Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ VĂN LUÂN: BÀO CHỮA KÉM LẠI CÒN XUYÊN TẠC

Luật sư Lê Văn Luân là kẻ dân chủ ăn bám vào các đối tượng cơ hội chính trị khi vướng vào vòng lao lý. Tuy nhiên, giúp thì ít mà phá thì nhiều, tất cả các vụ do vị luật sư này bào chữa đều thất bại, khung hình phạt của thân chủ luôn ở mức tăng nặng cao nhất.
LÊ VĂN LUÂN: BÀO CHỮA KÉM LẠI CÒN XUYÊN TẠC
Chân dung 3 tội đồ của đất nước bị luật sư dân chủ Lê Văn Luân bào chữa
Mới đây, vào ngày 31/1/2018, luật sư Lê Văn Luân tiếp tục nhận bào chữa cho đối tượng cơ hội chính trị, chống phá Nhà nước là Vũ Quang Thuận và Trần Hoàng Phúc. Kết thúc phiên xét xử, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt 2 đối tượng này cùng đồng bọn mức án cao nhất về hành vi “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, cũng theo quy luật từ trước thì luật sư này không lo phần việc bào chữa của mình, chỉ chăm chú vào việc xuyên tạc, bịa đặt thông tin liên quan đến phiên tòa.
Ngay sau khi thất bại, vị luật sư dân chủ này đã lên mạng kêu gào để thanh minh cho những yếu kém của bản thân, đổ lỗi cho những lý do vô thực: “Phiên toà ngày hôm qua, có nhiều vấn đề về luật pháp bộc lộ và cả những yếu kém của nền tư pháp cũng như tư duy pháp lý của những người tiến hành tố tụng vốn vẫn được vận hành theo một lề thói lạc hậu, bất khoa học và thường vi phạm ngay cả chính luật pháp mà họ đã đặt ra”.
Ngay cả phần chứng cứ buộc tội mà các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng đã thu thập được đều phù hợp với quy định của pháp luật, được củng cố vững chắc, chính bị cáo Vũ Quang Thuận đã có bản tường trình nhận tội, nhưng Lê Văn Luân với vốn kiến thức tố tụng ít ỏi của mình vẫn xuyên tạc: “Với 17 video, clip được dùng để buộc tội, đã được dùng để giám định và được dịch ra bản chữ viết, trong đó bản dịch được dùng lại là bản dịch bị cắt đoạn (thể hiện bằng dấu “...”), đôi khi có lời chú thích của chính người thực hiện. Còn kết luận của các giám định viên thì chỉ trích một phần nội dung video, đôi khi chỉ trích tên (tiêu đề) của clip mà không có bất cứ nội dung nào, và sau khi liệt kê theo cách này, các giám định viên đã kết luận rằng các video này đã “xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; phao tin bịa đặt làm mất niềm tin và gây hoang mang trong nhân dân”.
Suy cho cùng, vị luật sư này không có kiến thức về mặt pháp luật tố tụng hình sự, đứng ra bào chữa chỉ là đánh trống ghi tên nhằm xin xỏ tiền từ các thế lực thù địch với Việt Nam. Trong suốt phiên tòa xét xử Vũ Quang Thuận, luật sư trẻ Lê Văn Luân chỉ nói xấu về nền tư pháp nước nhà, phủ nhận lại nhiều quy định của pháp luật, trong khi đó nghĩa vụ bào chữa cho thân chủ không hề được thực hiện. Chính điều này đã khiến bị cáo Vũ Quang Thuận lĩnh trọn vẹn án phạt tù 8 năm.
Thật xấu hổ khi một kẻ non kém về pháp luật lịa cầm trên tay tấm thẻ hành nghề luật sự. Điều này khiến không ít người sẽ phải chịu sự thua thiệt trong các vụ án, khiến những tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự nhiều thêm. Với kiểu bào chữa kèm theo tuyên truyền xuyên tạc như Lê Văn Luân thì cũng chẳng bao lâu mà tấm thẻ luật sư sẽ bị thu hồi.
Công Lý

Đăng nhận xét

35 Nhận xét

 1. Thật xấu hổ khi một kẻ non kém về pháp luật lịa cầm trên tay tấm thẻ hành nghề luật sự. Điều này khiến không ít người sẽ phải chịu sự thua thiệt trong các vụ án, khiến những tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự nhiều thêm. Với kiểu bào chữa kèm theo tuyên truyền xuyên tạc như Lê Văn Luân thì cũng chẳng bao lâu mà tấm thẻ luật sư sẽ bị thu hồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Y viết: “Ông Nguyễn Ái Quốc …đã được luật pháp văn minh và luật sư của Anh Quốc bảo vệ hết mình cùng một loạt sự lên tiếng của các tổ chức nhân quyền quốc tế, ông Hồ được thả và trục xuất theo một hướng và về một quốc gia không thể biết trước. xấu hộ cho hắn thật

   Xóa
 2. Suy cho cùng, vị luật sư này không có kiến thức về mặt pháp luật tố tụng hình sự, đứng ra bào chữa chỉ là đánh trống ghi tên nhằm xin xỏ tiền từ các thế lực thù địch với Việt Nam. Trong suốt phiên tòa xét xử Vũ Quang Thuận, luật sư trẻ Lê Văn Luân chỉ nói xấu về nền tư pháp nước nhà, phủ nhận lại nhiều quy định của pháp luật, trong khi đó nghĩa vụ bào chữa cho thân chủ không hề được thực hiện.

  Trả lờiXóa
 3. Luật sư Lê Văn Luân là kẻ dân chủ ăn bám vào các đối tượng cơ hội chính trị khi vướng vào vòng lao lý. Tuy nhiên, giúp thì ít mà phá thì nhiều, tất cả các vụ do vị luật sư này bào chữa đều thất bại, khung hình phạt của thân chủ luôn ở mức tăng nặng cao nhất

  Trả lờiXóa
 4. Thật xấu hổ khi một kẻ non kém về pháp luật lịa cầm trên tay tấm thẻ hành nghề luật sự. Điều này khiến không ít người sẽ phải chịu sự thua thiệt trong các vụ án, khiến những tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự nhiều thêm. Với kiểu bào chữa kèm theo tuyên truyền xuyên tạc như Lê Văn Luân thì cũng chẳng bao lâu mà tấm thẻ luật sư sẽ bị thu hồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong sự kiện giải U23 Châu Á vừa qua, mỗi khi hàng triệu người Việt Nam đổ ra khắp các nẻo đường trên cả nước để ăn mừng, thì hình ảnh Bác, câu hát “Như có Bác trong ngày vui đại thắng” vẫn vang vọng ở khắp mọi nơi. Hình ảnh Người linh thiêng như vậy mà thằng ôn luật sư kia lại dám nhạo báng là “điềm gở”. Thực đúng là suy nghĩ của một kẻ phản quốc, bán nước.

   Xóa
 5. Suy cho cùng, vị luật sư này không có kiến thức về mặt pháp luật tố tụng hình sự, đứng ra bào chữa chỉ là đánh trống ghi tên nhằm xin xỏ tiền từ các thế lực thù địch với Việt Nam. Trong suốt phiên tòa xét xử Vũ Quang Thuận, luật sư trẻ Lê Văn Luân chỉ nói xấu về nền tư pháp nước nhà, phủ nhận lại nhiều quy định của pháp luật, trong khi đó nghĩa vụ bào chữa cho thân chủ không hề được thực hiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi dư luận chưa hết tức giận về phát ngôn trên của Lê Văn Luân, ngày 30/1/2018, Lê Văn Luân lại tiếp tục có hành vi nhạo báng Bác Hồ ngay trước phiên tòa xử Trần Hoàng Phúc. đê tiện hết mực có thể rồi

   Xóa
 6. Thật xấu hổ khi một kẻ non kém về pháp luật lịa cầm trên tay tấm thẻ hành nghề luật sự. Điều này khiến không ít người sẽ phải chịu sự thua thiệt trong các vụ án, khiến những tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự nhiều thêm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ phản động, cấu kết với tổ chức phản động Việt tân, từng có hành động giơ chân lên ảnh Bác Hồ, lại được Lê Văn Luân lại ngang nhiên so sánh với cuộc đời và hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh.

   Xóa
 7. Lê văn luân có xứng đáng làm luật sư không? Ăn tiền từ phản động, bào chữa miễn phí cho đám phá hoại đất nước kèm thêm cả tuyên truyền xuyên tạc mỗi khi mình thất bại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải kể đến sự việc ngày 27/1, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam thua trong trận chung kết U23 Châu Á với Uzbekistan, Lê Văn Luân đã đăng tải trên facebook của mình (https://www.facebook.com/luatsuluanle) với tiêu đề “VẤN ĐỀ TÂM LINH”, trong đó, đổ lỗi cho việc kết quả thua cuộc của U23 Việt Nam do cổ động viên Việt Nam đem… ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh vào khán đài, coi đó là điềm gở: “Trước khi thi đấu trận chung kết, tôi đã luôn cầu mong là đừng có cổ động viên nào mang di ảnh các lão thành cách mạng đi theo cổ vũ. Những lời đó đã cho thấy bản chất của hắn rồi

   Xóa
 8. Thời gian vừa qua, với việc các cơ quan chức năng đưa ra xét xử hàng loạt các đối tượng phản động, “dân chủ” ở trong nước, dư luận biết đến nhiều hơn tới đám luật sư chuyên tham gia bào chữa cho đám phản động này dưới mác: luật sư dân chủ. Nổi bật trong đám này phải kể đến Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam, Võ An Đôn,… trong đó, có Lê Văn Luân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật láo xược hết mức! Ai cũng biết, hình ảnh Bác Hồ và lá cờ đỏ sao vàng là hình ảnh quen thuộc, đi theo người dân Việt Nam khi ra nước ngoài, khi tham gia các sự kiện thể thao quốc tế, là nét đặc trưng riêng có của người dân Việt Nam.

   Xóa
 9. Nổi lên từ vụ ăn vạ xảy ra tại Chương Mỹ (Hà Nội), được sự quan tâm, “nâng bi” của đám rận chủ, Lê Văn Luân càng ngày càng sa vào con đường chống đối Đảng, Nhà nước, cổ vũ các đối tượng phản động ở trong nước, thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước,…

  Trả lờiXóa
 10. sự chống đối này là những phát ngôn đầy tính ngông cuồng, xúc phạm hình ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh, gây bức xúc trong dư luận của vị luật sư đầy tai tiếng này.

  Trả lờiXóa
 11. Dù kết quả có thua hay thắng, nhưng hình ảnh đó vẫn gắn liền với ý chí, sức mạnh tinh thần của người Việt, để người nước ngoài mỗi khi nhắc đến Việt Nam đều hô lên: Việt Nam – Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 12. chẳng cần phải nói nhiều, những người dân Việt Nam bình thường cũng không thể chấp nhận những lời lẽ xấu xa, bỉ ổi của Lê Văn Luân, đặc biệt khi những kẻ nhân cách thấp như hắn lại dám bàn đến chuyện chính trị, dám đem anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh ra bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
 13. hẳng cần phải nói nhiều, những người dân Việt Nam bình thường cũng không thể chấp nhận những lời lẽ xấu xa, bỉ ổi của Lê Văn Luân, đặc biệt khi những kẻ nhân cách thấp như hắn lại dám bàn đến chuyện chính trị, dám đem anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh ra bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
 14. Cả dân tộc Việt Nam, những con người lương tri và yêu nước sẽ phỉ nhổ hắn – kẻ tâm thần chính trị bám đít ngoại bang để bán rẻ lòng tự hào của chính dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 15. Lê Văn Luân là một kẻ chả có tí hiểu biết gì về pháp luật mà lại còn đòi đi bào chữa cho người khác. Đừng vì mấy đồng tiền mà những tổ chức phản động chúng tài trợ mà bán rẻ lương tâm đi làm những việc trái với lương tâm và vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Đối tượng Lê Văn Luân là một kẻ bất tài, đi theo bọn phản động kích động, gây rối. Những hành động đó của Lê Văn Luân cần phải bị xử lý trước pháp luật không thể để cho hắn lộng hành mà không bị xử lý như vậy được.

  Trả lờiXóa
 17. Những lý luận mà Lê Văn Luân đưa ra không bằng một học sinh cấp 1, một người bất tài như vậy được những kẻ rận chủ chúng tung hô để phục vụ mục đích phá hoại đất nước Việt Nam của bọn chúng mà không hề hay biết. Lê Văn Luân hãy tự nhìn lại bản thân mình đi.

  Trả lờiXóa
 18. Một con người không thể bào chữa cho thân chủ xong về kêu gào trên mạng, xuyên tạc về việc xét xử phiên tòa cho thấy, vị luật sư này kém cỏi đến mức nào. Đx bất tài, không có chút hiểu biết gì về luật hãy về quê mà đi theo đít con trâu đi.

  Trả lờiXóa
 19. Một luật sư mà chỉ biết nhận tiền không có tài cán gì mà còn bày đặt lên mạng xã hội sủa lung tung. Đừng đổ lỗi cho ai khi chính bản thân còn không thể làm chủ mà chỉ hành động theo sự sai khiến của tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 20. vị luật sư này không có kiến thức về mặt pháp luật tố tụng hình sự, đứng ra bào chữa chỉ là đánh trống ghi tên nhằm xin xỏ tiền từ các thế lực thù địch với Việt Nam. Trong suốt phiên tòa xét xử Vũ Quang Thuận, luật sư trẻ Lê Văn Luân chỉ nói xấu về nền tư pháp nước nhà, phủ nhận lại nhiều quy định của pháp luật, trong khi đó nghĩa vụ bào chữa cho thân chủ không hề được thực hiện.

  Trả lờiXóa
 21. Trong suốt phiên tòa xét xử Vũ Quang Thuận, luật sư trẻ Lê Văn Luân chỉ nói xấu về nền tư pháp nước nhà, phủ nhận lại nhiều quy định của pháp luật. Ông ta nổi lên từ vụ ăn vạ xảy ra tại Chương Mỹ (Hà Nội), được sự quan tâm, “nâng bi” của đám rận chủ, Lê Văn Luân càng ngày càng sa vào con đường chống đối Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 22. Việc chủ tọa phiên tòa tước ngắt lời bào chữa của ông Lê Luân là hoàn toán đúng, bởi ông Luân chỉ xoay quanh những tình tiết vụn vặt của vụ án, cố gắng làm cho tình tiết trở nên rối rắm không đi đúng trọng tâm chứng minh việc có tội hay không có tội; ấy vậy mà bò đội nón mang danh cộng đồng mạng chia sẻ điên cuồng bài viết của ông Lê Văn Luân.

  Trả lờiXóa
 23. Tội trạng của Hoàng Đức Bình đã có chứng cứ rõ ràng dù có lôi lí lẽ trên trời dưới biển ra cũng toàn lí lẽ vô logic, vô nghĩa làm sao chống lại pháp luật được. Đã khoan hồng tạo cơ hội cho quay đầu lại nhưng vẫn cố tình chống đối chắc phải xử mạnh tay hơn tý nữa.

  Trả lờiXóa
 24. với việc các cơ quan chức năng đưa ra xét xử hàng loạt các đối tượng phản động, “dân chủ” ở trong nước, dư luận biết đến nhiều hơn tới đám luật sư chuyên tham gia bào chữa cho đám phản động này dưới mác: luật sư dân chủ.

  Trả lờiXóa
 25. một kẻ non kém về pháp luật lịa cầm trên tay tấm thẻ hành nghề luật sự. Điều này khiến không ít người sẽ phải chịu sự thua thiệt trong các vụ án, khiến những tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự nhiều thêm.

  Trả lờiXóa
 26. Điều này khiến không ít người sẽ phải chịu sự thua thiệt trong các vụ án, khiến những tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự nhiều thêm. Với kiểu bào chữa kèm theo tuyên truyền xuyên tạc như Lê Văn Luân thì cũng chẳng bao lâu mà tấm thẻ luật sư sẽ bị thu hồi.

  Trả lờiXóa
 27. Lê Văn Luân là kẻ dân chủ ăn bám vào các đối tượng cơ hội chính trị khi vướng vào vòng lao lý. Tuy nhiên, giúp thì ít mà phá thì nhiều, tất cả các vụ do vị luật sư này bào chữa đều thất bại, khung hình phạt của thân chủ luôn ở mức tăng nặng cao nhất

  Trả lờiXóa