Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN”: TRÒ MỊ DÂN CỦA PHẠM ĐOAN TRANG

Trong giới phản động đang truyền tay nhau một tác phẩm của Phạm Đoan Trang là “chính trị bình dân” và bọn chúng hết lời ca tụng, tự khen ngợi lẫn nhau về cuốn sách lậu này như là “Có thể xem đây là một cuốn sách nhập môn về chính trị học”, nhưng bnả chất thật sự của cuốn sách lại khiến chúng ta ngã ngửa bởi đó chỉ là sự ngu muội, suy đoán chủ quan cá nhân của tác giả.
“CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN”: TRÒ MỊ DÂN CỦA PHẠM ĐOAN TRANG
Xuyên suốt cuốn sách là quan điểm sai lệch của Phạm Đoan Trang, một kẻ bệnh hoạn chính trị với tư tưởng chính trị cực đoan thù địch với Việt Nam. Ngya như trong đoạn đầu của cuốn sách, tác giả đã đưa ra cái nhìn mù quáng về vấn đề chính trị như “Tất nhiên, cá nhân tác giả tin rằng văn hóa chính trị là cái có thể thay đổi, và cân nhắc đến yếu tố văn hóa chính trị không hề đồng nghĩa với chấp nhận thỏa hiệp và phụ thuộc vào nó. Suy cho cùng, làm chính trị là thực hành khả năng thuyết phục và vận động người khác, khả năng thu phục số đông để thách thức trật tự cũ mà văn hóa chính trị hiện hành là một phần trong đó”.
Một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, lại còn thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Nhận thức về chính trị học thấp kém, tư tưởng thối nát nên việc đánh giá thực trạng ở Việt Nam sẽ không chính xác, đó là hệ lụy tất yếu đối với một cá nhân, trong cuốn sách lậu đó có đoạn thể hiện rõ tư tưởng sai trái cảu Trang: “Tình trạng ấy nói lện một sự thật: Luật pháp ở nước CHXHCN Việt Nam chỉ là công cụ để nhà nước quản lý, hay là chỉ dùng cho dân. Công an – với vai trò lực lượng bảo vệ chế độ – thường được ưu ái, được luật pháp ưu tiên bảo vệ. Việt Nam dưới thời cộng sản là một chế độ ‘rule by law’, nơi không tồn tại ‘rule of law’” hay “ Nỗi lo lắng và sự căm ghét của đảng Cộng sản Việt Nam đối với xã hội dân sự là không thừa”.
Nói về Phạm Đoan Trang thì nhiều người cũng hiểu bản chất của loại người này rồi. Đây là một trong số những kẻ chống phá đất nước điên cuồng nhất hiện nay. Phạm Đoan Trang là kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền đề tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động tư tưởng sai trái và là thành viên của tổ chức phản động “phóng viên không biên giới”.
Chính vì đã ngu còn thích thể hiện nên Phạm Đoan Trang đã bị Cơ quan điều tra sờ gáy. Đầu tháng 2, Trang đã bị Cơ quan điều tra triệu tập lên để lấy lời khai làm rõ nội dung của cuốn sách chui này, nếu vẫn ngoan cố thì trong một ngày không xa sẽ thấy Phạm Đoan Trang đứng trước vành móng ngựa và bị nhốt trong trại.
Cuốn “chính trị bình dân” chỉ là loại sách lậu, được truyền tay nhau trong nội bộ đám phản động, nó không có giá trị gì đối với xã hội Việt Nam như lời đồng bọn của Phạm Đoan Trang đồn thổi. Cũng giống như các cuốn sách chui mà bọn phản động phát tán trước đây, đó chỉ là trò hề mị dân lừa lọc những người thiếu hiểu biết, thiếu thông tin mà thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Cuốn “chính trị bình dân” chỉ là loại sách lậu, được truyền tay nhau trong nội bộ đám phản động, nó không có giá trị gì đối với xã hội Việt Nam như lời đồng bọn của Phạm Đoan Trang đồn thổi. Cũng giống như các cuốn sách chui mà bọn phản động phát tán trước đây, đó chỉ là trò hề mị dân lừa lọc những người thiếu hiểu biết, thiếu thông tin mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Trong giới phản động đang truyền tay nhau một tác phẩm của Phạm Đoan Trang là “chính trị bình dân” và bọn chúng hết lời ca tụng, tự khen ngợi lẫn nhau về cuốn sách lậu này như là “Có thể xem đây là một cuốn sách nhập môn về chính trị học”, nhưng bản chất thật sự của cuốn sách lại khiến chúng ta ngã ngửa bởi đó chỉ là sự ngu muội, suy đoán chủ quan cá nhân của tác giả.

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, lại còn thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong tình hình hiện nay, khi lực lượng công an quyết tâm quét sạch những cái u, nhọt của xã hội liên quan đến đám phản động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để gây rối an ninh, trật tự, thì việc Phạm Đoan Trang bị bắt là việc hoàn toàn có thể xảy ra, vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi, bởi lẽ đây là một đối tượng có nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước quyết liệt, ngang nhiên thách thức pháp luật cần phải nghiêm trị.

   Xóa
 4. Cuốn “chính trị bình dân” chỉ là loại sách lậu, được truyền tay nhau trong nội bộ đám phản động, nó không có giá trị gì đối với xã hội Việt Nam như lời đồng bọn của Phạm Đoan Trang đồn thổi. Cũng giống như các cuốn sách chui mà bọn phản động phát tán trước đây, đó chỉ là trò hề mị dân lừa lọc những người thiếu hiểu biết, thiếu thông tin mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay, chưa có thông tin nào từ phía các cơ quan công an về việc tạm giữ hay khởi tố đối với Phạm Đoan Trang, tuy nhiên, không phải đơn thuần mà trang phản động và các đối tượng “dân chủ” trong nước lại nhảy dựng lên như vậy, chắc hẳn chúng đã “đánh hơi” thấy trước viễn cảnh Phạm Đoan Trang bị bắt giữ, khởi tố và chịu chung số phận với các đàn anh, đàn chị khác trong giới dân chủ trong thời gian qua như Cấn Thị Thêu, Hoàng Đức Bình, Trần Văn Phúc,…

   Xóa
 5. Đã dốt còn thích viết sách thể hiên, đây là chính trị ngu muội chứ bình dân cái nỗi gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi bị đuổi việc khỏi báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh, Phan Đoan Trang tích cực tham gia các tổ chức phản động, trong đó phải kể đến tổ chức VOICE của Trịnh Hội (tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân), Hội anh em dân chủ (do Nguyễn Văn Đài cầm đầu), Mạng lưới blogger Việt Nam và sau này, cô ta là sáng lập viên kiêm biên tập viên của Luật khoa tạp chí, một trang mạng phản động do tổ chức Việt tân tài trợ.

   Xóa
 6. Mấy ngày vừa qua, các trang mạng phản động trong nước râm ran tin đồn về blogger Phạm Đoan Trang, trong đó rất nhiều thông tin được đưa ra cho rằng Phạm Đoan Trang “bị bắt cóc”, bị tạm giữ (câu lưu), thậm chí, trang Việt tân còn khẳng định “Phạm Đoan Trang chuẩn bị bị bắt”,… Điển hình là Luật khoa Tạp chí còn ra hẳn cái gọi là Thông cáo báo chí phản đối an ninh Việt Nam đã bắt cóc Phạm Đoan Trang, trong đó cho rằng “nhà báo Phạm Đoan Trang đã bị một toán sĩ quan an ninh bắt cóc ngay tại nhà riêng của mình ở Hà Nội, và sau đó bị cưỡng chế đưa đến trụ sở cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an, tại số 3 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội cho đến tận 23 giờ cùng ngày”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “ma đưa lối, quỷ dẫn đường” đưa đưa Trang gặp Mai Phan Lợi và sau đó là hàng loạt “Nhà dân chủ” khác, khiến cô ta ngày càng dấn sâu vào con đường dân chủ không lối thoát.

   Xóa
 7. Sinh năm 1978 tại Hà Nội, trước khi bước vào giới dân chủ, Phạm Đoan Trang là một con người khá triển vọng: cựu học sinh trường Amsterdam và Đại học Ngoại thương, phóng viên báo Vnexpress, Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh. Một người xuất thân tốt mà làm việc k tốt chút nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang tích cực liên lạc, nhận viện trợ của tổ chức khủng bố Việt tân, móc nối với các đối tượng phản động khác trong nước. Đáng chú ý, trong năm 2017, Phạm Đoan Trang còn viết và xuất bản cuốn Chính trị bình dân, trong đó, có nhiều nội dung sai trái, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Phạm Đoan Trang là người tiếp theo sau những kẻ trước đó đã bị bắt. Việc không thể chống đối cơ quan điều tra là điều hiện nhiên trước những hoạt động và hành vi phạm tội của mình rõ ràng như vậy.

   Xóa
 8. Đoan Trang bị tạm giữ lần đầu tiên do liên quan đến nhóm phản động “Người Việt yêu nước” của Bùi Thanh Hiếu và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Trang giúp Hiếu và Quỳnh in áo phông theo đơn đặt hàng của Việt tân).

  Trả lờiXóa
 9. Dựa vào khả năng viết lách của mình, cô ta thường xuyên viết các bài viết phản động trên trang cá nhân của mình, xuyên tạc về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo,…

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù chưa có những thông tin chính thức, nhưng rất nhiều người đã dự đoán một kết cục không mấy tốt đẹp dành cho Đoan Trang. Đây là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta trong thời gian vừa qua, đồng thời là bài học cho những kẻ cùng hội cùng thuyền với dân chủ Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 11. Trong giới phản động đang truyền tay nhau một tác phẩm của Phạm Đoan Trang là “chính trị bình dân” và bọn chúng hết lời ca tụng, tự khen ngợi lẫn nhau về cuốn sách lậu này như là “Có thể xem đây là một cuốn sách nhập môn về chính trị học”, nhưng bản chất thật sự của cuốn sách lại khiến chúng ta ngã ngửa bởi đó chỉ là sự ngu muội, suy đoán chủ quan cá nhân của tác giả. Không hơn không kém cái cuốn sách này chính là một hoạt động để thu hút sự chú ý lẫn nguồn tiền từ nước ngoài của ả Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Đoan Trang có hiểu gì về chính trị đâu mà viết về chính trị, Phạm Đoan Trang đừng có ảo tưởng sự hiểu biết của mình hãy dừng lại những hành động ngông cuồng trước khi được nhập vào kho bóc lịch.

  Trả lờiXóa
 13. Cuốn “chính trị bình dân” là một cuốn sách lậu không được cấp phép in ấn và phát hành tại Việt Nam. Mọi người cần cảnh giác trước thông tin trong cuốn sách đó và khi phát hiện ra những kẻ xấu in lậu cuốn sách đó hãy báo cho cơ quan chức năng biết để xử lý.

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Đoan Trang là một trong số những đối tượng là tay chân của các tổ chức phản động nước ngoài, hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, gây rối trật tự để ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Chắc mọi người đều biết Phạm Đoan Tràn từng bị đuổi khỏi báo Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh do không có đủ năng lực và trình độ. Đã cho thấy cuốn "chính trị bình dân" do phạm đoan Trang viết nó sẽ là thảm họa.

  Trả lờiXóa
 16. bọn zận mà tham gia vào chính trị là chúng chỉ muốn phá đám thôi , làm gì có cái chuyện chính trị bình dân của mụ này chứ , toàn mấy trang sách phản động đấy mà

  Trả lờiXóa