Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÒN CẢNH CÁO CUỐI CÙNG DÀNH CHO PHẠM ĐOAN TRANG?

Trên các trang Facebook, blog cá nhân, các trang lề trái của đám dân chủ cuội cũng như các trang tin tức nước ngoài có thái độ thù địch với Việt Nam như RFA, VOA, BBC… đua nhau đưa tin về vụ việc liên quan đến số phận của Phạm Đoan Trang trong những ngày qua. Các trang này thi nhau giật tít rằng Phạm Đoan Trang bị bắt cóc, bị câu lưu, bị đe dọa, giam lỏng… với cùng một nội dung chưa được xác thực rằng: “vào khoảng 2 giờ chiều ngày 24/2 nhà báo Phạm Đoan Trang đã bị một toán sĩ quan an ninh bắt cóc ngay tại nhà riêng của mình ở Hà Nội, và sau đó bị cưỡng chế đưa đến trụ sở cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an, tại số 3 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội cho đến tận 23 giờ cùng ngày”… “Trong suốt thời gian bị tạm giữ, cô Phạm Đoan Trang đã bị thẩm vấn liên tục về những hoạt động của mình và về tác phẩm “Chính trị bình dân” mà cô đã viết và xuất bản hồi năm ngoái”… “Sau khi được thả về, công an đã đặt chốt canh gác tại khu trung cư, nơi ở của gia đình Đoan Trang. Đồng thời đe doạ cô, thông báo miệng rằng Trang phải đi làm việc “theo lệnh” trong những ngày tiếp theo. Không chỉ riêng nhà riêng của Phạm Đoan Trang bị canh gác, nhà riêng của một số nhân vật đấu tranh khác cũng bị công an giám sát, điển hình là trường hợp của Lê Thị Công Nhân- Ngô Duy Quyền”. 
ĐÒN CẢNH CÁO CUỐI CÙNG DÀNH CHO PHẠM ĐOAN TRANG?
Chưa biết thực hư việc nữ dâm chủ Phạm Đoan Trang bị bắt hay mời lên làm việc là như thế nào, nhưng rõ ràng cách đưa tin, giật tít của dân chủ cuội vẫn theo phong cách thường thấy đó là nhằm hướng lái dư luận theo cách nhìn nhận sai lệch về hoạt động của chính quyền, đặc biệt là của cơ quan công an Việt Nam.
Còn nói về dâm chủ Trang thì nếu như việc ả bị mời lên làm việc là sự thật thì điều này cũng không có gì là lạ. Trong giới dân chủ cuội, cái tên Phạm Đoan Trang nổi lên như một nữ dâm chủ thứ thiệt. Sinh năm 1978, từng làm cộng tác viên báo Vietnamnet, phóng viên báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh tại Hà Nội, nhưng với bản tính nằm không ăn sẵn, Trang bị hấp dẫn bởi lợi ích trước mắt, bắt đầu mon men tham gia vào phong trào “đấu tranh dân chủ” với một loạt bài viết có nội dung xuyên tạc, vu cáo, chống Đảng, Nhà nước theo sự chỉ đạo của Việt Tân. Trang đã từng bị tạm giữ 9 ngày (từ 28/8/2009 đến 6/9/2009) cùng với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh do hành vi giúp đám dân chủ cuội in áo phông kèm nội dung chống phá theo đơn đặt hàng của Việt Tân. Sau thời gian đó, hoạt động của Trang ngày càng trở nên quyết liệt hơn khi ả liên tục xuất hiện tại điểm nóng dưới mác "dân chủ", "nhân quyền", "môi trường", cùng đám dân chủ cuội khác để thực hiện các hành vi kích động, xuyên tạc, chống phá chính quyền. Ngoài ra không thể kể đến danh hiệu dâm chủ của ả khi những hình ảnh chát sex của ả cùng đám bạn tình dâm chủ khác bị rò rỉ. Với một lý lịch hoen ố như vậy, mà đến giờ này Trang mới bị cơ quan an ninh mời lên làm việc thì đó mới là chuyện lạ đấy.
Bên cạnh đó, Trang còn đú đởn viết sách, mới nhất Trang nhờ xuất bản chui lủi bên Mỹ cuốn “Chính trị bình dân” và khi đang cố gắng tuồn về Việt Nam thì ngay lập tức đã bị lực lượng hải quan Đà Nẵng phát hiện và thu giữ vào ngày 09/02/2018 cùng với một số ấn phẩm khác. Lý do tại sao bị thu giữ thì cũng đã rõ ràng, ngoài giọng văn chém gió thì quyển “Chính trị bình dân” của ả viết có nội dung cổ vũ cho “tam quyền phân lập” theo kiểu phương Tây, “xã hội dân sự”, đa nguyên, đa đảng, cổ vũ, kêu gọi giới trẻ đấu tranh lật đổ chính quyền Việt Nam hiện tại… Vì vậy nếu cho lưu hành những cuốn sách này sẽ tạo ra nhận thức sai lệch trong giới bạn đọc về các vấn đề dân chủ, nhân quyền của Việt Nam hiện nay, vô tình tiếp tay cho các đối tượng xấu chống phá Việt Nam.
Nói tóm lại, đến giờ phút này Phạm Đoan Trang có bị triệu tập hay bắt giữ đi chăng nữa thì điều đó cũng không có gì là đáng ngạc nhiên. Với thành tích bất hảo của mình như vậy mà đến giờ này Trang vẫn còn ung dung ngoài song sắt, chưa chung số phận với mẹ Nấm hay Nga phủ lý thì thực sự đó vẫn là một ân huệ lớn dành cho ả. Đây có lẽ sẽ là đòn cảnh cáo cuối cùng dành cho ả, nếu còn tiếp tục không hối cả thì ngày Trang đoàn tụ với Quỳnh và Nga hứa hẹn sẽ không còn xa.
AN THIÊN

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Đến giờ phút này Phạm Đoan Trang có bị triệu tập hay bắt giữ đi chăng nữa thì điều đó cũng không có gì là đáng ngạc nhiên. Với thành tích bất hảo của mình như vậy mà đến giờ này Trang vẫn còn ung dung ngoài song sắt, chưa chung số phận với mẹ Nấm hay Nga phủ lý thì thực sự đó vẫn là một ân huệ lớn dành cho ả. Đây có lẽ sẽ là đòn cảnh cáo cuối cùng dành cho ả, nếu còn tiếp tục không hối cả thì ngày Trang đoàn tụ với Quỳnh và Nga hứa hẹn sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Đoan Trang còn tham gia lập và là thành viên của nhiều hội/nhóm chống phá đất nước, tiêu biểu như: Việt Tân, Vì một Hà Nội xanh, Hội Anh em dân chủ…; thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ các cơ quan và viên chức ngoại giao nước ngoài thiếu thiện chí để xuyên tạc, bóp méo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam./.

   Xóa
 2. Việc Đoan Trang bị mời lên làm việc với Cơ quan Công an thì chẳng có gì là lạ. Thậm chí nếu Trang bị đi tù thì việc đó cũng chẳng có gì là lạ hết. Bởi lẽ, Trang có quá nhiều những hành vi vi phạm của mình thì Trang đáng bị xử lý từ lâu rồi chứ không phải hiện giờ nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Thị Đoan Trang là người hoạt động bên lĩnh vực báo chí, song cô ta đã sử dụng “tài lẻ” của mình để dấn sâu vào con đường chống phá chính quyền Việt Nam. Nếu không bắt ả lại thì ả sẽ gây hại cho sự phát triển của nước ta.

   Xóa
 3. Các đối tượng dân chủ đang ầm ầm lên về vụ việc của Đoan Trang khi bị cơ quan Công an mời lên làm việc. Nói thực sự đây là sự việc hết sức bình thường, vì Cơ quan Công an họ có quyền mời Đoan Trang lên làm việc để làm rõ những vấn đề vi phạm pháp luật của Trang. Đám dân chủ cứ nói láo mãi quen rồi nên không nói láo không chịu được.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Đoan Trang bị bắt là đã được cho cơ hội sửa chữa sai lầm rồi, nếu Phạm Đoan Trang tiếp tục có những hành vi kích động và xuyên tạc, tuyên truyền những thông tin không đúng sự thật... thì Phạm Đoan Trang sẽ sớm được đoàn tụ cùng với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có đức mà không có tài là người vô dụng,đó là câu nói của Bác từ rất lâu rồi và có ý nghĩa mãi mãi,từng là học sinh trường am,sau đó tốt nghiệp đại học ngoại thương,được vào làm ở Vnexpress ,có thể nói tương lai của chị đang rất xán lạng nếu chị kiên trì theo con đường học vấn của mình nhưng h đây chị đã rẽ sang một ngã mới đầu u tối nhục nhã.

   Xóa
 5. Nếu đứng trên góc độ của một người dân bình thường thấy rằng, việc Phạm Đoan Trang bị bắt cũng chẳng có gì là lạ lẫm cả, bởi trong suốt thời gian vừa qua “nữ dân chủ” này đã thể hiện quá trình chống đối, quan điểm lệch lạc so với đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước đến mức độ như thế nào rồi. Việc bắt hay không đối với Phạm Đoan Trang có chăng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Đoan Trang sinh năm 1978, từng là phóng viên của báo Pháp Luật, nhưng giờ đây lại được biết đến với tư cách là một kẻ chuyên vi phạm Pháp Luật với những hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Trên mạng, Đoan Trang cũng được biết tới là một nhà báo kiêm “nhà dân chủ” được nhắc nhiều trên các trang mạng “Bất đồng chính kiến” với những tung hô không tiếc lời. Phạm Đoan Trang đã soạn thảo, đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Nhà nước, xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Do đó, Trang bị bắt là tất yếu!

   Xóa
 6. Từ trước đến giờ Phạm Đoan Trang đã làm quá nhiều việc chống đối nhà nước một cách điên cuồng gây nhiều hậu quả xấu. Vì vậy bây giờ bà ta phải trả giá cho những việc mình đã làm. Hi vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 7. Ả Đoan Trang là một trong nhưng nhà rận chủ ngang bướng nhất, mụ ta sẵn sàng ngồi tù mà không biết một tiếng kêu than rồi sau đó ko hề có một tí ân hận nào dám tiếp tục chống phá nhà nước ta. Cần phải có biện pháp mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Việc cơ quan công an mời phạm đoan trang lên làm việc vẫn còn nhẹ nhàng cho ả chán. Nếu phạm đoan trang không muốn ngồi bóc lịch đếm ngày thì hãy thay đổi và làm những việc tốt đi đừng nghe theo những kẻ phản động mà truốc họa vào thân.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn cái mặt của Phạm Đoan Trang là chúng ta có thể biết bản chất của ả xấu xa đến mức độ nào. Cần phải xử lý Phạm Đoan Trang trước pháp luật một cách nghiêm minh không thể để cho ả ta ngông cuồng, coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. tóm lại, đến giờ phút này Phạm Đoan Trang có bị triệu tập hay bắt giữ đi chăng nữa thì điều đó cũng không có gì là đáng ngạc nhiên. Với thành tích bất hảo của mình như vậy mà đến giờ này Trang vẫn còn ung dung ngoài song sắt, chưa chung số phận với mẹ Nấm hay Nga phủ lý thì thực sự đó vẫn là một ân huệ lớn dành cho ả. Đây có lẽ sẽ là đòn cảnh cáo cuối cùng dành cho ả, nếu còn tiếp tục không hối cả thì ngày Trang đoàn tụ với Quỳnh và Nga hứa hẹn sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 11. đúng là dân chủ giả hiệu, dâm chủ chính hiệu :v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành vi, hoạt động chống phá của mình, việc ả bị bắt theo đúng quy định pháp luật cũng là hiển nhiên thôi, có lẽ những hành vi đó đã bị cơ quan nắm được những chứng cớ xác thực, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

   Xóa
 12. Với thành tích bất hảo của mình như vậy mà đến giờ này Trang vẫn còn ung dung ngoài song sắt, chưa chung số phận với mẹ Nấm hay Nga phủ lý thì thực sự đó vẫn là một ân huệ lớn dành cho ả. Đây có lẽ sẽ là đòn cảnh cáo cuối cùng dành cho ả, nếu còn tiếp tục không hối cả thì ngày Trang đoàn tụ với Quỳnh và Nga hứa hẹn sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 13. Các trang này thi nhau giật tít rằng Phạm Đoan Trang bị bắt cóc, bị câu lưu, bị đe dọa, giam lỏng… với cùng một nội dung chưa được xác thực rằng: “vào khoảng 2 giờ chiều ngày 24/2 nhà báo Phạm Đoan Trang đã bị một toán sĩ quan an ninh bắt cóc ngay tại nhà riêng của mình ở Hà Nội, và sau đó bị cưỡng chế đưa đến trụ sở cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an, tại số 3 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội cho đến tận 23 giờ cùng ngày”… “Trong suốt thời gian bị tạm giữ, cô Phạm Đoan Trang đã bị thẩm vấn liên tục về những hoạt động của mình và về tác phẩm “Chính trị bình dân” mà cô đã viết và xuất bản hồi năm ngoái”… “Sau khi được thả về, công an đã đặt chốt canh gác tại khu trung cư, nơi ở của gia đình Đoan Trang. Đồng thời đe doạ cô, thông báo miệng rằng Trang phải đi làm việc “theo lệnh” trong những ngày tiếp theo. Không chỉ riêng nhà riêng của Phạm Đoan Trang bị canh gác, nhà riêng của một số nhân vật đấu tranh khác cũng bị công an giám sát, điển hình là trường hợp của Lê Thị Công Nhân- Ngô Duy Quyền”.

  Trả lờiXóa
 14. Việc Phạm Thị Đoan Trang bị triệu tập hay bắt giữ thì chứng tỏ cơ quan công an đã có những chứng cứ, tài liệu không thể chối cãi, chứ không có chuyện lực lượng công an lại đi làm chuyện mờ ám giống như bè lũ kền kền vẫn đang xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 15. Cứ những kẻ nào chống phá, cản trở sự phát triển của đất nước thì cứ tống cổ hết chúng vào tù, vào đấy rồi cho chúng nó thích nói gì thì nói. Chứ loại người này ở ngoài xã hội chỉ làm ảnh hưởng đến cộng đồng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. đến giờ phút này Phạm Đoan Trang có bị triệu tập hay bắt giữ đi chăng nữa thì điều đó cũng không có gì là đáng ngạc nhiên. Với thành tích bất hảo của mình như vậy mà đến giờ này Trang vẫn còn ung dung ngoài song sắt, chưa chung số phận với mẹ Nấm hay Nga phủ lý thì thực sự đó vẫn là một ân huệ lớn dành cho ả. Đây có lẽ sẽ là đòn cảnh cáo cuối cùng dành cho ả, nếu còn tiếp tục không hối cả thì ngày Trang đoàn tụ với Quỳnh và Nga hứa hẹn sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 17. Chưa biết thực hư việc nữ dâm chủ Phạm Đoan Trang bị bắt hay mời lên làm việc là như thế nào, nhưng rõ ràng cách đưa tin, giật tít của dân chủ cuội vẫn theo phong cách thường thấy đó là nhằm hướng lái dư luận theo cách nhìn nhận sai lệch về hoạt động của chính quyền, đặc biệt là của cơ quan công an Việt Nam.
  chấp gì cái bọn vô công dồi nghề, suốt này xuyne tạc, ăn không nói có.

  Trả lờiXóa
 18. hoạt động của Trang ngày càng trở nên quyết liệt hơn khi ả liên tục xuất hiện tại điểm nóng dưới mác "dân chủ", "nhân quyền", "môi trường", cùng đám dân chủ cuội khác để thực hiện các hành vi kích động, xuyên tạc, chống phá chính quyền. Ngoài ra không thể kể đến danh hiệu dâm chủ của ả khi những hình ảnh chát sex của ả cùng đám bạn tình dâm chủ khác bị rò rỉ. Với một lý lịch hoen ố như vậy, mà đến giờ này Trang mới bị cơ quan an ninh mời lên làm việc thì đó mới là chuyện lạ đấy.

  Trả lờiXóa
 19. “vào khoảng 2 giờ chiều ngày 24/2 nhà báo Phạm Đoan Trang đã bị một toán sĩ quan an ninh bắt cóc ngay tại nhà riêng của mình ở Hà Nội, và sau đó bị cưỡng chế đưa đến trụ sở cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an, tại số 3 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội cho đến tận 23 giờ cùng ngày”…
  Viết như kiểu kẻ con kể chuyện trinh thám

  Trả lờiXóa
 20. Với thành tích bất hảo của mình như vậy mà đến giờ này Trang vẫn còn ung dung ngoài song sắt thì thực sự đã là một ân huệ của pháp luật đối với ả. Việc ả bị bắt, cũng là điều hoàn toàn bình thường mà thôi!

  Trả lờiXóa
 21. hoạt động của Trang ngày càng trở nên quyết liệt hơn khi ả liên tục xuất hiện tại điểm nóng dưới mác "dân chủ", "nhân quyền", "môi trường", cùng đám dân chủ cuội khác để thực hiện các hành vi kích động, xuyên tạc, chống phá chính quyền. Ả bị bắt lầ tất yếu, và hình thức xử lý thê nào thì chúng ta cần đợi pháp luật phán xử.

  Trả lờiXóa