Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHỦ ĐỀ QUỲNH VÀ NGA VẪN CHƯA HẾT HOT

Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga Là hai cái tên không còn lạ lẫm gì với “thành tích” vi phạm pháp luật của mình. Và đó cũng là lý do cho việc Quỳnh đang mang bản án 10 năm tù, còn Nga là 9 năm tù, 5 năm quản chế.
CHỦ ĐỀ QUỲNH VÀ NGA VẪN CHƯA HẾT HOT
          Quỳnh và Nga cũng khởi đầu giống như bao kẻ dân chủ cuội khác, làm vài ba trò gây rối, viết bài xuyên tạc tung lên mạng để nhận tiền bố thí của đám dân chủ cuội hải ngoại. Nhưng kể từ sau thời điểm bị bắt, giống như một scandal lớn thì tên tuổi của Quỳnh và Nga mới được đánh bóng và được quan tâm, biết đến một cách rộng rãi. Chính vì vậy, Quỳnh và Nga trở thành mồi ngon để những dân chủ cuội khác lợi dụng để kiếm lợi. Đồng bọn bị giam giữ, trong lòng chúng vui lắm chứ vì lại có cái để mà xuyên tạc, nhưng chúng lại rất xảo trá khi vẫn thể hiện ra bên ngoài sự ủng hộ, bênh vực cho 2 ả này thông qua những lời tung hô, bợ đít, qua việc thể hiện sự cảm thông với hoàn cảnh, thậm chí còn không từ thủ đoạn khi đem trẻ em ra để làm bình phong gây áp lực, đặc biệt là hai đứa trẻ con của Quỳnh.
          Sau một thời gian rầm rộ, thì từ khóa liên quan Quỳnh và Nga tưởng như đã dần đi vào quên lãng để nhường chỗ cho việc tung hô kẻ khác, giống như cách mà đám dân chủ cuội vẫn thường làm với đồng bọn mình. Nhưng có vẻ như chủ đề về hai người phụ nữ tội lỗi này vẫn chưa hết hot khi mà mới đây trên trang facebook Trịnh Kim Tiến đã cho đăng tải nội dung của Thư ngỏ gửi Như Quỳnh – Thúy Nga từ các nhà dân chủ cuội.
Mở đầu thư ngỏ vẫn là màn tung hô đồng bọn quen thuộc của rận chủ, với những từ ngữ hết sức mĩ miều “hai phụ nữ dũng cảm”, “sự dấn thân hết mình và hy sinh của hai chị là cho phong trào dân chủ Việt Nam, cho chính chúng tôi hiện nay, còn được tự do và tinh thần để tiếp tục đấu tranh”… Tiếp sau màn ca tụng là nội dung chính của bức thư ngỏ này: “… chúng tôi xin được thiết tha và mạnh mẽ đề nghị hai chị chấp nhận việc bắt đầu sống cho riêng mình, sống cuộc sống của mình kể từ nay, và nếu có cơ hội đến một quốc gia tự do, xin hãy đón nhận nó.
Xin coi việc rời nhà tù cộng sản để đến một quốc gia tự do, dân chủ là một cách để các chị giúp phong trào dân chủ Việt Nam hiện nay trưởng thành: Chúng tôi nợ các chị quá nhiều, và việc đi tiếp con đường các chị đã đi, làm tiếp những gì các chị đã làm, là cách để chúng tôi trả ơn các chị.
Chúng tôi hiểu rằng, từ ngày đầu tiên tham gia tranh đấu cho tới tận hôm nay trong chốn lao tù, việc ra đi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là ưu tiên của các chị. Chẳng ai chọn ngục tù làm phòng chờ để kiếm tìm sự ra đi cả.
Song trong hoàn cảnh gia đình của hai chị hiện nay, đây có thể là một lựa chọn cần cân nhắc. Hãy ra đi, vì cuộc sống của hai chị, vì tương lai Nấm-Gấu, Phú-Tài, và vì sự trưởng thành của phong trào dân chủ Việt Nam”.
Qua lá thư ngỏ này một số điều có thể nhận thấy:
1. Phong trào dân chủ ngày càng trở nên yếu kém, bất lực, đội quân đánh thuê ngày càng ít. Vì vậy mà chúng còn phải cầu khẩn đến cả hai người phụ nữ đang thụ án trong tù cho các hoạt động của mình.
2. Đám dân chủ cuội đã bắn một mũi tên nhắm đến nhiều đích khi mà chúng vừa thể hiện sự quan tâm, ghi nhớ để nhằm giữ chân Quỳnh và Nga tiếp tục làm tay sai, đồng thời qua đó để rêu rao rằng ở Việt Nam không có dân chủ, không có tự do, mà cần phải đến một nơi khác. Đám này rất xảo quyệt, rõ ràng thời gian hai ả ăn cơm tù còn tới vài năm nữa, nhưng chúng lại đưa ra lời mời này. Thử hỏi vài năm nữa lời gọi mời này suông này liệu còn được nhớ đến khi hai ả mãn hạn hay không? Suy cho cùng thì mất gì lời nói đâu, Quỳnh và Nga vẫn còn ở tù dài dài, cự bốc phét, nịnh nọt, ra vẻ quan tâm cũng chả thiệt gì.
3. Địa bàn hoạt động trong nước dường như trở nên khó khăn hơn nhiều khi mà rất nhiều kẻ đã phải trả giá. Vì vậy, lo sợ trước viễn cảnh hết lính đánh thuê, xuất ngoại để đảm bảo lực lượng dường như đang trở thành xu hướng mà đám dân chủ cuội tính đến.
LION

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Nhưng có vẻ như chủ đề về hai người phụ nữ tội lỗi này vẫn chưa hết hot khi mà mới đây trên trang facebook Trịnh Kim Tiến đã cho đăng tải nội dung của Thư ngỏ gửi Như Quỳnh – Thúy Nga từ các nhà dân chủ cuội

  Trả lờiXóa
 2. Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga Là hai cái tên không còn lạ lẫm gì với “thành tích” vi phạm pháp luật của mình. Và đó cũng là lý do cho việc Quỳnh đang mang bản án 10 năm tù, còn Nga là 9 năm tù, 5 năm quản chế.
  đáng đời lũ phản phúc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nực cười khi mà liên quan đến vụ án này, một nhân vật có tiếng khác là bà Barbel Kofner, Đặc Ủy Nhân Quyền Liên Bang Đức cũng đưa ra nhận định không chính xác về bản án phúc thẩm: “bản án này đã vi phạm các Công Ước Quốc Tế về các Quyền Dân Sự và chính trị mà Việt Nam đã ký kết, trước khi kết thúc bằng lời kêu gọi chính phủ Việt Nam hãy trả do cho blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và hàng loạt tù nhân chính trị khác, nhắc nhở Việt Nam phải tôn trọng những quyền cơ bản được đảm bảo theo hiến pháp, tuân thủ những thủ tục tố tụng đúng theo các nguyên tắc của nhà nước pháp quyền”. Thử hỏi các bà, các ông với cái mác nhân quyền có thể làm bất kỳ việc gì được hay sao.

   Xóa
 3. Sau một thời gian rầm rộ, thì từ khóa liên quan Quỳnh và Nga tưởng như đã dần đi vào quên lãng để nhường chỗ cho việc tung hô kẻ khác, giống như cách mà đám dân chủ cuội vẫn thường làm với đồng bọn mình. Nhưng có vẻ như chủ đề về hai người phụ nữ tội lỗi này vẫn chưa hết hot khi mà mới đây trên trang facebook Trịnh Kim Tiến đã cho đăng tải nội dung của Thư ngỏ gửi Như Quỳnh – Thúy Nga từ các nhà dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thì nói việc đem Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra xét xử là một việc làm cần thiết hiopwj lí có tác dụng giáo dục răn đe cho những ai đang đi con đường chống phá nhà nước. BIết đến với blogger Mẹ Nấm chuyên đi viết bài xuyên tạc chính sách của Đảng và nhà nước thì bản án dành cho Quỳnh là thích đáng

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga là những đối tượng có những động tuyên truyền xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền và đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước một cách cực đoan dưới sự chỉ đạo của những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 6. Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga là những đối tượng có những hoạt động vi phạm pháp luật mọi người dân Việt Nam đều biết rõ và bày tỏ bức xúc trước hành động của Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 7. Việc những kẻ rận chủ viết thư ngỏ Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga về việc xin tị nạn chỉ là hoạt động pi-a mà thôi, đến chúng cũng không thể lo nổi cho bản thân khi phải đi kiểm những đồng tiền dơ bẩn có những tổ chức phản động mà còn bày đặt.

  Trả lờiXóa
 8. Không biết những kẻ rận chủ chúng nghĩ gì khi viết thư ngỏ như vậy, một người không hiểu biết gì nhìn vào cũng biết việc viết thư ngỏ như kia chỉ là chiêu trò của bọn chúng để làm màu trước mặt mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga vẫn là những cái tên khiến giới dân chủ phải suy nghĩ về cuộc đời. Facebook Kim Tuyến gửi bức thư ngỏ đến Quỳnh Nga là một minh chứng về sự bất lực, yếu kém của phong trào dân chủ. Bức thư ngỏ đểu này được viết vào dịp cuối năm Mậu Tuất càng cho thấy càng cuối năm ý tưởng hoạt động của đám dân chủ càng không có nhiều và tất nhiên chính vì lẽ đó chúng sử dụng Quỳnh Nga như một con mồi ngon béo bở để các đối tượng dân chủ anh em xâu xé với nhau.

  Trả lờiXóa
 10. Một năm có quá nhiều biến cố đối với phong trào dân chủ Việt. Biến cố bởi nhiều lý do như: Nhiều nhà dân chủ đã phải trả giá về hành vi vi phạm pháp luật và lần lượt vào tù; Nhiều nhà dân chủ không còn đất diễn trong nước và phải xa phương cầu thực nơi đất khách, quê người; Chính sách cắt giảm tài chính của Tổng thống Mỹ Trump đối với các hoạt động không mang lại lợi ích cho nước Mỹ khiến các nhà dân chủ phải cạnh tranh một cách gay gắt. Giờ đây khi đề tài đã cạn kiệt thì các đối tượng dân chủ chỉ biết cách đào xới lại các ý tưởng cũ mà thôi. Quỳnh - Nga cũng là một đề tài quá cũ trong tình trạng các nhà dân chủ quá “ngu dốt” nên đành phải đào xới cái đề tài quá cũ đây.

  Trả lờiXóa
 11. Những tưởng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga đã hết thời và hết giá trị sử dụng. Nhưng không, hai cái con người này vẫn còn giá trị sử dụng nhiều lắm. Bởi lẽ, đến giờ phút hết năm mà hai đối tượng này vẫn trở thành một công cụ để các đối tượng dân chủ anh em của chúng kiếm chác một khoản tiền lớn để tiêu Tết. Bức thư ngỏ gửi Quỳnh Nga của Facebook Kim Tuyến cũng chính là một cách để nhà dân chủ này có hoạt động trước Tết và kiếm một số khoản lợi nhuận để tiêu .

  Trả lờiXóa
 12. Chiêu trò của đám rận chủ cả thôi, hoạt động của chúng chả còn gì đáng nói đến nữa nên quay ra dùng giấy bút ca tụng những đồng đảng của mình,mục đích chỉ là để kiếm chác dăm ba dòng nhuận bút mà thôi!

  Trả lờiXóa