Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TƯƠNG LAI VIỆT NAM CỦA TRẦN VŨ HẢI LÀ LŨ TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC

Ngay sau khi Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt bị cáo Trần Hoàng Phúc về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, luật sư dân chủ cừ cựu Trần Vũ Hải đã đăng tải status bộc lộ rõ tư tưởng thối nát, phá hoại đất nước.
TƯƠNG LAI VIỆT NAM CỦA TRẦN VŨ HẢI LÀ TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC
Khi nhận định về tương lai của đất nước, không có sự lựa chọn nào khác khi vị luật sư dân chủ này chọn những đối tượng chống đối, phá hoại đất nước và cho đó chính là tương lai đất nước: “Nhưng đối với tôi, chính các bạn Nguyễn Phương Uyên, Phan Kim Khánh, Trần Hoàng Phúc mới là niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt nam”. Nhưng cái ngu của vị luật sư rởm này thể hiện ở chỗ lại đặt những phạm nhân này đứng trên cả đội tuyển trẻ U23 Việt Nam vừa giành thành tích lịch sử trong giải vô địch U23 Châu Á.
Sự so sánh khập khiềng giữa đội quân mang lại vinh dự cho đất nước Việt Nam với những kẻ tội đồ phá hoại đất nước phải ngồi tù vì hành vi vi phạm pháp luật cho thấy tư tưởng quá lệch lạc của luật sư Trần Vũ Hải, tinh thần phá hoại đất nước vì tiền quá rõ ràng.
Đúng là cá mè một lứa, cùng hội cùng thuyền chống phá đất nước nên Trần Vũ Hải luôn hy vọng đám thất học của “hội sinh viên nhân quyền” trở thành tương lai của đất nước: “Tôi tin chắc rằng, 20 năm nữa, thậm chí sớm hơn, tên các bạn này sẽ được nhắc đến nhiều ở Việt nam lẫn trên thế giới! Các bạn chính là niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt nam!”.
Nếu những đối tượng như Phương Uyên, Phan Kim Khánh hay Trần Hoàng Phúc mà là tương lai của đất nước Việt Nam thì sẽ là thảm họa đối với người dân, những kẻ phá hoại này luôn nung nấu ý định thực hiện các mạng màu nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ở nước ta, biến nước ta từ một nước bình yên và phát triển trở thành một bãi chiến trường như Ả Rập, Syria hay Iraq…
Trần Vũ Hải vốn nổi tiếng là luật sư dân chủ chuyên bào chữa miễn phí cho những kẻ phá hoại đất nước. Tất cả đều cùng một lò đào tạo dân chủ do các thế lực tư bản thù địch đầu tư để phá hoại, cản trở sự phát triển của đất nước ta. Bất cứ điểm nóng nào về an ninh trật tự hoặc những nơi tụ tập đông những kẻ chống phá đất nước luôn có dấu tích của Trần Vũ Hải bởi khả năng đánh hơi và them tiền của vị luật sư này rất lớn. Địa vị xã hội, nhà cửa, tài sản của vị luật sư dân chủ này phần lớn là nguồn tiền lừa lọc được từ những người dân thiếu hiểu biết hoặc từ các thế lực tư bản thù địch gửi vào Việt Nam.
Xin thưa với ông Trần Vũ Hải, nghề luật sư là nghề chân chính, ngoài việc bảo vệ thân chủ thì cũng phải đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Đừng vì những lợi ích cá nhân nhỏ nhoi mà chà đạp lên lợi ích của cả dân tộc này. Nếu cái tương lai mà ông tưởng tượng ra thành sự thật thì Việt Nam một lẫn nữa trở thành thuộc địa của các quốc gia tư bản.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Chính những con người như luật sư Trần Vũ Hải đã làm xấu đi hình ảnh của những người nhân danh luật pháp ở Việt Nam. Là một luật sư, chúng ta cần phải nhìn thẳng vào vấn đề và đứng về lẽ phải, góp phần xây dựng tổ quốc. Còn đối với Luật sư Trần Vũ Hải, hắn chỉ ủng hộ những việc làm sai trái của các thế lực thù địch ở nước ta. Đề nghị Hội đồng luật sư xem xét lại việc tước giấy phép hoạt động của luật sư Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Vũ Hải với sự nghiệp chống phá đất nước. Lần này việc này được biểu hiện bằng việc ca ngợi những đối tượng dân chủ trẻ tuổi "Nhưng đối với tôi, chính các bạn Nguyễn Phương Uyên, Phan Kim Khánh, Trần Hoàng Phúc mới là niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt nam”. Ca ngợi mấy đứa toàn có hoạt động phá hoại. Ca ngợi mấy đứa này bảo chúng nó là tương lai của đất nước cũng là việc Hải đang hà hơi, tiếp sức cho các hoạt động của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 3. Trần Vũ Hải không hoạt động và sinh sống bằng cái nghề luật sư chân chính của ông ta mà sinh sống bằng việc kiếm chác từ các phi vụ 'dân chủ". Chắc chắn rằng việc ông ta ca ngợi mấy đứa trẻ dân chủ kia cũng là nằm trong các kế hoạch và phi vụ dân chủ của ông ta.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Vũ Hải làm luật sư thì không được thân chủ nào thuê trừ mấy tay dân chủ. Khi quay trở về làm dân chủ thì cũng là loại lèm nhèm chẳng mấy khi được chú ý. Y có ca ngợi mấy tên dân chủ như Phương Uyên, Trần Hoàng Phúc.. lên mây đi chăng nữa thì cũng chẳng ăn thua đâu, ai thèm quan tâm Hải đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Xin thưa với ông Trần Vũ Hải, nghề luật sư là nghề chân chính, ngoài việc bảo vệ thân chủ thì cũng phải đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Đừng vì những lợi ích cá nhân nhỏ nhoi mà chà đạp lên lợi ích của cả dân tộc này. Nếu cái tương lai mà ông tưởng tượng ra thành sự thật thì Việt Nam một lẫn nữa trở thành thuộc địa của các quốc gia tư bản.

  Trả lờiXóa
 6. Trần vũ hải không khác nào 1 thằng phản động, hán tiền và điệ cuồng tuyên truyền xuyên tạc chống phá nhà nc

  Trả lờiXóa
 7. Xin thưa với ông Trần Vũ Hải, nghề luật sư là nghề chân chính, ngoài việc bảo vệ thân chủ thì cũng phải đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Đừng vì những lợi ích cá nhân nhỏ nhoi mà chà đạp lên lợi ích của cả dân tộc này. Nếu cái tương lai mà ông tưởng tượng ra thành sự thật thì Việt Nam một lẫn nữa trở thành thuộc địa của các quốc gia tư bản.

  Trả lờiXóa
 8. Xin thưa với ông Trần Vũ Hải, nghề luật sư là nghề chân chính, ngoài việc bảo vệ thân chủ thì cũng phải đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Đừng vì những lợi ích cá nhân nhỏ nhoi mà chà đạp lên lợi ích của cả dân tộc này. Nếu cái tương lai mà ông tưởng tượng ra thành sự thật thì Việt Nam một lẫn nữa trở thành thuộc địa của các quốc gia tư bản.

  Trả lờiXóa
 9. Trần Vũ Hải với sự nghiệp chống phá đất nước. Lần này việc này được biểu hiện bằng việc ca ngợi những đối tượng dân chủ trẻ tuổi "Nhưng đối với tôi, chính các bạn Nguyễn Phương Uyên, Phan Kim Khánh, Trần Hoàng Phúc mới là niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt nam”. Ca ngợi mấy đứa toàn có hoạt động phá hoại. Ca ngợi mấy đứa này bảo chúng nó là tương lai của đất nước cũng là việc Hải đang hà hơi, tiếp sức cho các hoạt động của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 10. Ngay sau khi Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt bị cáo Trần Hoàng Phúc về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, luật sư dân chủ cừ cựu Trần Vũ Hải đã đăng tải status bộc lộ rõ tư tưởng thối nát, phá hoại đất nước.
  Chấp gì cái thằng luật sư bất tài vô dụng!

  Trả lờiXóa
 11. Xin thưa với ông Trần Vũ Hải, nghề luật sư là nghề chân chính, ngoài việc bảo vệ thân chủ thì cũng phải đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Đừng vì những lợi ích cá nhân nhỏ nhoi mà chà đạp lên lợi ích của cả dân tộc này. Nếu cái tương lai mà ông tưởng tượng ra thành sự thật thì Việt Nam một lẫn nữa trở thành thuộc địa của các quốc gia tư bản.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng càng trở nên trơ trẽn khi mà lần này lên tiếng ca ngợi những đối tượng dân chủ trẻ tuổi "Nhưng đối với tôi, chính các bạn Nguyễn Phương Uyên, Phan Kim Khánh, Trần Hoàng Phúc mới là niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt Nam”. Đúng là lũ ăn cháo đá bát!

  Trả lờiXóa