Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI CỜ ĐỎ - CÒN ĐÓ NỖI KHIẾP SỢ CỦA ĐÁM DÂN CHỦ CUỘI

Những tháng cuối năm 2017 việc ra đời của Hội cờ đỏ tại một số địa phương là điểm nóng về vấn đề tôn giáo, đặc biệt là công giáo đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với đám dân chủ cuội, những kẻ đội lốt tôn giáo để tiến hành chia rẽ khối đại đoàn kết lương - giáo, tuyên truyền, xuyên tạc về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về tôn giáo. Hội cờ đỏ ra đời đã giáng một đòn mạnh vào mưu đồ phá hoại của đám phản động này, làm cho chúng nhộn nhạo, ăn không ngon, ngủ không yên, kêu gào trong sự tuyệt vọng.
         
HỘI CỜ ĐỎ - CÒN ĐÓ NỖI KHIẾP SỢ CỦA ĐÁM DÂN CHỦ CUỘI
Từ khi thành lập, với hoạt động tích cực trong khuôn khổ pháp luật của mình thì Hội cờ đỏ đã trở thành cái gai trong mắt của đám dân chủ cuội, cản trở mọi hoạt động của chúng. Đám dân chủ cuội đã dùng đến nhiều luận điệu xuyên tạc, vu cáo để nhằm tấn công lại Hội cờ đỏ như xuyên tạc “đây là chính sách dùng côn đồ để cai trị người dân của chính quyền”, hay cho rằng đây là “con bài nguy hiểm của chính quyền”… Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở việc vu cáo, chém gió trong sự bất lực. Tựu chung lại cũng chỉ vì nỗi SỢ quá lớn mà làm cho lũ dân chủ cuội trở nên cuống cuồng, rối loạn như vậy.
          Thậm chí khi không có hoạt động gì, thì Hội cờ đỏ cũng làm cho đám dân chủ cuội luống cuống, sợ hãi, và cho đến giờ thì nỗi SỢ đó vẫn còn hiện hữu, chỉ như cơn ác mộng mới hôm qua vậy. Chứng minh cho điều này, ngày 27/3 vừa qua, cái gọi là ủy ban Cứu người Vượt biển (BPSOS) đã đưa cho Đại sứ Lưu Động về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế Sam Brownback của Bộ Ngoại Giao Mỹ một tài liệu với cáo buộc các Hội Cờ Đỏ là mối đe dọa cho các cộng đồng Công Giáo ở Việt Nam. Trong đống giấy lộn 18 trang của mình, BPSOS cho rằng “Các Hội Cờ Đỏ là một hiện tượng mới tại Việt Nam: nhân tố không thuộc chính quyền đang vi phạm nhân quyền một cách nghiêm trọng, đặc biệt là nhắm vào các cộng đồng Công Giáo nào đặt vấn đề về cách chính quyền giải quyết thảm họa do nhà máy Gang Thép Formosa gây ra”, “”thành viên Hội Cờ Đỏ khủng bố về tinh thần giáo họ Văn Thai”, hay vu cáo “công an Việt Nam thường dùng các thành phần xã hội đen hay thành viên của các đoàn thể ngoại vi của Đảng Cộng Sản để đàn áp tôn giáo”.
BPSOS cũng tự mình bịa ra mục tiêu cho Hội cờ đỏ gồm:
“- Ngăn chặn nạn nhân của thảm họa môi trường do Formosa gây ra nộp đơn kiện hay biểu tình phản đối.
- Gây chia rẽ giữa người Công Giáo và người không theo Công Giáo.
- Hăm dọa các giáo dân, tấn công các người có uy tín trong cộng đồng Công Giáo, nói xấu họ, và xâm phạm chỗ ở, nơi thờ phượng của họ.”
          Đây chính là những biểu hiện rõ nhất cho nỗi SỢ của đám dân chủ cuội. Chúng không thể ngăn cản được sức mạnh từ lòng yêu nước của người dân lương thiện bởi đơn giản một điều cái thiện luôn thắng cái ác. Và trong sự túng quẫn của mình, đám dân chủ cuội lại sử dụng chiêu bài quen thuộc là xuyên tạc, là vu cáo, là sử dụng danh nghĩa của mấy tổ chức phản động trá hình bên ngoài để chõ mõm sủa ra mấy cái gọi là báo cáo hay tường trình.
          Những điều mà BPSOS nêu ra thực chất chỉ là chúng tự vạch áo cho người xem lưng. Với những hoạt động vi phạm pháp luật trắng trợn dưới bày tay điều khiển của mấy thằng cha linh mục vô học, trái ngược với những hoạt động hợp pháp, với sự lớn mạnh từng ngày của Hội cờ đỏ, đã chứng minh rõ một sự thật về ai đúng ai sai, ai là kẻ kích động, gây chia rẽ, ai là kẻ phá hoại và ai là những người đang chung tay đem lại sự bình yên cho cuộc sống của người dân lương thiện.
          Đám dân chủ cuội vẫn cứ sủa trong vô vọng trước sự lớn mạnh từng ngày của Hội cờ đỏ. Và đó là chính là ranh giới rõ ràng nhất để phân biệt giữa những người yêu nước thực sự với những kẻ phá hoại đội lốt người tốt. Hội cờ đỏ đã, đang và sẽ vẫn là nỗi khiếp sợ đối với đám vô học mượn danh tôn giáo nói riêng và đám dân chủ cuội nói chung bởi đằng sau họ luôn có những người dân yêu nước ủng hộ và sẵn sàng chung tay giúp sức dẹp bỏ lũ bán nước./.
          AN THIÊN

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Đám dân chủ cuội vẫn cứ sủa trong vô vọng trước sự lớn mạnh từng ngày của Hội cờ đỏ. Và đó là chính là ranh giới rõ ràng nhất để phân biệt giữa những người yêu nước thực sự với những kẻ phá hoại đội lốt người tốt. Hội cờ đỏ đã, đang và sẽ vẫn là nỗi khiếp sợ đối với đám vô học mượn danh tôn giáo nói riêng và đám dân chủ cuội nói chung bởi đằng sau họ luôn có những người dân yêu nước ủng hộ và sẵn sàng chung tay giúp sức dẹp bỏ lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 2. Những điều mà BPSOS nêu ra thực chất chỉ là chúng tự vạch áo cho người xem lưng. Với những hoạt động vi phạm pháp luật trắng trợn dưới bày tay điều khiển của mấy thằng cha linh mục vô học, trái ngược với những hoạt động hợp pháp, với sự lớn mạnh từng ngày của Hội cờ đỏ, đã chứng minh rõ một sự thật về ai đúng ai sai, ai là kẻ kích động, gây chia rẽ, ai là kẻ phá hoại và ai là những người đang chung tay đem lại sự bình yên cho cuộc sống của người dân lương thiện.

  Trả lờiXóa
 3. Hội cờ đỏ tại một số địa phương. đặc biệt là ở một số địa phương có những điểm nóng về tôn giáo, nơi có những tên dân chủ nửa mùa. Với sự lớn mạnh theo thời gian thì Hội cờ đỏ đang là nỗi khiếp sợ của những đối tượng lợi dụng tôn giáo, những đối tượng dân chủ nửa mùa để chống đối. Và đây được coi là khắc tinh của chúng, và là danh giới để phân biệt rõ ràng đâu là những người yêu nước thực sự và những kẻ chống đối phá hoại

  Trả lờiXóa
 4. Những điều mà BPSOS nêu ra thực chất chỉ là chúng tự vạch áo cho người xem lưng. Với những hoạt động vi phạm pháp luật trắng trợn dưới bày tay điều khiển của mấy thằng cha linh mục vô học, trái ngược với những hoạt động hợp pháp, với sự lớn mạnh từng ngày của Hội cờ đỏ, đã chứng minh rõ một sự thật về ai đúng ai sai, ai là kẻ kích động, gây chia rẽ, ai là kẻ phá hoại và ai là những người đang chung tay đem lại sự bình yên cho cuộc sống của người dân lương thiện.

  Trả lờiXóa
 5. Đám dân chủ cuội vẫn cứ sủa trong vô vọng trước sự lớn mạnh từng ngày của Hội cờ đỏ. Và đó là chính là ranh giới rõ ràng nhất để phân biệt giữa những người yêu nước thực sự với những kẻ phá hoại đội lốt người tốt. Hội cờ đỏ đã, đang và sẽ vẫn là nỗi khiếp sợ đối với đám vô học mượn danh tôn giáo nói riêng và đám dân chủ cuội nói chung bởi đằng sau họ luôn có những người dân yêu nước ủng hộ và sẵn sàng chung tay giúp sức dẹp bỏ lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói sứ mạnh của quần chúng là lớn lao như thế nào nếu vận động tốt ta sẻ tận dụng nhiều cơ hội .Đây chính là những biểu hiện rõ nhất cho nỗi SỢ của đám dân chủ cuội. Chúng không thể ngăn cản được sức mạnh từ lòng yêu nước của người dân lương thiện bởi đơn giản một điều cái thiện luôn thắng cái ác. Và trong sự túng quẫn của mình, đám dân chủ cuội lại sử dụng chiêu bài quen thuộc là xuyên tạc, là vu cáo, là sử dụng danh nghĩa của mấy tổ chức phản động trá hình bên ngoài để chõ mõm sủa ra mấy cái gọi là báo cáo hay tường trình

  Trả lờiXóa
 7. Đây chính là những biểu hiện rõ nhất cho nỗi SỢ của đám dân chủ cuội. Chúng không thể ngăn cản được sức mạnh từ lòng yêu nước của người dân lương thiện bởi đơn giản một điều cái thiện luôn thắng cái ác. Và trong sự túng quẫn của mình, đám dân chủ cuội lại sử dụng chiêu bài quen thuộc là xuyên tạc, là vu cáo, là sử dụng danh nghĩa của mấy tổ chức phản động trá hình bên ngoài để chõ mõm sủa ra mấy cái gọi là báo cáo hay tường trình

  Trả lờiXóa
 8. Đám dân chủ cuội đã dùng đến nhiều luận điệu xuyên tạc, vu cáo để nhằm tấn công lại Hội cờ đỏ như xuyên tạc “đây là chính sách dùng côn đồ để cai trị người dân của chính quyền”, hay cho rằng đây là “con bài nguy hiểm của chính quyền”… Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở việc vu cáo, chém gió trong sự bất lực. Tựu chung lại cũng chỉ vì nỗi SỢ quá lớn mà làm cho lũ dân chủ cuội trở nên cuống cuồng, rối loạn như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Những tháng cuối năm 2017 việc ra đời của Hội cờ đỏ tại một số địa phương là điểm nóng về vấn đề tôn giáo, đặc biệt là công giáo đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với đám dân chủ cuội, những kẻ đội lốt tôn giáo để tiến hành chia rẽ khối đại đoàn kết lương - giáo, tuyên truyền, xuyên tạc về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về tôn giáo. Hội cờ đỏ ra đời đã giáng một đòn mạnh vào mưu đồ phá hoại của đám phản động này, làm cho chúng nhộn nhạo, ăn không ngon, ngủ không yên, kêu gào trong sự tuyệt vọng.

  Trả lờiXóa
 10. Đám dân chủ cuội vẫn cứ sủa trong vô vọng trước sự lớn mạnh từng ngày của Hội cờ đỏ. Và đó là chính là ranh giới rõ ràng nhất để phân biệt giữa những người yêu nước thực sự với những kẻ phá hoại đội lốt người tốt. Hội cờ đỏ đã, đang và sẽ vẫn là nỗi khiếp sợ đối với đám vô học mượn danh tôn giáo nói riêng và đám dân chủ cuội nói chung bởi đằng sau họ luôn có những người dân yêu nước ủng hộ và sẵn sàng chung tay giúp sức dẹp bỏ lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 11. Ủy ban Cứu người Vượt biển (BPSOS) đã đưa cho Đại sứ Lưu Động về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế Sam Brownback của Bộ Ngoại Giao Mỹ một tài liệu với cáo buộc các Hội Cờ Đỏ là mối đe dọa cho các cộng đồng Công Giáo ở Việt Nam. Điều này cho thấy việc các đối tượng dân chủ trong nước thực sự sợ hãi trước sự công minh, yêu nước đúng pháp luật của Hội cờ đỏ.

  Trả lờiXóa
 12. Từ khi thành lập, với hoạt động tích cực trong khuôn khổ pháp luật của mình thì Hội cờ đỏ đã trở thành cái gai trong mắt của đám dân chủ cuội, cản trở mọi hoạt động của chúng. Điều đó khiến chúng cay cú lắm và chúng đã dùng đến nhiều luận điệu xuyên tạc, vu cáo để nhằm tấn công lại Hội cờ đỏ như xuyên tạc “đây là chính sách dùng côn đồ để cai trị người dân của chính quyền”. Điều đó chỉ gói gọn trong một chữ thôi "Sợ" Hội cờ đỏ.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng như cái tên của Hội, Hội cờ đỏ là những người yêu nước tập hợp cùng nhau chống lại những hoạt động phá hoại đất nước. Cũng chính bởi lý do đó mà đám dân chủ rất cay cú đối với Hội cờ đỏ, chúng tìm mọi cách để xuyên tạc hoạt động của Hội, ngăn cản hòng khiến Hội phải giải tán. Việc Ủy ban Cứu người Vượt biển (BPSOS) đã đưa cho Đại sứ Lưu Động về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế Sam Brownback của Bộ Ngoại Giao Mỹ một tài liệu với cáo buộc các Hội Cờ Đỏ là mối đe dọa cho các cộng đồng Công Giáo ở Việt Nam cũng đơn giản chỉ là một hoạt động phá hoại đối với Hội cờ đỏ mà thôi, không hơn không kém và chẳng có ý nghĩa gì hết.

  Trả lờiXóa
 14. Đám dân chủ cuội vẫn cứ sủa trong vô vọng trước sự lớn mạnh từng ngày của Hội cờ đỏ. Và đó là chính là ranh giới rõ ràng nhất để phân biệt giữa những người yêu nước thực sự với những kẻ phá hoại đội lốt người tốt. Hội cờ đỏ đã, đang và sẽ vẫn là nỗi khiếp sợ đối với đám vô học mượn danh tôn giáo nói riêng và đám dân chủ cuội nói chung bởi đằng sau họ luôn có những người dân yêu nước ủng hộ và sẵn sàng chung tay giúp sức dẹp bỏ lũ bán nước

  Trả lờiXóa
 15. Chúng không thể ngăn cản được sức mạnh từ lòng yêu nước của người dân lương thiện bởi đơn giản một điều cái thiện luôn thắng cái ác. Và trong sự túng quẫn của mình, đám dân chủ cuội lại sử dụng chiêu bài quen thuộc là xuyên tạc, là vu cáo, là sử dụng danh nghĩa của mấy tổ chức phản động trá hình bên ngoài. Và đó là chính là ranh giới rõ ràng nhất để phân biệt giữa những người yêu nước thực sự với những kẻ phá hoại đội lốt người tốt. Hội cờ đỏ đã, đang và sẽ vẫn là nỗi khiếp sợ đối với đám vô học mượn danh tôn giáo nói riêng và đám dân chủ cuội nói chung bởi đằng sau họ luôn có những người dân yêu nước ủng hộ và sẵn sàng chung tay giúp sức dẹp bỏ lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 16. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở việc vu cáo, chém gió trong sự bất lực. Tựu chung lại cũng chỉ vì nỗi SỢ quá lớn mà làm cho lũ dân chủ cuội trở nên cuống cuồng, rối loạn như vậy

  Trả lờiXóa
 17. Trong sự túng quẫn của mình, đám này đang có những cáo buộc hoàn toàn vớ vẩn đối với Hội Cờ đỏ. BPSOS với những hoạt động vi phạm pháp luật trắng trợn dưới bày tay điều khiển của mấy thằng cha linh mục rởm, trái ngược với những hoạt động hợp pháp, với sự lớn mạnh từng ngày của Hội cờ đỏ, đã chứng minh rõ một sự thật về ai đúng ai sai, ai là kẻ kích động, gây chia rẽ, ai là kẻ phá hoại và ai là những người đang chung tay đem lại sự bình yên cho cuộc sống của người dân lương thiện!

  Trả lờiXóa
 18. Việc ai đúng, ai sai, ai là kẻ kích động, gây chia rẽ thì cũng thể hiện ngay trong những hành vi của các hội đó. Hội cờ đỏ ra đời đã giáng một đòn mạnh vào mưu đồ phá hoại của đám phản động này, làm cho chúng nhộn nhạo, ăn không ngon, ngủ không yên, kêu gào trong sự tuyệt vọng. Tóm lại 1 chữ "Sợ" mà thôi!

  Trả lờiXóa