Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BẢN ÁN NÀO CHO DŨNG “MÈO”

Chó “mèo” gì thì cũng có ngày bị cho lên thớt hết. Ngày 28/3/2018 tới, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ đưa bị cáo Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) ra xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.
Dũng Phi Mèo (Hổ) là cái tên chẳng xa lạ gì trong đám cù bất cù bơ mang danh “dân chủ”. Nguyễn Viết Dũng, sinh năm 1986, quê quán Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An. Một kẻ hoang tưởng tột độ về chế độ Việt Nam Cộng hòa, biểu hiện cho sự hoang tưởng của Dũng là một loạt các hành vi từ việc trang phục ăn mặc đến các hoạt động mà Dũng tham gia. Dũng hay mặc một bộ quần áo rằn ri (trang phục mà quân đội Mẽo sử dụng và trang bị cho quân đội Việt Nam Cộng hòa) để trả lời phỏng vấn các trang, đài phản động, hay khi xuất hiện tham gia vào các hoạt động chống phá.
BẢN ÁN NÀO CHO DŨNG PHI “MÈO”
Biểu hiện cho sự ảo tưởng một cách điên cuồng, mù quáng của Dũng là việc Dũng thành lập cái gọi là “Đảng Cộng Hòa” và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa" vào năm 2015 với mục đích là phục vụ cho các hoạt động kích động gây rối, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Với sự ngông cuồng, coi thường pháp luật của mình, ngày 14/12/2015, Nguyễn Viết Dũng bị Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm tuyên phạt mức án 15 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng. Đến ngày 11/3/2016, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xét xử phúc thẩm xem xét sự chuyển biến về nhận thức nên đã tuyên phạt Nguyễn Viết Dũng với mức án 12 tháng tù giam.
Những tưởng sau khi chấp hành xong hình phạt Dũng đã có thời gian ăn năn, hối cải về những hoạt động sai trái của mình. Nhưng với bản chất chống đối đã ngấm vào máu của mình, Dũng lại quay trở lại với những hoạt động sai tría, lần này còn ở mức độ ngông cuồng, thách thức hơn trước: y viết bài, chụp ảnh tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật để chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Không những vậy, Dũng còn công khai cắm cờ 3 sọc trên nóc nhà ở quê, rồi cùng đồng bọn lên hang Pác Pó ở Cao Bằng, vào Dinh Độc lập ở TP HCM giơ cờ 3 sọc ra chụp trộm tung lên facebook cho lũ 3 que reo hò, cổ vũ.
Những hành vi của Dũng không qua mắt được lực lượng chức năng, ngày 27/9/2017, Cơ quan ANĐT tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Việt Dũng để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Việc bắt Nguyễn Viết Dũng là một việc làm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, ấy vậy mà thời điểm bắt Dũng đám lâu nhâu đã nhao lên, dùng đủ mọi từ ngữ, cách thức để xuyên tạc rằng chính quyền bắt bớ, đàn áp những người đấu tranh cho “dân chủ”.
Với một tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và nhũng tài liệu, chứng cứ đã thu thập được về các hoạt động chống đối của mình thì một bản án với 5 đến 10 năm bóc lịch là bản án thích đáng cho những gì y đã thực hiện./.
BÚT SẮT

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Chó “mèo” gì thì cũng có ngày bị cho lên thớt hết. Ngày 28/3/2018 tới, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ đưa bị cáo Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) ra xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.
  ĐÁNG ĐỜI THẰNG RANH, NỨT MŨI KHÔNG CHỊU LO HỌC HÀNH, SUỐT NGÀY CHƠI BỜI LÊU LỔNG, ĐẾN KHI BỊ ĐUỔI HỌC THÌ BẮT ĐẦU DỞ CHỨNG!

  Trả lờiXóa
 2. Sắp tới Dũng phi hổ sẽ bị đưa ra xét xử. Vâng những hành vi vi phạm pháp luật của Dũng sẽ bị đưa ra ánh sáng. Theo tôi biết thì với những hành vi điên cuồng, hành vi vi phạm pháp luật của mình thì chắc chắn Dũng phi hổ sẽ có được một bản án thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gieo gió gặp bão thôi , biết là vi phạm đấy nhưng bản chất phản động lưu mạnh Dũng Phi Hổ này không biết cải tạo vẫn chống phá ác liệt thì giờ lại đền tội thôi

   Xóa
 3. Đây là lần thứ hai Dũng phi hổ phải ra trước vành móng ngựa. Nếu người khác thì chắc là sẽ cảm thấy xấu hổ, tủi nhục lắm đây nhưng đối với Dũng thì y có vẻ như lại càng cảm thấy "vinh dự". Chính vì lẽ đó, mà y ngoan cố trong quá trình điều tra. Lần này ra tòa mà y vẫn cứng đầu, ngông nghênh như trước đó thì chắc chắn y phải chấp hành một bản án không mấy dễ chịu đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay cả khi vào trong tù thì Dũng vẫn luôn tin tưởng sự giúp đỡ từ phía các thế lực thù địch. Nhưng việc sắp tới đây phải ra tòa và nhận bản án là câu trả lời cho những hy vọng này của Dũng. Đi tù lần thứ hai và bị đồng bọn bỏ rơi không biết cảm giác của Dũng ra sao đây? Chắc phải buồn lắm đây.

  Trả lờiXóa
 5. Những hành động này của Dũng cần phải bị ngăn chặn và xử lí nghiêm trước những hành vi chống đối gây rối Nhà nước ta. Việc Dũng thành lập cái gọi là “Đảng Cộng Hòa” và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa" vào năm 2015 với mục đích là phục vụ cho các hoạt động kích động gây rối, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành vi của Dũng như viết bài, chụp ảnh tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật để chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Không những vậy, Dũng còn công khai cắm cờ 3 sọc trên nóc nhà ở quê, rồi cùng đồng bọn lên hang Pác Pó ở Cao Bằng, vào Dinh Độc lập ở TP HCM giơ cờ 3 sọc ra chụp trộm tung lên facebook cho lũ 3 que reo hò, cổ vũ. Những hành vi này, sau khi cải tạo mà vẫn điên cuồng chống phá như vậy thì lực lượng Công an phải vao cuộc và xử lí nghiêm, không để những đối tượng chống đối quá khích như vây ngoài vòng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Cơ quan Công an đã có một kết luận bắt Dũng là hoàn toàn chính xác. Cơ quan ANĐT tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Việt Dũng để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Vậy là thời gian tới, những kẻ chống đối sẽ biết rằng vị trí của mình ở đâu,không phải thích làm gì ở Việt Nam cũng được.

  Trả lờiXóa
 8. Đám dân chủ lại nhao nhao lên như khi các đối tượng chống đối bị bắt và bị xử lí. Việc bắt Nguyễn Viết Dũng là một việc làm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, ấy vậy mà thời điểm bắt Dũng đám lâu nhâu đã nhao lên, dùng đủ mọi từ ngữ, cách thức để xuyên tạc rằng chính quyền bắt bớ, đàn áp những người đấu tranh cho “dân chủ. Do đó, bọn phản động dân chủ dù kêu gào tới đâu thì cũng không đủ sức phá vỡ rào sắt pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ra khỏi tù lại ngựa quen đường củ đấy mà.chưa thấy trường hợp nào ra tù mà từ bỏ đc con chống phá đất nước.cho nên loại này cần loại bỏ khỏi xã hội là tốt nhất.phạt tù tốn cơm gạo của nhân dân....

   Xóa
 9. Với một tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và nhũng tài liệu, chứng cứ đã thu thập được về các hoạt động chống đối của mình thì một bản án với 5 đến 10 năm bóc lịch là bản án thích đáng cho những gì y đã thực hiện.

  Trả lờiXóa
 10. Với một kẻ có tiền án và thái độ tư tưởng sai lệch, hoang tưởng như Nguyễn Viết Dũng thì việc bắt hắnlà một việc làm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, ấy vậy mà thời điểm bắt Dũng đám lâu nhâu đã nhao lên, dùng đủ mọi từ ngữ, cách thức để xuyên tạc rằng chính quyền bắt bớ, đàn áp những người đấu tranh cho “dân chủ”. Chứng cứ và tài liệu chứng minh đã đầy đủ, Dũng ta hãy đợi ngày vào trại mà bóc lịch thôi

  Trả lờiXóa
 11. Dũng Phi Mèo(Hổ) lên " thớt" là hoàn toán đúng. Không ai thương tiếc cho " con mèo hoang" cả. Tại sao lúc làm hắn không nghĩ là sẽ có ngày hôm nay để càng ngày càng lấn sâu vào cái hố tội lỗi. Nhưng dù sao thì vẫn mong Nguyễn Viết Dũng sớm tỉnh ngộ để được quay về với cuộc sống bình thường của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ phá hoại đất nước, lừa gạt nhân dân như tên này thì bị bắt, bị xử lý là điều tất yếu, không thể để bọn chúng thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói mà không coi pháp luật Việt Nam ra gì. Phải mạnh tay trừng trị bọn này thì xã hội mới yên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đám zận chủ cứ xuốt ngày đi tuyên truyền xuyên tạc chống phá đi, sớm muộn gì cũng lên thớt hết lúc đấy thì đừng kêu than ai cả

   Xóa
 13. Ngay cả khi bị bắt, Dũng Phi Hổ vẫn ảo tưởng về sự giúp đỡ từ bên ngoài, mong mình thoát tội bởi sức ép từ đồng bọn nên luôn tỏ thái độ bất hợp tác với cơ quan điều tra. Nhưng kết cục của Dũng lại trái ngược, các cơ quan bảo vệ pháp luật vẫn kiên định, không hề lung lay trước sức ép từ đám rận chủ và đã đưa hành vi phạm tội của Dũng Phi Hổ ra xét xử. Đó là đòn đánh trực diện vào sự hoang tưởng của bọn rận chủ, không có thế lực nào có thể can thiệp vào quá trình thực thi pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Việc bắt Nguyễn Viết Dũng là một việc làm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, ấy vậy mà thời điểm bắt Dũng đám lâu nhâu đã nhao lên, dùng đủ mọi từ ngữ, cách thức để xuyên tạc rằng chính quyền bắt bớ, đàn áp những người đấu tranh cho “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 15. Với một tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” với những tài liệu, chứng cứ đã thu thập được về các hoạt động chống đối của mình thì một bản án thật nặng đang chờ đợi dũng phi hổ.

  Trả lờiXóa
 16. Đây không phải là lần đầu tiên Dũng phi hổ đứng trước vành móng ngựa. Đối với những kẻ bản chất không thay đổi như hắn, " ngựa theo đường cũ" vần thực hiện cách hoạt động chống Chính quyền nhân dân như hắn. Chắc hẳn một bản án thật nặng đang chờ đợi hắn.

  Trả lờiXóa
 17. Với một tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và nhũng tài liệu, chứng cứ đã thu thập được về các hoạt động chống đối của mình thì một bản án với 5 đến 10 năm bóc lịch là bản án thích đáng cho những gì Dũng "mèo" đã thực hiện.

  Trả lờiXóa
 18. Việc bắt Nguyễn Viết Dũng là một việc làm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, ấy vậy mà thời điểm bắt Dũng đám lâu nhâu đã nhao lên, dùng đủ mọi từ ngữ, cách thức để xuyên tạc rằng chính quyền bắt bớ, đàn áp những người đấu tranh cho “dân chủ”. Với một tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và nhũng tài liệu, chứng cứ đã thu thập được về các hoạt động chống đối của mình thì một bản án với 5 đến 10 năm bóc lịch là bản án thích đáng cho những gì y đã thực hiện.

  Trả lờiXóa
 19. Đáng buồn hơn là một thanh niên mà lại thiếu trầm trọng về nhận thức, không biết tốt xấu, đúng sai. Không biết phân biệt còn một mực nghe theo cái đám phản động để chống phá Đảng, Nhà nước ta. Những thanh niên chưa nhận thức được cần phải cho vào trại giáo dưỡng để nhìn nhận lại một cách đúng đắn hơn. Không thể để tương lai đất nước đi quá đà được.

  Trả lờiXóa