Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BIỂU TÌNH Ở SYDNEY – CHÓ CỨ SỦA VÀ ĐOÀN NGƯỜI CỨ ĐI

Hợp tác quốc tế là một xu hướng toàn cầu trong quá trình phát triển của các quốc gia trong giai đoạn hiện nay. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. Nhận lời mời của Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu Cấp cao Việt Nam thăm chính thức Australia và dự Hội nghị đặc biệt Asean-Australia diễn ra ngày 17/3/2018.
BIỂU TÌNH Ở SYDNEY – CHÓ CỨ SỦA VÀ ĐOÀN NGƯỜI CỨ ĐI
Đây được coi là cơ hội để đám ba que ở Úc có dịp trổ tài chống phá. Ngày sau khi có thông tin trên báo chí về chuyến thăm Úc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đám ba que này đã tiến hành kêu gọi cộng đồng chống Cộng ở Úc về thời gian địa điểm tiến hành biểu tình. Ngày 17/3/2018 vừa qua, chúng đã tụ tập thành một đám ô hợp tại Tòa thị chính Sydney Townhall Square để phản đối Thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc đến Úc Châu dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt Úc-ASEAN. Nổi bật của “cuộc biểu tình” đó là hình ảnh cờ vàng ba que và các khẩu hiệu quen thuộc như “Nhân quyền cho Việt Nam”, “Nguyễn Xuân Phúc – Hèn với giặc ác với dân”, “Thả ngay các tù nhân lương tâm”, “Phản đối giao thương bất chấp nhân quyền”.... “Cuộc biểu tình này kết thúc chóng vánh lúc 13h30 cùng ngày.
Có thể thấy đây là một trong những mặt hoạt động quen thuộc của đám ba que. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của chính quyền công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của Việt Tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối. Tuy nhiên, những hành động chống phá đó chẳng đem lại kết quả gì.
Theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng có thể thấy chuyến thăm lần này của Thủ tướng được phía chính quyền Úc đánh giá rất cao, mở ra cơ hội hợp tác toàn diện giữa hai nước. Chính vì vậy, báo chí của Úc đã có rất nhiều bình luận một cách tích về chuyến thăm này của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. (Xem thêm tại đây: https://www.tienphong.vn/the-gioi/bao-chi-uc-dua-tin-dam-ve-chuyen-tham-cua-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-1250597.tpo ). Điều đó được khẳng định từ khâu đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của Úc cũng như các chương trình làm việc của Thủ tướng tại đây.
Nhân chuyến thăm này, lãnh đạo cấp cao hai nước đã nhất trí nâng tầm quan hệ hai nước lên Đối tác chiến lược nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam​-Australia. Trên cơ sở đó mở ra các hướng hợp tác toàn diện nhằm phát triển kinh tế - xã hội của hai nước.
Những kết quả đó càng cho thấy rằng, những hoạt động chống phá lại lợi ích của đất nước từ phía đám cờ vàng ba que chỉ làm cho chúng càng rời xa dân tộc Việt Nam, càng làm cho chúng trở thành những kẻ lưu vong vô dụng trước guồng quay lịch sử phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Hay có thể nói về việc biểu tình ở Úc của đám ba que hôm 17/3/2018 vừa qua như là “CHÓ CỨ SỦA VÀ ĐOÀN NGƯỜI CỨ ĐI”.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Đám ba que này cứ hóng thấy có chuyến thăm nào là chúng lại bày trò phản đối phản động các kiểu. Đúng là chó cứ sủa và đoàn biểu tình cứ đi :)). Trong khi chuyến thăm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là vì mục đích hợp tác quốc tế của Việt Nam, được báo chí nước ngoài khen ngợi, ủng hộ thì riêng đám 3 que này lại dở quẻ. Đúng là lũ phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động chống phá chính quyền, phá hoại lợi ích của đất nước của đám cờ vàng ba que chỉ làm cho chúng càng rời xa dân tộc Việt Nam, càng làm cho chúng trở thành những kẻ lưu vong vô dụng trước guồng quay lịch sử phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và Nhà nước.

   Xóa
 2. Những kẻ phản động lưu vong hải ngoại luôn tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc khi có thể. Lần này cũng vậy, nhân chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Úc và dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt Úc-ASEAN, lũ phản động động này tiến hành tổ chức tuần hành phản đối. Thế nhưng đám cờ vàng càng làm cho chúng trở thành những kẻ lưu vong vô dụng trước guồng quay lịch sử phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Úc đám dân chủ tại Úc đã có các hoạt động 'biểu thị' lực lượng. Cuộc biểu tình với một nhúm người, chẳng ai để ý và nhanh chóng giải tán của đám ba que tại Úc chỉ khiến người khác thấy nực cười. Chuyến thăm tại Úc của Thủ tướng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Người dân thì vui mừng còn đám ba que thì hâm hực trước những kết quả đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động biểu tình tại nước ngoài là một trong những mặt hoạt động quen thuộc của đám ba que. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của chính quyền công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của Việt Tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối. Tuy nhiên, những hành động chống phá đó chẳng đem lại kết quả gì.

   Xóa
 4. Chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Úc đã giúp nâng tầm quan hệ chiến lược giữa hai đất nước. Có nhiều văn bản được ký kết, nhiều hợp đồng thương mại được thực hiện. Người vui mừng và được hưởng lợi không ai khác chính là người dân Việt Nam. Ấy vậy mà đám cờ vàng ở Úc lại biểu tình hòng phá hoại chuyến thăm này. Thế mới biết đám cờ vàng này "đểu giả" biết bao nhiêu.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ mỗi lần các nguyên thủ quốc gia đi ngoại giao với nước ngoài, bọn rận chủ lại họp nhau lại bàn trò con mèo rồi dắt díu nhau đi phản đối các thứ. Ngân sách của bọn này suốt ngày được đem ra sử dụng để thuê người đi biểu tình với cả chống phá, thật là phí công VN là sinh thành và nuôi nấng là 1 tập đoàn phá hoại, ăn cháo đá bát thế này.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy đứa rận lúc nào cũng vẽ việc ra làm hòng kiếm bài đăng để kiếm trác. Trong khi chuyến thăm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Úc nâng tầm quan hệ giữa 2 nước, giúp tình hữu nghị cũng như thúc đẩy hợp tác song phương thì bọn rận chủ này lại nhảy vào cố phá hoại. Đúng là hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thất bại của đám phản động lưu vong cho thấy, những hoạt động chống phá lợi ích của đất nước từ phía đám cờ vàng ba que chỉ làm cho chúng càng rời xa dân tộc Việt Nam, càng làm cho chúng trở thành những kẻ vô dụng trước guồng quay phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt NAm.

   Xóa
 7. Đúng là một lũ không cần quan tâm tới đúng sai, tới công bằng, tới phát triển quốc gia hay vân vân và mây mây, chúng chỉ quan tâm tới đi biểu tình được bao nhiêu tiền, chống phá thế này viết bài được bao nhiêu nên rất nhiệt tình phá hoại. Kệ ngoại giao, kệ quan hệ quốc tế. Đúng là việc đẻ ra lũ rận chủ này cũng là một thất bại ghê gớm.

  Trả lờiXóa
 8. những hoạt động chống phá lại lợi ích của đất nước từ phía đám cờ vàng ba que chỉ làm cho chúng càng rời xa dân tộc Việt Nam, càng làm cho chúng trở thành những kẻ lưu vong vô dụng trước guồng quay lịch sử phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 9. Hợp tác quốc tế là một xu hướng toàn cầu trong quá trình phát triển của các quốc gia trong giai đoạn hiện nay. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. Nhận lời mời của Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu Cấp cao Việt Nam thăm chính thức Australia và dự Hội nghị đặc biệt Asean-Australia diễn ra ngày 17/3/2018.

  Trả lờiXóa
 10. Đây được coi là cơ hội để đám ba que ở Úc có dịp trổ tài chống phá. Ngày sau khi có thông tin trên báo chí về chuyến thăm Úc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đám ba que này đã tiến hành kêu gọi cộng đồng chống Cộng ở Úc về thời gian địa điểm tiến hành biểu tình. Ngày 17/3/2018 vừa qua, chúng đã tụ tập thành một đám ô hợp tại Tòa thị chính Sydney Townhall Square để phản đối Thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc đến Úc Châu dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt Úc-ASEAN. Nổi bật của “cuộc biểu tình” đó là hình ảnh cờ vàng ba que và các khẩu hiệu quen thuộc như “Nhân quyền cho Việt Nam”, “Nguyễn Xuân Phúc – Hèn với giặc ác với dân”, “Thả ngay các tù nhân lương tâm”, “Phản đối giao thương bất chấp nhân quyền”.... “Cuộc biểu tình này kết thúc chóng vánh lúc 13h30 cùng ngày.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy đây là một trong những mặt hoạt động quen thuộc của đám ba que. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của chính quyền công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của Việt Tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối. Tuy nhiên, những hành động chống phá đó chẳng đem lại kết quả gì.

  Trả lờiXóa