Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI SINH VIÊN NHÂN QUYỀN: MỘT LŨ TRÍ THỨC RỞM

Hội sinh viên nhân quyền là một trong những hội nhóm “ảo” do các thế lực tư bản thù địch gây dựng lên ở Việt Nam nhằm chống đối lại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, phá hoại sự phát triển của đất nước. Hội sinh viên nhân quyền được một số nhà dân chủ rất mong đợi và cho đó là hội trí thức, là tương lai của đất nước Việt Nam. Nhưng bản chất thực sự của Hội này lại trái ngược hẳn, nó không hề tốt đẹp như những khẩu hiểu mà các nhà dân chủ đã hô hào.
HỘI SINH VIÊN NHÂN QUYỀN: MỘT LŨ TRÍ THỨC RỞM
Một trong những kẻ nghĩ ra việc thành lập hội này là Trần Hoàng Phúc, đối tượng vừa bị Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt 6 năm tù giam về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Trần Hoàn Phúc là sinh viên năm cuối Khoa Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, nhưng thay vì chăm lo học hành, Phúc lại tù tập với đám dân chủ “rởm”, bỏ bê học hành nên đã bị nhà trường đình chỉ học.
Cố vấn cho Hội sinh viên nhân quyền là Nguyễn Đan Quế, một kẻ chống phá đất nước điên cuồng, nhưng do tuổi cao sức yếu nên hiện tại chỉ hoạt động dưới dạng viết bài, bình luận nội dung sai trái, xuyên tạc. Ngoài ra, Hội sinh viên nhân quyền còn là nơi tập hợp những kẻ thất học, những học sinh, viên viên có tư tưởng bất mãn, chán học thèm vào tù, thèm kiếm tiền từ các thế lực tư bản.
Hội sinh viên nhân quyền mới thành lập nhưng thành viên cốt cán của Hội này đã nằm gọn trong trại giam. Số còn lại là những cựu tù nhân thất học và thất nghiệp. Nghề dân chủ là thứ nghề duy nhất mà các đối tượng này có thể làm việc bởi nó không yêu cầu trình độ học vấn, không yêu cầu năng lực mà chí cần tư tưởng chống phá đất nước và bản chất “chí Phèo”.
Ngay sau khi Trần Hoàng Phúc bị xử phạt tù, nhiều nhà trí thức rởm đã lên tiếng bảo vệ và tôn vinh một kẻ tội đồ của đất nước: “những người như Bs Hồ Hải hay sinh viên Trần Hoàng Phúc lên tiếng hay đấu tranh chỉ đơn giản họ yêu mảnh đất họ sinh ra, và muốn gắn bó chặt chẽ với nó. Càng chặt chẽ bao nhiêu, họ càng nhận thấy mảnh đất hình chữ S bị bạc đãi bởi thể chế chính trị bấy nhiêu, họ đau - và thương cho số phận của chính họ cũng như cộng đồng dân chúng vốn không hưởng được sự bình đẳng như nhiều công dân các nước khác, chịu đừng nhiều sự bất công và phi lý trong đời sống kinh tế - xã hội”.
Trong nhiều năm trở lại đây, các thế lực thù địch ráo riết móc nối, mua chuộc nhiều tầng lớp trong xã hội Việt nam để kêu gọi thực hiện các cuộc cách mạng màu, đội ngũ trí thức như học sinh, sinh viên là hang ngũ có triển vọng nhất mà thế lực tư bản muốn hướng đến. Chính vì vậy, Hội sinh viên nhân quyền mới được ra đời để nhằm thực hiện âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch.
Hội sinh viên nhân quyền là nơi tập hợp của những kẻ tri thức rởm, những thành phần ô hợp của xã hội Việt Nam. Những thành viên của Hội này đều là những học sinh, sinh viên bị đình chỉ học tập, bị xử phạt tù vì hành vi vi phạm pháp luật hình sự. Đây là một trong những hội nhóm cản trở và kéo tụt sự phát triển của đất nước ta.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Hội sinh viên nhân quyền là nơi tập hợp của những kẻ tri thức rởm, những thành phần ô hợp của xã hội Việt Nam. Những thành viên của Hội này đều là những học sinh, sinh viên bị đình chỉ học tập, bị xử phạt tù vì hành vi vi phạm pháp luật hình sự. Đây là một trong những hội nhóm cản trở và kéo tụt sự phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Hội sinh viên nhân quyền là một trong những hội nhóm “ảo” do các thế lực tư bản thù địch gây dựng lên ở Việt Nam nhằm chống đối lại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, phá hoại sự phát triển của đất nước. Hội sinh viên nhân quyền được một số nhà dân chủ rất mong đợi và cho đó là hội trí thức, là tương lai của đất nước Việt Nam. Nhưng bản chất thực sự của Hội này lại trái ngược hẳn, nó không hề tốt đẹp như những khẩu hiểu mà các nhà dân chủ đã hô hào.

  Trả lờiXóa
 3. Hội sinh viên nhân quyền là nơi tập hợp của những kẻ tri thức rởm, những thành phần ô hợp của xã hội Việt Nam. Những thành viên của Hội này đều là những học sinh, sinh viên bị đình chỉ học tập, bị xử phạt tù vì hành vi vi phạm pháp luật hình sự. Đây là một trong những hội nhóm cản trở và kéo tụt sự phát triển của đất nước ta

  Trả lờiXóa
 4. Hội sinh viên nhân quyền là nơi tập hợp của những kẻ tri thức rởm, những thành phần ô hợp của xã hội Việt Nam. Những thành viên của Hội này đều là những học sinh, sinh viên bị đình chỉ học tập, bị xử phạt tù vì hành vi vi phạm pháp luật hình sự. Đây là một trong những hội nhóm cản trở và kéo tụt sự phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Trong nhiều năm trở lại đây, các thế lực thù địch ráo riết móc nối, mua chuộc nhiều tầng lớp trong xã hội Việt nam để kêu gọi thực hiện các cuộc cách mạng màu, đội ngũ trí thức như học sinh, sinh viên là hang ngũ có triển vọng nhất mà thế lực tư bản muốn hướng đến. Chính vì vậy, Hội sinh viên nhân quyền mới được ra đời để nhằm thực hiện âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 6. Hội nhóm "ảo" đi ngược lại lợi ích của quốc gia. Hội sinh viên nhân quyền là một trong những hội nhóm “ảo” do các thế lực tư bản thù địch gây dựng lên ở Việt Nam nhằm chống đối lại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, phá hoại sự phát triển của đất nước. Hội sinh viên nhân quyền được một số nhà dân chủ rất mong đợi và cho đó là hội trí thức, là tương lai của đất nước Việt Nam. Nhưng bản chất thực sự của Hội này lại trái ngược hẳn, nó không hề tốt đẹp như những khẩu hiểu mà các nhà dân chủ đã hô hào.

  Trả lờiXóa
 7. Hội sinh viên nhân quyền sinh ra để phục vụ lợi ích của các thế lực thù địch, tuy nhiên toàn là những kẻ kém cỏi chủ yếu ngồi trong nhà giam. Hội sinh viên nhân quyền mới thành lập nhưng thành viên cốt cán của Hội này đã nằm gọn trong trại giam. Số còn lại là những cựu tù nhân thất học và thất nghiệp. Nghề dân chủ là thứ nghề duy nhất mà các đối tượng này có thể làm việc bởi nó không yêu cầu trình độ học vấn, không yêu cầu năng lực mà chí cần tư tưởng chống phá đất nước và bản chất “chí Phèo”. Hội nhóm này sẽ sớm muộn bị tan rã.

  Trả lờiXóa
 8. Chính quyền Việt Nam cần thât sự quan tâm và chú ý tới hoạt động của hội nhóm phản động này. Hội sinh viên nhân quyền là nơi tập hợp của những kẻ tri thức rởm, những thành phần ô hợp của xã hội Việt Nam. Những thành viên của Hội này đều là những học sinh, sinh viên bị đình chỉ học tập, bị xử phạt tù vì hành vi vi phạm pháp luật hình sự. Đây là một trong những hội nhóm cản trở và kéo tụt sự phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Hội sinh viên nhân quyền là một cánh tay của thế lực thù địch nhằm chống phá Việt Nam. Trong nhiều năm trở lại đây, các thế lực thù địch ráo riết móc nối, mua chuộc nhiều tầng lớp trong xã hội Việt nam để kêu gọi thực hiện các cuộc cách mạng màu, đội ngũ trí thức như học sinh, sinh viên là hang ngũ có triển vọng nhất mà thế lực tư bản muốn hướng đến. Do đó, đây là một hội nhóm nguy hiểm chính quyền ta cần chú ý quan tâm tới chúng không để chúng lộng hành chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Hội sinh viên nhân quyền mới thành lập nhưng thành viên cốt cán của Hội này đã nằm gọn trong trại giam. Số còn lại là những cựu tù nhân thất học và thất nghiệp. Chỉ vậy thôi đã biết cá Hội này là cái hỏi rởm đến mức độ nào.

  Trả lờiXóa
 11. Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam toàn là tập hợp mấy cái đứa sinh viên học hành thì chẳng ra gì mà lúc nào cũng muốn có tiền thật nhiều. Không chịu tu dưỡng trên ghế nhà trường nên nhanh chóng bị các đối tượng dân chủ, chống đối khác móc nối để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Kết cục của những đối tượng này cũng chẳng ra gì như nhân cách của chúng đó là việc lần lượt từng thành viên của tổ chức này được vào nhà tù 'thụ hưởng".

  Trả lờiXóa
 12. Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam từ khi mới thành lập tôi đã thấy chả có cái tương lai gì. Lần lượt đội nón ra đi, các thành viên cốt cán trong Hội cũng lần lượt đi tù. Đã đến lúc hội sinh viên nhân quyền Việt Nam hết thời hay nói cách khác là đến lúc giải tán là vừa rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Hội sinh viên nhân quyền mới thành lập nhưng thành viên cốt cán của Hội này đã nằm gọn trong trại giam. Số còn lại là những cựu tù nhân thất học và thất nghiệp. Nguyên nhân của thực tế này xuất phát từ việc thành viên của nó đã và đang triển khai các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước dẫn tới bị truy tố, xét xử trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Hội sinh viên nhân quyền mới thành lập nhưng thành viên cốt cán của Hội này đã nằm gọn trong trại giam. Số còn lại là những cựu tù nhân thất học và thất nghiệp. Nghề dân chủ là thứ nghề duy nhất mà các đối tượng này có thể làm việc bởi nó không yêu cầu trình độ học vấn, không yêu cầu năng lực mà chí cần tư tưởng chống phá đất nước và bản chất “chí Phèo”.

  Trả lờiXóa
 15. Hội sinh nhân quyền cái quái gì chứ đây thực chất là lũ rận chúng lập cái nhóm này lên nhằm che mắt những người dân lương thiện nhằm xuyên tạc phá hoại nhà nước ta, nhưng tôi tin rằng với bản chất bẩn thỉu của lũ rận rồi sớm muộn cũng bị bại lộ và phải nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Tên tâm thần chính trị Vũ Quan Thuận và đồng bọn cuối cùng cũng chuẩn bị ra trước vành móng ngựa để nhận tội. Với hành vi đồi bại của mình thì một bản án thích đáng đang chờ chúng. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm vụ việc này, đúng người đúng tội để làm gương cho kẻ khác, giữ vững tính nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 17. Hội sinh viên nhân quyền là một kiểu tổ chức hội nhóm chống phá mới. Những sinh viên trong Hội sinh viên nhân quyền có lẽ là các chồi non đã sớm bị đầu độc tư tưởng. Những người trẻ những thanh niên của tổ chức này không biết sau này có thể quay trở lại phục vụ cho đất nước được hay không.

  Trả lờiXóa