Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẦU NĂM LẠI CHUYỆN TƯỞNG NIỆM CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ

Tưởng niệm là hoạt động để tri ân tưởng nhớ đến người đã chết với lòng tôn kính và biết ơn, vì vậy mà buổi lễ tưởng niệm luôn được tổ chức trong không khí trang trọng và lịch sự. Đặc biệt, việc tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc càng phải diễn ra trang nghiêm và tôn kính, nhưng một số kẻ đạo đức giả lại lợi dụng hoạt động này để tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự.
ĐẦU NĂM LẠI CHUYỆN TƯỞNG NIỆM CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ
Tưởng niệm kiểu khác người
Đến hẹn lại lên vào ngày 17/2 hàng năm (ngày quân xâm lược Trung Quốc tràn vào nước ta trong chiến tranh biên giới Việt -  Trung năm 1979), một số kẻ đạo đức giả lại bày trò tưởng niệm cho các liệt sĩ, tưởng nhớ thì ít mà thực hiện ý đồ cá nhân thì nhiều. Theo dõi trên mạng có thể thấy trong những ngày này, rất nhiều bài viết được đăng tải thể hiện các hoạt động tưởng niệm của cộng đồng dân chủ rởm.
Tưởng niệm còn kèm theo kích động đòi "đa nguyên, đa đảng"
Tưởng niệm còn kèm theo kích động đòi "đa nguyên, đa đảng"
Trong ngày 17/2 năm nay, nhiều nhà dân chủ rởm đã thực hiện tưởng niệm với những hoạt động như mọi năm. Thông thường, việc tưởng niệm được tiến hành trang trọng và trong thời gian ngắn nhưng những đối tượng này thì ngược lại, luôn tiến hành tưởng niệm với sự nhếch nhác kèm theo là những tấm banner có nội dung kích động. Tại Hà Nội, các đối tượng xấu thường tiến hành tưởng niệm tại tượng đài Lý Thái Tổ để dễ kích động, gây rối trật tự và thuận tiện cho việc lẩn trốn khi cơ quan chức năng ngăn chặn.
Thông thường, đoàn tưởng niệm dành một phút để tưởng nhớ, tôn kính và sau đó ra về trong yên lặng. Nhưng các nhà dân chủ thì trái ngược lại, bọn chúng thích hô hào, thích giơ khẩu hiệu và thích chụp ảnh để khoe mẽ trên mạng và xin tiền từ các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam. Nếu cso đông người dân hiếu kỳ theo dõi thì đám dân chủ rởm tìm mọi cách để kích động, để hô hào động bọn gây rối trật tự, càng gây rối phá hoại nhiều thì càng nhận được nhiều tiền từ các tổ chức phản động. Ngoài ra, bọn chúng còn bịa đặt và vu cáo chính quyền không thực hiện lễ tưởng niệm chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979, không có hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh.
Thật đáng khinh bỉ và ô nhục khi vong linh của hàng vạn liệt sĩ bị những kẻ đạo đức giả lợi dụng để kiếm tiền, để xuyên tạc chống phá đất nước. Thật may là ngày 17/2 năm nay vào đúng mồng 2 Tết nên số kẻ tham gia rất ít, không thể kích động gây rối tại khu vực tưởng niệm mà đám người này chỉ tiến hành tuyên truyền truyền không gian mạng.
Đảng, Nhà nước và toàn dân ta không bao giờ quên được công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và luôn tiến hành tưởng niệm theo nghi lễ trang trọng nhất, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng thường đến thắp hương tri ân các liệt sĩ.
Là người dân yêu nước, hãy tham gia vào các hoạt động do chính quyền tổ chức, đừng hùa theo hay bị các đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động tưởng niệm trá hình, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Chiến tranh biên giới Việt - trung để lại nhiều hậu quả nặng nề, Đảng và Nhà nước ta không quên và luôn tiến hành nhiều hoạt động tưởng niệm. Tuy nhiên, một số đối tượng xấu vẫn lợi dụng để thực hiện âm mưu cá nhân

  Trả lờiXóa
 2. Tưởng niệm vốn là hoạt động thiêng liêng nhằm tưởng nhớ những anh hùng liệt sỹ, những người có công với đất nước. Nhưng chúng ta hãy nhìn xem các đối tượng dân chủ đang làm những hoạt động gì? Chúng đang cố tình đưa hoạt động thiêng liêng này để thực hiện các hoạt động phá hoại và tất nhiên là từ các hoạt động đó để kiếm được các khoản lợi nhuận khổng lồ từ phía các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 3. Hãy nhìn xem các đối tượng dân chủ đang làm gì đây? Các đối tượng dân chủ đang thực hiện các hoạt động xấu xa, bân thỉu đây. Chúng lợi dụng hoạt động tưởng niệm để tiến hành các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, gây rối an ninh trật tự. Những người được tưởng niệm chắc chắn không thích điều này đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Đầu năm lại nói về câu chuyện của các đối tượng dân chủ. Đầu năm các đối tượng dân chủ đã nhộn nhịp hoạt động trở lại rồi. Vẫn là đầu năm nhưng không có gì thay đổi hết, đầu năm nhưng vẫn là các hoạt động mang tính xuyên tạc, gây rối trật tự công cộng. Đầu năm chúng đã tổ chức các hoạt động tưởng niệm giả mạo hòng kiếm thu nhập. Đúng là các đối tượng dân chủ, chỉ có chúng mới có thể thực hiện các hoạt động vô đạo đức đến vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Là người dân yêu nước, hãy tham gia vào các hoạt động do chính quyền tổ chức, đừng hùa theo hay bị các đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động tưởng niệm trá hình, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn là đầu năm nhưng không có gì thay đổi hết, đầu năm nhưng vẫn là các hoạt động mang tính xuyên tạc, gây rối trật tự công cộng. Đầu năm chúng đã tổ chức các hoạt động tưởng niệm giả mạo hòng kiếm thêm những đồng tiền dơ bẩn.

   Xóa
 6. Đảng, Nhà nước và toàn dân ta không bao giờ quên được công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và luôn tiến hành tưởng niệm theo nghi lễ trang trọng nhất, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng thường đến thắp hương tri ân các liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 7. Hãy nhìn xem các đối tượng dân chủ đang làm gì đây? Các đối tượng dân chủ đang thực hiện các hoạt động xấu xa, bân thỉu đây. Chúng lợi dụng hoạt động tưởng niệm để tiến hành các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, gây rối an ninh trật tự. Những người được tưởng niệm chắc chắn không thích điều này đâu.

  Trả lờiXóa
 8. lũ rậ chúng thật đáng khinh bỉ, những hành động của chúng thật không thể chấp nhận được, ngay cả những người chiến sĩ đã khuất rồi mà chúng còn mượn để xuyên tạc phá hoại nhà nước ta, lũ người này đúng là cặn bã của xã hội, nhân quả báo ứng tôi tin rằng sớm muộn thì chúng cũng phải trả giá về những hành vi bẩn thỉu của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Tưởng niệm là hoạt động để tri ân tưởng nhớ đến người đã chết với lòng tôn kính và biết ơn, vì vậy mà buổi lễ tưởng niệm luôn được tổ chức trong không khí trang trọng và lịch sự. Đặc biệt, việc tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc càng phải diễn ra trang nghiêm và tôn kính, nhưng một số kẻ đạo đức giả lại lợi dụng hoạt động này để tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 10. Tưởng niệm là hoạt động để tri ân tưởng nhớ đến người đã chết với lòng tôn kính và biết ơn, vì vậy mà buổi lễ tưởng niệm luôn được tổ chức trong không khí trang trọng và lịch sự. Đặc biệt, việc tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc càng phải diễn ra trang nghiêm và tôn kính, nhưng một số kẻ đạo đức giả lại lợi dụng hoạt động này để tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 11. Đảng, Nhà nước và toàn dân ta không bao giờ quên được công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và luôn tiến hành tưởng niệm theo nghi lễ trang trọng nhất, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng thường đến thắp hương tri ân các liệt sĩ

  Trả lờiXóa
 12. Việc tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc càng phải diễn ra trang nghiêm và tôn kính, nhưng một số kẻ đạo đức giả lại lợi dụng hoạt động này để tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 13. Tưởng niệm là hoạt động để tri ân tưởng nhớ đến người đã chết với lòng tôn kính và biết ơn, vì vậy mà buổi lễ tưởng niệm luôn được tổ chức trong không khí trang trọng và lịch sự. Đặc biệt, việc tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc càng phải diễn ra trang nghiêm và tôn kính, nhưng một số kẻ đạo đức giả lại lợi dụng hoạt động này để tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 14. Tết đến đám rận chủ lại bày trò để kiếm tiền tiêu Tết ấy mà, việc tập trung trước tượng đài Lý Thái Tổ của bọn chúng không thu hút được sự chú ý đối với người dân nên chúng đâm ra tuyên truyền xuyên tạc trên mạng xã hội!

  Trả lờiXóa
 15. Việc tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ có công với đất nước luôn diễn ra một cách trang nghiêm và tôn kính, nhưng lũ rận chủ lại "tưởng niệm" trên facebook, MXH bằng những ngôn từ láo toét, xuyên tạc! Đúng là bản chất đã ngấm vào máu thì khó mà thay đổi được!

  Trả lờiXóa
 16. Vong linh của hàng vạn anh hùng liệt sỹ đang bị đám rận chủ lợi dụng để kiếm tiền, chống phá đất nước. Là người dân yêu nước, người dân hãy tham gia vào các hoạt động do chính quyền tổ chức, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng, lôi kéo vào các hoạt động tưởng niệm trá hình, tiếp tay cho các đối tượng xấu phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Bọn rận chủ rởm tìm mọi cách để hô hào, để lăng xê bản thân mỗi dịp "sự kiện" nhằm tìm kiếm bài đăng và hình ảnh để kiếm chác. Hành động "tưởng niệm" của bọn chúng cực kỳ phản cảm, khoe khoang, gây ức chế trong dư luận!

  Trả lờiXóa
 18. Tưởng niệm gì mà toàn thấy tụ họp mấy đứa rảnh rỗi, tìm mấy cái khẩu hiệu, tiện thể có cả yêu sách đòi đa đảng, tự do bầu cử??? Thế mà trước nay cứ tưởng, tưởng niệm là ghi nhớ về người đã khuất, học tập phát triển quê hương, đất nước!

  Trả lờiXóa
 19. Đến hẹn là lại lên thôi! Những kẻ dân chủ đạo đức giả lại bày trò tưởng niệm cho các liệt sĩ, tưởng nhớ thì ít mà thực hiện ý đồ cá nhân thì nhiều. Chúng chỉ muốn pr cho bản thân mình nhằm gây ấn tượng với các tổ chức phản động lưu vong mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. không biết là họ có muốn được hưởng không khí của ngày tết dân tộc hay không hay họ thực sự không muốn để thực hiện những công việc phá hoại này, thật đáng thương cho những người không biết hưởng thụ sự vui vẻ ấm áp và hạnh phúc
  Quản lý

  Trả lờiXóa
 21. Là người dân yêu nước, hãy tham gia vào các hoạt động do chính quyền tổ chức, đừng hùa theo hay bị các đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động tưởng niệm trá hình, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa