Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI LÀ CHIÊU TRÒ XUYÊN TẠC TƯỞNG NIỆM CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI VIỆT - TRUNG

Chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979 là cuộc chiến khốc liệt và gây ra tổn thất rất lớn về người và của đối với dân tộc ta, cuộc chiến này bắt đầu từ ngày 17/2 khi Trung Quốc đưa quân tấn công tấn công nước ta trên toàn biên giới phía bắc. Cuộc chiến kết thúc vào ngày 16/3/1979 khi Trung Quốc rút quân về bởi thiệt hại to lớn và không đạt được mục đích chính trị là ép Việt Nam rút quân khỏi Campuchia. Cuộc chiến với thời gian rất ngắn nhưng gây cho phía Việt Nam những tổn thất nặng nề về con người, đã có hàng vạn bộ đội hy sinh, hàng nghìn người dân vô tội bị thiệt mạng, kèm theo đó là cơ sở vật chất của nhiều khu vực dọc biên giới bị phá hủy, căng thẳng trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước láng giềng bị đẩy lên cao.
LẠI LÀ CHIÊU TRÒ XUYÊN TẠC TƯỞNG NIỆM CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI VIỆT - TRUNG
Cuộc chiến tranh bảo vệ biện giới phía Bắc năm 1979 là dấu mốc đặc biệt không thể thiếu trong lịch sử bảo vệ lãnh thổ Tổ quốc, Đảng, Nhà nước và cả dân tộc Việt Nam không bao giờ lãng quên công lao to lớn của các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh chống lại quân xâm lược. Vòa ngày 17/2 hàng năm, Nhà nước ta luôn tổ chức các hoạt động tưởng niệm để tri an anh hùng liệt sĩ.
Bên cạnh những hoạt động tưởng niệm chính thức của Nhà nước, một số đối tượng xấu đã lợi dụng vấn đề này để thực hiện âm mưu hèn hạ của cá nhân. Địa điểm mà các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành là tượng đài Lý Thái Tổ gần hồ Hoàn Kiếm, đây là khu vực đông người qua lại, là nơi sinh hoạt cộng đồng của nhiều người dân Hà Nội. Do đó, bất kể hành vi gây rối an ninh trật tự nào cũng gây hậu quả rất xấu.
Tưởng chừng cũng giống như mọi năm, vào ngày 17/2 là các nhà dân chủ lũ lượt kéo nhau ra tượng đài Lý Thái Tổ để khóc thuê nhưng năm nay lại khác bởi ngày nơi rơi vào đúng mồng 2 Tết âm lịch, bọn chúng ngồi nhà để tìm cách tuyên truyền xuyên tạc. Thật tình cờ là vào ngày đầu xuân năm mới, khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm được dành cho không gian đi bộ, vui chơi của người dân. Tại khu vực quanh tượng đài Lý Thái Tổ cũng vậy, người dân Hà Nội tổ chức bật nhạc và nhảy múa với nhau để mừng năm mới lại bị bọn dân chủ rởm chửi bới thậm tệ.
Lý do mà các đối tượng xấu tuyên truyền và chửi bới những người nhảy múa quanh tượng đài là không đi tưởng niệm, không khóc lóc hay quấn khăn như bọn chúng, thay vào đó là ăn mừng nhảy múa. Có lẽ chỉ có đám vô học ăn hại mới nghĩ ra được những thứ như này bởi nếu có tâm để tưởng niệm thì hãy lên khu vực biên giới, nơi đã có hàng vạn liệt sĩ đã ngã xuống, chứ đừng ở nhà lướt facebook và chửi bới người khác.
Tất nhiên là bất kể hoạt động nào có thể xuyên tạc thì bọn chúng đều gắn ghép với chính quyền bởi mục đích chính vẫn là hạ thấp uy tín của chính quyền, bôi nhọ danh dự của cá nhân. Chắc các đối tượng này muốn ngày đầu năm mới, cả dân tộc phải quấn khăn rồi khóc lóc như bọn chúng. Tri ân các anh hùng liệt sĩ phải dùng cái “tâm” và lòng thành kính của mỗi cá nhân, của cả cộng đồng chứ không phải cứ hương hoa, khăn quấn lòe loẹt như các đối tượng xấu hay làm.
Những buổi lễ tưởng niệm các liệt sĩ trong chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979 vẫn được Nhà nước ta tổ chức trang trọng và phù hợp với đạo lý của dân tộc Việt Nam. Cả dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ quên công ơn to lớn đó.
Công Lý

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Chắc bọn não phẳng này muốn cả nước Việt Nam phải khóc lóc ngày đầu xuân. Tri ân cần gì phải thế, đến tận nơi để tỏ lòng thành kính và tham gia các hoạt động tưởng niệm của Nhà nước là được rồi, còn gàu Tết thì hãy để mọi người được vui chơi chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng chừng cũng giống như mọi năm, vào ngày 17/2 là các nhà dân chủ lũ lượt kéo nhau ra tượng đài Lý Thái Tổ để khóc thuê nhưng năm nay lại khác bởi ngày nơi rơi vào đúng mồng 2 Tết âm lịch, bọn chúng ngồi nhà để tìm cách tuyên truyền xuyên tạc

   Xóa
 2. Những buổi lễ tưởng niệm các liệt sĩ trong chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979 vẫn được Nhà nước ta tổ chức trang trọng và phù hợp với đạo lý của dân tộc Việt Nam. Cả dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ quên công ơn to lớn đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bên cạnh những hoạt động tưởng niệm chính thức của Nhà nước, một số đối tượng xấu đã lợi dụng vấn đề này để thực hiện âm mưu hèn hạ của cá nhân. Địa điểm mà các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành là tượng đài Lý Thái Tổ gần hồ Hoàn Kiếm, đây là khu vực đông người qua lại, là nơi sinh hoạt cộng đồng của nhiều người dân Hà Nội. Do đó, bất kể hành vi gây rối an ninh trật tự nào cũng gây hậu quả rất xấu

   Xóa
 3. Chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979 là cuộc chiến khốc liệt và gây ra tổn thất rất lớn về người và của đối với dân tộc ta, cuộc chiến này bắt đầu từ ngày 17/2 khi Trung Quốc đưa quân tấn công tấn công nước ta trên toàn biên giới phía bắc. Cuộc chiến kết thúc vào ngày 16/3/1979 khi Trung Quốc rút quân về bởi thiệt hại to lớn và không đạt được mục đích chính trị là ép Việt Nam rút quân khỏi Campuchia. Cuộc chiến với thời gian rất ngắn nhưng gây cho phía Việt Nam những tổn thất nặng nề về con người, đã có hàng vạn bộ đội hy sinh, hàng nghìn người dân vô tội bị thiệt mạng, kèm theo đó là cơ sở vật chất của nhiều khu vực dọc biên giới bị phá hủy, căng thẳng trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước láng giềng bị đẩy lên cao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý do mà các đối tượng xấu tuyên truyền và chửi bới những người nhảy múa quanh tượng đài là không đi tưởng niệm, không khóc lóc hay quấn khăn như bọn chúng, thay vào đó là ăn mừng nhảy múa

   Xóa
 4. Những buổi lễ tưởng niệm các liệt sĩ trong chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979 vẫn được Nhà nước ta tổ chức trang trọng và phù hợp với đạo lý của dân tộc Việt Nam. Cả dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ quên công ơn to lớn đó.

  Trả lờiXóa
 5. bất kể hoạt động nào có thể xuyên tạc thì bọn chúng đều gắn ghép với chính quyền bởi mục đích chính vẫn là hạ thấp uy tín của chính quyền, bôi nhọ danh dự của cá nhân

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc chiến với thời gian rất ngắn nhưng gây cho phía Việt Nam những tổn thất nặng nề về con người, đã có hàng vạn bộ đội hy sinh, hàng nghìn người dân vô tội bị thiệt mạng, kèm theo đó là cơ sở vật chất của nhiều khu vực dọc biên giới bị phá hủy

  Trả lờiXóa
 7. Bên cạnh những hoạt động tưởng niệm chính thức của Nhà nước, một số đối tượng xấu đã lợi dụng vấn đề này để thực hiện âm mưu hèn hạ của cá nhân. Địa điểm mà các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành là tượng đài Lý Thái Tổ gần hồ Hoàn Kiếm, đây là khu vực đông người qua lại, là nơi sinh hoạt cộng đồng của nhiều người dân Hà Nội. Do đó, bất kể hành vi gây rối an ninh trật tự nào cũng gây hậu quả rất xấu

  Trả lờiXóa
 8. Bên cạnh những hoạt động tưởng niệm chính thức của Nhà nước, một số đối tượng xấu đã lợi dụng vấn đề này để thực hiện âm mưu hèn hạ của cá nhân. Địa điểm mà các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành là tượng đài Lý Thái Tổ gần hồ Hoàn Kiếm, đây là khu vực đông người qua lại, là nơi sinh hoạt cộng đồng của nhiều người dân Hà Nội. Do đó, bất kể hành vi gây rối an ninh trật tự nào cũng gây hậu quả rất xấu.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng, nhà nước và người dân Việt Nam không bao giờ quên ơn những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình bảo vệ Tổ quốc. Nhưng không có nghĩa việc tôn trọng, nhớ đến là lúc nào cũng khóc lóc hay im lặng, sống tốt và phát triển đất nước chính là cách tốt nhất để cảm ơn thế hệ cha anh rồi :)

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ có đám vô học, ăn hại mới nghĩ ra được những thứ như này bởi nếu có tâm để tưởng niệm thì hãy lên khu vực biên giới, nơi đã có hàng vạn liệt sĩ đã ngã xuống, chứ đừng ở nhà lướt facebook và chửi bới người khác. Chúng cứ nghĩ chửi bới người khác là thể hiện việc văn minh hơn người khác chắc?? Có lẽ cần soi gương lại hằng ngày để chúng nhận ra bản chất của chúng bẩn thủi thế nào!

  Trả lờiXóa
 11. Đảng, Nhà nước và toàn dân ta không bao giờ quên công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình bảo vệ tổ quốc. Hàng năm, các hoạt động tưởng niệm luôn được diễn ra theo nghi lễ trang trọng, tôn nghiêm nhất, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng thường đến thắp hương tri ân các liệt sĩ, hàng triệu người dân vẫn luôn khắc ghi công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Bên cạnh những hoạt động tưởng niệm chính thức của Nhà nước, một số đối tượng xấu đã lợi dụng vấn đề này để thực hiện âm mưu hèn hạ của cá nhân. Người dân cần cảnh giác tránh bị lôi kéo các hoạt động "tưởng niệm" trá hình gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, ảnh hưởng đến vong linh những người đã khuất.

  Trả lờiXóa
 13. Nhờ các anh hùng liệt sĩ mà mùng 2 Tết người dân Việt Nam mới có thể cười nói, nhảy nhót trong không khí ấm áp, hoà bình của Tết đến xuân về. Cảm ơn thế hệ cha anh đã hi sinh cả tính mạng mình, để thế hệ con cháu có được ngày hôm nay. Thế hệ sau sẽ khắc cốt ghi tâm, không bao giờ quên công ơn của bậc cha anh <3.

  Trả lờiXóa