Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN TRUNG TÔN TRONG TRẠI, CON TRAI BÊN NGOÀI LẠI NỐI GÓT

Trong giới dân chủ cuội đang tồn tại một thực tế đó là sự nối tiếp nhau của các thế hệ trong cùng một gia đình đi vào hoạt động “dân chủ” theo kiểu “cha truyền con nối”. Trường hợp Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư và Cấn Thị Thêu; hoặc Mai Xuân Dũng và Mai Phương Thảo ... là những ví dụ hết sức điển. Xem thêm tại đây:  http://www.nhanquyenvn.com/2014/04/truyen-thong-gia-dinh.html ; http://www.nhanquyenvn.com/2015/11/truyen-thong-cua-mot-gia-dinh-dan-oan.html ). Danh sách này mới đây được bổ sung trường cha con Nguyễn Trung Tôn và Nguyễn Trung Trọng Nghĩa.
NGUYỄN TRUNG TÔN TRONG TRẠI, CON TRAI BÊN NGOÀI LẠI NỐI GÓT
Nguyễn Trung Tôn sinh năm 1971, thường trú tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Tôn là thành viên cốt cán của “Hội anh em dân chủ” - một tổ chức của Việt Tân núp bóng xã hội dân sự để thực hiện các âm mưu chống phá, lật đổ nhà nước Việt Nam. Với các hoạt động chống phá của mình, ngày 30/7/2017 Nguyễn Trung Tôn cùng 3 thành viên khác của Hội anh em dân chủ là Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội, Trương Minh Đức bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt giam về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Trước đó, Nguyễn Trung Tôn từng tham gia các hội nhóm bất hợp pháp nhằm chống Nhà nước như: “Khối 8406”; Hội đồng liên tôn Việt Nam... Đặc biệt, năm 2011 Nguyễn Trung Tôn cùng với Hồ Thị Bích Khương đã bị bắt về tội hoạt động tuyên truyền chống  Nhà nước và Nguyễn Trung Tôn bị Tòa án tuyên  phạt 2 năm tù giam, 2 năm quản chế.
Cũng giống như truyền thống các gia đình dân chủ như trên đã nêu, bản chất chống phá của Nguyễn Trung Tôn lại được truyền thụ cho con trai của y là Nguyễn Trung Trọng Nghĩa khi Nghĩa có bài phát biểu tại Hội Nghị về Nhân Quyền và Dân Chủ ngày 20/02/2018 ở Gieneva Thụy Sĩ.
Bài phát biểu này được các lều báo lá cải đăng tải với những nội dung xuyên tạc sai sự thật về tình hình nhân quyền ở Việt Nam dưới con mắt của Nguyễn Trung Trọng Nghĩa. Nhưng nó cũng thể hiện bản chất “nối gót” cha của Nguyễn Trung Trọng Nghĩa về tư tưởng chống phá đất nước: “Tôi khẩn cầu các bạn hãy gióng lên tiếng nói của mình trong vai trò người bảo vệ nhân quyền. Hãy làm áp lực lên chính quyền Việt Nam qua mọi phương cách quốc tế. Kiểm Điểm Định Kỳ Phổ Quát của Liên Hiệp Quốc nên đem những trường hợp này ra để chính quyền Việt Nam không thể tiếp tục nói láo nữa. Họ không thể đàn áp những người yêu nước và những người bảo vệ nhân quyền mà vẫn mong được cộng đồng thế giới hoan nghênh đón nhận.”
Trong khi Nguyễn Trung Tôn đang ở trong trại tạm giam chờ ngày xét xử về hành vi phạm tội của mình thì những luận điệu xuyên tạc mang tư tưởng chống phá đất nước của Nguyễn Trung Trọng Nghĩa cũng sẽ có có kết giống như cha mình nếu không dừng lại kịp thời.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. cha nào con ấy. Nhưng cái kết có lẽ sẽ giống nhau

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xưa nay cũng đã có những tên như thế này nhưng quả thật những kẻ này không có làm gì được đất nước yên bình của chúng ta cả mà hành đọng của nó chỉ đáng phỉ nhổ mà thôi

   Xóa
 2. Những kẻ ảo tưởng về giá trị nhân quyền trên quê hương Việt Nam mà cầu cạnh quốc tế làm ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước sẽ cũng chỉ là những kẻ lưu vong trên chính quê hương mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Lại có thêm một kẻ bợ đít quan thầy, vứt bỏ danh dự và lòng tự trọng để đi theo bọn chống phá dân tộc này, cha con hắn sinh ra là để làm cái kiếp chó ngựa cho bọn chúng sai khiến mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất chống phá của Nguyễn Trung Tôn đã được truyền thụ cho con trai của y là Nguyễn Trung Trọng Nghĩa khi Nghĩa có bài phát biểu tại Hội Nghị về Nhân Quyền và Dân Chủ ngày 20/02/2018 ở Gieneva Thụy Sĩ. Sớm muộn con trai y cũng có kết cục giống y mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những luận điệu xuyên tạc mang tư tưởng chống phá đất nước của Nguyễn Trung Trọng Nghĩa trong bài phát biểu tại Hội Nghị về Nhân Quyền và Dân Chủ ngày 20/02/2018 ở Gieneva Thụy Sĩ cũng giúp y sẽ có có kết giống như cha mình nếu không dừng lại kịp thời.

   Xóa
 5. năm 2011 Nguyễn Trung Tôn cùng với Hồ Thị Bích Khương đã bị bắt về tội hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước và Nguyễn Trung Tôn bị Tòa án tuyên phạt 2 năm tù giam, 2 năm quản chế

  Trả lờiXóa
 6. Trong khi Nguyễn Trung Tôn đang ở trong trại tạm giam chờ ngày xét xử về hành vi phạm tội của mình thì những luận điệu xuyên tạc mang tư tưởng chống phá đất nước của Nguyễn Trung Trọng Nghĩa cũng sẽ có có kết giống như cha mình nếu không dừng lại kịp thời.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Trung Tôn cùng với Hồ Thị Bích Khương đã bị bắt về tội hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước và Nguyễn Trung Tôn bị Tòa án tuyên phạt 2 năm tù giam, 2 năm quản chế

  Trả lờiXóa
 8. Tình hình nhân quyền của Việt Nam được Hiến pháp và Pháp luật ghi nhận và phù hợp với các công ước quốc tế. Việt Nam là quốc gia rất tích cực xây dựng và bảo vệ nhân quyền, cụ thể: có 9 công ước quốc tế liên quan đến quyền con người thì Việt nam đều tham gia và là thành viên của cả 9 công ước này. Có thể khẳng định, Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang lộ dần bản chất phản động của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là phản động cũng có gen. Nguyễn Trung Trọng Nghĩa lại đang đi vào vết xe đổ của Nguyễn Trung Tôn. Sớm muộn gì y cũng có kết cục giống như cha của y mà thôi. Con trai của kẻ phản bội đất nước, chuyên chống đối, lai lịch bị bắt đi tù vì những hành vi chống đối nhà nước thì có thể tin được hay không?

  Trả lờiXóa