Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHẠC SĨ PHẢN ĐỘNG VIỆT KHANG TỊ NẠN TẠI MỸ

Mỹ đang trở thành thiên đường lẩn trốn của những kẻ phản động từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một kẻ phản quốc nữa vừa gia nhập hàng ngũ tị nạn chính trị là nhạc sĩ phản động Việt Khang, kẻ sắp ăn bám vào tiền trợ cấp của tư bản.
NHẠC SĨ PHẢN ĐỘNG VIỆT KHANG TỊ NẠN TẠI MỸ
Vào trưa ngày 8/2, Việt Khang đã khoe với đồng bọn rằng mình đã đến Hoa Kỳ tị nạn. Đây có vẻ là niềm tự hào của mỗi đối tượng phản quốc, là thành quả được các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam báo đáp sau quá trình miệt mài thực hiện mọi hoạt động chống phá Việt Nam. Theo thông tin tin cậy được biết, việc Việt Khang được sang định cư dưới dạng tị nạn ở Mỹ do sự giúp sức của chính quyền Mỹ: “Việc nhạc sĩ Việt Khang được sang định cư tại Hoa Kỳ là kết quả của một quá trình can thiệp lâu dài của chính quyền Mỹ và nhiều tổ chức quốc tế đối với chính quyền CSVN, trong đó, đặc biệt phải nhắc đến Thượng Nghị Sĩ John McCain, người đã trực tiếp can thiệp, nêu trường hợp của nhạc sĩ này với chính phủ Hoa Kỳ khi làm việc với CSVN”.
Việt Khang tên thật là Võ Minh Trí, sinh năm 1978 tại Tiền Giang, bị bắt vào cuối năm 2011, và bị Tòa án tuyên phạt 4 năm tù về hành vi viết, đăng tải hai bài hát Việt Nam tôi đâu”, “Xin hỏi anh là ai“ có nội dung xuyên tạc, chống Nhà nước. Đối tượng này được trả tự do vào ngày 14/12/2015, và bị quản chế hai năm. Sau khi hết thời hạn quản chế, đối tượng này đã chạy sang Mỹ để thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam bởi những thành phần thối nát như Việt Khang thì việc quay lại con đường phạm tội là điều hiển nhiên.
Trước Tết Nguyên Đán năm 2018, Việt Khang là đối tượng cuối cùng trên chuyến tàu tị nạn chính trị do Hoa Kỳ thiết lập ra. Ở đây, Việt Khang sẽ được ăn cơm tư bản và phục tùng mệnh lệnh của thế lực tư bản như một chó săn đích thực. Thoát khỏi sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, những đối tượng như Việt Khang sẽ càng điên cuồng tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, không ngừng bôi nhọ uy tín của các cơ quan Đảng, Nhà nước, bôi nhọ danh dự của các vị lãnh đạo các cấp.
Có lẽ, Việt Khang chưa nghe ngóng và học hỏi từ các nhà dân chủ anh chị đi tị nạn trước đó để hiểu rõ hơn về cái gọi là dân chủ, nhân quyền mà các nước tư bản tuyên truyền. Những kẻ tị nạn chính trị bị coi khinh không khác gì lũ ăn bám, đám người sống bằng trợ cấp thất nghiệp. Mà theo tư tưởng của chế độ tư bản thì tầng lớp này là tầng lớp thấp kém và bị khinh bỉ nhất trong xã hội.
Cách đây ít ngày, kẻ lừa đảo Trương Minh Tam cũng được Mỹ thu nạp vào đội quân tị nạn chính trị. Việt Khang sẽ là chó săn tiếp theo được Mỹ tuyển chọn vào đội quân này. Kết cục của những thành phần tị nạn chính trị sẽ rất thê thảm nếu hết giá trị lợi dụng. Hy vọng những thành phần cặn bã như Việt Khang biến mất khỏi đất nước Việt Nam để nước ta không bị phá hoại, không bị cản trở tiến trình phát triển.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Việt Khang được hội ngộ với Trương Minh Tam. Cả hai cùng được sang đất Mỹ để định cư. Nhưng liệu đây có phải là niềm vui hay nỗi buồn. Được sang đất Mỹ đúng là niềm ước ao, khát khao của các đối tượng chống đối sau một thời gian rất dài hoạt động. Nhưng sang đấy lại chỉ trông chờ vào mấy cái đồng trợ cấp thất nghiệp, tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc thì cũng chẳng được lâu đâu. Các đối tượng này nhanh bị thải hồi lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Khang đã biến mất khỏi đất nước Việt Nam. Ôi những thành phần cặn bã như Việt Khang hay Trương Minh Tam đã biến mất khỏi đất nước ta thì tất nhiên tôi thấy rất vui mừng vì nước ta không bị phá hoại, không bị cản trở tiến trình phát triển. Việt Khang sang Mỹ tiếp tục con đường trở thành 'chó săn' cho tư bản cũng chẳng sung sướng gì đâu mà vui mừng.

  Trả lờiXóa
 3. Cách đây ít ngày, kẻ lừa đảo Trương Minh Tam cũng được Mỹ thu nạp vào đội quân tị nạn chính trị. Việt Khang sẽ là chó săn tiếp theo được Mỹ tuyển chọn vào đội quân này. Kết cục của những thành phần tị nạn chính trị sẽ rất thê thảm nếu hết giá trị lợi dụng. Hy vọng những thành phần cặn bã như Việt Khang biến mất khỏi đất nước Việt Nam để nước ta không bị phá hoại, không bị cản trở tiến trình phát triển.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Khang là đối tượng cuối cùng trên chuyến tàu tị nạn chính trị do Hoa Kỳ thiết lập ra. Ở đây, Việt Khang sẽ được ăn cơm tư bản và phục tùng mệnh lệnh của thế lực tư bản như một chó săn đích thực. Thoát khỏi sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, những đối tượng như Việt Khang sẽ càng điên cuồng tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, không ngừng bôi nhọ uy tín của các cơ quan Đảng, Nhà nước, bôi nhọ danh dự của các vị lãnh đạo các cấp.

  Trả lờiXóa
 5. kẻ lừa đảo Trương Minh Tam cũng được Mỹ thu nạp vào đội quân tị nạn chính trị. Việt Khang sẽ là chó săn tiếp theo được Mỹ tuyển chọn vào đội quân này. Kết cục của những thành phần tị nạn chính trị sẽ rất thê thảm nếu hết giá trị lợi dụng. Hy vọng những thành phần cặn bã như Việt Khang biến mất khỏi đất nước Việt Nam để nước ta không bị phá hoại, không bị cản trở tiến trình phát triển.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Khang đã biến mất khỏi đất nước Việt Nam. Ôi những thành phần cặn bã như Việt Khang hay Trương Minh Tam đã biến mất khỏi đất nước ta thì tất nhiên tôi thấy rất vui mừng vì nước ta không bị phá hoại, không bị cản trở tiến trình phát triển. Việt Khang sang Mỹ tiếp tục con đường trở thành 'chó săn' cho tư bản cũng chẳng sung sướng gì đâu mà vui mừng.

  Trả lờiXóa
 7. Đơn độc sống ở nơi đất khách quê người, phải nói là thật là tội nghiệp cho Việt Khang đến nhường nào. Tết Việt sắp đến rồi, ông sẽ phải bơ vơ ở trên đất Mỹ, khắc khoải nhớ về quê hương, nhớ về nơi mình sinh ra và lớn lên, đây là cái giá phải trả cho những hành động nông cạn của ông.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Khang là một nhạc sĩ, lẽ ra ông phải sáng tác những tác phẩm khích lệ, gia tăng làm đời sống xã hội vui tươi hơn, phấn khởi hơn nhưng ông đã không làm được điều đó mà đi tuyên truyền xuyên tạc, chống đối chính quyền và cái kết không còn được ở trên quê hương Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Khang chưa nghe ngóng và học hỏi từ các nhà dân chủ anh chị đi tị nạn trước đó để hiểu rõ hơn về cái gọi là dân chủ, nhân quyền mà các nước tư bản tuyên truyền. Những kẻ tị nạn chính trị bị coi khinh không khác gì lũ ăn bám, đám người sống bằng trợ cấp thất nghiệp

  Trả lờiXóa
 10. Mỹ đang trở thành thiên đường lẩn trốn của những kẻ phản động từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một kẻ phản quốc nữa vừa gia nhập hàng ngũ tị nạn chính trị là nhạc sĩ phản động Việt Khang, kẻ sắp ăn bám vào tiền trợ cấp của tư bản.
  Sang đó để biết thiên đường nơi đấy thế nào nhé ông nhạc sĩ

  Trả lờiXóa
 11. Cách đây ít ngày, kẻ lừa đảo Trương Minh Tam cũng được Mỹ thu nạp vào đội quân tị nạn chính trị. Việt Khang sẽ là chó săn tiếp theo được Mỹ tuyển chọn vào đội quân này. Kết cục của những thành phần tị nạn chính trị sẽ rất thê thảm nếu hết giá trị lợi dụng. Hy vọng những thành phần cặn bã như Việt Khang biến mất khỏi đất nước Việt Nam để nước ta không bị phá hoại, không bị cản trở tiến trình phát triển.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Khang chưa nghe ngóng và học hỏi từ các nhà dân chủ anh chị đi tị nạn trước đó để hiểu rõ hơn về cái gọi là dân chủ, nhân quyền mà các nước tư bản tuyên truyền. Những kẻ tị nạn chính trị bị coi khinh không khác gì lũ ăn bám, đám người sống bằng trợ cấp thất nghiệp. Mà theo tư tưởng của chế độ tư bản thì tầng lớp này là tầng lớp thấp kém và bị khinh bỉ nhất trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Đơn độc sống ở nơi đất khách quê người, phải nói là thật là tội nghiệp cho Việt Khang đến nhường nào. Tết Việt sắp đến rồi, ông sẽ phải bơ vơ ở trên đất Mỹ, khắc khoải nhớ về quê hương, nhớ về nơi mình sinh ra và lớn lên, đây là cái giá phải trả cho những hành động nông cạn của ông.

  Trả lờiXóa
 14. Việt khang ơi là việt khang đừng ảo tưởng một cuộc sống sung sướng bên mỹ nữa, sang bên đấy tên này f cũng chỉ là một người vô ra cư nay đây mai đó, đầu đường xó chợ, lúc đấy đừng có mà hối hận, rồi đây hắn sẽ phải trả giá cho những gì hắn đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Khang - kẻ phản động ảo tưởng một cuộc sống tốt đẹp bên Mỹ sẽ không bao giờ thành hiện thực. Mỹ đang trở thành thiên đường lẩn trốn của những kẻ phản động từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một kẻ phản quốc nữa vừa gia nhập hàng ngũ tị nạn chính trị là nhạc sĩ phản động Việt Khang, kẻ sắp ăn bám vào tiền trợ cấp của tư bản.

  Trả lờiXóa
 16. Số phận của những kẻ dân chủ luôn tương tượng về một cuộc sống sa hoa bên Mỹ sẽ không bao giờ thành hiện thực. Có lẽ, Việt Khang chưa nghe ngóng và học hỏi từ các nhà dân chủ anh chị đi tị nạn trước đó để hiểu rõ hơn về cái gọi là dân chủ, nhân quyền mà các nước tư bản tuyên truyền. Những kẻ tị nạn chính trị bị coi khinh không khác gì lũ ăn bám, đám người sống bằng trợ cấp thất nghiệp. Mà theo tư tưởng của chế độ tư bản thì tầng lớp này là tầng lớp thấp kém và bị khinh bỉ nhất trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ phản quốc sẽ không bao giờ được sống một cuộc sống yên ổn. Việt Khang sẽ là chó săn tiếp theo được Mỹ tuyển chọn vào đội quân này. Kết cục của những thành phần tị nạn chính trị sẽ rất thê thảm nếu hết giá trị lợi dụng. Hy vọng những thành phần cặn bã như Việt Khang biến mất khỏi đất nước Việt Nam để nước ta không bị phá hoại, không bị cản trở tiến trình phát triển.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn lại lịch sử bản thân của kẻ này mà xem, đầy tôi lỗi. Việt Khang tên thật là Võ Minh Trí, sinh năm 1978 tại Tiền Giang, bị bắt vào cuối năm 2011, và bị Tòa án tuyên phạt 4 năm tù về hành vi viết, đăng tải hai bài hát “Việt Nam tôi đâu”, và “Xin hỏi anh là ai“ có nội dung xuyên tạc, chống Nhà nước. Đối tượng này được trả tự do vào ngày 14/12/2015, và bị quản chế hai năm. Sau khi hết thời hạn quản chế, đối tượng này đã chạy sang Mỹ để thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam bởi những thành phần thối nát như Việt Khang thì việc quay lại con đường phạm tội là điều hiển nhiên. Hắn sẽ bị trừng trị nghiêm minh theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 19. Khi đã chấp hành xong bản án tù, cùng với sự can thiệp của một số nghị Mỹ, Việt Khang đã xin tị nạn thành công và nhanh chóng xuất cảnh sang Mỹ để định cư. Và dù có hơi sớm để kết luận về tương của Việt Khang trên đất Mỹ nhưng sau ánh hoàng quang ban đầu sẽ là những ngày tháng ảm đạm mà thôi, hắn sẽ phải ngẫm nghĩ về những hành động hắn đã làm.

  Trả lờiXóa
 20. sự ra đi lần này của Việt Khang nó không diễn ra ồn ào như sự ra đi của những nhà “dân chủ” trước đó. Không còn là chiêu bài “ốm đau”, “bệnh hiểm nghèo”, “bị ngược đãi trong trại giam” và “tuyệt thực”, thay vào đó Việt Khang đã kín đáo liên hệ với đại diện giới chức Mỹ mà cụ thể là số nghị sỹ diều hâu tại lưỡng viện quốc hội Mỹ để xin sang tị nạn.

  Trả lờiXóa
 21. Được sang Mỹ chưa hẳn là điều hay đối với Việt Khang. Không gia đình, không bạn bè ngoại trừ mấy gã cùng chung cảnh ngộ trốn nhà đi biệt xứ, không nghề nghiệp, tiền bạc. Có lẽ, một kết cục buồn đang chờ anh ta phía trước, kết cục của kẻ bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 22. Đáng chú ý, sự ra đi lần này của Việt Khang nó không diễn ra ồn ào như sự ra đi của những nhà “dân chủ” trước đó. Không còn là chiêu bài “ốm đau”, “bệnh hiểm nghèo”, “bị ngược đãi trong trại giam” và “tuyệt thực”, thay vào đó Việt Khang đã kín đáo liên hệ với đại diện giới chức Mỹ mà cụ thể là số nghị sỹ diều hâu tại lưỡng viện quốc hội Mỹ để xin sang tị nạn.

  Trả lờiXóa