Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI DÂN CHỦ PHÁT ĐIÊN KHI TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG SANG PHÁP

Từ ngày 25 đến 27 tháng 3, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ có chuyến thăm ngoai giao nước Cộng hòa Pháp theo lời mời của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Nước Pháp đón tiếp đồng chí Nguyễn Phú Trọng với tư cách là Tổng Bí thư Đảng Cộng sản.
HỘI DÂN CHỦ PHÁT ĐIÊN KHI TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG SANG PHÁP
Đây là chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng, được xem là một cột mốc lịch sử mới trong quan hệ ngoại giao Việt Nam-Pháp, đặc biệt trong năm 2018 khi hai nước Việt Nam và Pháp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm ký kết đối tác chiến lược. Chuyến thăm này có ý nghĩa hết sức quan trọng vì diễn ra vào thời điểm cũng rất quan trọng đối với cả hai nước. hai nhà lãnh đạo sẽ cùng nhau xác định khuôn khổ mới cho quan hệ giữa hai nước, cùng nhau nhìn nhận những gì đã làm trong 45 năm qua và cùng nhau nhất trí về việc tiếp tục phát triển quan hệ đối tác chiến lược sâu sắc và mở rộng hơn trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước.
Theo kế hoạch làm việc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ gặp gỡ và tri ân những người bạn Pháp đã đóng góp công sức cho cuộc đàm phán Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh và lập lại hoà bình ở Việt Nam hơn 45 năm trước. Cũng trong chuyến thăm, Tổng Bí thư sẽ gặp gỡ, trao đổi và khẳng định chính sách nhất quán của Đảng và nhà nước Việt Nam đối với cộng đồng kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Đây là cộng đồng người Việt lâu đời nhất ở nước ngoài, có truyền thống 100 năm, hiện có hơn 300.000 người và luôn hướng về Tổ quốc.
Trái ngược với sự mong đợi của cả Việt Nam và Pháp trong chuyến thăm ngoại giao lịch sử này, các hội nhóm dân chủ đã phát điên kể từ khi chuyến thăm này được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, bọn chúng tìm đủ mọi cách để cản trở, tác động nhằm phá hoại, không muốn cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo cấp cao nhất của Việt Nam và Pháp diễn ra thành công.
Trong những ngày qua, các hội nhóm dân chủ trong nước và cả các đối tượng phản động lưu vong tại pháp đã tìm mọi cách để lòng ghép vấn đề dân chủ, nhân quyền trong cuộc gặp ngoại giao này. Những thông tin mà chúng muốn đưa vào đều là thông tin bịa đặt, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của Việt Nam như “Năm 2017, Hà Nội đã tung ra đợt đàn áp tệ hại nhất từ 20 năm qua đối với quyền tự do ngôn luận. Ít nhất 25 bloggers, những người bảo vệ nhân quyền và những nhà đấu tranh cho dân chủ đã bị bắt hoặc bị trục xuất”, ở đây hội nhóm dân chủ muốn nhắc đến đối tượng Phạm Minh Hoàng, kẻ đã bị Nhà nước ta trục xuất về Pháp sau chuỗi hành vi chống phá đất nước.
Mặc khác, sự ganh ghét của các hội nhóm dân chủ càng đẩy lên cao trào bởi lời mời của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron thể hiện sự đánh dấu, công nhận Đảng Cộng sản Việt Nam là chính Đảng duy nhất, có vai trò quan trọng nhất tại Việt Nam. Cũng tương tự như chuyến thăm Mỹ của Tổng Bí thư vào năm 2015, đây cũng là dấu mốc lịch sử trong tiến trình phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Như vậy, sự tồn tại, phát triển và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ được toàn thể nhân dân Việt Nam thừa nhận mà còn được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận, trong đó có các nước tư bản lớn như Hoa Kỳ, Pháp.
Chuyến thăm ngoại giao lần này sẽ đưa mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới, hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực. Sự chống phá của các nước thù địch sẽ không có tác dụng khi cả hai nước đều thống nhất quan điểm, đều hướng đến sự phát triển chung của hai nước.
Công Lý

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. sự ganh ghét của các hội nhóm dân chủ càng đẩy lên cao trào bởi lời mời của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron thể hiện sự đánh dấu, công nhận Đảng Cộng sản Việt Nam là chính Đảng duy nhất, có vai trò quan trọng nhất tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Các nước tư bản tiếp đón Tổng Bí thư Đảng Cộng sản là nỗi sỉ nhục của các nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyến thăm ngoại giao lần này sẽ đưa mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới, hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực. Sự chống phá của các nước thù địch sẽ không có tác dụng khi cả hai nước đều thống nhất quan điểm, đều hướng đến sự phát triển chung của hai nước.

   Xóa
 3. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sang Pháp để gặp gỡ và tri ân những người bạn Pháp đã đóng góp công sức cho cuộc đàm phán Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh và lập lại hoà bình ở Việt Nam hơn 45 năm trước những đám dân chủ lại lo sợ về những điều đơn giản như vậy hay là chúng chỉ là những con rùa rụt cổ.

  Trả lờiXóa
 4. Những hoạt động của các lãnh đạo cấp cao của nước chúng ta dương như đó là một mũi tên đang ngắm về phía bọn dân chủ, chúng lo sợ sẽ có một ngày mũi tên ấy sẽ được bắn ra về phía chúng vì vậy chúng ăn ở không yên để rồi ngồi gõ bàn phím cho ra những bài viết tỏ vẻ sự sợ hãi.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyến thăm ngoại giao lần này sẽ đưa mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới, hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực. Sự chống phá của các nước thù địch sẽ không có tác dụng khi cả hai nước đều thống nhất quan điểm, đều hướng đến sự phát triển chung của hai nước.

  Trả lờiXóa
 6. Không phải ngâu nhiên mà chuyến thăm của tổng bí thư sang Pháp khiến đám rận chủ điên tiết . Mà vì sự ganh ghét của các hội nhóm dân chủ càng đẩy lên cao trào bởi lời mời của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron thể hiện sự đánh dấu, công nhận Đảng Cộng sản Việt Nam là chính Đảng duy nhất, có vai trò quan trọng nhất tại Việt Nam. Cũng tương tự như chuyến thăm Mỹ của Tổng Bí thư vào năm 2015, đây cũng là dấu mốc lịch sử trong tiến trình phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Nước Việt Nam càng ngày càng phát triển dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chuyến thăm của Tổng bí thư càng chứng tỏ địa vị của Việt Nam trên trường quốc tế. Lũ zận chủ âm mưu phá hoại nước ta hòng làm mất sự lãnh đạo của Đảng chắc đang ức chế lắm. Tại sao càng phá thì toàn phản tác dụng càng phá thì Việt Nam càng lớn mạnh

  Trả lờiXóa
 8. Như vậy, sự tồn tại, phát triển và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ được toàn thể nhân dân Việt Nam thừa nhận mà còn được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận, trong đó có các nước tư bản lớn như Hoa Kỳ, Pháp. Hi vọng chuyến đi của TBT sẽ thành công rực rỡ và góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước Việt-Pháp lên một tầm cao mới

  Trả lờiXóa
 9. Chuyến thăm ngoại giao lần này sẽ đưa mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới, hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực. Sự chống phá của các nước thù địch sẽ không có tác dụng khi cả hai nước đều thống nhất quan điểm, đều hướng đến sự phát triển chung của hai nước.

  Trả lờiXóa
 10. Chuyến thăm này có ý nghĩa hết sức quan trọng vì diễn ra vào thời điểm cũng rất quan trọng đối với cả hai nước. hai nhà lãnh đạo sẽ cùng nhau xác định khuôn khổ mới cho quan hệ giữa hai nước, cùng nhau nhìn nhận những gì đã làm trong 45 năm qua và cùng nhau nhất trí về việc tiếp tục phát triển quan hệ đối tác chiến lược sâu sắc và mở rộng hơn trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước. Đây sẽ là điều kiện mở ra quan hệ giữa 2 nước phát triển mạnh. Lũ dân chủ chắc đang cay cú lắm khi thấy đất nươc ta ngày càng mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam và Pháp sẽ cùng hợp tác và phát triển nhiều hơn nữa. Chuyến thăm ngoại giao lần này sẽ đưa mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới, hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực. Sự chống phá của các nước thù địch sẽ không có tác dụng khi cả hai nước đều thống nhất quan điểm, đều hướng đến sự phát triển chung của hai nước.

  Trả lờiXóa
 12. Các hội nhóm dân chủ trong nước và cả các đối tượng phản động lưu vong tại pháp đã tìm mọi cách để lòng ghép vấn đề dân chủ, nhân quyền trong cuộc gặp ngoại giao của Tổng bí thư sang thăm. Mục đích của chúng chỉ để phía Pháp cứu chúng và phá hoại mối quan hệ Việt - Pháp. Tuy nhiên, mục đích nay của những kẻ dân chủ đã thất bại khi cuộc gặp của 2 bên rất thành công và tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 13. Như vậy, sự tồn tại, phát triển và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ được toàn thể nhân dân Việt Nam thừa nhận mà còn được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận, trong đó có các nước tư bản lớn như Hoa Kỳ, Pháp.

  Trả lờiXóa
 14. Những hoạt động của các lãnh đạo cấp cao của nước chúng ta dương như đó là một mũi tên đang ngắm về phía bọn phản động, chúng lo sợ sẽ có một ngày mũi tên ấy sẽ được bắn ra về phía chúng vì vậy chúng ăn ở không yên để rồi ngồi gõ bàn phím cho ra những bài viết tỏ vẻ sự sợ hãi

  Trả lờiXóa
 15. Chuyến thăm ngoại giao lần này sẽ đưa mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới, hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực. Còn đối với mấy tên rận chủ phản động sự chống phá của bọn chúng sẽ không có tác dụng, trở nên vô nghĩa mà thôi, càng thể hiện bản chất xấu xa của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn dân chủ phản động này lúc nào cũng vậy, khi có sự kiện gì là nhảy vào xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Lần này cũng vậy, nhân chuyến thăm ngoại giao nước Pháp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mấy tên phản động liền nhảy vào nói xấu, xuyên tạc về tình hình ở nước ta. Đúng là một lũ rãnh rổi, dở hơi, càng làm thì bộ mặt của bọn chúng càng rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 17. Trái ngược với sự mong đợi của cả Việt Nam và Pháp trong chuyến thăm ngoại giao lịch sử này, các hội nhóm dân chủ đã phát điên kể từ khi chuyến thăm này được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, bọn chúng tìm đủ mọi cách để cản trở, tác động nhằm phá hoại, không muốn cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo cấp cao nhất của Việt Nam và Pháp diễn ra thành công.

  Trả lờiXóa
 18. Chiêu bào lợi dụng các sự kiện của nước ta để xuyên tạc, nói xấu đã quá quen thuộc đối với bọn dân chủ phản động. Lần này cũng vậy, nhân chuyến thăm ngoại giao nước Pháp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mấy tên phản động liền nhảy vào nói xấu, xuyên tạc về tình hình ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là những bọn dân chủ , luôn tìm mọi cách , lợi dụng mọi cơ hội , mọi sự kiện để tuyên truyền, ngăn chặn , chống phá Đảng và Nhà nước. Một chuyến đi của Tổng bí thư để gắn kết tình hữu nghị mà chúng cũng đi xuyên tạc ra được thì tôi cũng đến thua với những con người đầu óc bã đậu này, chắc chúng không có óc để suy nghĩ , để tư duy hay sao , hay là vì những thứ khác tác động đến chúng mất luôn bản chất ,tính người rồi. Toàn là những đám dân chủ không có não!

  Trả lờiXóa
 20. Các đối tượng dân chủ đang rất hậm hực vì Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang có chuyến thăm tại đất nước Pháp. Việc Tổng thống Pháp mời Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chứng tỏ việc nước Pháp công nhận Đảng cộng sản Việt Nam là đảng duy nhất lãnh đạo đất nước Việt Nam. Các đối tượng dân chủ thì hâm hực vì điều này lắm và tốt nhất các đối tượng dân chủ nên im miệng đi vì điều này là tất lẽ dĩ ngẫu rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Sau lần thăm Pháp này của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chắc đám dân chủ còn phải cay cú nhiều lắm vì Tổng bí thư sẽ còn nhiều chuyến thăm đến các nước lớn khác trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 22. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức đất nước Pháp theo lời mời của Tổng thống Pháp để giúp mối quan hệ giữa hai đất nước nâng tầm quan hệ chiến lược, điều nhân dân hy vọng là việc đất nước ta sẽ có được những thuận lợi nào sau chuyến thăm này chứ không phải là cái việc các đối tượng dân chủ suốt ngày ra rả mấy cái câu chuyện cay cú kia. Nếu có việc thì tốt nhất đi làm mấy cái việc tử tế đi.

  Trả lờiXóa
 23. Đám dân chủ phát điên vì sự tồn tại, phát triển và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ được toàn thể nhân dân Việt Nam thừa nhận mà còn được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận, trong đó có các nước tư bản lớn như Hoa Kỳ, Pháp.

  Trả lờiXóa
 24. Từ ngày 25 đến 27 tháng 3, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ có chuyến thăm ngoai giao nước Cộng hòa Pháp theo lời mời của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Nước Pháp đón tiếp đồng chí Nguyễn Phú Trọng với tư cách là Tổng Bí thư Đảng Cộng sản.
  Việt nam luôn coi trọng việc mở rộng quan hệ giao lưu với các nươc khác trên thế giới. Đây cũng là điều quan trọng để phát triển đất nước trên mọi mặt.

  Trả lờiXóa
 25. Chuyến thăm ngoại giao lần này sẽ đưa mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới, hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực. Sự chống phá của các nước thù địch sẽ không có tác dụng khi cả hai nước đều thống nhất quan điểm, đều hướng đến sự phát triển chung của hai nước.

  Trả lờiXóa
 26. Đây là chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng, được xem là một cột mốc lịch sử mới trong quan hệ ngoại giao Việt Nam-Pháp, đặc biệt trong năm 2018 khi hai nước Việt Nam và Pháp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm ký kết đối tác chiến lược. Chuyến thăm này có ý nghĩa hết sức quan trọng vì diễn ra vào thời điểm cũng rất quan trọng đối với cả hai nước. hai nhà lãnh đạo sẽ cùng nhau xác định khuôn khổ mới cho quan hệ giữa hai nước, cùng nhau nhìn nhận những gì đã làm trong 45 năm qua và cùng nhau nhất trí về việc tiếp tục phát triển quan hệ đối tác chiến lược sâu sắc và mở rộng hơn trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước. Trái ngược với sự mong đợi của cả Việt Nam và Pháp trong chuyến thăm ngoại giao lịch sử này, các hội nhóm dân chủ đã phát điên kể từ khi chuyến thăm này được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, bọn chúng tìm đủ mọi cách để cản trở, tác động nhằm phá hoại, không muốn cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo cấp cao nhất của Việt Nam và Pháp diễn ra thành công.

  Trả lờiXóa
 27. Sự tồn tại, phát triển và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ được toàn thể nhân dân Việt Nam thừa nhận mà còn được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận, trong đó có các nước tư bản lớn như Hoa Kỳ, Pháp.Chuyến thăm ngoại giao lần này sẽ đưa mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới, hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực. Sự chống phá của các nước thù địch sẽ không có tác dụng khi cả hai nước đều thống nhất quan điểm, đều hướng đến sự phát triển chung của hai nước.

  Trả lờiXóa
 28. sự ganh ghét của các hội nhóm dân chủ càng đẩy lên cao trào bởi lời mời của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron thể hiện sự đánh dấu, công nhận Đảng Cộng sản Việt Nam là chính Đảng duy nhất, có vai trò quan trọng nhất tại Việt Nam. Cũng tương tự như chuyến thăm Mỹ của Tổng Bí thư vào năm 2015, đây cũng là dấu mốc lịch sử trong tiến trình phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Hội rận chủ này không hề mong muốn sự nhìn nhận từ thế giới dành cho Đảng Cộng sản, vì tham vọng của chúng là lật đổ chính quyền nhân dân, nắm quyền điều hành trong tay cơ. Chính vì vậy, trước những gì Việt Nam đang làm được, sao bọn rận chủ này có thể tránh khỏi ghen tị!

  Trả lờiXóa
 30. Chuyến thăm ngoại giao lần này sẽ đưa mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới, hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực. Sự chống phá của các nước thù địch sẽ không có tác dụng khi cả hai nước đều thống nhất quan điểm, đều hướng đến sự phát triển chung của hai nước.

  Trả lờiXóa