Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI PHẠM ĐOAN TRANG ĐOẠT GIẢI NHÂN QUYỀN

Giải thưởng nhân quyền là một trong những động lực để các thành phần dân chủ cuội tích cực hoạt động chống phá nhà nước hơn. Hàng năm đều có những giải thưởng nhân quyền của các tổ chức nhân quyền nước ngoài giành tặng cho các nhà dân chủ trong nước. Gần đây nhất, tổ chức People In Need có trụ sở tại Cộng hòa Séc đã trao giải thưởng quốc tế Homo Homini  cho nhà dân chủ Phạm Đoan Trang “sự dũng cảm không mệt mỏi khi theo đuổi một sự thay đổi dân chủ cho đất nước của mình, bất chấp sự sách nhiễu và khủng bố. Theo đánh giá của tổ chức này thì Phạm Đoan Trang như là một trong những nhân vật lãnh đạo của các nhà bất đồng chính kiến ​​đương thời của Việt Nam.
NỰC CƯỜI PHẠM ĐOAN TRANG ĐOẠT GIẢI NHÂN QUYỀN
Việc nhận giải thưởng nhân quyền này của Phạm Đoan Trang khiến cho người ta không khỏi nực cười. Bởi lẽ:
Để nhận một giải thưởng nào đó thì người ta phải có tiêu chí nhất định, phải có những “thành tích” nổi bật để lựa chọn trong số các thành phần dân chủ. Đằng này, về bản thân Phạm Đoan Trang những tiêu chí đó có vẻ như rất mờ nhạt. Những hoạt động kêu gọi “biểu tình ôn hòa” Phạm Đoan Trang cũng không có mặt; những hoạt động kết nối, thăm hỏi các “tù nhân lương tâm” cũng không thấy bóng dáng của Phạm Đoan Trang; những hoạt động chửi bới chế độ, xuyên tạc tình hình vi phạm nhân quyền ở Việt Nam thì Đoan Trang cũng không phải là nhân vật nổi bật.
Có chăng, thành tích của Trang thể hiện qua việc cho ra đời cái gọi là “chính trị bình dân” với những luận điệu hết sức ngô ngê, chưa kịp phát hành đã bị tịch thu. Hoặc là những đánh giá vào thực trạng hoạt động yếu kém của phong trào dân chủ và hiến một số kế sách khắc phục để hoạt động phong trào được hiệu quả hơn. Hoặc là những bài phân tích, bình luận vu vơ trên các lều báo lá cái như Dân làm báo, Việt Tân...
Mặt khác, tổ chức People In Need đánh giá Phạn Đoan Trang có “sự dũng cảm không mệt mỏi khi theo đuổi một sự thay đổi dân chủ cho đất nước của mình, bất chấp sự sách nhiễu và khủng bố” càng cho thấy sự nực cười hơn. Bởi lẽ, Phạm Đoan Trang có hoạt động được gì, có đóng góp gì cho phong trào dân chủ đâu mà được coi là “dũng cảm”. Trong khi đó rất nhiều nhà dân chủ hoạt động một cách mạnh mẽ, thậm chí chấp nhận sự trừng phạt của pháp luật bằng những bản án tù lại không được cho là “dũng cảm”.
Hơn nữa, để có thêm sức thuyết phục khi trao giải thưởng này cho Phạm Đoan Trang, tổ chức People In Need còn cho rằng Phạm Đoan Trang “như là một trong những nhân vật lãnh đạo của các nhà bất đồng chính kiến đương thời của Việt Nam.” Điều này lại hoàn toàn kệch cỡm. Bởi lẽ, ở Việt Nam thì chẳng có ai là kẻ lãnh đạo phong trào dân chủ, chẳng có kẻ nào đủ đức, đủ tài để lãnh đạo phong trào dân chủ (Xem thêm tại đây: http://www.nhanquyenvn.com/2016/10/phai-chang-tim-duoc-thu-linh-cho-phong-trao-dan-chu.html ). Phạm Đoan Trang thì lại càng không đủ điều kiện để trở thành lãnh đạo phong trào dân chủ đương thời.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Giair thưởng nhân quyền cái quái gì chứ, đây thực ra chỉ là một hành vi, một cái vỏ bọc để đánh bóng tên tuổi của mình mà thôi, những kẻ bán nước này cho dù chúng có dùng giải thuoengr gì để che mắt thiên hạ đi chăng nữa, thì những việc làm bẩn thỉu của chúng là không thể nào che đậy được, rồi sớm muộn chúng cũng phải trả giá cho hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Giải thưởng nhân quyền là một trong những động lực để các thành phần dân chủ cuội tích cực hoạt động chống phá nhà nước hơn. Hàng năm đều có những giải thưởng nhân quyền của các tổ chức nhân quyền nước ngoài giành tặng cho các nhà dân chủ trong nước. Và cái tên phạm đoan trang nhận giải thuoengr này cũng không có gì lạ, bởi nhìn những thành tích chống phá nhà nước ta của mụ thì ta đã quá hiểu rồi, và sẽ sớm thôi mụ sẽ lại vào bóc lịch nữa về những hành vi bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ rận chủ chúng không biết còn gì để bấu víu nữa nên chúng đã nghĩ ra ý tưởng điên rồ là tự phong cho nhau những giải thưởng mà chẳng có ai công nhận để tự an ủi nhau. Đừng thể hiện sự lố bịch nữa những kẻ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động trao giải nhân quyền cho Phạm Đoan Trang của tổ chức nhân quyền People In Need là hành động cổ xuý cho những hành động lợi dụng tình hình dân chủ, nhân quyền để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Hành động vi phạm pháp luật của phạm đoan Trang mọi người dân Việt Nam đều biết rõ.

  Trả lờiXóa
 5. tổ chức People In Need có trụ sở tại Cộng hòa Séc đã trao giải thưởng quốc tế Homo Homini cho nhà dân chủ Phạm Đoan Trang vì “sự dũng cảm không mệt mỏi khi theo đuổi một sự thay đổi dân chủ cho đất nước của mình, bất chấp sự sách nhiễu và khủng bố”. Theo đánh giá của tổ chức này thì Phạm Đoan Trang như là một trong những nhân vật lãnh đạo của các nhà bất đồng chính kiến ​​đương thời của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Hơn nữa, để có thêm sức thuyết phục khi trao giải thưởng này cho Phạm Đoan Trang, tổ chức People In Need còn cho rằng Phạm Đoan Trang “như là một trong những nhân vật lãnh đạo của các nhà bất đồng chính kiến đương thời của Việt Nam.” Điều này lại hoàn toàn kệch cỡm.

  Trả lờiXóa
 7. Tổ chức People In Need ở tận đấy nước Séc xa xôi mà lại hiểu được ngọn ngành con người Phạm Đoan Trang? Thế mới là điều cực kỳ tài đấy. Họ cho rằng Phạm Đoan Trang chính là “một trong những nhân vật lãnh đạo của các nhà bất đồng chính kiến đương thời của Việt Nam”. Điều này hoàn toàn kệch cỡm bởi lẽ ở Việt Nam chẳng có ai là kẻ lãnh đạo phong trào dân chủ, chẳng có kẻ nào đủ đức, đủ tài để lãnh đạo phong trào dân chủ. Phạm Đoan Trang được trao giải thưởng nhân quyền quốc tế chỉ là cái cách các đối tượng thù địch bên ngoài thực hiện việc tài trợ cho các hoạt động chống đối của y mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nói về Phạm Đoan Trang chắc có quá nhiều chuyện, nhiều vấn đề để nói. Lần này chúng ta muốn nói đến cái giải thưởng vì “sự dũng cảm không mệt mỏi khi theo đuổi một sự thay đổi dân chủ cho đất nước của mình, bất chấp sự sách nhiễu và khủng bố” của tổ chức People In Need có trụ sở tại Cộng hòa Séc đã trao cho Phạm Đoan Trang. Theo tôi thì đây là cái giải thưởng nực cười nhất năm. Và cái tổ chức trao giải thưởng này cũng là một tổ chức vớ vẩn không tên tuổi được lập ra hòng hà hơi, tiếp sức cho các hoạt động chống phá Việt Nam của các đối tượng trong và ngoài nước. Phạm Đoan Trang chính là đối tượng chúng nhắm đến hòng thúc đẩy các hoạt động chống đối của thị trong thời gian tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 9. Tổ chức People In Need có trụ sở tại Cộng hòa Séc đã trao giải thưởng quốc tế cho nhà dân chủ Phạm Đoan Trang vì “sự dũng cảm không mệt mỏi khi theo đuổi một sự thay đổi dân chủ cho đất nước của mình, bất chấp sự sách nhiễu và khủng bố”. Đây đúng là một trò hề của năm. Theo tôi thấy thì rõ ràng hoạt động của Phạm Đoan Trang quá mờ nhạt để nhận cái giải thưởng “nhân quyền” này. Phạm Đoan Trang chẳng thấy xuất hiện tại các phiên tòa xét xử của các nhà dân chủ anh em, cũng chẳng thấy xuống đường biểu tình để phản đối các chính sách của chính quyền. Cái mà Đoan Trang có được chỉ là cuốn sách “chính trị bình dân” chưa kịp phát hành đã bị tẩy chay. Chắc việc Đoan Trang nhận cái giải thưởng này khiến khối thằng tức giận đây.

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Đoan Trang không xứng đáng với giải thưởng này. Còn nhiều nhà dân chủ hoạt động tích cực hơn Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 11. Giải thưởng nhân quyền là một trong những động lực để các thành phần dân chủ cuội tích cực hoạt động chống phá nhà nước hơn. Hàng năm đều có những giải thưởng nhân quyền của các tổ chức nhân quyền nước ngoài giành tặng cho các nhà dân chủ trong nước. Gần đây nhất, tổ chức People In Need có trụ sở tại Cộng hòa Séc đã trao giải thưởng quốc tế Homo Homini cho nhà dân chủ Phạm Đoan Trang. cho thấy người được tặng và giải thưởng đươc tặng có giá trị không cao như nhau!

  Trả lờiXóa
 12. Có thể thấy rằng việc tổ chức nhân quyền People In Need trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini năm 2017 cho Blogger Phạm Đoan Trang là hành động hết sức nực cười. Điều đó đã cho thấy giải thưởng này chỉ là cách cổ xúy cho những đối tượng lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, chúng ta cần phải đấu tranh lên án giải thưởng lố bịch này.

  Trả lờiXóa
 13. Với một kẻ mà người ta đã rõ là quá phản động như Phạm Đoan Trang mà People In Need vẫn trao được giải thưởng "nhân quyền" cho cô ả thì chỉ có một lý do duy nhất, People In Need cũng chỉ là một tổ chức trá hình như những cái tên (Freedom House, Tổ chức Phóng viên Không Biên giới...) mà họ đề cập. Rốt cuộc cũng là treo đầu dê bán thịt chó, núp bóng tổ chức quốc tế để vu cáo Việt Nam, hạ bệ vai trò lãnh đạo của Đảng, phục vụ âm mưu xóa bỏ hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa của Mỹ và đồng minh.

  Trả lờiXóa
 14. Giải thưởng nhân quyền là một trong những động lực để các thành phần dân chủ cuội tích cực hoạt động chống phá nhà nước hơn. giải thưởng này chỉ là cách cổ xúy cho những đối tượng lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, chúng ta cần phải đấu tranh lên án giải thưởng lố bịch này.

  Trả lờiXóa