Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM TANG CỦA THÂN NHÂN MỘT DÂN CHỦ - BỘ MẶT THẬT CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Câu chuyện “hạnh phúc của một tang gia” của nhà văn Vũ Trọng Phụng có lẽ vẫn còn mang lại rất nhiều giá trị trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt đối với các nhà dân chủ. Theo thông tin lan truyền trong giới dân chủ thì thì 31/1/2018, cụ bà Ngô Thị Mỹ là mẹ của nhà dân chủ Hoàng Thị Hà (Hoàng Hà, Sông Quê) mất tại quê nhà Thanh Hà, Hải Dương. Sau khi thông tin được chia sẻ, đám dân chủ lúc này mới có dịp diễn vở “hạnh phúc của một tang gia”.
ĐÁM TANG CỦA THÂN NHÂN MỘT DÂN CHỦ - BỘ MẶT THẬT CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

ĐÁM TANG CỦA THÂN NHÂN MỘT DÂN CHỦ - BỘ MẶT THẬT CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
          Theo như lẽ thông thường thì nói đến đám tang người ta nói đến bi ai, buồn thương do sự mất mang người thân mang lại, những vị khách đến viếng để chia buồn cùng gia quyến và cầu mong cho linh hồn người quá cố sớm được siêu thoát. Nhưng ở đây chúng ta không thấy điều đó ở những vị khách là dân chủ cuội.
      
ĐÁM TANG CỦA THÂN NHÂN MỘT DÂN CHỦ - BỘ MẶT THẬT CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
    Để biểu dương lực lượng của giới dân chủ, đám này đã tập hợp phi đội gồm: Nguyễn Xuân Diện, Lê Dũng, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Trịnh Bá Phương... để “lặn lội” từ Hà Nội về Thanh Hà, Hải Dương viếng cụ. Nhưng trong quá trình viếng đám tang thấy những vị khách “dân chủ” này ai cũng có vẻ phấn khích. Không cho thấy sự phân ưu cùng gia quyến.
Một điều đáng nói nữa là sau khi viếng đám tang cụ Mỹ xong nhóm dân chủ này còn tiếp tục “ghé thăm” gia đình “anh hùng giữ đất” Đoàn Văn Vươn. Buổi gặp gỡ với không khí hết sức cởi mở và vui mừng đánh tan đi suy nghĩ rẳng đám này vừa đi viếng đám tang ở Hải Dương.
ĐÁM TANG CỦA THÂN NHÂN MỘT DÂN CHỦ - BỘ MẶT THẬT CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

ĐÁM TANG CỦA THÂN NHÂN MỘT DÂN CHỦ - BỘ MẶT THẬT CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

ĐÁM TANG CỦA THÂN NHÂN MỘT DÂN CHỦ - BỘ MẶT THẬT CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Từ những hành động đó cho thấy bộ mặt thật giả nhân, giả nghĩa của đám dân chủ cuội. Việc tổ chức đi viếng đám ma chỉ là cái cớ để chúng khuếch trương với mọi người rằng, chúng luôn quan tâm đến đến đồng bọn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong giới dân chủ cuội, còn thực chất chúng đang tổ chức đi ăn chơi, đàn đúm mà thôi. Nhưng có lẽ đây cũng chính là một hoạt động có ý nghĩa trong việc giải ngân một loạt các loại quỹ mà chúng nhận được từ đám cờ vàng hải ngoại chưa có dịp giải ngân.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Lũ rận chúng lại giở trò mèo đây mà, suốt ngày ăn chơi đàn đúm, xuyên tạc nhà nước ta. Lũ nayd chúng đi đám tang mà mặt lúc nào cũng hớn hở, đúng chỉ có lũ rận bẩn thỉu mới làm những trò này thôi, những việc làm bẩn thỉu của chúng nhất định rồi sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Từ những hành động đó cho thấy bộ mặt thật giả nhân, giả nghĩa của đám dân chủ cuội. Việc tổ chức đi viếng đám ma chỉ là cái cớ để chúng khuếch trương với mọi người rằng, chúng luôn quan tâm đến đến đồng bọn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong giới dân chủ cuội, còn thực chất chúng đang tổ chức đi ăn chơi, đàn đúm mà thôi. Nhưng có lẽ đây cũng chính là một hoạt động có ý nghĩa trong việc giải ngân một loạt các loại quỹ mà chúng nhận được từ đám cờ vàng hải ngoại chưa có dịp giải ngân.

  Trả lờiXóa
 3. Ôi bộ mặt thật của đám dân chủ. Đi viếng đám ma để chia buồn cùng tang chủ mà thấy vui như đi trẩy hội. Tất nhiên việc đi viếng đám ma chỉ là phụ thôi còn mục đích của nó chính là việc khuếch trương thanh thế, chụp các bức hình để quảng bá cho đám thợ thuyền dân chủ đây mà.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động của đám rận chủ trong đám ma cho thấy bọn chúng để chẩng phải vì người đã khuất mà chúng đến đó để tụ tập chụp ảnh đăng facebook như là để điểm danh với các tổ chức phản động để nhận được tiền tài trợ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là bản chất xấu xa của bọn rận chủ khi chúng dùng cả đám tang của đồng bon để nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động nước ngoài. Bọn rận chủ sẽ không thể ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Việc tổ chức đi viếng đám ma chỉ là cái cớ để chúng khuếch trương với mọi người rằng, chúng luôn quan tâm đến đến đồng bọn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong giới dân chủ cuội, còn thực chất chúng đang tổ chức đi ăn chơi, đàn đúm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đám tang mà trông đám người này như đi trẩy hội vậy

  Trả lờiXóa
 8. Bộ mặt hớn hở khi đi dự đám tang đám dân chủ cuội này khiến cho tác phẩm "Hạnh phúc của một tang gia" của nhà văn Vũ Trọng Phụng lại một lần nữa được tái hiện!

  Trả lờiXóa
 9. Từ những hành động đó cho thấy bộ mặt thật giả nhân, giả nghĩa của đám dân chủ cuội. Việc tổ chức đi viếng đám ma chỉ là cái cớ để chúng khuếch trương với mọi người rằng, chúng luôn quan tâm đến đến đồng bọn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong giới dân chủ cuội, còn thực chất chúng đang tổ chức đi ăn chơi, đàn đúm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Cái bản chất này càng minh chứng phong trào dân chủ không bao giờ có thể phát triển được

  Trả lờiXóa
 11. Chúng không hề có tình cảm tình nghĩa gì với nhau, thực chất chúng đang tổ chức đi ăn chơi, đàn đúm mà thôi."Hạnh phúc của một tang gia" thời đại 4.0 quả không phải ở đâu xa xôi.

  Trả lờiXóa
 12. Đi viếng đám ma để chia buồn cùng tang chủ mà thấy vui như đi trẩy hội. Tất nhiên việc đi viếng đám ma chỉ là phụ thôi còn mục đích của nó chính là việc khuếch trương thanh thế, chụp các bức hình để quảng bá cho đám thợ thuyền dân chủ đây mà.

  Trả lờiXóa