Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI THÊM MỘT CON SÂU MỚI XUẤT HIỆN, LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN

Thời gian gần đây, dư luận trong quần chúng nhân dân ta hết sức bất bình, phẫn nộ trước các hành vi tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ Lãnh tụ đất nước của các linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong gây ảnh hưởng xấu trong dư luận quàn chúng nhân dân, cũng như gây mất ổn định tình hình an ninh, trật tự trên từng địa phương nhất định.
          Tuy nhiên, hiện nay có một linh mục đang có nhiều hành vi tích cực tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ Lãnh tụ đất nước một cách liên tục, thậm chí đã đến Nghệ An để gặp gỡ linh mục Thục, linh mục Nam, đã có những phát ngôn hết sức ngông cuồng, đã dám bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh… nhưng thông tin đến với mọi người chưa nhiều.
         
LẠI THÊM MỘT CON SÂU MỚI XUẤT HIỆN, LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN
Đó là linh mục Nguyễn Duy Tân sinh năm 1968, hiện là quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Nguyễn Duy Tân đã từng có những phát ngôn ngông cuồng và đăng tải trên trang facebook cá nhân:
          – “Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì Cộng Sản sẽ phải giải tán sớm thôi. Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”.
          – “Tôi cầu mong cho Cộng Sản đừng phạm tội ác chống lại nhân loại”.
          – “Tôi chỉ muốn Cộng Sản được giải thể; để cho đất nước, cho dân tộc được tự do, dân chủ và nhân quyền”.
          – “Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể, để cho Việt Nam có tự do , dân chủ và nhân quyền”.
          – “Đồng tình ủng hộ Vũ Quang Thuận thực hiện phương thức đấu tranh bất bạo động để giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam”.
          – “Cộng Sản luôn đóng vai ác, Hoa Kỳ luôn đóng vai thiện”.
          – “Hiến kế cho Sài Gòn hết kẹt xe: Bước 1, giải tán đảng Cộng sản”.

LẠI THÊM MỘT CON SÂU MỚI XUẤT HIỆN, LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN
LẠI THÊM MỘT CON SÂU MỚI XUẤT HIỆN, LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN
          Đây là những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ, mang tính chất chủ quan cá nhân của vị Linh mục chống phá cách mạng. Hành động của linh mục này từ trước đến nay là tìm mọi cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội và khi có điều kiện thì xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta.
          Mặc dù ngày 12/4/2017 vừa qua, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện” nhưng chúng tôi nghĩ rằng những hành vi chống phá như vậy mà chỉ mới dừng lại ở mức xử lý hành chính là chưa đủ mạnh, chưa đủ để răn đe những kẻ đang ngày đêm chống phá, gây bất ổn xã hội.
          Sau khi thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật và đã có chế tài xử lý, Linh mục Tân vẫn không chịu tu tâm tích đức, sống cho tốt đời đẹp đạo, Tân vẫn tiếp tục dùng mạng xã hội để tiếp tục có những hành vi tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.
          Tôi là một công dân của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trước các hành vi vi phạm pháp luật rất trắng trợn của Linh mục Nguyễn Duy Tân, tôi mong rằng thời gian tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hãy có hình thức xử lý nghiêm khắc Linh mục Nguyễn Duy Tân và tất cả những ai vi phạm pháp luật.
                                                                                                LOXEBEN

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Mặc dù ngày 12/4/2017 vừa qua, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện” nhưng những hành vi chống phá như vậy mà chỉ mới dừng lại ở mức xử lý hành chính là chưa đủ mạnh, chưa đủ để răn đe những kẻ đang ngày đêm chống phá, gây bất ổn xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay có một linh mục đang có nhiều hành vi tích cực tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ Lãnh tụ đất nước một cách liên tục, thậm chí đã đến Nghệ An để gặp gỡ linh mục Thục, linh mục Nam, đã có những phát ngôn hết sức ngông cuồng, đã dám bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh… nhưng thông tin đến với mọi người chưa nhiều. Đó là linh mục Nguyễn Duy Tân sinh năm 1968, hiện là quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Nguyễn Duy Tân đã từng có những phát ngôn ngông cuồng và đăng tải trên trang facebook cá nhân

  Trả lờiXóa
 3. Đây là những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ, mang tính chất chủ quan cá nhân của vị Linh mục chống phá cách mạng. Hành động của linh mục này từ trước đến nay là tìm mọi cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội và khi có điều kiện thì xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật và đã có chế tài xử lý, Linh mục Tân vẫn không chịu tu tâm tích đức, sống cho tốt đời đẹp đạo, Tân vẫn tiếp tục dùng mạng xã hội để tiếp tục có những hành vi tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc zử lí nghiêm linh mục này.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi là một công dân của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trước các hành vi vi phạm pháp luật rất trắng trợn của Linh mục Nguyễn Duy Tân, tôi mong rằng thời gian tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hãy có hình thức xử lý nghiêm khắc Linh mục Nguyễn Duy Tân và tất cả những ai vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật và đã có chế tài xử lý, Linh mục Tân vẫn không chịu tu tâm tích đức, sống cho tốt đời đẹp đạo, Tân vẫn tiếp tục dùng mạng xã hội để tiếp tục có những hành vi tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Rồi sẽ sớm thôi hắn sẽ phải trả giá cho những hành vi bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi là một công dân của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trước các hành vi vi phạm pháp luật rất trắng trợn của Linh mục Nguyễn Duy Tân, tôi mong rằng thời gian tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hãy có hình thức xử lý nghiêm khắc Linh mục Nguyễn Duy Tân và tất cả những ai vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Hiện nay có một linh mục đang có nhiều hành vi tích cực tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ Lãnh tụ đất nước một cách liên tục, thậm chí đã đến Nghệ An để gặp gỡ linh mục Thục, linh mục Nam, đã có những phát ngôn hết sức ngông cuồng, đã dám bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh… nhưng thông tin đến với mọi người chưa nhiều - đó chính là linh mục Nguyễn Duy Tân. Nguyễn Duy Tân có nhiều câu nói rất ngông cuồng thể hiện bản chất con người không tốt đẹp gì và thể hiện tư tưởng chống đối Đảng, Nhà nước ta. Cứ bước theo chân mấy linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam thì kết cục cũng chẳng tốt đep gì đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Duy Tân không yên ổn làm linh mục mà lại muốn làm phản động theo kiểu các linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong gây ảnh hưởng xấu trong dư luận quần chúng nhân dân, cũng như gây mất ổn định tình hình an ninh, trật tự trên từng địa phương nhất định. Đừng có nghĩ là linh mục thì tác oai, tác quái được. Cứ nói láo đi rồi Nguyễn Duy Tân sẽ bị trừng trị trong nay mai thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Linh mục Tân đã có những hành vi vi phạm pháp luật và đã có chế tài xử lý nhưng vẫn không chịu tu tâm tích đức, sống cho tốt đời đẹp đạo, Tân vẫn dùng mạng xã hội để tiếp tục có những hành vi tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Hy vọng, thời gian tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hãy có hình thức xử lý nghiêm khắc Linh mục Nguyễn Duy Tân và tất cả những ai vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Thời gian gần đây, dư luận trong quần chúng nhân dân ta hết sức bất bình, phẫn nộ trước các hành vi tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ Lãnh tụ đất nước của các linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong gây ảnh hưởng xấu trong dư luận quàn chúng nhân dân, cũng như gây mất ổn định tình hình an ninh, trật tự trên từng địa phương nhất định.

  Trả lờiXóa
 12. Tuy nhiên, hiện nay có một linh mục đang có nhiều hành vi tích cực tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ Lãnh tụ đất nước một cách liên tục, thậm chí đã đến Nghệ An để gặp gỡ linh mục Thục, linh mục Nam, đã có những phát ngôn hết sức ngông cuồng, đã dám bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh… nhưng thông tin đến với mọi người chưa nhiều.
  Toàn những kẻ ăn no dửng mỡ.

  Trả lờiXóa
 13. Đây là những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ, mang tính chất chủ quan cá nhân của vị Linh mục chống phá cách mạng. Hành động của linh mục này từ trước đến nay là tìm mọi cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội và khi có điều kiện thì xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 14. trước các hành vi vi phạm pháp luật rất trắng trợn của Linh mục Nguyễn Duy Tân, tôi mong rằng thời gian tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hãy có hình thức xử lý nghiêm khắc Linh mục Nguyễn Duy Tân và tất cả những ai vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Xử phạt hành chính đối với những đối tượng như này là chưa thoả đáng, chúng xứng đáng bị xử lý hình sự. Để một người như thế này làm linh mục, làm chủ chăn thì đừng hỏi vì sao gần đây giáo dân lại có nhiều những biểu hiện tiêu cực như vậy. Chúng thực hiện "ngu dân", mụ mị dân, xúi giục nhân dân làm những điều xằng bậy không đúng với luân thường đạo lý nữa!

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Nam Phong, Đinh VĂn Minh, Nguyễn Duy Tân... phải chăng các "linh mục rởm" này đang ngồi xổm lên pháp luật Việt Nam khi đi trái với triết lý tốt đẹp của tôn giáo, lợi dụng tôn giáo để chuộc lợi cá nhân, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc?

  Trả lờiXóa
 17. Gần đây Nguyễn Duy Tân còn đăng bài cổ suý hành vi của Đinh Văn Minh mà! Hành động của những linh mục này đang là dấu hỏi lớn của luật pháp dành cho Giáo hội Công giáo VN. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì không biết những Linh mục rởm này còn làm càn đến thế nào!

  Trả lờiXóa
 18. Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện” nhưng chúng tôi nghĩ rằng những hành vi chống phá như vậy mà chỉ mới dừng lại ở mức xử lý hành chính là chưa đủ mạnh

  Trả lờiXóa
 19. Sau khi thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật và đã có chế tài xử lý, Linh mục Tân vẫn không chịu tu tâm tích đức, sống cho tốt đời đẹp đạo, Tân vẫn tiếp tục dùng mạng xã hội để tiếp tục có những hành vi tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 20. hiện nay có một linh mục đang có nhiều hành vi tích cực tuyên truyền, đả kích Đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ Lãnh tụ đất nước một cách liên tục, thậm chí đã đến Nghệ An để gặp gỡ linh mục Thục, linh mục Nam, đã có những phát ngôn hết sức ngông cuồng, đã dám bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh… nhưng thông tin đến với mọi người chưa nhiều.

  Trả lờiXóa