Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI KẺ LỪA ĐẢO TRƯƠNG MINH TAM LẠI TỊ NẠN CHÍNH TRỊ

Trên trang facebook cá nhân của kẻ có tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản Trương Minh Tam xuất hiện thông tin đối tượng này đi tị nạn chính trị tận Hoa Kỳ với sự sắp đặt của nhân viên Tổ Chức Di Trú Quốc Tế (IOM).
NỰC CƯỜI KẺ LỪA ĐẢO TRƯƠNG MINH TAM LẠI TỊ NẠN CHÍNH TRỊ
Thông tin này thật shock khi đối tượng đi tị nạn chính trị lại là một kẻ lừa đảo, không hơn không kém. Trương Minh Tam là đối tượng đã bị bắt và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản vào năm 2013 và phải chịu mức hình phạt 12 tháng tù giam. Sau khi mãn hạn tù vào năm 2014, Trương Minh Tam không nghề nghiệp, học thức thấp kém nên chọn nghề “phản động” lma fkees sinh nhai. Đối tượng này thường xuyên xuất hiện tại các điểm nóng về an ninh trật tự để thu thập thông tin, viết bài xuyên tạc, kích động. Từng nhiều lần bị cơ quan chức năng gọi lên trụ sở để giáo dục, thuyết phục nhưng đối tượng này vẫn không từ bỏ con đường phá hoại đất nước Việt Nam.
Ngay kể cả việc xin tị nạn thì lý do mà Trương Minh Tam đưa ra cũng vô căn cứ, tưởng tượng ra để lừa những nhân viên của IOM: “Tôi không sao quên quá khứ khi tôi đã từng bị bốn nhân viên công vụ của nhà nước Việt Nam làm nhục tôi ở trại giam Hoả Lò và công an Hà Tĩnh khi tôi là người đồng tính. Tôi không quên nhưng tôi chỉ nhớ để hiểu rằng tôi đang sống giữa nhân gian này thật nhỏ bé, bất lực, khổ đau, hạnh phúc… Nhưng điều đó ăn nhậu gì khi tôi vẫn sống đây với tất cả sự bình thản như khói như mây!”.
Ngày 31/1/2018, Trương Minh Tam có mặt ở Mỹ và chính thức tị nạn như các đối tượng cơ hội chính trị khác. Trên trang facebook cá nhân, Tam chia sẽ dòng cảm xúc như Hoa Kỳ mới chính là đất nước nuôi dưỡng con người này: “Tôi đặt chân tới Los Angeles. Nước Mỹ đón tôi với trời xanh, mây trắng và phố xá nhộn nhịp. Tôi hoà vào dòng người nhập cư Mỹ và biến mất như một con chó già vô dụng. Tôi đi và chả để lại dấu vết gì bởi tôi vừa mới sinh ra ở đây”.
Trước đây, cũng có một số thành phần cơ hội chính trị xin tị nạn ở Hoa Kỳ như Trần Khải Thanh Thủy, Hải điếu cày, Cù Huy Hà Vũ…những đối tượng này đều phạm tội tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam hoặc lợi dụng quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Tuy nhiên, trường hợp một kẻ lừa đảm chiếm đoạt tài sản như Trương Minh Tam lại xin tị nạn chính trị ở nước ngoài thì quá hiếm. Điều này còn chứng tỏ quy chế tị nạn chính trị quá hời hợt, dễ dàng cho phép khi không cần biết thông tin chính xác là gì.
Sẽ là quy luật chung và giao ước ngầm để được tị nạn chính trị tại Hoa Kỳ, đó là Trương Minh Tam phải thường xuyên thực hiện hoạt động chống phá Việt Nam. Điều này sẽ thuận tiện hơn bởi nó đã nhận được sự bảo trợ của Hoa Kỳ, không chịu sự trừng trị của pháp luật Việt Nam nữa.
Hoa Kỳ đang trở thành thiên đường quy tụ những thành phần phá hoại các quốc gia khác, là nơi chứa chấp nhiều đối tượng tị nạn chính trị, đặc biệt là Việt Nam bởi nước ta theo con đường chính trị khác với Mỹ. Trương Minh Tam núp dưới vòm trời Hoa Kỳ có thể tự do xuyên tạc, chống phá Việt Nam hơn nữa.
Công Lý

Đăng nhận xét

32 Nhận xét

 1. Hoa Kỳ đang trở thành thiên đường quy tụ những thành phần phá hoại các quốc gia khác, là nơi chứa chấp nhiều đối tượng tị nạn chính trị, đặc biệt là Việt Nam bởi nước ta theo con đường chính trị khác với Mỹ. Trương Minh Tam núp dưới vòm trời Hoa Kỳ có thể tự do xuyên tạc, chống phá Việt Nam hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Hoa Kỳ đang trở thành thiên đường quy tụ những thành phần phá hoại các quốc gia khác, là nơi chứa chấp nhiều đối tượng tị nạn chính trị, đặc biệt là Việt Nam bởi nước ta theo con đường chính trị khác với Mỹ. Trương Minh Tam núp dưới vòm trời Hoa Kỳ có thể tự do xuyên tạc, chống phá Việt Nam hơn nữa

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là trò hề của lũ tư bản, từ một thằng lừa đảo có thể biến thành cơ hội chính trị đc

  Trả lờiXóa
 4. Trương Minh Tam đã được tổ chức Di trú quốc tế sắp xếp để tỵ nạn chính trị tại Mỹ. Tất nhiên việc Mỹ cho Trương Minh Tam tỵ nạn chính trị là có mục đích rất rõ ràng. Sử dụng, lợi dụng Tam cho các hoạt động chống đối Việt Nam. Nhưng điều chúng ta quan tâm là sau khi được tỵ nạn thì Tam sẽ làm gì. Chắc chắn lại là công việc phản động thường thấy của Tam thôi. Nhưng liệu Tam được trưng dụng mấy lâu. Chẳng mấy chốc đâu rồi Tam cũng sẽ bị rơi vào quên lãng và trở nên nhọc nhằn trong cái nghề dân chủ trên đất Mỹ thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Trương Minh Tâm đã xa rời đất nước Việt Nam. Ôi mừng quá thôi! Mừng vì đất nước Việt Nam đã không còn phải chứa chấp một tên luôn đi lừa đảo người khác. Tất nhiên Mỹ tự mở cửa để đón Tâm thì nên dần dần hưởng thụ một kẻ ăn không ngồi rồi đi, tất nhiên cái sự cống hiến cho sự nghiệp 'chống đối' của Tâm sẽ chẳng được nhiều đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Cái tên Trương Minh Tam đã và đang trở thành một chủ đề hót trong diễn đàn của đám rận chủ trong nước. Xin nhắc lại về Minh TaM, anh ta là một trong hai nhân vật mới bị Công an Hà Tĩnh bắt giữ liên quan tới hành vi kích động người dân miền Trung biểu tình, bạo động liên quan tới vấn đề cá chết hồi đầu tháng 5 vừa qua.

  Trả lờiXóa
 7. Thực ra sự sự việc của rận chủ Trương Minh Tam cùng đồng bọn thực hiện chưa gây nguy hiểm cho xã hội cũng như chưa có gì quá phức tạp, rùng beng cả, cho nên cơ quan Công an chỉ tạm giữ Trương Minh Tam để điều tra làm rõ về một số câu hỏi nghi vấn xung quanh việc vì sao anh ta kích động biểu tình cũng như động cơ nào khiến anh ta làm việc này, xuất phát từ yếu tố cá nhân hay làm chỉ vì tiền mà đám phản động ở ngoại bang đã trả để y thực hiện.

  Trả lờiXóa
 8. Một lần nữa thật là nực cười với chiêu trò “chí phèo ăn vạ” của Trương Minh Tam khi anh ta vận dụng một cách sáng tạo trò bẩn thỉu mà đám rận chủ vẫn thường là để vu cáo cho công an đánh người. Cho nên, ngay sau khi được thả tự do, Trương Minh Tam đã trả lời phóng viên Hòa Ái của đài RFA, dùng miềng lưỡi không xương của mình để xuyên tạc rằng trong thời gian bị tạm giữ đã bị Công an đánh đập, xúc phạm danh dự nhân phẩm, khủng bố tinh thần…

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ dâm chủ luôn tìm cách chống phá có lẽ điều mà Trương Minh Tam muốn thổ lộ một cách lộ liễu và thô kệch nhất khi y không giấu được cảm xúc bày tỏ ước vọng sẽ xin đi một nước khác để mưu cầu một cuộc sống “tự do, hạnh phúc” hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Là một công dân của nước Việt Nam bạn sẽ nghĩ như thế nào về câu trả lời của Trương Minh Tam. Theo tôi, Tam đã bị mắc một chứng bệnh đó là “cuồng Mỹ và Phương Tây” và chấp nhận bán rẻ lòng tự tôn dân tộc, bán rẻ lương tri để sẵn dàng được là con chó săn trung thành cho Mỹ và phương Tây.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói, sự ích kỷ của những con người lười lao động mà vẫn muốn hưởng một cuộc sống vinh hoa phú quý. Sự ảo tưởng về một cuộc sống thiên đường bên trời Âu đã làm cho căn bệnh hoang tưởng của Trương Minh Tam càng trở nên trầm trọng hơn bao giờ hết. Anh ta được sinh ra ở đâu, ai đã nuôi dạy và cho anh ta ăn học để được như ngày hôm này, vậy mà anh ta lật mặt, hất đổ mọi giá trị của một người con đất Việt để chạy theo sự mơ mộng, ảo tưởng vì một tương lai hạnh phúc nơi đất khách quê người

  Trả lờiXóa
 12. Một người không làm được gì có ích cho đất nước, lúc nào trong đầu cũng có tư tưởng bán nước cầu vinh, bất chấp tất cả chỉ vì lợi ích kinh tế trước mắt . Anh cứ thử đi và xem họ chứa chấp anh được bao nhiêu lâu. Hãy đi theo tiếng gọi của đồng tiền, rồi cũng có lúc anh sẽ phải hối hận về việc làm sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 13. Một kẻ vong ân, phản quốc. Tưởng rằng là một người yêu nước, đấu tranh vì sự phát triển của đất nước, vì tự do của người dân, vì nhân quyền... Ấy vậy mà cuối cùng cũng chỉ vì lợi ích cá nhân, vì cuộc sống sung sướng cho riêng mình mà sẵn sàng vất bỏ tất cả. Đáng buồn thay.

  Trả lờiXóa
 14. một con người muốn trốn chạy khỏi chính đất nước của mình, trốn chạy khỏi nơi mình đã được sinh ra và lớn lên, trốn chạy khỏi thực tại thì chắc chắn con người này cũng đã lường trước được tương lai của mình nếu như muốn ở lại đất nước Việt Nam, một đất nước tươi đẹp, tất cả người dân cùng một chí hướng đưa đất nước đổi mới, phát triển, không cần một con người như anh, một con người phá hoại đất nước từ bên trong và không có suy nghĩ, hành động tốt đẹp. nếu Trương Minh Tam đã chọn con đường đi khỏi đất nước thì mong hắn sẽ đi thật nhanh vì những kẻ như vậy phải đào thải khỏi xã hội ta nhanh chóng để xã hội thêm trong sạch

  Trả lờiXóa
 15. Hóa ra chỉ vì muốn sang tới miền đất hứa hão mà tên Tam này sẵn sàng bán rẻ dân tộc mình. Một kẻ mất gốc bỉ ổi, khốn nạn! Với cái cách giống như những kẻ khốn nạn trước vẫn làm là bôi nhọ, nói sấu Đảng và Nhà nước để lấy số với những kẻ bên kia, mong được đón sang đó. Những kẻ như hắn cuối cùng chỉ là những quả chanh mà thôi, khi đã vắt hết nước bọn chúng sẽ bị vứt bỏ không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 16. Một kẻ như trương minh tam, một kẻ ăn vạ và vu cáo bịa đặt lại trình độ nhận tức chẳng bằng ai mà cũng đòi đú theo những điều mà mấy nhà dân chủ cuôi rách nát đã và đang đeo đuổi. Chính loại người như Y chính là những con sâu mà dân tộc muốc gạc bỏ và xóa sổ khỏi đất nước, nhưng đáng tiếc rằng pháp luật VN đã và đang quá nhân từ và những quốc gia như Mỹ cũng không bao giờ muốn tiếp nhận một con người đầy sự hạ đẳng như Y.

  Trả lờiXóa
 17. Trương Minh Tam cứ tru tréo lên rằng mình bị “ngược đãi”, bị “khủng bố” trong những ngày bị tạm giữ mà không đưa ra được bất cứ 1 bằng chứng cụ thể, chỉ biết đưa ra bằng những lời lẽ của bản thân như những kẻ hèn kêu oan, như anh Chí của thế kỉ trước mà không biết rằng tự bản thân và những kẻ ngoài kia tự đá bóng và băt gôn cho nhau. Nhân dân và đất nước ai mà không hiểu chiêu trò bịp của mấy người, cũng chẳng qua vì người ta quá quen với cái cách mà các anh thể hiện nên không thèm buồn miệng để tranh cãi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Hoa Kỳ đang trở thành thiên đường quy tụ những thành phần phá hoại các quốc gia khác, là nơi chứa chấp nhiều đối tượng tị nạn chính trị, đặc biệt là Việt Nam bởi nước ta theo con đường chính trị khác với Mỹ. Trương Minh Tam núp dưới vòm trời Hoa Kỳ có thể tự do xuyên tạc, chống phá Việt Nam hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Một kẻ vong ân, phản quốc. Tưởng rằng là một người yêu nước, đấu tranh vì sự phát triển của đất nước, vì tự do của người dân, vì nhân quyền... Ấy vậy mà cuối cùng cũng chỉ vì lợi ích cá nhân, vì cuộc sống sung sướng cho riêng mình mà sẵn sàng vất bỏ tất cả. Đáng buồn thay.

  Trả lờiXóa
 20. từ xưa đến này những kẻ phá hoại tổ quốc chắc chắn rằng sẽ nhân báo ứng và tôi tin Trương Minh Tam cũng sẽ vậy, chắc chắn rằng hắn ta sẽ phải nhaank báo ứng. Một kẻ như trương minh tam, một kẻ ăn vạ và vu cáo bịa đặt lại trình độ nhận tức chẳng bằng ai mà cũng đòi đú theo những điều mà mấy nhà dân chủ cuôi rách nát đã và đang đeo đuổi. Chính loại người như Y chính là những con sâu mà dân tộc muốc gạc bỏ và xóa sổ khỏi đất nước, nhưng đáng tiếc rằng pháp luật VN đã và đang quá nhân từ và những quốc gia như Mỹ cũng không bao giờ muốn tiếp nhận một con người đầy sự hạ đẳng như Y.

  Trả lờiXóa
 21. Hoa Kỳ đang trở thành thiên đường quy tụ những thành phần phá hoại các quốc gia khác, là nơi chứa chấp nhiều đối tượng tị nạn chính trị, đặc biệt là Việt Nam bởi nước ta theo con đường chính trị khác với Mỹ. Trương Minh Tam núp dưới vòm trời Hoa Kỳ có thể tự do xuyên tạc, chống phá Việt Nam hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Thực sự vẫn không thể hiểu được Hoa Kì là môi trường như thế nào mà lại toàn chứa chấp những tên tội phạm của cả xã hội. Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được bộ mặt thật sự núp sau cái bóng hào nhoáng mà những tên khóc thuê "dân chủ rởm" vẫn thường rêu rao.

  Trả lờiXóa
 23. Kẻ có tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản Trương Minh Tam xuất hiện thông tin đối tượng này đi tị nạn chính trị tận Hoa Kỳ với sự sắp đặt của nhân viên Tổ Chức Di Trú Quốc Tế (IOM). Trương Minh Tam là đối tượng đã bị bắt và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản vào năm 2013 và phải chịu mức hình phạt 12 tháng tù giam. Sau khi mãn hạn tù vào năm 2014, Trương Minh Tam không nghề nghiệp, học thức thấp kém nên chọn nghề “phản động” làm kế sinh nhai. Hoa Kỳ đang trở thành thiên đường quy tụ những thành phần phá hoại các quốc gia khác, là nơi chứa chấp nhiều đối tượng tị nạn chính trị, đặc biệt là Việt Nam bởi nước ta theo con đường chính trị khác với Mỹ.

  Trả lờiXóa
 24. Hoa Kì đang làm mất giá trị của mình hown nữa khi chứa chấp Trương Minh Tam. Hoa Kỳ đang trở thành thiên đường quy tụ những thành phần phá hoại các quốc gia khác, là nơi chứa chấp nhiều đối tượng tị nạn chính trị, đặc biệt là Việt Nam bởi nước ta theo con đường chính trị khác với Mỹ. Trương Minh Tam núp dưới vòm trời Hoa Kỳ có thể tự do xuyên tạc, chống phá Việt Nam hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 25. Đây là một giao kèo giữa Mỹ và Trương Minh Tam tạo ra với nhau. Sẽ là quy luật chung và giao ước ngầm để được tị nạn chính trị tại Hoa Kỳ, đó là Trương Minh Tam phải thường xuyên thực hiện hoạt động chống phá Việt Nam. Điều này sẽ thuận tiện hơn bởi nó đã nhận được sự bảo trợ của Hoa Kỳ, không chịu sự trừng trị của pháp luật Việt Nam nữa. Đó là lí do mà hai kẻ là Mỹ và Tam chứa chấp nhau. Không thể chấp nhận được, nước Mỹ ngày càng làm mất đi giá trị của mình trong mắt các cường quốc khác

  Trả lờiXóa
 26. Nếu Trương Minh Tam đã chọn con đường đi khỏi đất nước thì mong hắn sẽ đi thật nhanh vì những kẻ như vậy phải đào thải khỏi xã hội ta nhanh chóng để xã hội thêm trong sạch. Trương Minh Tam là đối tượng đã bị bắt và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản vào năm 2013 và phải chịu mức hình phạt 12 tháng tù giam. Sau khi mãn hạn tù vào năm 2014, Trương Minh Tam không nghề nghiệp, học thức thấp kém nên chọn nghề “phản động” làm kế sinh nhai. Tới khi sắp phải đối mặt với án phạt thì kẻ này lại tìm cách để chạy sang Hoa Kì, và Hoa Kỳ đang trở thành thiên đường quy tụ những thành phần phá hoại các quốc gia khác, là nơi chứa chấp nhiều đối tượng tị nạn chính trị, đặc biệt là Việt Nam bởi nước ta theo con đường chính trị khác với Mỹ.

  Trả lờiXóa
 27. Hoa Kỳ đang trở thành thiên đường quy tụ những thành phần phá hoại các quốc gia khác, là nơi chứa chấp nhiều đối tượng tị nạn chính trị, đặc biệt là Việt Nam bởi nước ta theo con đường chính trị khác với Mỹ. Trương Minh Tam núp dưới vòm trời Hoa Kỳ có thể tự do xuyên tạc, chống phá Việt Nam hơn nữa.
  Cứ sang rồi sẽ biết!

  Trả lờiXóa
 28. rên trang facebook cá nhân của kẻ có tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản Trương Minh Tam xuất hiện thông tin đối tượng này đi tị nạn chính trị tận Hoa Kỳ với sự sắp đặt của nhân viên Tổ Chức Di Trú Quốc Tế (IOM).
  Thường thì ai chả mơ về miền đất hứa. nhưng đến rồi sẽ biết được miền đất hứa đó có là miền đất hứa không.

  Trả lờiXóa
 29. Đám dân chủ thì lúc nào chẳng thế, đứng núi này trông núi nọ. Cho nên khi ở Việt nam thì chúng luôn chê Việt nam, nhưng chúng đi rồi cũng là điều tốt, để chúng trải nghiệm được xem đất nước khác họ có nhân quyền không, có đối xử tốt với người dân không.

  Trả lờiXóa
 30. Hoa Kỳ đang trở thành thiên đường quy tụ những thành phần phá hoại các quốc gia khác, là nơi chứa chấp nhiều đối tượng tị nạn chính trị, đặc biệt là Việt Nam bởi nước ta theo con đường chính trị khác với Mỹ. Trương Minh Tam núp dưới vòm trời Hoa Kỳ có thể tự do xuyên tạc, chống phá Việt Nam hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Sự việc lần này, Hoa Kỳ cho Trương Minh Tam tỵ nạn chính trị là có mục đích rất rõ ràng. Sử dụng, lợi dụng Tam cho các hoạt động chống đối Việt Nam. Chắc chắn lại là công việc phản động thường thấy của Tam thôi.

  Trả lờiXóa
 32. am đã được tổ chức Di trú quốc tế sắp xếp để tỵ nạn chính trị tại Mỹ. Tất nhiên việc Mỹ cho Trương Minh Tam tỵ nạn chính trị là có mục đích rất rõ ràng. Sử dụng, lợi dụng Tam cho các hoạt động chống đối Việt Nam. Nhưng điều chúng ta quan tâm là sau khi được tỵ nạn thì Tam sẽ làm gì.

  Trả lờiXóa