Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HOÀNG ĐỨC BÌNH: CON ĐƯỜNG TRÁI PHÁP LUẬT VÀ CÁI KẾT 14 NĂM TÙ

Ngày 6/2, TAND huyện Diễn Châu, Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 2 bị cáo: Hoàng Đức Bình (SN 1983, ngụ xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”; Nguyễn Nam Phong (SN 980, ngụ xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ”.
HOÀNG ĐỨC BÌNH: CON ĐƯỜNG TRÁI PHÁP LUẬT VÀ CÁI KẾT 14 NĂM TÙ
Hoàng Đức Bình là kẻ lợi dụng điểm nóng các tỉnh miền Trung bị ô nhiễm môi trường biển để tuyên truyền, kích động người dân biểu tình. Bị cáo này đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận để vu khống, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ lực lượng công an. Những bình luận của Bình là có chủ đích, đã đưa ra những thông tin thất thiệt nhằm mục đích định hướng cho người nghe hiểu sai bản chất sự việc, nhìn nhận sai lệch về lực lượng công an, nghiêm trọng hơn là hiểu sai chế độ.
Trong cuộc biểu tình trái pháp luật ngày 14/2/2017, khi lực lượng giao thông làm nhiệm vụ phân luồng, bảo đảm an ninh trật tự, Hoàng Đức Bình cùng Nguyễn Nam Phong đã không chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, cố ý đỗ xe giữa quốc lộ 1A gây ách tắc nghiêm trọng. Đây là tuyến giao thông huyết mạch của đất nước, gây hậu quả nghiêm trọng đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội và làm hỗn loạn tại khu vực này kéo dài nhiều km.
Hoàng Đức Bình từng tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, mang màu sắc chính trị, như nhóm “NoU Sài Gòn”, nhóm “Phong trào Lao động Việt”; từng rải tờ rơi tại TP.HCM và bị bắt để điều tra về hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”, từng bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm.
Những hành vi trái pháp luật trên của Hoàng Đức Bình đều có tài liệu, chứng cứ chứng minh rõ ràng, chính bị cáo cũng đã thừa nhận về hành vi đó. Vì vậy, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tổng cộng là 14 năm tù.
Một phiên tòa công khai và minh bạch được thực hiện nhưng các đối tượng cơ hội chính trị vẫn không ngừng tuyên truyền, xuyên tạc nhằm bôi xấu nền tư pháp của nước ta. Đồng bọn xúi giục Hoàng Đức Bình thực hiện hành vi sai trái vẫn không ngừng ca tụng bị cáo Bình là người yêu nước, công dân bảo vệ môi trường, phủ nhận bản án dành cho Hoàng Đức Bình: “Kết quả phiên tòa như thế không thể chấp nhận được. Bình không thể bị kết tội gì cả. Trên đường đi kiện Formosa thì bị bắt cóc và quy cho tội chống người thi hành công vụ. Từ trước đến nay chưa bao giờ gặp một phiên tòa nào như phiên tòa này”. Đây là những hành động không phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, những cá nhân này không có quyền phản đối lại bản án của Tòa đã tuyên.
Hoàng Đức Bình chỉ là một trong những đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng các điểm nóng về an ninh trật tự để kiếm tiền từ các tổ chức phản động. Tuy nhiên, những cá nhân này lại không lường hết được hậu quả do hành vi của mình gây ra, một trong những hệ quả tất yếu là sẽ phải chịu sự trừng phạt rất nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

38 Nhận xét

 1. Hoàng đức bình là kẻ lợi dụng sự cố để kiếm tiền từ tổ chức phản động. Cứ tưởng đc mấy thằng linh mục đứng sau chống lưng nên k sợ ai, hóa ra cũng bị xử tù 14 năm

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ tuyên truyền chống Nhà nước, chống chính quyền này thì cần xử thật nặng mới đúng, toàn những kẻ cấu kết với nhau xuyên tạc bịa đặt, kích động mọi người không xử thì có mà loạn. Thật đáng thương và cũng đáng trách cho Duy, là một người trẻ tuổi đáng lẽ ra em nên đóng góp trí tuệ, sức trẻ của mình vào công cuộc xây dựng đất nước, phát triển quốc gia nhưng thật đáng *ồn Duy đã đi vào con đường tội lỗi, đi ngược lại lợi ích của dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sau quá trình xét xử tại phiên xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu (Nghệ An) tuyên phạt Hoàng Đức Bình (35 tuổi, xã Hưng Trung, Hưng Nguyên), 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân”.

   Xóa
 3. Những kể cứ xâm phạm đến an ninh quốc gia thì phải xử lý thật nặng vào, những người như vậy đâu có đáng được hưởng sự phát triển của đất nước.Đây chính là hình phạt cần thiết dành cho những người đã có lời nói và việc làm đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Lũ rận chủ cứ lấy hình ảnh của 2 thanh niên này mà làm gương đi nhé, không phải cứ tự do là gì cũng được làm đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói, từ khi "nhúng tràm" Bình là một kẻ khá tích cực trong các hoạt động chống phá của "đám rận chủ" (Trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Nam Phong (38 tuổi, xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu), lĩnh 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Đây là bản án đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của những người tham dự phiên tòa, của đông đảo quần chúng nhân dân và cũng là bài học thích đáng cho những lỗi lầm mà Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong đã thực hiện thời gian qua.

   Xóa
 6. Hoàng Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, và cho biết đối tượng đã cùng Bạch Hồng Nguyên, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… nhận tiền của các tổ chức phản động, đặc biệt là tổ chức khủng bố “Việt Tân” để đứng sau các cuộc kích động, bạo loạn, lật đổ chính quyền, Bị can Bình cũng đã thừa nhận là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân được tổ chức theo mạng lưới ở Việt Nam và hoạt động theo vụ việc theo sự chỉ đạo của nhiều nhân vật khác nhau trong đó có Emily

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chính là hình phạt cần thiết dành cho những người đã có lời nói và việc làm đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Còn bọn Dân làm báo thì ngoác mồm ủng hộ cho Hoàng Đức Bình, gọi y là nhà hoạt động vì môi trường, đúng là dân lều báo, không thể tin tưởng được.

   Xóa
 8. Hoàng Đức Bình thực hiện hàng loạt những hành động lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền gây nên sự bất bình, tức giận trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Những kể cứ xâm phạm đến an ninh quốc gia thì phải xử lý thật nặng vào, những người như vậy đâu có đáng được hưởng sự phát triển của đất nước.Đây chính là hình phạt cần thiết dành cho những người đã có lời nói và việc làm đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Lũ rận chủ cứ lấy hình ảnh của 2 thanh niên này mà làm gương đi nhé, không phải cứ tự do là gì cũng được làm đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ tuyên truyền chống Nhà nước, chống chính quyền này thì cần xử thật nặng mới đúng, toàn những kẻ cấu kết với nhau xuyên tạc bịa đặt, kích động mọi người không xử thì có mà loạn. Thật đáng thương và cũng đáng trách cho Duy, là một người trẻ tuổi đáng lẽ ra em nên đóng góp trí tuệ, sức trẻ của mình vào công cuộc xây dựng đất nước, phát triển quốc gia nhưng thật đáng *ồn Duy đã đi vào con đường tội lỗi, đi ngược lại lợi ích của dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng Đức Bình là kẻ lợi dụng điểm nóng các tỉnh miền Trung bị ô nhiễm môi trường biển để tuyên truyền, kích động người dân biểu tình. Bị cáo này đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận để vu khống, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ lực lượng công an. Chungas ta phải lên án những hành vi xấu xa của tên này để hắn không làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Đức Bình đã bị nhận cái kết 14 năm tù. Vâng cái kết cho kẻ đã ngông cuồng thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Cái kết này thực sự là cái kết cho kẻ tin và nghe theo những lời đường mật, gian trá của những linh mục xấu xa như Nguyễn Đình Thục. Hoàng Đức Bình ơi? Mặc dù đã sống gần nửa đời người rồi mà Bình vẫn bị kẻ khác nó dắt mũi theo và giờ đây phải sống 1/4 cuộc đời nữa trong tù.

  Trả lờiXóa
 13. như thường lệ, ngay sau khi phiên tòa kết thúc, những vị luật sư “dân chủ” này tiếp tục chiêu trò quen thuộc của mình khi cho rằng những kẻ chống phá đất nước vì bị tuyên phạt là những kẻ vô tội. Điển hình như ngay sau khi kết thúc phiên tòa, vị luật sư “dân chủ” Hà Huy Sơn đã tuyên truyền cho rằng: “Phiên tòa hôm nay vi phạm quy định cơ bản của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong phiên tòa xét xử ngày 06/2/2018, Hoàng Đức Bình cũng đã không ăn năn hối cải và nhận ra lỗi lầm của mình trong khi đó, Nguyễn Nam Phong thành khẩn khai báo cũng như nhận ra được hành vi phạm tội của mình, xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

   Xóa
 14. Rõ ràng những luận điệu mà vị luật sư Hà Huy Sơn tuyên truyền là những nội dung hoàn toàn sai sự thật và đây cũng là chiêu trò của những vị luật sự “dân chủ” này để đánh bóng tên tuổi cũng như thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của những tổ chức, cá nhân chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), Hoàng Đức Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 16. Hoàng Đức Bình là kẻ lợi dụng điểm nóng các tỉnh miền Trung bị ô nhiễm môi trường biển để tuyên truyền, kích động người dân biểu tình. Bị cáo này đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận để vu khống, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ lực lượng công an. Những bình luận của Bình là có chủ đích, đã đưa ra những thông tin thất thiệt nhằm mục đích định hướng cho người nghe hiểu sai bản chất sự việc, nhìn nhận sai lệch về lực lượng công an, nghiêm trọng hơn là hiểu sai chế độ.

  Trả lờiXóa
 17. Vào ngày 14/2/2017, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong cùng nhiều người khác đi từ giáo xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu vào Hà Tĩnh với danh nghĩa kiện Công ty Formosa, gây ra tình trạng ách tắc nghiêm trọng, kéo dài khoảng 5 km ở cả hai chiều. Y đã lợi dụng sự việc này để kích động mọi người thực hiện những việc làm sai trái.

  Trả lờiXóa
 18. Ngày 6/2, TAND huyện Diễn Châu, Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 2 bị cáo: Hoàng Đức Bình (SN 1983, ngụ xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”; Nguyễn Nam Phong (SN 980, ngụ xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

  Trả lờiXóa
 19. Hoàng Đức Bình chỉ là một trong những đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng các điểm nóng về an ninh trật tự để kiếm tiền từ các tổ chức phản động. Tuy nhiên, những cá nhân này lại không lường hết được hậu quả do hành vi của mình gây ra, một trong những hệ quả tất yếu là sẽ phải chịu sự trừng phạt rất nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Hoàng Đức Bình từng tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, mang màu sắc chính trị, như nhóm “NoU Sài Gòn”, nhóm “Phong trào Lao động Việt”; từng rải tờ rơi tại TP.HCM và bị bắt để điều tra về hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”, từng bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm.

  Trả lờiXóa
 21. những cá nhân này lại không lường hết được hậu quả do hành vi của mình gây ra, một trong những hệ quả tất yếu là sẽ phải chịu sự trừng phạt rất nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 22. Với những gì Hoàng Đức Bình làm thì hắn xứng đáng với mưc án tù mà tòa tuyên án xử phạt. Hoàng Đức Bình là kẻ lợi dụng điểm nóng các tỉnh miền Trung bị ô nhiễm môi trường biển để tuyên truyền, kích động người dân biểu tình. Bị cáo này đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận để vu khống, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ lực lượng công an. Những bình luận của Bình là có chủ đích, đã đưa ra những thông tin thất thiệt nhằm mục đích định hướng cho người nghe hiểu sai bản chất sự việc, nhìn nhận sai lệch về lực lượng công an, nghiêm trọng hơn là hiểu sai chế độ.

  Trả lờiXóa
 23. Không chỉ gây láo loạn trong cuộc biểu tình trái pháp luật ngày 14/2/2017, khi lực lượng giao thông làm nhiệm vụ phân luồng, bảo đảm an ninh trật tự, Hoàng Đức Bình cùng Nguyễn Nam Phong đã không chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, cố ý đỗ xe giữa quốc lộ 1A gây ách tắc nghiêm trọng mà Hoàng Đức Bình còn từng tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, mang màu sắc chính trị, như nhóm “NoU Sài Gòn”, nhóm “Phong trào Lao động Việt”; từng rải tờ rơi tại TP.HCM và bị bắt để điều tra về hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”, từng bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm. Với những tội danh mà hắn gây ra thì Hoàng Đức Bình xứng đáng với mức án 14 năm tù.

  Trả lờiXóa
 24. Hoàng Đức Bình xứng đáng với mức án phạt, và hắn phải trả giá cho những gì hắn đã làm. Đây chính là hình phạt cần thiết dành cho những người đã có lời nói và việc làm đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Lũ rận chủ cứ lấy hình ảnh của 2 thanh niên này mà làm gương đi nhé, không phải cứ tự do là gì cũng được làm đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Hoàng Đức Bình cũng như nhiều đối tượng phạm tội khác sẽ sớm muộn phải chịu những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật Viêt Nam. Hoàng Đức Bình chỉ là một trong những đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng các điểm nóng về an ninh trật tự để kiếm tiền từ các tổ chức phản động. Tuy nhiên, những cá nhân này lại không lường hết được hậu quả do hành vi của mình gây ra, một trong những hệ quả tất yếu là sẽ phải chịu sự trừng phạt rất nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Hoàng Đức Bình là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật vừa bị Công an tỉnh Nghệ An khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Sau khi Hoàng Đức Bình bị bắt, cư dân mạng tìm hiểu thêm mới biết Bình đã có quá trình vi phạm pháp luật có hệ thống từ trước tới nay chứ không phải bây giờ. Hy vọng giờ là lúc Bình nhận ra sai lầm, hối cải để trở lại với cuộc sống bình thường là người có ích

  Trả lờiXóa
 27. Bản thân Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền cũng chỉ là một công cụ, một con tốt thí của các cá nhân, tổ chức phản động ngoại bang không hơn không kém, sau những tội lỗi đã gây nên, chúng được gì? Một ít tiền đổ về tài khoản đê tiêu xài? Một ít lăng xê của mấy trang mạng phản động hết đát và cũ rích từ hải ngoại? Một giật tít câu view, câu like từ mấy tên zân chủ giả cầy trong nước?... tất cả là quá ít nếu phải đánh đổi sự tự do và quyền công dân của mình. Việc bị kết án 14 năm tù của Bình sẽ là hồi chuông gióng lên cảnh tỉnh những người nào còn đang mê muội đi thoe con đường của đám rận..

  Trả lờiXóa
 28. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.... Như vậy có thể thấy, Hoàng Đức Bình chính là một đối tượng phản đông chống phá chính quyền và vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Đáng đời lắm đồ ngu

  Trả lờiXóa
 29. Hoàng Đức Bình thường xuyên lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Với kinh nghiệm thu được khi tham gia các tổ chức, hội, nhóm bất hợp pháp như: “No - U Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã rất lưu manh khi lợi dụng các quyền “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, đồng thời sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ, phương tiện để biên soạn, đăng tải và tán phát những thông tin, tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ của dân tộc; cổ vũ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 30. Có thể thấy rằng hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tổng cộng là 14 năm tù là hợp tình , hợp lý quá còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Những hành vi trái pháp luật trên của Hoàng Đức Bình đều có tài liệu, chứng cứ chứng minh rõ ràng, chính bị cáo cũng đã thừa nhận về hành vi đó. Vì vậy, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tổng cộng là 14 năm tù.Một bản án xứng đáng rồi

  Trả lờiXóa
 32. Những đối tượng như Hoàng Đức Bình cần phải có những biện pháp xử lý mạnh tay như thế để mang lại sự công bằng trong xã hội và thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật,đồng thời để răn đe cho những kẻ khác đang có những ý đồ hoặc những hành vi tương tự như Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 33. Không chỉ riêng Hoàng Đức Bình mà cần phải bắt hết những tên phản động đội lốt linh mục, cha xứ. Chúng không những không giúp được gì cho nhân dân Việt nam nói chung và bộ phận giáo dân nói riêng mà còn làm đảo lộn cuộc sống của họ - những người dân thật thà chất phác dễ bị dụ dỗ, lôi kéo. Với những hành động sai trái rõ ràng như vậy, những Thục, Nam, Hữu Vinh cần phải được pháp luật trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 34. Sau Bình sẽ là những kẻ đội lốt dân chủ mà chống đối khác sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đó là cái kết cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng. Chẳng phải riêng Hoàng Đức Bình mà những con người phản bội đất nước, phản bội dân tộc đều phải chịu hậu quả do những việc làm bẩn thỉu mà chúng gây ra, đi tù phải chăng là quá nhẹ nhàng cho những kẻ bán nước?

  Trả lờiXóa