Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HOÃN PHIÊN TÒA XÉT XỬ SƠ THẨM ĐỐI VỚI DŨNG PHI HỔ

Sáng 28/3, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Viết Dũng (tức "Dũng phi hổ" sinh 1986, thường trú ở xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An) về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Do các luật sư bào chữa cho bị cáo vắng mặt, để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, Hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Viết Dũng về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Đây cũng là một chính sách bảo đảm quyền lợi cho bị cáo, cho dù trước đó bị cáo có phạm tội với mức độ nguy hiểm như thế nào.
         
HOÃN PHIÊN TÒA XÉT XỬ SƠ THẨM ĐỐI VỚI DŨNG PHI HỔ
Tuy nhiên tại phiên tòa, các luật sư bào chữa cho bị cáo Dũng đã vắng mặt không có lý do. Bị cáo Dũng xin hội đồng xét xử cho hoãn phiên tòa. Sau khi hội đồng xét xử hội ý, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, chủ tọa phiên tòa đã đọc quyết định tuyên bố hoãn phiên tòa và chuyển phiên xét xử sơ thẩm sang ngày 12/4/2018.
          Trước đó, theo tài liệu cơ quan điều tra, năm 2015, Nguyễn Viết Dũng từng bị khởi tố về tội gây rối trật tự công cộng và bị xét xử 15 tháng tù. Sau khi ra tù, Dũng không ăn năn hối cải, tu chí làm ăn mà cố tình lên mạng xã hội, cấu kết với các đối tượng phản động để viết bài, chụp ảnh tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật, chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.
          Với những hoạt động, hành vi vi phạm pháp luật, ngày 27/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng, về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 – Bộ luật Hình sự năm 1999.
          Trước những ngày xét xử bị cáo Nguyễn Viết Dũng, bọn dâm chủ lại núp trong bóng tối, kêu gọi trả tự do cho  y, trên tay cầm tờ giấy có khẩu ngữ : Nguyễn Viết Dũng vô tội. Số người kêu gọi cho y rất đông đảo, con số lên đến … 6 người. Sau khi chụp ảnh tung lên mạng nhằm “kêu gọi” thêm anh hùng bàn phím, thì ngoài chờ bản án cho Dũng thì chúng rất hậm hực vì không thể làm được gì.
          Có ý kiến cho rằng: “Nguyễn Viết Dũng thực ra chỉ là nạn nhân của những kẻ xấu xa. Chúng lợi dụng khi anh chàng này đang bị túng quẫn bởi học hành và nợ nần. Đục nước béo cò, chúng đã lôi kéo anh ta từ trong ánh sáng của sự nghiệp học hành đến một chân trời mới tương tự toàn bùn lầy và sự nhơ nhuốc”
          Nhưng riêng cá nhân tôi nhận thấy, nếu Dũng có nhận thức, thì ngay từ lần nhận bản án đầu tiên y đã biết hối cải, quay đầu rồi. Nhưng lại tái phạm lần tiếp theo thì tôi cho rằng, y đang cố gắng đi ngược lại với pháp luật, có chăng vì những tư tưởng ngu dốt, có chăng vì những đồng tiền nhơ nhớp.
          Thiết nghĩ , đối với những trường hợp tái phạm , không biết ăn năn hối cải như Dũng, nhà nước Việt Nam nên xử phạt thật nặng, để dù y không tỉnh ra thì cho nhân dân có được cuộc sống bình yên. Và đối với bọn ăn cháo đá bát, mang dòng máu Việt Nam, sống trên đất Việt Nam mà đi chống phá lại chính nơi mình đang nương náu thì càng nên xử phạt thật mạnh hơn nữa, để cho những kẻ đang có ý định trên sẽ phải dè chừng.
                                                                                      LOXEBEN

Đăng nhận xét

34 Nhận xét

 1. Việc hoãn phiên toà xét xử đã thể hiện thái độ nhân văn của pháp luật đối với Dũng Phi Hổ rồi, tuy nhiên với những sai phạm mà hắn đã mắc phải thì không thể tha thứ được. Vì nếu có nhận thức, ngay từ đầu hắn đã biết quay đầu là bờ chứ không tiếp tục sai lầm nối tiếp sai lầm thế này.

  Trả lờiXóa
 2. Thiết nghĩ , đối với những trường hợp tái phạm , không biết ăn năn hối cải như Dũng, nhà nước Việt Nam nên xử phạt thật nặng, để dù y không tỉnh ra thì cho nhân dân có được cuộc sống bình yên. Và đối với bọn ăn cháo đá bát, mang dòng máu Việt Nam, sống trên đất Việt Nam mà đi chống phá lại chính nơi mình đang nương náu thì càng nên xử phạt thật mạnh hơn nữa, để cho những kẻ đang có ý định trên sẽ phải dè chừng.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động này cho thấy sự khoan hồng của pháp luật dành cho các bị cáo. Tuy nhiên, việc y bị kết tội là hoàn toàn chính xác vì sau lần phạm tội đầu tiên, y không những không rút kinh nghiêm mà y đang cố gắng đi ngược lại với pháp luật, có chăng vì những tư tưởng ngu dốt, có chăng vì những đồng tiền nhơ nhớp.

  Trả lờiXóa
 4. Dũng phi hổ đúng là loại không biết quay đầu là bờ, mặc dù đã chịu hình thức xử phạt nhưng Dũng không hề hối cải, tiếp tục quay lại với con đường chống phá. Từ con đường học hành tươi sáng, Dũng bị dẫn dắt vào con đường rận chủ mê muội này. Tội của y cần được nghiêm trị để làm gương cho người khác.

  Trả lờiXóa
 5. Đấy dân chủ ở đâu, dân chủ ở đây chính ở đâu, nếu như tại phiên tòa xét xử luật sư của tên phản động Dũng PHi Hổ mà không đến sẽ có cách xử lý rồi đó, những chúng ta vì đảm bảo quyền lợi đối tượng mà đã làm như thế, quá dân chủ rồi còn gì.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Viết Dũng làm nghề tự do và từng có tiền án gây rối trật tự công cộng. Năm 2004, Dũng thi đậu vào Trường ĐH Bác Khoa Hà Nội, đến năm 2006 Dũng bị cho nghỉ học.Ngày 14-12-2015, Dũng bị TAND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tuyên phạt mức án 15 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng. Không đồng tình với bản án sơ thẩm, Dũng đã kháng cáo lên TAND TP Hà Nội. Ngày 11-3-2016, TAND TP Hà Nội xử phúc thẩm, chấp nhận đơn kháng cáo và giảm án cho Dũng từ 15 tháng tù xuống còn 12 tháng tù tội gây rối trật tự công cộng. Lần này hoãn phiên tòa chứ tôi nghĩ Dũng không có khả năng xin giảm án nữa như lần rồi nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Viết Dũng với biệt danh Dũng Phi Hổ, Dũng vốn có tiểu sử khá chất, đó là một cậu bé thông minh, sáng dạ nhưng Dũng đã không tự ý thức được mà vô tình bị tiêm nhiễm những tư tưởng xấu, rồi Dũng trượt dài mà không trở lại con đường lương thiện được cho đến nông nỗi ngày hôm nay. Những mong Dũng tuổi đời còn trẻ hãy nhận ra sai lầm để sửa chữa, làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi lũ này đã 1 giây phút nào làm dc điều gì tốt đẹp cho ng dân chưa nhỉ. Hay toàn gây rồi xuyên tạc kích động bạo loạn cà làm mấy trò lố lăng. Bão lũ hạn hán dân đang cần sự quan tâm giúp đỡ thì chúng ở đâu. Chúng ở phòng máy lạnh lên mạng và tìm cách xuyên tạc nhà nước ). Kích động công nhân biểu tình bạo loạn. Hệ quả thì trẻ con cũng biết. Nhà máy ngưng hoạt động và công nhân phải nghỉ làm k có tiền. Nực cười khi mõm chúng luôn oang oang đấu tranh nhân quyền dân chủ để xã hội tốt đẹp hơn. Và nhìn xem cả mấy năm nay chúng làm dc gì )). Cho cái lũ não thiếu muối này cầm quyền chắc nước trong vài ngày là nát.

   Xóa
  2. Tương lai nào ư? với một kẻ ăn bám đu càng Mỹ phủ nhận lịch sử của dân tộc, phủ nhận công lao xương máu của ông cha để rồi tôn thờ chế độ tay sai của Mỹ VNCH đã gây ra bao nhiêu đau thương cho nhân dân Việt Nam ta như Nguyễn Viết Dũng thì nên loại hắn ra khỏi xã hội để chỉ chống phá đất nước mà thôi.

   Xóa
  3. Lũ phản quốc có đặc điểm chung là lười lao động thích hưởng thụ
   Loại người này chả đất nc nào cần chẳng qua nó chỉ lợi dụng như 1 công cụ chống đối những ai ko cùng chính kiến mà thôi
   Loại này ko cải tạo được đâu ! Súc vật vẫn là súc vật , giam nó chật nhà lao tốn cơm !
   Làm xấu mặt dân yên thành

   Xóa
 8. Hoãn phiên tòa xét xử Dũng Phi Hổ do thiếu vắng luật sư bào chữa không lý do. Mà theo tôi thì luật sư vắng không lý do thì nên đề cử luật sư khác, đâu cần một luật sư hiểu luật mà lại hành xử hồ đồ như vậy. nhưng quan trọng là cho dù hoãn thì bản án khắc nghiệt dành cho 6 vị này có lẽ cũng không hạ chút nào. Đúng người, đúng tội mà.

  Trả lờiXóa
 9. Dũng Phi Hổ đã tái phạm nghiêm trọng hơn, Dũng đã không nhận thức được phải trái, trắng đen, Dũng đã tự biến mình thành con bài, thành tay sai cho đám zân chủ bán nước. Muộn còn hơn không bao giờ, mong Dũng hãy tỉnh ngộ, làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 10. Do các luật sư bào chữa cho bị cáo vắng mặt, để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, Hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Viết Dũng về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Đây cũng là một chính sách bảo đảm quyền lợi cho bị cáo, cho dù trước đó bị cáo có phạm tội với mức độ nguy hiểm như thế nào. Ấy thế mà đám dân chủ lại cho rằng việc hoãn phiên tòa này chính là việc Tòa án không đủ bằng chứng để kết tội cho Dũng phi hổ. Điều này là do đảm bảo quyền lợi cho Dũng phi hổ chứ chẳng hề có chuyện Tòa án không đủ bằng chứng đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Việc hoãn phiên tòa xét xử Dũng phi hổ là để đảm bảo quyền lợi của Dũng phi hổ. Tại phiên tòa, các luật sư bào chữa cho bị cáo Dũng đã vắng mặt không có lý do. Bị cáo Dũng xin hội đồng xét xử cho hoãn phiên tòa. Chắc đây vẫn là âm mưu của các đối tượng hậu thuẫn cho Dũng, hòng chờ thời để "cầu xin" các đối tượng bên ngoài tác động để thả Dũng. Chắc các đối tượng này vẫn đang ở trên cây, không ở dưới mặt đất.

  Trả lờiXóa
 12. Việc hoãn phiên tòa xét xử Dũng phi hổ là một chính sách bảo đảm quyền lợi cho bị cáo, cho dù trước đó bị cáo có phạm tội với mức độ nguy hiểm như thế nào. Thế mới thấy pháp luật của nước ta luôn khoan hồng như thế nào, tạo điều kiện thuận lợi cho bị cáo. chỉ tiếc rằng những kẻ như dũng lại không biết ăn năn hối lổi vẫn chứng nào tất nấy. Và chắc chắn đối với những kẻ như vậy một bản án thích đáng đang chờ đợi hắn.

  Trả lờiXóa
 13. Bị cáo Dũng xin hội đồng xét xử cho hoãn phiên tòa. Sau khi hội đồng xét xử hội ý, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, chủ tọa phiên tòa đã đọc quyết định tuyên bố hoãn phiên tòa và chuyển phiên xét xử sơ thẩm sang ngày 12/4/2018. Việc hoãn phiên tòa xét xử Dũng phi hổ là một chính sách bảo đảm quyền lợi cho bị cáo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết bame dũng sẽ thương và nghĩ sao về dũng. Nhưng hình như dũng không thay đổi ngay sau khi ra tù đã thể hiện rõ điều đó. Dũng vẫn tiếp tục thể hiện và chắc chắn sẽ tiếp tục có các hành động chống đối một cách điên cuồng. Thật là một nỗi nhục của vùng quê khi có người con như vậy. Dũng vẫn tiếp tục

   Xóa
 14. niềm hy vọng của cha, mẹ Dũng đã đặt nhầm cho một người con như Dũng. hứng kiến thấy một “Dũng phi hổ” bước ra từ trại giam là gương mặt lạnh lùng, một thái độ ngông cuồng khi trên tay sắm hình chữ “Sát Cộng” cùng hàng chữ nhỏ "government should be afraid of people..." (Chính quyền nên sợ người dân) và gắn hình “cờ vàng ba sọc” ngay trên ngực. Có thể cha mệ anh ta đãnhiều đêm khóc vì anh ta.

  Trả lờiXóa
 15. nguyễn viết dũng là một kẻ tâm thần chính trị luôn sống một cách ảo tưởng về bản thân và đa số những kẻ thuộc nhóm rân chủ rởm đời cũng vậy. luôn tự không biết mình là ai và mình đang đứng ở đâu. nhiều khi họ có những hành động và phát ngôn cực kỳ ngây ngô và xốc nổi. thật không thể tưởng tượng được một người việt nam da vàng lại có thể nói những lời như vậy. đúng là kẻ vô ơn.

  Trả lờiXóa
 16. Vâng sát cộng, lại là một cái trò muốn bày ra để phá hoại chính quyền mà, những thủ đoạn chiêu trò của bọn chúng chả phải lần lượt bị thất bại thảm hai sao, nhưng lí do mà chúng luôn tìm cách tạo ra những điều đó là vì phải làm vậy thì mới có tiền rót về

  Trả lờiXóa
 17. nguyễn viết dũng là một con người trẻ tuổi sức dài vai rộng vì sao không làm những công việc có ích mà lại đi theo con đường này? đi theo những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mà cũng theo ư? không biết bố mẹ nó biết điều này thì bố mẹ nó có xấu hổ vì có một thằng con như thế này không nhỉ

  Trả lờiXóa
 18. con người có học thức cao mang lại thành tích đã tưng làm vang danh trường đại học mà hắn học tập. vậy mà không lai đi nghe theo lời dụ dỗ của cái đấm dan chủ cuội để rồi giờ thì là tên đầu trộm đuôi cướp thật không xúng đáng là một người có học.

  Trả lờiXóa
 19. Tội không biết khi còn ở trong tù, Dũng đã khi nào nghĩ về cha mẹ y chưa, đã nghĩ họ đã khóc như thế nào khi biết con mình sa ngã chưa? Có lẽ với một người trẻ như Dũng, bố mẹ đã hy vọng ràng con mình sẽ thành đạt , sẽ trở thành đứa con có ích cho xã hội.Nhưng Dũng đã làm gì để đáp lại công ơn cha mẹ. Sự ô nhục, xấu hổ, đau xót sao! Còn từ ngữ nào để nói về đứa con bất hiếu này nữa đây.

  Trả lờiXóa
 20. Nói về dũng phi hổ. Chúng ta còn phải nói rất nhiều về y . Những hành động của dũng phi hổ trước khi vào tù cũng như sau tù chúng ta có thể thấy bản chất của y là rất khó hoàn thiện. Người ta bảo đánh người chạy đi không đánh người chạy lại... Nhưng nghe khó với dũng.

  Trả lờiXóa
 21. Người ta có câu kẻ xấu khó mà hoàn lương./ Nhìn những tuyên bố của Hổ Phi |Dũng cũng như những sự vồ vập của đồng bọn.. chúng ta không thể chấp nhận . Hy vọng Dũng sẽ cải tà không khéo lại ngồi tù mọt xương như con chó ăn cứt ngoại bang mà xem. Dm Dũng kẻ chẳng tĩnh ngủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xuyên tạc lịch sử bằng đầu óc của một kẻ tâm thần chính trị. lại một chiêu trò mới của những tên rân chủ trẻ tuổi, tài cao. đáng lẽ với tuổi trẻ, với tài năng đó thì bọn chúng có thể đóng góp cho đất nước

   Xóa
 22. Hết thuốc chữa. Theo tôi thì những trường hợp cực đoan như này, nếu gia đình có đủ điều kiện thì nên cho đi chữa trị liệu pháp tâm lý thần kinh xem thế nào. Chứ một cái nguyên tắc kho người ta đang lãnh đạo thì đừng ngu gì mà bật tôm. Chỉ có thiệt thân. Thế nhé. Bái bai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi thật là thất vọng cho con người giỏi mà ko biết sử dụng đúng cách.phí uổng cả công cha mẹ nuôi ăn học.và cuối cùng trở thành kẻ phản quốc.Rất đáng buồn cho anh...một con người tri thức mà jo thành ra ntn...Thấy bảo thằng này thi đường lên đỉnh olympia môn lịch sử giỏi lắm mà

   Xóa
 23. Tôi cũng người nghệ an đây Bản thân tôi thực sự tiếc cho gia đình, họ hàng, dòng tộc và quê hương của Dũng, với “thái độ” như vậy của Dũng thì có lẽ không xã nữa sẽ lại xuất hiện một Dũng cực đoan, mù quáng trong vòng tay của mấy đám zận chủ thôi... Dân tộc vùng quê cách mạng đang bị nhưng con người này ó vấn buẩn

  Trả lờiXóa
 24. Một tấm gương xấu. Tuy nhien người ta bảo, khó lòng mà thay đổi đối với nó Những hành động của y rất khó lòng mà chúng ta để tâm. một bài học không thể chấp nhận được 1 tý tẹo nào về con người Dũng Phi Hổ. Nhưng chúng ta vẫn hy vọng y hãy trở lại một con người lương thiện.

  Trả lờiXóa
 25. phi hổ tưởng ngạo nghễ gì cho cam , loại học đòi mang tư tưởng phản động chống nhà nước . nghe tên lâu, nay nhìn rõ mặt loại điên cuồng .pl cần trị những loại phản động cuồng tín này!Thật tiếc cho một Nhân tai mà chúng tôi từng ngưởng mộ, Sao lại dai dột đến thế,

  Trả lờiXóa
 26. Nhà nước ta luôm có chính sách khoan hồng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bị can bị cáo. Thế nhưng đối với một tên như Trương văn Dũng hắn không những không biết điều mà vẫn cái thói quen cũ ngựa quen đường cũ. Một kẻ như hắn cần có một bản án thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 27. Nhà nước ta luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bị can bị cáo. Thế nhưng vậy mà có những kẻ chả những không những không biết cãi tạo mà còn tiếp tục vi phạm.Đối với những trường hợp tái phạm , không biết ăn năn hối cải như Dũng, nhà nước Việt Nam nên xử phạt thật nặng.

  Trả lờiXóa
 28. Dũng Phi Hổ không phải là kẻ ngu si đần độn mà ngược lại y là kẻ có ăn học đoàng hoàng, thậm chí thành tích có thể được coi là tốt. Ấy vậy nhưng tư tưởng, nhận thức chính trị của y lại vô cùng lệch lạc, u mê vào những lời nói sáo rỗng của bọn phản động. Vậy nên khó có thể có cái gọi là khoan hồng hay nhân nhượng gì trong việc xử lí những đối tượng như thế này

  Trả lờiXóa