ai thèm tin vào những gì tổ chức này công bố.

  Trả lờiXóa
 5. Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) bảo vệ được gì cho Người Việt Nam chưa hay chỉ đi cổ xúy cho những đối tượng vi phạm pháp luật, kích động gây rối trật tự.

  Trả lờiXóa
 6. Những việc làm của tổ chức theo dõi nhân quyền (HRW), tổ chức ân xá quốc tế và Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) nhằm hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Nhưng những âm mưu đó của bọn chúng đều bị thất bại cho thấy Việt Nam được các nước trên thế giới đánh giá rất cao.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là Chó cùn cắn dậu”, đám đồng bọn trong nước lần lượt vô trại làm cho đám lưu vong lo sợ và cắn càn, bằng mọi cách xuyên tạc, nói xấu chính quyền Việt Nam. Một lần nữa đám dân chủ cuội lại làm trò cười cho thiên hạ xem.

  Trả lờiXóa
 8. Vâng hết tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW) hay tổ chức Ân xá quốc tế (Amnesty International) còn chưa kịp ráo mực thì nay lại đến lượt Ủy ban bảo vệ quyền làm người Việt Nam tiếp tục góp mặt vào danh sách nói láo về vấn đề nhân quyền của Việt Nam. Tất nhiên cũng giống như các tổ chức trước đó thì lần này Ủy ban bảo vệ quyền làm người Việt Nam vẫn là những thông tin láo nhưng cũ rích được đưa ra. Nó hình như là một mô tip chung của các tổ chức chống đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) là một tổ chức có trụ sở tại Paris – Pháp, thường xuyên có những báo cáo sai sự thật về nhân quyền Việt Nam, đồng thời tham gia liên kết cùng các hội nhóm chống phá khác dưới danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” đã có nhiều các hành động mang tính thách thức, khó có thể chấp nhận được đối với Việt Nam. Bản phúc trình lần này, Ủy ban bảo vệ quyền làm người Việt Nam cũng giống như những lần trước đưa các thông tin không đúng sự thật, khiến chúng ta lắc đầu ngao ngán.

  Trả lờiXóa
 10. Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) cũng giống như mất cái tổ chức xuyên tạc kia thôi. Cái công thức được đưa ra gồm: Lên án việc bắt giữ những người bất đồng chính kiến; lên án những đạo luật liên quan đến tôn giáo, nhân quyền; Chuyển sang phần kêu gọi, từ đòi thả tự do đến kêu các tổ chức quốc tế, liên hợp quốc can thiệp nhằm giúp giải phóng, cứu nguy cho đồng bọn của chúng. Từ cái công thức này mà chúng có thể chế biến đến hàng trăm, hàng nghìn bản báo cáo láo về Việt Nam. Công việc của bọn chúng chỉ có thể, chỉ có ăn, nhận tiền và nói láo thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) là một tổ chức có trụ sở tại Paris – Pháp, thường xuyên có những báo cáo sai sự thật về nhân quyền Việt Nam, đồng thời tham gia liên kết cùng các hội nhóm chống phá khác dưới danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” đã có nhiều các hành động mang tính thách thức, khó có thể chấp nhận được đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Ủy ban bảo về quyền làm người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights - VCHR) cũng giống như mất cái tổ chức xuyên tạc kia thôi. Cái công thức được đưa ra gồm: Lên án việc bắt giữ những người bất đồng chính kiến; lên án những đạo luật liên quan đến tôn giáo, nhân quyền; Chuyển sang phần kêu gọi, từ đòi thả tự do đến kêu các tổ chức quốc tế, liên hợp quốc can thiệp nhằm giúp giải phóng, cứu nguy cho đồng bọn của chúng. Từ cái công thức này mà chúng có thể chế biến đến hàng trăm, hàng nghìn bản báo cáo láo về Việt Nam. Công việc của bọn chúng chỉ có thể, chỉ có ăn, nhận tiền và nói láo thôi.


  Trả lờiXóa
 13. một tổ chức có trụ sở tại Paris – Pháp, thường xuyên có những báo cáo sai sự thật về nhân quyền Việt Nam, đồng thời tham gia liên kết cùng các hội nhóm chống phá khác dưới danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” đã có nhiều các hành động mang tính thách thức, khó có thể chấp nhận được đối với Việt Nam. Trước khi đưa ra bản phúc trình lần này, VCHR cũng đã thể hiện sự ngang nhiên bao che, dung túng và hậu thuẫn cho phần tử chống đối Nhà nước Việt Nam khi mạnh miệng lên án việc bắt giữ, xét xử các đối tượng Phan Kim Khánh, hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga…

  Trả lờiXóa
 14. thể hiện sự ngang nhiên bao che, dung túng và hậu thuẫn cho phần tử chống đối Nhà nước Việt Nam khi mạnh miệng lên án việc bắt giữ, xét xử các đối tượng Phan Kim Khánh, hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga… Không những vậy, VCHR còn thể hiện sự thù địch của mình khi trắng trợn vu cáo những điều luật của Bộ luật hình sự Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Trước khi đưa ra bản phúc trình lần này, VCHR cũng đã thể hiện sự ngang nhiên bao che, dung túng và hậu thuẫn cho phần tử chống đối Nhà nước Việt Nam khi mạnh miệng lên án việc bắt giữ, xét xử các đối tượng Phan Kim Khánh, hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga… Không những vậy, VCHR còn thể hiện sự thù địch của mình khi trắng trợn vu cáo những điều luật của Bộ luật hình sự Việt Nam mới được thông qua là vi phạm nhân quyền chỉ vì lý do nó sẽ cản trở những hoạt động phá hoại của các đối tượng dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa