Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÙNG “SỨC KHỎE” ĐỂ THANH LỌC CÁN BỘ - LUẬN ĐIỆU XẢO TRÁ CỦA VIỆT TÂN

Việt Tân là một tổ chức phản động người Việt lưu vong có nhiều hoạt động chống phá nhà nước ta từ khi thành lập đến nay. Tổ chức này có nhiều mảng hoạt động chống phá khác nhau, trong đó có các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Vì vậy, có thể thấy trên các lá cải của Việt Tân thường xuyên có những bài viết với những nội dung xuyên tạc, bóp méo sự việc.
DÙNG “SỨC KHỎE” ĐỂ THANH LỌC CÁN BỘ - LUẬN ĐIỆU XẢO TRÁ CỦA VIỆT TÂN
Ngày 1/3/2018, Ban Bí thư T.Ư Đảng ban hành quy định về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý thì ngay lập tức đám lều báo Việt Tân đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc một cách trắng trợn với bài viết: “Độc chiêu: dùng “sức khoẻ” để thanh lọc cán bộ!”.
Theo bài viết này thì các quy định về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao là cơ sở để cho các phe nhóm trong Đảng “triệt hạ” nhau giữa các phe nhóm trong Đảng đặt sức khoẻ là một điều kiện để được giữ chức cũ hay nhận chức mới sẽ cho ông Trọng cơ hội để loại trừ một cách “hợp pháp” bất cứ kẻ thù nào ông nhắm tới. Ông chỉ cần ngầm chỉ thị cho ban bảo vệ sức khoẻ phê cho 2 chữ “không khoẻ” là đủ cho địch thủ về vườn, coi như “tước vũ khí” một cách nhẹ nhàng và sau đó tha hồ gây những áp lực khi kẻ thù đã ngã ngựa...  Nói tóm lại, những quy định mới về chăm sóc sức khoẻ cán bộ mà ông Trọng ký ban hành vào ngày 1 tháng 3 vừa qua phải nói là độc chiêu để phe nhóm của ông, với lý do “sức khoẻ”, có thể loại bất cứ cán bộ nào tỏ ra không phục tùng quyền lực của Tổng Bí Thư.”
Đây chỉ là luận điệu xuyên tạc của Việt Tân mà thôi. Bởi lẽ vấn đề sức khỏe của cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước luôn được đám này chú ý để dựng nên những kịch bản “đấu đá” “thanh trừng nội bộ” trong Đảng mà bấy lâu nay chúng vẫn rêu rao. Vì dụ, khi mà nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh đi chữa bệnh thì chúng cũng có một loạt bài viết xuyên tạc trắng trợn, thậm chí còn cho rằng Đại tướng đã chết. Tuy nhiên sự thật được làm rõ thì bản chất và bộ mặt xuyên tạc của chúng cũng được phơi bày. (Xem thêm tại đây: http://www.nhanquyenvn.com/2015/07/bao-dpa-dinh-chinh-thong-tin-dam-ran-chu-lai-buon.html ; http://www.nhanquyenvn.com/2015/07/dai-tuong-phung-quang-thanh-ve-viet-nam.html ). Lần này chúng bịa đặt ra việc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ký văn bản nêu trên là để “có thể loại bất cứ cán bộ nào tỏ ra không phục tùng quyền lực của Tổng Bí Thư” nhằm hạ bệ hình ảnh của Tổng Bí thư; đồng thời làm cho người ta có thể nhầm lẫn rằng trong Đảng đang có phân bè phái và có việc tranh chấp triệt hạ nhau bằng “đòn độc chiêu” là “sức khỏe” của cán bộ.
Nhìn nhận ở góc độ thực tế khách quan thì công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe lãnh đạo cấp cao là một việc làm thường xuyên và bất cứ Nhà nước nào cũng phải thực hiện. Việc ban hành quy định về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao là hết sức cần thiết nhằm bảo đảm sức khỏe cho các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng thời, việc ban hành văn bản này giúp cho quá trình thực hiện được thống nhất, đồng bộ và đạt hiệu quả cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao của nhà nước.
Theo đó, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với cán bộ lãnh đạo trong diện được thực hiện một cách thường xuyên. Đối với những đồng chí nào không đủ điều kiện sức khỏe thì phải ưu tiên cho việc điều trị và tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều hành công việc. Kết luận tình trạng bệnh của cán bộ lãnh đạo phải do Hội đồng chuyên môn chứ không phải là ý muốn chủ quan của cá nhân nào. Vì vậy, không thể có tình trạng “dùng chiêu bài sức khỏe” để thanh loại nhau như đám Việt Tân lu loa được.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với cán bộ lãnh đạo trong diện được thực hiện một cách thường xuyên. Đối với những đồng chí nào không đủ điều kiện sức khỏe thì phải ưu tiên cho việc điều trị và tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều hành công việc. Kết luận tình trạng bệnh của cán bộ lãnh đạo phải do Hội đồng chuyên môn chứ không phải là ý muốn chủ quan của cá nhân nào. Vì vậy, không thể có tình trạng “dùng chiêu bài sức khỏe” để thanh loại nhau như đám Việt Tân lu loa được.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn nhận ở góc độ thực tế khách quan thì công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe lãnh đạo cấp cao là một việc làm thường xuyên và bất cứ Nhà nước nào cũng phải thực hiện. Việc ban hành quy định về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao là hết sức cần thiết nhằm bảo đảm sức khỏe cho các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng thời, việc ban hành văn bản này giúp cho quá trình thực hiện được thống nhất, đồng bộ và đạt hiệu quả cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. việc kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với cán bộ lãnh đạo trong diện được thực hiện một cách thường xuyên. Đối với những đồng chí nào không đủ điều kiện sức khỏe thì phải ưu tiên cho việc điều trị và tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều hành công việc. Kết luận tình trạng bệnh của cán bộ lãnh đạo phải do Hội đồng chuyên môn chứ không phải là ý muốn chủ quan của cá nhân nào. Vì vậy, không thể có tình trạng “dùng chiêu bài sức khỏe” để thanh loại nhau như đám Việt Tân lu loa được.

  Trả lờiXóa
 4. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với cán bộ lãnh đạo trong diện được thực hiện một cách thường xuyên. Đối với những đồng chí nào không đủ điều kiện sức khỏe thì phải ưu tiên cho việc điều trị và tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều hành công việc. Kết luận tình trạng bệnh của cán bộ lãnh đạo phải do Hội đồng chuyên môn chứ không phải là ý muốn chủ quan của cá nhân nào. Vì vậy, không thể có tình trạng “dùng chiêu bài sức khỏe” để thanh loại nhau như đám Việt Tân lu loa được.

  Trả lờiXóa
 5. Việt tân một tổ chức đã được Bộ công an Việt nam đưa vào danh sách tổ chức khủng bố chống Việt nam, và luôn được đặt vào tầm quan tâm đặc biệt với tổ chức này. KHi mà việt tân luôn có những hành động chống đối Việt nam bằng cả hành động cụ thể cũng như có những bài viết xuyên tạc trên các trang mạng xã hội, hay blog. Chúng thường có những bài viết xuyên tạc, hòng chia rẽ nội bộ, lừa quần chúng nhân dân. Và gần đây là xuyên tạc quy định về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý. Cần có những biện pháp để có thể tiêu diệt xóa sổ hoàn toàn tổ chức này để chúng không còn có thể chống đối được nữa

  Trả lờiXóa
 6. Với tổ chức Việt Tân thì chúng ta không còn lạ gì nữa. Đây là một tổ chức khủng bố chống chính quyền. Bọn chúng thường lợi dụng những công việc nội bộ của nước Việt Nam để xuyên tạc, dựng chuyện gây hoang mang dư luận. Mọi người phải cẩn thận với tổ chức này, không được tin những gì mà chúng xuyên tạc và bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 7. việc kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với cán bộ lãnh đạo trong diện được thực hiện một cách thường xuyên. Đối với những đồng chí nào không đủ điều kiện sức khỏe thì phải ưu tiên cho việc điều trị và tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều hành công việc. Kết luận tình trạng bệnh của cán bộ lãnh đạo phải do Hội đồng chuyên môn chứ không phải là ý muốn chủ quan của cá nhân nào. Vì vậy, không thể có tình trạng “dùng chiêu bài sức khỏe” để thanh loại nhau như đám Việt Tân lu loa được.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn nhận ở góc độ thực tế khách quan thì công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe lãnh đạo cấp cao là một việc làm thường xuyên và bất cứ Nhà nước nào cũng phải thực hiện. Việc ban hành quy định về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao là hết sức cần thiết nhằm bảo đảm sức khỏe cho các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng thời, việc ban hành văn bản này giúp cho quá trình thực hiện được thống nhất, đồng bộ và đạt hiệu quả cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Kết luận tình trạng bệnh của cán bộ lãnh đạo phải do Hội đồng chuyên môn chứ không phải là ý muốn chủ quan của cá nhân nào. Vì vậy, không thể có tình trạng “dùng chiêu bài sức khỏe” để thanh loại nhau như đám Việt Tân lu loa được.

  Trả lờiXóa
 10. Việc quan tâm tới tình trạng sức khoẻ của nước ta là điều cần thiết. Một người lãnh đạo muốn lãnh đạo nhân dân trước hết sức khoẻ phải tốt. Nhưng dưới con mắt của Việt Tân, thì tất cả mọi chuyện dù bình thường nhất cũng có thể là câu chuyện thanh trừng.

  Trả lờiXóa
 11. Việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên đối với lãnh đạo của Đảng, Nhà nước là việc thường xuyên và nó thực sự cần thiết vì đó là liên quan đến sức khỏe của cán bộ. Việt Tân lại nhìn nhận sự việc đó là việc triệt hạ cán bộ, một luận điệu xuyên tạc mới của đám Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng nếu đồng chí nào không đủ sức khỏe thì cần đi điều trị để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là chuyện như cân đường, hộp sữa thôi chứ đừng nghĩ đằng sau nó là một âm mưu chính trị nào đó. Không có âm mưu nào hết, có bệnh thì chữa đó là điều làm trước tiên kể cả đối với các đồng chí lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 13. Ai có bệnh cũng cần chữa, mà đã có bệnh thì công việc làm sao hoàn thành tốt được và không hoàn thành tốt được thì cần để người khác tiếp nhận để có thời gian, sức khỏe hoàn thành tốt hơn. Đối với các lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng vậy thôi, nó là một điều tất yếu và quy luật tự nhiên rồi. Chỉ có đám Việt Tân là 'nhạy cảm' quá thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nói, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là việc làm cần thiết và tất yếu. Nhưng với âm mưu bẩn thỉu và luận điệu xảo trá của bọn khủng bố Việt Tân thì lại tất cả mọi chuyện bình thường nhất cũng có thể trở thành “nhạy cảm”. Hoàn toàn không có chuyện dùng “sức khoẻ” để thanh lọc cán bộ như Việt Tân đang rêu rao!

  Trả lờiXóa
 15. Bọn Việt Tân có thể xuyên tạc bất cứ sự việc gì, kể cả những chuyện không ai ngờ tới. Có thể nói, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là việc làm cần thiết và tất yếu. Nhưng với âm mưu bẩn thỉu và luận điệu xảo trá của bọn khủng bố Việt Tân thì lại tất cả mọi chuyện bình thường nhất cũng có thể trở thành “nhạy cảm”. Đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa